Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bến Tre tháng 11/2021 (7 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm buổi tối online tại nhà cho người máy 2-3hng lương khởi điểm 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bến Tre

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Central Retail

Nhân viên Phục vụ nhà hàng

Tập Đoàn Central Retail

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm lương nhận tuần 7-9 triệu tháng làm việc 2-3hngày tuỳ thời gian đăng ký

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre

Hạn nộp: 25/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Tuyển việc làm them 2-3giờ 1 ngày lương cao 7-9 triệu 1 tháng làm thêm tại nhà

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bến Tre

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn có niềm đam mê đối với ngành khách sạn - nhà hàng? Bạn đang sinh sống tại tỉnh Bến Tre và có niềm đam mê đối với ngành khách sạn - nhà hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay cơ hội tuyển nhân viên khách sạn tại Bến Tre và những công việc mà bạn có thể làm việc tại nhà hàng thông qua những thông tin dưới đây

1. Sự phát triển của ngành Khách sạn tại Bến Tre

1.1. Điều kiện thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn tại Bến Tre

Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre

Ngành khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre phát triển tạo điều kiện việc làm cho nhiều người

Tỉnh Bến Tre có nhiều điều kiện thuận lợi góp phần tạo điều kiện cho việc phát triển ngành khách sạn trên địa bàn tỉnh. Trước hết chúng ta phải nói tới sự thu hút khách du lịch đến với tỉnh Bến Tre tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển khách sạn trên địa bàn. Bến Tre có nhiều điều kiện tự nhiên phát triển du lịch sinh thái, thu hút đông đảo khách du lịch đến đây và có nhu cầu sử dụng nhà nghỉ khách sạn.

Những điều kiện tự nhiên tại Bến Tre góp phần tạo điều kiện cho du lịch phát triển, với diện tích trồng lúa khá lớn, có lượng phù sa sông bồi đắp, phát triển các loại cây hoa màu như khoai lang, lúa, ngô, các loại rau và diện tích trồng mía lớn. Bên cạnh đó, tại vùng đất Mỏ Cày có loại cây thuốc thơm khá là nổi tiếng, thu hút sự tò mò của nhiều người.

Tỉnh Bến Tre cũng phát triển nhiều loại cây ăn quả như: Sầu riêng, mãng cầu, cam, quýt, măng cụt, xoài cát, bòn bon, vú sữa, bưởi… Các du khách đến với vùng đất này luôn muốn mua về những thức quả này để làm quà.

Bên cạnh đó, những làng nghề nổi tiếng của tỉnh cũng tạo điều kiện thu hút khách du lịch đến tham quan. Một số làng nghề nổi tiếng tại tỉnh Bến Tre như Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc, làng nghề Cái Mơn, làng nghề Bánh tráng Mỹ Lồng, làng nghề huyện Chợ Lách cung cấp các giống câu ăn quả và cây cảnh ở khắp mọi nơi. Đặc sản thu hút khách du lịch khi đến với Bến Tre là đặc sản kẹo dừa được nhiều người lựa chọn.

Bến Tre là tỉnh còn giữ được bầu không khí trong lành và nét nguyên sơ của miệt vườn, các vườn dừa xanh mướt và những vườn trái cây rộng lớn. Đến với tỉnh Bến Tre, các bạn có thể tham khảo những địa điểm du lịch nổi tiếng tại nơi đây như là:

• Sân chim Vàm Hồ: Nằm tại địa bàn hai xã Mỹ Hòa và Tân Xuân của huyện Ba Tri. Nơi đây nổi tiếng với hàng trăm ngàn những con Cò và con Vạc, cùng với các loài chim hoang dại khác. Nơi đây có rừng Chà là và có thảm thực vật vô cùng phong phú bao gồm nhiều loại cây đa dạng như: cây ăn quả (ổi, mãng cầu), cây hoa màu (đậu ván, so đũa), chà là, bụp cha, ô rô. rau muống…

• Cồn Phụng hay còn được gọi là Cồn Ông Đạo Dừa): Năm tại xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Nơi đây có các di tích văn hóa của đạo Dừa cùng với các công trình kiến trúc vô cùng độc đáo có sự thu hút mạnh mẽ đối với các khách tham quan. Tại đây còn có các làng nghề với nhiều sản phẩm được làm từ dừa và mật ong.

• Cồn Ốc hay còn được gọi là Còn Hưu Phong: Nằm trên địa bàn xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm với nhiều vườn cây trái ăn quả và vườn dừa.

• Cồn Tiên: Nằm tại xã Tiên Long của huyện Châu Thành. Cồn Tiên là một bãi cát có phong cảnh đẹp và tiềm năng du lịch lớn. Hàng năm, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Cồn Tiên hiện trở thành địa bàn nuôi cá da trơn và trai cánh đen.

• Bên cạnh đó còn có các bãi biển như là bãi biển Thừa Đức (Huyện Bình Đại) và bãi biển Tây Đô (Huyện Thanh Phú).

Sự phát triển của cảnh quan thiên nhiên và các làng nghề đã tạo điều kiện cho tỉnh Bến Tre phát triển du lịch mạnh mẽ, đặc biệt là du lịch sinh thái. Từ đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các khách sạn, nhà nghỉ được xây dựng nhiều và ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của các khách du lịch.

1.2. Thực trạng ngành khách sạn tại tỉnh Bến Tre

1.2.1. Ngành Khách sạn tại Bến Tre gắn liền với phát triển du lịch

Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre gắn liền với phát triển du lịch

Trong nhiều năm qua, ngành du lịch của tỉnh Bến Tre có nhiều khởi sắc, sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bến Tre đã tạo điều kiện để các cấp chính quyền, các doanh nghiệp đầu tư và người dân địa phương càng chú trọng vào phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng - cơ sở vật chất. Từ đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh Bến Tre có nhiều điều kiện hơn trong việc giao thương với các tỉnh khác.

Với những thế mạnh và điều kiện thiên nhiên ban tặng cho những khu du lịch nổi tiếng, Bến Tre đã thu hút nhiều khách trong nước và nước ngoài đến, thu hút cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước để đẩy mạnh phát triển nền kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh, ngày càng thu hút nhiều khách tham quan du lịch đến nơi đây nghỉ dưỡng, tham thú cảnh đẹp thiên nhiên và tìm hiểu những di tích văn hóa.

Rất nhiều dự án xây dựng khách sạn, nhà nghỉ được tiến hành xây dựng. Nhiều nhà đầu tư đã lên ý tưởng và góp ý cho các công trình khách sạn, nhà nghỉ để phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch khác nhau. Đặc biệt, tại Bến Tre còn phát triển loại hình du lịch Homestay độc đáo thu hút người dân đến tham quan được trải nghiệm trọn vẹn thiên nhiên và đời sống con người nơi đây.

Bến Tre không ngừng đẩy mạnh phát triển và đầu tư, đưa ra các dự án phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai các khu nghỉ dưỡng khang trang, đầy đủ tiện nghi và tạo nên nét đẹp, sự thoải mái cho khách du lịch. Số lượng khách du lịch đến với tỉnh Bến Tre ngày càng tăng lên, dẫn tới sự gia tăng về cả chất và lượng trong ngành du lịch nghỉ dưỡng, nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đông đảo khách du lịch.

Một số khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Bến Tre mà chúng ta không thể bỏ qua khi đến với Bến Tre như là:

• Ben Tre Riverside Resort: Được xây dựng trên địa bàn thành phố Bến Tre. Khu nghỉ dưỡng này có hồ bơi ngoài trời và có tầm nhìn đẹp và nhiều dịch vụ khác.

• My An Resort: Được xây dựng trên địa bàn thành phố Bến Tre, nơi đây có các khu vườn sinh thái tạo không khí thoáng mát, dễ chịu. Có nhà hàng, quầy lễ tân phục vụ 24/7, có các dịch vụ như bãi đỗ xe, wifi, không gian rộng rãi thoáng mát, ngay cạnh bờ sông, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường sạch sẽ và được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

• Forever Green Resort: Khu nghỉ dưỡng này với phương châm mang đến sự thư thái, thoải mái cho người lớn và trẻ em với nhiều dịch vụ thú vị: Cung cấp xe đạp đi tham quan đây đó miễn phí, có khu vườn mát mẻ, quầy bar… Khách du lịch sẽ được nhà hàng của khu resort cung cấp bữa ăn trưa và bữa ăn tối, nhân viên phục vụ du khách 24/7 khu có bất kỳ yêu cầu nào.

Ngoài những khu nghỉ dưỡng, khách sạn được nêu trên đây thì Bến Tre còn rất nhiều khách sạn khác có chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

1.2.2. Ngành khách sạn tiếp tục được đầu tư và khai thác những thế mạnh

Thực trạng Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre

Dựa vào lượng khách du lịch đến với Bến tre ngày càng đông, đối tượng khách du lịch cũng trở nên đa dạng hơn, do vậy mà Chính quyền địa phương và các nhà đầu tư không ngừng nghiên cứu và triển khai các loại hình khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, các nhà nghỉ bình dân, mô hình du lịch Homestay… để đáp ứng hết nhu cầu nghỉ ngơi và tận hưởng của khách du lịch.

Ở các tụ điểm du lịch đang dần xuất hiện các tòa khách sạn, các nhà nghỉ bình dân… để đón các lượt khách du lịch đến đặt phòng. Vào các mùa du lịch như mùa hè hay mùa xuân, các khách sạn trên địa bàn tỉnh Bến Tre rơi vào tình trạng quá tải, nhiều khách du lịch phải đặt phòng trước để tránh tình trạng hết phòng.

Trước tình hình đó, những năm gần đây tỉnh Bến Tre đã kêu gọi các nhà đầu tư để đầu tư vào các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch.

2. Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm khách sạn tại Bến Tre

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn tại Bến Tre

Nhu cầu tuyển dụng Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre

Nếu bạn dành thời gian để lướt web và search trên mạng việc làm khách sạn tại Bến Tre thì bạn sẽ thấy hàng loạt đông đảo các nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng ngành khách sạn.

Do số lượng khách du lịch ngày càng tăng lên, số lượng khách sạn và các khu resort được xây dựng ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự vào các vị trí công việc là vô cùng cần thiết.

Các bạn có chuyên môn và được đào tạo về ngành du lịch lữ hành - nhà hàng khách sạn thì có thể vào làm việc tại các khách sạn này. Rất nhiều vị trí công việc mà bạn có thể làm với mức thu nhập hấp dẫn.

2.2. Cơ hội việc làm khách sạn tại Bến Tre

Cơ hội Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre

Bạn đang sinh sống tại Bến Tre và bạn có chuyên môn trong ngành khách sạn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm khách sạn tại Bến Tre. Những công việc trong khách sạn vô cùng đa dạng với nhiều triển vọng và có thu nhập hấp dẫn. Khi lựa chọn ngành khách sạn, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm tại Bến Tre với các vị trí công việc sau đây:

2.2.1. Giám đốc điều hành khách sạn

Nếu bạn được đào tạo kỹ càng về ngành khách sạn nhà hàng và bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề khách sạn, đặc biệt là bạn có kinh nghiệm đã từng làm quản lý, làm lãnh đạo trong nghề này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành Giám đốc điều hành khách sạn.

Đây là vị trí công việc có thẩm quyền và trách nhiệm cao nhất trong hệ thống khách sạn. Bạn có trách nhiệm duy trì sự phát triển của khách sạn, đảm bảo chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và tối ưu hóa các chi phí, cân đối và tìm ra các giải pháp để tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn.

Để đảm nhiệm được vị trí này, bạn cần đảm bảo có chuyên môn, có khả năng quản lý lãnh đạo, khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt, nhận định vấn đề nhanh nhạy và đã có nhiều năm làm việc trong nghề.

2.2.2. Phó giám đốc điều hành khách sạn

Đối với vị trí Phó giám đốc điều hành khách sạn, bạn có nhiệm vụ trực tiếp hỗ trợ công việc cho Giám đốc điều hành khách sạn. Phó giám đốc điều hành khách sạn có nhiệm vụ làm việc trực tiếp với các trưởng bộ phận nhằm thu thập thông tin, kiểm tra và giám sát các bộ phận, đôn đốc các thành viên trong bộ phận làm việc có hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ của khách sạn.

Phó giám đốc điều hành khách sạn có nhiệm vụ nghiên cứu và xây dựng các kế hoạch phát triển ngắn hạn và trung hạn, trình lên Giám đốc điều hành về kế hoạch của mình và thường xuyên báo cáo tình hình phát triển của kế hoạch đối với sự phát triển của khách sạn.

Cơ hội Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre - phó giám đốc

2.2.3. Thư ký giám đốc khách sạn

Vị trí Thư ký giám đốc khách sạn là một trong những vị trí công việc mà rất nhiều bạn trẻ mơ ước, công việc này không những giúp các bạn trẻ mở mang kiến thức, có nhiều mối quan hệ… mà còn giúp các bạn có điều kiện học hỏi và nâng cao trình độ của bản thân, với mức lương hấp dẫn.

Thư ký giám đốc có nhiệm vụ hàng ngày tiếp nhận các loại hồ sơ và giấy tờ, nhận từ các phòng ban, bộ phận của khách sạn. Họ có nhiệm vụ tiếp nhận và truyền đạt lại thông tin từ giám đốc đến các bộ phận, nắm rõ công việc cần phải giải quyết của giám đốc để lên lịch làm việc hợp lý cho giám đốc, sắp xếp cuộc họp và quản lý lưu trữ tài liệu của giám đốc.

2.2.4. Trưởng Bộ phận lễ tân

Khi làm việc tại vị trí Trưởng bộ phận lễ tân, các bạn sẽ có trách nhiệm điều hành những công việc trong bộ phận lễ tân. Bạn có nhiệm vụ đón tiếp các khách hàng Vip đến với khách sạn, đón tiếp các đoàn khách, các vị khách quen thuộc của khách sạn, các khách ở lâu dài trong khách sạn…

Đồng thời, bạn cần xử lý trực tiếp những yêu cầu và những khiếu nại từ những vị khách đến ở khách sạn. Đồng thời, trưởng bộ phận lễ tân có trách nhiệm lựa chọn, đào tạo các nhân sự thuộc bộ phận lễ tân.

2.2.5. Nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân sẽ làm việc trong bộ phận lễ tân. Nhiều bạn có nhu cầu làm việc đối với vị trí công việc này sẽ cần nắm được tính chất của công việc. Công việc chính của nhân viên lễ tân đó là trực điện thoại, tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng, chào đón khách đến với khách sạn, giới thiệu và quảng bá hình ảnh của khách sạn, làm các thủ tục nhận phòng và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian khách ở khách sạn.

Để trở thành nhân viên lễ tân giỏi, bạn cần không ngừng rèn luyện kỹ năng giao tiếp, chú ý tới thái độ, có trình độ ngoại ngữ thành thạo, có thái độ chu đáo nhiệt tình với khách.

Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre- Nhân viên lễ tân

2.2.6. Nhân viên đặt phòng

Người nhân viên đặt phòng sẽ thực hiện đúng quy trình tiếp nhận phòng, xác nhận việc đặt phòng của khách, sửa đổi thông tin đặt phòng và hủy đặt phòng cho khách.

2.2.7. Nhân viên hành lý

Công việc chính của nhân viên hành lý là đón tiếp khách đến với khách sạn, xách hành lý vào phòng cho khách, hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị trong phòng.

Để làm việc ở vị trí nhân viên xách hành lý trong khách sạn, không có yêu cầu gì to tát đối với các bạn. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, chăm chỉ, tuân thủ đúng quy định của khách sạn, có sức khỏe tốt.

2.2.8. Trưởng Bộ phận buồng phòng

Người đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận buồng phòng sẽ chịu trách nhiệm quản lý và điều hành những hoạt động của bộ phận buồng phòng. Họ điều hành và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên, giải quyết những yêu cầu hay những phản ánh của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ của khách sạn.

Để làm việc trong vị trí trưởng bộ phận buồng phòng thì các bạn cần tốt nghiệp từ hệ trung cấp trở lên trong lĩnh vực du lịch khách sạn hay quản trị kinh doanh, có nghiệp vụ về buồng phòng hoặc các chuyên ngành liên quan. Nếu có khả năng về tiếng Anh sẽ là một lợi thế.

Việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre -Trưởng bộ phận buồng phòng

2.2.9. Nhân viên buồng phòng

Nhân viên buồng phòng sẽ chịu trách nhiệm trong việc giữ gìn và vệ sinh trong phòng nghỉ của khách thường xuyên khi khách đang lưu trú tại khách sạn, dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh hành lang và khu vực xung quanh phòng ở của khách.

Để làm việc tại vị trí nhân viên buồng phòng thì các bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có sức khỏe tốt và chăm chỉ. Ngoài những vị trí việc làm có thể làm trong khách sạn thì còn nhiều công việc khác nữa mà các bạn có thể làm việc trong khách sạn.

>>> Ngoài các công việc trên thì tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bến Tre cũng là một công việc được nhiều nhà hàng, khách sạn tuyển dụng tại Timviec365.vn

Để làm việc trong ngành nhà hàng tại Bến Tre, các bạn cần có nhiều hiểu biết và chuyên môn trong ngành đối với các vị trí cấp cao. Những cơ hội việc làm khách sạn tại Bến Tre rất lớn, do vậy bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội để làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype