Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bình thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Thuận – mảnh đất của nắng, cát và gió, nổi danh là một trong những địa điểm du lịch lớn của Việt Nam. Vậy nơi đây mang những tiềm năng gì cho sự phát triển của ngành Khách sạn – Nhà hàng? Tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng ở đâu? Cùng đi tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề này ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về Bình Thuận và những điểm sáng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây
Đôi nét về Bình Thuận và những điểm sáng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

1. Đôi nét về Bình Thuận và những điểm sáng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

1.1. Kinh tế Bình Thuận – yếu tố quan trọng trong sự hình thành của việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ của nước ta, Bình Thuận có vị trí lần lượt tiếp giáp với các tỉnh như: giáo với Lâm Đồng ở phía Bắc, giáp với Ninh Thuận ở phía Đông, phía Tây giáp với Vũng Tàu và phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai, ở phía Đông và Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 192 km.

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi sẵn có, giáp ranh với nhiều vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung và liền kề ngay với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng với đó là sự quan tâm chỉ đạo của Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương, đặc biệt là sự tham gia đóng góp của các doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư, có thể nói trong những năm qua tình hình phát triển kinh tế của Bình Thuận đã đạt được nhiều kết quả đáng nể. Theo đó tính đến thời điểm hiện tại, Bình Thuận đã có hơn 264 dự án đầu tư mới với tổng vốn đầu tư lên đến 53 nghìn tỷ đồng, toàn địa bàn tỉnh có hơn 1.730 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, trong đó chiếm tỷ trong lớn là các doanh nghiệp tư nhân.

Với sự phát triển nền kinh tế nhanh chóng Bình Thuận đã không chỉ ngày một khẳng định được vị trí của mình trên chặng đường phát triển của Đất nước, mà đây cũng chính là tiền đề  kích cầu cốt lõi cho sự phát triển của nhiều ngành kinh tế khác, trong đó Khách sạn – Nhà hàng chính là một minh chứng rõ nhất cho điều này.

>>> Đừng lãng phí thời gian vào tìm việc làm tại Bình Thuận mà không đem lại cho bạn kết quả như mong muốn. Bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm mà bạn mong muốn nhất. Ngoài ra trên hệ thống bạn còn được đăng tin tìm việc và tạo CV miễn phí giúp bạn tìm được việc làm nhanh chóng hơn. 

>>> Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bình Thuận mới nhất liên quan đến lĩnh vực khách sạn nhà hàng mà bạn muốn tìm kiếm trên trang Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc phù hợp nhất. 

 

1.2. Du lịch Bình Thuận – Cầu nối cho sự phát triển của ngành Khách sạn – Nhà hàng tại đây

Là một tỉnh ven biển của miền Trung với nền khí hậu quanh năm nắng ẩm, Bình Thuận hội tụ khá nhiều bãi biển sạch đẹp với những cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng và mơ mộng, cùng với đó là sự phát triển giao thông thuận lợi đã ngày một đưa Bình Thuận trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của nước ta.

Một số những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận có thể kể đến như: Đồi Cát Mũi Né (thành phố Phan Thiết), Tháp Chàm Poshanư, Chùa Núi Tà Cú, Cổ thạch tự, Đình Vạn Thủy Tú, Bãi Đá Ông Địa, Suối Tiên Hàm Tiến, Bãi biển Hòn Rơm Mũi Né, Hòn Bà, Hòn Ghềnh, Cù lao Câu, Hải đăng Kê Gà, Đảo Phú Quý, Khu di tích trường Dục Thanh,... Bên cạnh việc tận dụng những tiềm năng du lịch có sẵn, Bình Thuận cũng đẩy mạnh việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn từ chất lượng bình dân đến các khách sạn lớn hay nhiều khu resort cao cấp, hệ thống nhà nghỉ ven biển... sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ăn nghỉ, vui chơi giải trí của du khách và các nhà đầu tư. 

Từ đây mà song hành với sự phát triển của ngành du lịch Bình Thuận thì đó còn là sự đi lên của ngành Khách sạn  - Nhà hàng tại đây

Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận
Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn  - Nhà hàng tại Bình Thuận

2. Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn  - Nhà hàng tại Bình Thuận

Dù không phải là một trong những nền kinh tế đi đầu của cả nước trong lĩnh vực Khách sạn  - Nhà hàng. Thế nhưng với một nền kinh tế tăng trưởng nhanh đồng nghĩa với các nhu cầu về nghỉ dưỡng của người dân tại các Nhà hàng – Khách sạn cũng vì thế mà ngày một tăng cao hơn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành này cũng vì vậy mà ngày càng có chiều hướng tăng cao. 

Có thể nhận thấy sự phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận không những giúp cho ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh thành sánh vai với các khu vực du lịch trọng điểm khác, mà còn là nền tảng tạo ra vô số việc làm cho người lao động, con em học tập xa ở các thành phố lớn có cơ hội về quê hương để làm việc, đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của Bình Thuận nơi đây.

3. Thách thức ngành Nhà hàng – Khách sạn trong thời đại mới

Dù được ví như là một trong những ngành trọng tâm trong sự phát triển của nền kinh tế Bình Thuận và nhận được sự quan tâm khá nhiều từ các chính sách của địa phương, nhưng mô hình này vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề hạn chế, chưa mang tính chuyên nghiệp cao các mô hình kinh doanh nhà hàng khách sạn vận chỉ nằm ở mức tự phát mà chưa có tính liên kết và tập trung cụ thể. Không chỉ khiến cho việc khó khăn trong các công tác quản lý của nhà nước mà tình trạng chặt chém khách du lịch vẫn diễn ra ở mức đáng báo động, chất lượng phục vụ không cao.

Điều này đòi hỏi chính quyền địa phương Bình Thuận cần phải nhanh chóng có những biện pháp đổi mới và quy hoạch cụ thể, đặc biệt là trong một xu thế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Bên cạnh đó thì bản thân mỗi người lao động cũng cần phải liên tục đổi mới mình, ngoài việc trau dồi những yêu cầu về trình độ chuyên môn thì các kỹ năng mềm cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ các vị trí công việc nào của ngành này.

4. Top việc làm Nhà hàng  - Khách sạn hấp dẫn tại Bình Thuận

Top việc làm Nhà hàng - Khách sạn hấp dẫn tại Bình Thuận
Top việc làm Nhà hàng  - Khách sạn hấp dẫn tại Bình Thuận

Tại Bình Thuận, bạn có thể tìm kiếm được cho mình khá nhiều những công việc trong ngành Khách sạn - Nhà hàng ở nhiều các vị trí khác nhau, trong đó có thể kể đến một số những công việc như:

4.1. Nhân viên phục vụ nhà hàng

 • Mô tả công việc: thực hiện các công việc như phục vụ khách hàng ăn uống theo đúng thực đơn khách yêu cầu; giới thiệu tư vấn cho khách về những chương trình khuyến mại mới nhất của nhà hành, chăm sóc khách hàng với mục tiêu khách hàng luôn luôn ở mức hài lòng cao; giải quyết thắc mắc, than phiền của khách hàng và thực hiện một số những công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên, có sức khỏe tốt, có khả năng giao tiếp tốt và có khả năng ngoại ngữ là một lợi thế
 • Quyền lợi được hưởng: Hưởng mức lương theo thỏa thuận và mọi quyền lợi lao động theo quy định của pháp luật

4.2. Nhân viên bếp nhà hàng 

 • Mô tả công việc: thực hiện việc tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp; tham gia trực tiếp vào các hoạt động chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng và tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
 • Yêu cầu công việc: Có tinh thần trách nhiệm công việc cao; có kinh nghiệm về làm bếp và chế biến món ăn, có sức khỏe tốt 
 • Quyền lợi được hưởng: Hưởng mức lương theo thỏa thuận và mọi quyền lợi lao động theo quy định của pháp luật

4.3. Trưởng lễ tân khách sạn

 • Mô tả công việc: thực hiện việc quản lý và giám sát mọi hoạt động của nhân viên trong bộ phận Lễ Tân; đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn xuất sắc và tuân thủ các tiêu chuẩn đã đề ra trong sổ tay nhân viên, quy trình và quy định của khách sạn, huấn luyện, đào tạo và sửa sai khi cần; có trách nhiệm phối hợp làm việc chặt chẽ với bộ phận buồng nhằm cải thiện các dịch vụ cho khách và thúc đẩy sự trao đổi chéo thông tin giữa các bộ phận. Nhìn chung trưởng bộ phận lễ tâ làm việc như quản lý trực ban trong khách sạn, giải quyết các phàn nàn, xử lý các vấn đề phát sinh, phiền phức, các yêu cầu đặc biệt và các vấn đề phát sinh.
 • Yêu cầu công việc: Có trình độ từ Đại học trở lên, có khả năng ngoại ngữ, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng  - Khách sạn ít nhất từ 2 năm trở lên
 • Quyền lợi được hưởng: Được tham gia các khóa đào tao về quản lý, hưởng mức lương theo thỏa thuận và mọi quyền lợi lao động theo quy định của pháp luật

5. Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận ở đâu?

Với sự phát triển nhanh của ngành du lịch, có thể nói Bình Thuận hội tu khá nhiều những nhà hàng - khách sạn lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cao, tuy nhiên nếu như bạn chưa biết ở đây có những địa điểm nhà hàng - khách sạn lớn nào để ứng tuyển thì có thể tham khảo ngay danh sách dưới đây của chúng mình nhé.

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận ở đâu?
Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận ở đâu?

5.1. Nhà hàng LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resort 

Tọa lạc tại một trong những địa điểm trung tâm của Thành phố Phan Thiết, LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resort được xem là một trong những nhà hàng lẩu nướng hàng đầu tại thành phố biển Phan Thiết hiện nay. Với hệ thống cung cấp hình thực nhiều món ăn đa dạng có thể nói LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resort không chỉ là sự lựa chọn yêu thích của nhiều du khách mà môi trường làm việc và các chính sách đãi ngộ tại đây cũng là một trong những điểm đáng chú ý cuốn hút được khá nhiều lao động làm việc

Tại LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resort bạn có thể ứng tuyển một số những công việc như: nhân viên phục vụ, lễ tân nhà hàng, kế toán bán hàng, phụ bếp..

5.2. Khách sạn MiNhon Hotel Muine

Nằm cách Bãi biển Hàm Tiến 100m, Khách sạn MiNhon Hotel Muine có địa chỉ tại phường Mũi Né của thành phố Phan Thiết. Với hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp và hội tụ đầy đủ các hình thức, tại MiNhon Hotel Muine bạn có thể tìm kiếm cho mình khá nhiều những vị trí công việc khác nhau, có thể kể đến như: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên bếp chính, nhân viên phụ bếp,...

5.3. Khách sạn MAY Bungalow 

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/12/2017 có thể nói MAY Bungalow là một trong những khu khách sạn nhà hàng hạng sang với lượng đội ngũ nhân viên đông đảo lớn hiện nay. Với MAY Bungalow, bên cạnh được làm việc trong một môi trường khách sạn chuyên nghiệp, được giao tiếp với nhiều du khách nước ngoài thì người lao động cũng được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. MAY Bungalow hứa hẹn là một trong những môi trường làm việc đem đến tiềm năng phát triển cao

6. Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận

Dù hiện nay nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận là khá lớn, tuy nhiên để việc ứng tuyển việc làm có thể đem lại hiệu quả một cách tốt nhất thì bên cạnh việc tham khảo các thông tin tại các trung tâm dịch vụ việc làm Bình Thuận, thì bạn cần nắm vững được những mẹo nhỏ sau:

6.1. Tìm hiểu kỹ về tính chất của công việc trước khi ứng tuyển

Nhiều người thường cho rằng, mất công tìm hiểu lại làm gì trong khi chỉ cần nghe tên được công việc là chúng ta đã có thể phỏng đoán được hơn 90% tính chất của công việc đó rồi. Đây là quan điểm hoàn toàn sai, bởi dù là cùng một công việc tuy nhiên ở mỗi đơn vị tuyển dụng lại có những yêu cầu khác nhau, ví dụ như cùng vị trí ứng tuyển là nhân viên phục vụ nhưng ở doanh nghiệp này chỉ yêu cầu bạn chỉ chuyên môn về phục vụ thôi nhưng ở doanh nghiệp khác thì họ cũng có thể yêu cầu bạn nhiều hơn thế. Và việc tìm hiểu rõ về tính chất công việc không chỉ là cách giúp bạn xém xét xem công việc đó có phù hợp với năng lực cũng như sức khỏe của bản thân hay không, mà nó còn là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bản thân khi tiếp xúc với công việc đó trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bởi thế mà dù với bất kỳ công việc mà bạn định ứng tuyển là gì, yêu cầu kinh nghiệm hay không yêu cầu thì việc tìm hiểu chi tiết về các tính chất của công việc cũng chính là một trong những điều cơ bản mà bất cứ người lao động nào cũng phải nằm lòng.

Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận

6.2. Tham khảo kỹ về mức lương cũng như chế độ đãi ngộ sẽ được nhận

Một trong những vấn đề mà người lao động thường khá ngại đề cập đến. Đây là một trong những thói quen mà bạn cần phải khắc phục nhanh chóng, bởi việc tìm hiểu rõ về mức lương cũng như các chế độ phúc lợi sẽ được hưởng không chỉ đơn thuần là việc rõ ràng giữa đơn vị sử dụng lao động và người lao động mà nó còn là cách giúp bạn bảo vệ được tối đa những quyền lợi của bản thân trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra nó cũng còn là cách bạn có thể thực hiện phép so sánh mức lương giữa doanh nghiệp này với các doanh nghiệp khác trước khi đưa ra một lựa chọn tốt nhất trong hành trình tìm kiếm việc làm trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận cho bản thân.

Bên cạnh việc tham khảo thông tin từ trung tâm giới thiệu việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận thì bạn cũng có thể đề cập vấn đề này trực tiếp trong buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng để có thể tìm hiêu được nguồn thông tin chính xác nhất nhé.

7. Timviec365.vn - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trên hành trình tìm việc làm  Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/05/2016 và thuộc chủ quản chính thức của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà. Các dự án mà Timviec365.vn đem lại không chỉ mở ra một thị trường nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm mà còn là khả năng đáp ứng toàn diện những nhu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

Với mục tiêu luôn lấy nguyện vọng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu, tại timviec365.vn bạn không chỉ tìm được một công việc trong ngành khách sạn - nhà hàng phù hợp thông qua những tính năng tìm việc tiện ích mà kho CV365 cũng với cẩm nang tìm việc cũng là một trong những chuyên mục nội dung hấp dẫn giúp cho hành trình ứng tuyển việc làm của mình trở lên dễ dàng nhất. 

Timviec365.vn - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trên hành trình tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về chủ đề “tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận” hi vọng rằng thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết vừa rồi đã có thể đem đến cho bạn một góc nhìn tổng quan nhất về thị trường việc làm  Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Thuận hiện nay phát triển ra sao, cũng như việc có thể giúp bạn nắm bắt được những kinh nghiệm quý báu để quá trình tìm việc của mình tại Bình Thuận được diễn ra một các suôn sẻ nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype