Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (4 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Cinema

Hạ Long - Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Quảng Ninh

Hạn nộp: 08/02/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Ninh – nơi sở hữu 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, khu di tích danh lam thắng cảnh Yên Tử và hơn 600 khu di tích đáng để khách thập phương trong và ngoài nước tới tham quan chiêm ngưỡng. Nhờ vào tiềm năng phát triển đó mà trong nhiều năm nay ngành công nghiệp không khói tại Quảng Ninh đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Đặc biệt phải kể tới những con số ấn tượng trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng đã “vương” lại trên hành trình tăng trưởng nền kinh tế của Tỉnh những năm qua. Và cũng chính điều này đã mang lại cho người lao động vô vàn cơ hội việc làm, tạo điều kiện để họ lựa chọn tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh, một môi trường làm việc cực tốt để phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ có nhiều cơ hội “tỏa sáng” trên mảnh đất Vịnh. 

1. Cơ hội nào cho người lao động tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh 

cơ hội tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh
Cơ hội nào cho người lao động tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh 

Có người ví Quảng Ninh như một Việt Nam thu nhỏ, hội tụ nhiều tiềm năng, điều kiện thuận lợi về mọi mặt. Đặc biệt trong đó phải kể đến những điều kiện thuận lợi và lợi thế khác biệt về tài nguyên để phát triển du lịch, tiêu biểu là Vịnh Hạ Long được vinh danh là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào năm 2011, khu di tích cấp quốc gia Yên Tử và hơn 600 di tích lịch sử với nhiều lễ hội truyền thống,… Vì vậy mà trong những năm gần đây, ngành Du lịch Quảng Ninh đã dần khẳng định là ngành kinh tế có sức cạnh tranh và triển vọng phát triển mạnh. 

Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, hoạt động kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu để ý có thể thấy, những năm 2000 trở về trước, việc kinh doanh khách sạn tại Quảng Ninh phần đa mang tính tự phát, nhỏ lrt vậy mà chỉ trong khoảng hơn chục năm trở lại đây lĩnh vực này lại có những bước phát triển mạnh mẽ đầy ấn tượng cả về số lượng lẫn chất lượng. 

Với định hướng đúng đắn, tỉnh Quảng Ninh đã thành công trong việc thu hút các ông lớn đầu tư vào hệ thống khách sạn, tăng số lượng khách sạn 4 – 5 sao tại các điểm du lịch có nhiều khách du lịch. Một số khách sạn mang thương hiệu quốc tế đã được xây dựng và ngự trị vững trãi trên mảnh đất Quảng Ninh có thể kể đến như: Wyndham, Novotel, Majestic, Royal Lotus, Vinpearl, Plaza. Các thương hiệu này sẽ giúp không chỉ giúp cho Quảng Ninh nâng cao thương hiệu, vị thế, thu hút thị trường khách du lịch chất lượng cao đến từ các quốc gia mà còn mang lại cho người lao động việc làm trong môi trường chuyên nghiệp để họ có cơ hội phát triển tiềm năng, thế mạnh của bản thân. 

2. Nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh hiện tại và tương lai 

nhu cầu tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh
 Nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh hiện tại và tương lai 

Quảng Ninh hiện có khoảng hơn 1200 cơ sở cư trú với hơn 20.000 phòng cùng với đó là những địa điểm nhà hàng ăn uống có mặt tại khắp các địa điểm du lịch thậm chí ngay trong khách sạn. Vì vậy có thể thấy với số lượng như vậy thì nhu cầu nhân lực trong những loại hình dịch vụ này là rất lớn. 

Theo con số thống kê được thì hiện tại Quảng Ninh đã có khoảng trên 15.000 lao động khối cư trú và ăn uống trong đó bao gồm cả lao động được đào tạo chuyên ngành và cả lao động phổ thông trước mắt đã đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách du lịch. Tuy nhiên với mục tiêu tiếp tục đầu tư phát triển du lịch, thu hút lượt khách du lịch trong và ngoài nước theo chỉ tiêu tăng dần mỗi năm thì nhu cầu nhân lực sẽ tiếp tục tăng mạnh. Vậy nên đây chính là cơ hội để sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng và cả người lao động ở mọi trình độ định hướng nghề nghiệp trong môi trường làm việc tại một địa điểm lý tưởng như Quảng Ninh. 

3. Một số thông tin tuyển dụng nhiều trong Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh, bạn nên tham khảo 

Sự phát triển nhanh về số lượng, đa dạng về loại hình lưu trú và ăn uống đã góp phần tạo nên vô số thông tin tuyển dụng việc làm cho người lao động lựa chọn theo như tiêu chí và khả năng mà bản thân vốn có. Tuy nhiên khi biết trước được tiềm năng phát triển của lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh biết đâu từ bây giờ người lao động lại có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai để từ đó bổ sung kiến thức còn thiếu sót, hoàn thiện những bước cơ bản trên con đường vươn tới thành công. Và để hỗ trợ bạn phần nào, dưới đây timviec365.vn cung cấp một số thông tin tuyển dụng việc làm trong Khách sạn – Nhà hàng được đăng tuyển nhiều để bạn tham khảo! 

3.1. Quản lý nhà hàng

làm quản lý nhà hàng tại Quảng Ninh
Quản lý nhà hàng

Đồng hành cùng sự phát triển của ngành Du lịch, dịch vụ Nhà Hàng tại Quảng Ninh ngày càng nở rộ và đang gặp rất nhiều thuận lợi để phát triển kinh doanh. Khi Quảng Ninh càng thu hút khách du lịch, thì nhu cầu ăn uống càng tăng lên, hệ thống các nhà hàng được mở thêm nhiều hơn, quy mô nhà hàng kinh doanh cũ thì mở rộng liên tục. Mục tiêu của họ là để phục vụ nhiều hơn số lượng khách hàng hiện tại vì thế để thay họ điều hành hoạt động của một nhà hàng thật tốt thì không thể thiếu đi người quản lý. Họ sẽ thay chủ nhà hàng quản lý và tổ chức các hoạt đồng của nhà hàng sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. 

Với những người quản lý làm việc tại một trong những nhà hàng nổi tiếng, sang trọng hay những nhà hàng đặc tại những địa điểm du lịch lớn, mỗi ngày đón hàng nghìn du khách bao gồm cả khách du lịch thì chắc chắn Quản lý nhà hàng sẽ rất vất vả. Một lúc phải thực hiện và hoàn thành nhiều công việc, đảm bảo lợi ích cho cả khách hàng – nhân viên – nhà hàng. Vì vậy công việc của họ là “đa zi năng”. Vừa quản trị nhân sự, quản trị chất lượng phục vụ, quản trị tài chính, quản trị cơ sở vật chất, kinh doanh và tiếp thị vừa tiếp nhận, giải quyết sự cố, khiếu nại của thực khách. Do đó để được làm việc ở vị trí này không phải điều dễ dàng và yêu cầu công việc bạn cần đạt được là khá cao. Tuy nhiên bạn lại có mức thu nhập hấp dẫn và được làm những công việc chuyên nghiệp hơn. 

3.2. Quản lý khách sạn 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh quản lý khách sạn
 Quản lý khách sạn 

Hệ thống các khách sạn tại Quảng Ninh ngày càng được nâng cấp trở nên hiện đại và sa hoa hơn. Tuy nơi đây có điều kiện rất tốt để phát triển kinh doanh nhưng nếu không có người quản lý, vận hành các hoạt động trong khách sạn thì dù có được đầu tư xây dựng hiện đại thì cũng không thể cạnh tranh được với thị trường khách sạn ở Quảng Ninh. Vì thế mà các Khách sạn tại đây đều muốn tuyển dụng được những người có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và khả năng quản lý để cùng khách sạn hoạt động kinh doanh tốt, tận dụng mọi cơ hội và tiềm năng khách hàng nơi đây. Và tất nhiên để đảm bảo thực hiện tốt các công việc ở vị trí này, các Khách sạn tại Quảng Ninh thường sẽ có yêu cầu tuyển dụng chung như sau: 

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Nhà hàng – Khách sạn và các lĩnh vực liên quan 

- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trở lên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn 

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác 

- Có các kỹ năng cơ bản như: kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết sự việc tốt,… 

3.3. Nhân viên phục vụ trong nhà hàng 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh phục vụ nhà hàng
Nhân viên phục vụ trong nhà hàng 

Để đảm bảo phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách mỗi ngày, mỗi nhà hàng tại Quảng Ninh cần đảm bảo số lượng nhân sự đối với các nhà hàng, quán ăn nhỏ từ cũng phải từ 3 – 5 người còn đối với nhà hàng lớn, nổi tiếng, nhà hàng có lượng khách đông thì số lượng đôi khi phải lên tới 20 người mới đủ. Vai trò của nhân viên phục vụ đối với hoạt động của các nhà hàng là vô cùng quan trọng. Công việc chính của họ trong nhà hàng thường là: 

- Chào đón khách và phục vụ khách 

- Dọn dẹp trước và sau khi phục vụ 

- Chủ động hướng dẫn khách và sắp xếp bàn 

- Nhận order các món ăn, đồ uống từ khách 

- Trực tiếp phục vụ món ăn, thức uống cho khách một cách chính xác và đầy đủ 

- Đảm bảo khu vực làm việc luôn được sạch sẽ gọn gàng 

- Quan sát và đáp ứng ngay các yêu cầu của khách hàng 

- Giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng trong trách nhiệm công việc và báo ngay cho cấp trên trong trường hợp không thuộc thẩm quyền giải quyết 

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý 

Có thể thấy những công việc trên tương đối đơn giản, không đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm hay bằng cấp chỉ cần bạn là người trung thực và chăm chỉ. Tuy nhiên để có cơ hội phát triển bản thân cùng mức lương cao và ổn định lâu dài thì việc làm phục vụ trong nhà hàng, khách sạn lớn là lựa chọn thông minh. Và dĩ nhiên hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, khả năng nói tiếng Anh cơ bản,… để nhận ngay cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Quảng Ninh nhé! 

3.4. Nhân viên lễ tân trong khách sạn 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh lế tân
Nhân viên lễ tân trong khách sạn 

Nhân viên lễ tân khách sạn cũng là một trong những vị trí làm việc trong khách sạn mà tại Quảng Ninh đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Nhân viên lễ tân trong khách sạn và nhân viên phục vụ sẽ là hai vị trí điển hình nhất cho những công việc dễ xin việc làm tại Quảng Ninh với nhu cầu tuyển dụng rất cao. 

Khách sạn Quảng Ninh, Wyndham, Sun Group, Morning Star, Vinpearl,… đều là những khách sạn lớn tại Quảng Ninh đang có thông tin tuyển dụng nhân viên lễ tân với công việc chung là: 

- Thực hiện công việc theo quy định của khách sạn 

- Làm thủ tục nhận phòng, trả phòng cho khách 

- Luôn duy trì tiêu chuẩn dịch vụ 1 cách chuyên nghiệp 

- Trả lời các cuộc điện thoại liên quan đến các dịch vụ khách sạn,

- Tiếp nhận phàn nàn của khách và giả quyết trong phạm vi được cho phép

Với những công việc trên, mức lương cho nhân viên lễ tân khi làm việc tại các khách sạn ở Quảng Ninh trung bình từ 5 – 8 triệu đồng tùy môi trường làm việc. 

Cơ hội để người lao động làm việc trong khách sạn, nhà hàng tại Quảng Ninh là rất lớn. Từ tiềm năng phát triển du lịch tới môi trường kinh doanh thuận lợi, lựa chọn tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Quảng Ninh giúp bạn từng bước thực hiện thành công mục tiêu nghề nghiệp. Hy vọng timviec365.vn sẽ may mắn được đồng hành cùng bạn trong trên hành trình tìm việc cũng như xin việc. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm tại Quảng Ninh!

>>> Quảng Ninh có nhiều khu du lịch nổi tiếng điển hình như Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thế giới, hàng năng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây thăm qua nghỉ dưỡng. Các dịch vụ du lịch được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách thăm quan khi đến đây tạo ra nhiều việc làm tại Quảng Ninh cho hàng nghìn nhân lực. Nhất là dịch vụ khách sạn- nhà hàng được chú trọng đầu tư với nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tạo lên nhìn ảnh về một Quảng Ninh rất đáng để đi đến trong mắt khách thăm quan. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều nguồn nhân lực ở các phòng ban khác nhau cùng phối hợp nhất là bộ phận kinh doanh đem lại doanh thu cho công ty . Nhân thấy điều này thì các khách sạn- nhà hàng thì luôn đăng tuyển trên hệ thống tuyển dụng để tìm ra những ứng viên có mong muốn  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype