Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh tháng 11/2021 (123 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Gini

Cộng tác viên bán hàng

Gini

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng nền kinh tế vững chắc. Trong nhiều năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ninh đã đạt được nhiều kết quả vô cùng quan trọng và toàn diện. Từ sự phát triển nền kinh tế tỉnh Quảng Ninh, cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh tăng lên đáng kể. Theo dõi ngay tỉnh Quảng Ninh đã tạo điều kiện việc làm cho người dân như thế nào nhé.

Thực trạng việc làm kinh doanh tỉnh Quảng Ninh

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ngày càng xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh tư nhân, các hộ kinh doanh tự phát… Chúng ta có thể kể tới các nhà đầu tư lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh như tập đoàn Amata, Ren Apot, Vingroup, Sungroup…

Thực trạng việc làm kinh doanh tỉnh Quảng Ninh

Tìm hiểu thực trạng việc làm nhân viên kinh doanh tỉnh Quảng Ninh giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp

Với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, tỉnh Quảng Ninh không ngừng tạo ra những ấn tượng và cơ hội để thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư.

Song song với đó, nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của các nhà đầu tư mà diện mạo toàn tỉnh Quảng Ninh đã có sự thay đổi, lột bỏ tấm áo cũ mà khoác lên mình một tấm áo mới thể hiện cho sự phát triển vượt trội của tinh.

Với nhiều cơ hội phát triển như vậy. Tỉnh Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề phát triển, trong đó phát triển mạnh mẽ hơn cả là ngành kinh doanh. Nhờ có sự phát triển của du lịch đã tạo điều kiện cho người dân thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán cũng như tìm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập dễ dàng hơn trước đây.

Nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập cũng không ngừng tuyển dụng các nhân viên kinh doanh để làm việc với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của du lịch mà Quảng Ninh có nhiều tiền đề để phát triển các lĩnh vực kinh doanh như: Vận tải, cho thuê xe du lịch, buôn bán các loại mặt hàng lưu niệm, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ du lịch…

Những công ty, cơ sở này không ngừng tuyển dụng nhân viên vào làm việc ở bộ phận kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được diễn ra liên tục. Vì thế, có thể nói việc làm nhân viên kinh doanh không ngừng mang đến cho người tìm việc vị trí nhân viên kinh doanh.                               

Thông qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp này là rất lớn. Nếu dành thời gian tìm kiếm trên các trang tuyển dụng trực tuyến về vị trí việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy có vô số các kết quả xuất ra cho chúng ta đối với vị trí công việc này tại tỉnh Quảng Ninh. Điều này cho thấy ngoài tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội và một số thành phố thì nhu cầu tuyển tại Quảng Ninh cũng không phải là nhỏ.

Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh

Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh như thế nào?

Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh như thế nào?

Với sự phát triển nhanh chóng, vượt trội của tỉnh Quảng Ninh, hầu hết các cơ sở kinh doanh đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Do đó các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp.

Các bạn có thể làm nhân viên kinh doanh trực tiếp với các cơ sở kinh doanh trực tiếp đối với khách hàng, cũng có cơ sở lại thực hiện kinh doanh trực tuyến, nên nhu cầu Quảng Ninh tuyển dụng nhân viên kinh doanh cũng khá là đa dạng.

Nhờ vào nhu cầu tuyển dụng đa dạng mà cơ hội lựa chọn của các bạn đang muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh cũng vô cùng đa dạng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc theo mong muốn của mình.

Cơ hội việc làm đa dạng là thế, nhưng các bạn cũng cần lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với cả trình độ lẫn khả năng mà mình có. Chính vì thế, các bạn cần tìm hiểu kỹ công việc mà mình ứng tuyển để dễ dàng tìm được công việc ưng ý nhất.

Không chỉ có cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước, mà các bạn còn có cơ hội ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Làm việc tại các công ty nước ngoài, các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và có mức lương hấp dẫn đối với vị trí nhân viên kinh doanh.

Những công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh

Chắc hẳn trong quá trình tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh, không ít bạn phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào làm việc, và cũng không biết công ty nào đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh.

Timviec365.vn xin giới thiệu tới các bạn những công ty lớn tại Quảng Ninh thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh. Nắm bắt được những thông tin công ty có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh nhiều sẽ giúp các bạn chủ động theo dõi về nhu cầu tuyển dụng của họ, để kịp thời ứng tuyển ngay khi họ đăng tin tuyển dụng việc làm đối với vị trí này.

Những công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh

Tìm hiểu danh sách những công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh giúp các bạn nắm bắt được cơ hội việc làm lớn hơn

Sau đây là một số công ty lớn thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh:

· Công ty Cổ phần Thủy hải sản Vân Đồn – Quảng Ninh: Địa chỉ số 16, tổ 72, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

· Công ty TNHH Xuất – Nhập khẩu Việt Trung Vina: Địa chỉ số 109, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

· Công ty TNHH Việt Úc Quảng Ninh: Địa chỉ thôn Phúc Tiến, Xã Tân Lập, huyện Đằm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

· Công ty TNHH Đại lý và dịch vụ Hàng hải Á Châu: Địa chỉ tổ 11, khu 5, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

· Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Vina Á Châu: Địa chỉ số 16, lô C14, khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

·  …

Những công việc mà các bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh tại Quảng Ninh

Nhân viên kinh doanh thị trường

Trở thành nhân viên kinh doanh thị trường tại Quảng Ninh là điều không hề khó. Các bạn nếu có năng lực và kinh nghiệm làm việc thì có thể xin việc làm việc tại các nhà phân phối hàng tiêu dùng. Hoặc ngay cả những bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì cũng sẽ dễ dàng học hỏi được nhiều bài học kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Đối với các nhân viên kinh doanh  thị trường, các bạn cần nắm được kế hoạch làm việc, nắm bắt nhanh chóng những sản phẩm mới, các chính sách mới dành cho các khách hàng.

 Đồng thời, họ còn cần có kỹ năng giao tiếp với khách hàng để phục vụ cho quá trình chăm sóc khách hàng cũ, duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng cũ. Song song với đó là tìm kiếm các khách hàng mới, các khách hàng tiềm năng.

Các nhân viên thị trường thường xuyên phải làm việc bên ngoài, làm việc theo sự phân công tại các tuyến được cấp trên chỉ định. Hoàn thành công việc theo yêu cầu, hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số bán hàng hàng tháng.

Để trở thành nhân viên kinh doanh thị trường, các bạn có thể xin vào làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, công ty TNHH Thông tin và Dịch vụ thị trường Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh.

Các lĩnh vực việc làm kinh doanh phổ biến tại Quảng Ninh

Các lĩnh vực việc làm kinh doanh phổ biến tại Quảng Ninh

Nhân viên kinh doanh ô tô

Nếu bạn là người có niềm yêu thích và niềm đam mê đối với ô tô và những lĩnh vực kinh doanh ô tô thì có thể tìm kiếm các công việc kinh doanh ô tô tại các cơ sở kinh doanh ô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Vào làm việc tại các cơ sở kinh doanh ô tô thì các bạn sẽ đáp ứng các chỉ tiêu bán hàng mà cấp trên giao phó, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, đồng thời, tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán với các khách hàng để ký hợp đồng mua bán.

Đồng thời, các bạn cần thực hiện các công tác về việc bàn giao xe và hồ sơ cho các khách hàng, kiểm tra công nợ, đốc thúc việc thu hồi công nợ. Ở vị trí nhân viên kinh doanh, các bạn cần biết phân tích thị trường, phân tích các đối thủ cạnh tranh và các dòng sản phẩm đang quản lý, các dòng sản phẩm mới của thị trường…

Công việc nhân viên kinh doanh ô tô chủ yếu phù hợp với đối tượng là Nam, có độ tuổi nằm trong khoảng từ 21 đến 28 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn vì tính chất công việc này thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

Đối với vị trí công việc này thì cũng không có nhiều yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, nếu đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ô tô thì càng tốt. Đồng thời, tiêu chí xét tuyển thì các bạn đảm bảo tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, thuộc các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Quản trị Kinh tế, Marketing, cơ khí, Công nghệ ô tô…

Nhân viên kinh doanh các thiết bị điện

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh xuất hiện nhiều công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện, đèn chiếu sáng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện trên toàn tỉnh.

Những nhân viên kinh doanh các thiết bị điện đều cần biết thiết lập kế hoạch kinh doanh và các kênh phân phối. Từ đó, luôn luôn duy trì chăm sóc các kênh phân phối, giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm và tìm kiếm, phát triển các thị trường mới.

Đối với vị trí công việc của nhân viên kinh doanh các thiết bị điện, các bạn sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn, thu nhập của bạn bao gồm: Lương cơ bản

· Phụ cấp

· Công tác phí

· Tiền xăng xe đi lại

· Tiền điện thoại hàng tháng

· Hoa hồng theo doanh thu hàng tháng

· Thưởng cuối năm

Ngoài ra, các nhân viên kinh doanh các thiết bị điện trong các công ty vật liệu và thiết bị điện còn có cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc, được điều chỉnh mức lương cơ bản nếu làm tốt công việc và thường xuyên có thành tích cao trong công việc.

Các nhân viên kinh doanh còn được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, các kỹ năng cần thiết cần có trong công việc.

Nhân viên kinh doanh làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng

Các bạn có chuyên môn về kinh doanh, quản trị kinh doanh, có hiểu biết trong ngành Ngân hàng có thể ứng tuyển vào làm việc tại bộ phận kinh doanh của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Cơ hội việc làm đối với vị trí công việc này khá thuận lợi cho những bạn có trình độ và kỹ năng làm kinh doanh tốt, có sự hiểu biết trong lĩnh vực ngân hàng.

Các bạn có thể làm việc tại các ngân hàng danh tiếng như: VP Bank, ACB, DongA, PublicBank, TPBank… chi nhánh Quảng Ninh. Các nhân viên kinh doanh sẽ sử dụng nguồn khách hàng do các chi nhánh ngân hàng này giới thiệu.

Nhân viên kinh doanh làm việc tại các chi nhánh ngân hàng sẽ có nhiều nhiệm vụ nhằm tư vấn và giới thiệu với các khách hàng về kế hoạch tài chính và các giải pháp hữu hiệu, các chương trình Bảo hiểm của ngân hàng.

Ứng tuyển vào các vị trí công việc này thì các nhân viên kinh doanh cần phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, đặc biệt các ngân hàng sẽ ưu tiên tuyển dụng những chuyên ngành về kinh tế, có kiến thức về bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, lĩnh vực kinh doanh…

Nhân viên kinh doanh làm việc tại Ngân hàng cần có tác phong làm việc nhanh nhẹn, thanh lịch, hòa nhã, chuyên nghiệp, có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán tốt với khách hàng…

Mức lương đối với vị trí nhân viên kinh doanh làm việc trong ngân hàng cũng rất hấp dẫn. Mức lương trung bình mà họ nhận được trong quá trình làm việc rơi vào khoảng từ 7.000.000 đến 10.000.000 vnđ/tháng.

Ngoài mức lương cơ bản thì nhân viên kinh doanh còn nhận được tiền hoa hồng doanh thu hàng tháng, các khoảng tiền thưởng theo tháng, theo quý, thưởng cuối năm… được tham gia các hoạt động ngoại khó và tham gia du lịch mỗi năm theo quy định của chi nhánh ngân hàng đó. Đồng thời còn nhiều khoản tiền và trợ cấp khác.

Ngoài các công việc dành cho các vị trí nhân viên kinh doanh được liệt kê trên đây thì còn rất nhiều vị trí công việc nhân viên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác như: Nhà hàng, khách sạn, buôn bán tại các khu du lịch…


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype