Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bắc Giang tháng 12/2021 (47 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH JMC

LẮP RÁP KHUÔN Tại Từ Sơn, Bắc Ninh Ko Yêu cầu KN

CÔNG TY TNHH JMC

Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Newlight Paint

Nhân viên kinh doanh

Newlight Paint

Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

5 SAO GROUP

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

5 SAO GROUP

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Cần tuyển 50 công nhân nữ lao động phổ thông việc làm công nhân sản suất tại hà nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Nghệ An, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lao động phổ thông là một trong 2 loại việc làm quan trọng và ảnh hưởng chính đến nền kinh tế chung của Việt Nam. Không chỉ vậy đó còn là một nhóm việc làm có khả năng giải quyết được nhu cầu việc làm của đa số lao động ở các tỉnh địa phương hiện nay. Trong đó, việc làm lao động phổ thông ở Bắc Giang là kiểu việc làm như vậy. Nó phù hợp với xu hướng phát triển cũng như định hướng kinh tế ở Bắc Giang. 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm lao động phổ thông ở Bắc Giang 

1.1. Nền kinh tế chung của Bắc Giang 

Nền kinh tế chung của Bắc Giang
Nền kinh tế chung của Bắc Giang 

Bắc Giang trong những năm gần đây luôn được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế khá ổn định, không kể đến là còn có những dấu hiệu tăng nhẹ. Để có được những sự tích cực này của một nền kinh tế chung đó là nhờ vào sự định hướng đầy sáng suốt về kinh tế chủ đạo của tỉnh. Với vị trí là nằm trên hàng lang kinh tế của tỉnh Nam Ninh (Trung Quốc) kéo dài đến Hải Phòng, Bắc Giang được thừa hưởng những thuận lợi từ giao thương và trao đổi hàng hóa. Đây cũng là yếu tố giúp tạo ra nhiều việc làm lao động phổ thông trên các phân đoạn trung gian đó ví dụ như phục vụ cho vận chuyển, tạp vụ hay xây sửa cầu cống cho đường xá giao thông. 

Cùng với đó là việc Bắc Giang hiện nay đang được đầu tư để xây dựng rất nhiều khu công nghiệp từ hạng nặng đến hạng nhẹ. Những khu công nghiệp nằm rải rác trên các huyện của Bắc Giang. Nhờ vậy mà những khu công nghiệp này cũng có những nhu cầu tuyển dụng công nhân - nhóm đối tượng chính của việc làm lao động phổ thông để hoàn thiện bộ máy công nhân viên và đảm bảo sự vận hành làm việc trơn tru ở tất cả các khâu. 

1.2. Đặc điểm nguồn lao động của Bắc Giang

Đặc điểm nguồn lao động của Bắc Giang
Đặc điểm nguồn lao động của Bắc Giang

Không chỉ đáp ứng bài toán về kinh tế, việc làm lao động phổ thông tại Bắc Giang còn giải quyết vấn đề việc làm của phần lớn người lao động tại đây. Bởi lẽ, Bắc Giang hiện chiếm đa số là dân nông thôn, có trình độ văn hóa trung bình khá, cho nên đánh giá trên thang điểm trình độ việc làm thì được xếp vào nhóm là lao động phổ thông. Không những thế Bắc Giang chưa có nhiều điều kiện để tập trung vào phát triển doanh nghiệp cũng như đầu tư giáo dục để tạo ra nhiều cơ hội việc làm văn phòng. Chính vì vậy nhóm lao động trẻ và không có bằng cấp chuyên môn sẽ cần những việc làm lao động phổ thông để ổn định xã hội và cuộc sống riêng. 

Đặc điểm dân cư là gồm có 6 dân tộc cùng sinh sống, vì vậy còn tồn đọng khá nhiều sự cổ hủ lạc hậu, trình độ văn hóa của những vùng thiểu số kém, xảy ra các vấn nạn xã hội. Bởi vậy nhu cầu cần có một việc làm lao động chân tay là rất cần thiết để có thể ổn định trật tự trị an xã hội và tiến bộ hơn về nhận thức cũng như chất lượng cuộc sống người dân. 

2. Những việc làm lao động phổ thông nào tại Bắc Giang tuyển dụng liên tục 

2.1. Công nhân sản xuất linh kiện điện 

Công nhân sản xuất linh kiện điện
Công nhân sản xuất linh kiện điện 

Linh kiện điện là một phần không thể thiếu không chỉ đối với ngành điện lực mà còn với cả cuộc sống của con người. Tại Bắc Giang hiện nay cũng tập trung khá nhiều các công xưởng sản xuất linh kiện điện là khâu trung gian trong quá trình tạo ra các thiết bị điện và điện tử. Công việc này không cần yêu cầu về trình độ bởi lẽ công việc rất đơn giản gần như là lắp ghép thế nhưng lại cần độ kiên nhẫn và cẩn thận cao. Do là những linh kiện này khá là bé và rất dễ rơi mất. Trong khi đó chi phí để nhập vật liệu sản xuất này không hề thấp, vì vậy từng tác phong khi làm sản xuất linh kiện điện phải đều tập trung và tỉ mỉ. 

Không  chỉ vậy, công việc này còn được trả công theo số lượng sản phẩm. Cho nên các bạn cũng cần có một tác phong làm việc nhanh nhẹn để hoàn thành đủ yêu cầu mỗi ngày cho mình. Nhiều người nghĩ rằng công việc liên quan đến điện sẽ cần kiến thức về điện, tuy nhiên với nhóm việc làm phổ thông liên quan này thì công nhân chỉ việc làm theo hướng dẫn. Việc làm công nhân sản xuất linh kiện điện ưu tiên dành cho lao động là nam và trong độ tuổi từ 18 - 40 tuổi. Mức lương được đề xuất là khoảng 5.000.000đ/1 tháng. 

2.2. Công nhân may 

Trong các ngành công nghiệp tại Bắc Giang đáng chú ý nhất chính là ngành may mặc. Với đặc điểm là lao động phổ thông dồi dào cho nên các nhãn hiệu thời trang cũng xây dựng khu công nghiệp tại Bắc Giang để thuê nhân công may dây chuyền. Từ đó mà cơ hội việc làm đặc biệt dành cho lao động phổ thông nữ lại được mở thêm ra. Công nhân may tại Bắc Giang được trả lương theo kinh nghiệm làm việc. Nghĩa là những thợ may có kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức lương cao hơn do tay nghề và tốc độ làm việc của họ tốt hơn với mức lương có thể lên tới 7.000.000đ. Trong khi đó, các xưởng may cũng tuyển những công nhân không có kinh nghiệm nhưng mức thương sẽ thấp hơn có thể từ 4.000.000đ - 5.000.000đ. 

Công nhân may
Công nhân may 

Ngoài ra việc làm may dành cho lao động phổ thông ở Bắc Giang còn có thêm hình thức làm tại nhà. Nghĩa là các nhân công sẽ nhận sản phẩm mẫu cũng như vật liệu làm về nhà để làm. Số tiền sẽ được tính theo số lượng sản phẩm mà bạn làm được. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những bà bầu hoặc phụ nữ sau sinh muốn kiếm thêm thu nhập ở nhà để tiện chăm sóc con cái. 

2.3. Công nhân đóng hộp 

Tiếp đến là công nhân đóng hộp cũng là một trong những việc làm lao động phổ thông có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Đóng hộp là một công đoạn cuối cùng trong rất nhiều ngành sản xuất như: thực phẩm, may mặc, thiết bị, phụ kiện, … Vì vậy có thể nói công nhân đóng hộp tại Bắc Giang đang có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông nhiều nhất để phục vụ cho hầu hết các ngành sản xuất. Mặc dù so với 2 ngành trên, công nhân đóng hộp hiện nay được hỗ trợ về máy móc khá nhiều thế nhưng nó vẫn cần một sự đầu tư về tập trung và cẩn thận, đặc biệt là đóng hộp thực phẩm. Bởi lẽ những thực phẩm đóng hộp thường để lâu ngày vì vậy công đoạn để bảo quản rất quan trọng, trong đó đóng hộp ảnh hưởng trực tiếp đến bảo quản. 

Công nhân đóng hộp tại Bắc Giang có thể làm việc cho những tập đoàn lớn về sản xuất lương thực thực phẩm, hoặc cũng làm tư nhân tại nhà các các sản phẩm địa phương tại gia. Điều này cũng dễ hiểu khi mà Bắc Giang sở hữu rất nhiều những đặc sản được du khách 4 phương yêu thích như rượu làng Vân, bánh đa kế, … Và đương nhiên để có thể mang đi tiêu thụ hoặc xuất khẩu nước ngoài phải đảm bảo về chu trình đóng hộp sản phẩm. Nhờ vậy tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn. 

3. Cách để có được thu nhập tốt với việc làm lao động phổ thông tại Bắc Giang 

3.1. Đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và thái độ 

Đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và thái độ
Đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và thái độ 

Đối với các việc làm lao động phổ thông ở Bắc Giang thông thường đều không yêu cầu về trình độ hay kinh nghiệm quá nhiều. Vì thế nên khi đi ứng tuyển cái nhà tuyển dụng quan tâm nhất đó chính là sức khỏe cũng như thái độ làm việc của bạn. Bạn cần đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt nhất, không mắc các bệnh về hô hấp, các bệnh xã hội và có một thể lực tốt. Đó cũng là lý do vì sao việc làm lao động phổ thông tại Bắc Giang luôn ưu tiên cho nhân lực trẻ vì đây là nhóm đối tượng có sức khỏe tốt nhất có thể đảm bảo được công việc cường độ cao. Không những thế bạn cũng cần phải có một thái độ làm việc nghiêm túc, quy củ và trung thực. Điều này giúp cho doanh nghiệp tận dụng tối đa thời gian làm việc của nhân công cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Cùng với đó, nếu bạn có một chút kinh nghiệm về việc làm đó trước đó thì sẽ làm một yếu tố để họ ưu tiên tuyển bản hơn và giúp cho bạn có mức lương đề xuất cao hơn. 

3.2. Có sự nghiên cứu trước về nhu cầu tuyển dụng 

Cho dù là Bắc Giang sở hữu thuận lợi vì có nhiều khu công nghiệp đi chăng nữa thì các bạn vẫn cần có một sự nghiên cứu trước về nhu cầu tuyển dụng. Việc chuẩn bị trước này giống như bạn tham gia bất kỳ một trận chiến nào, “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Không chỉ vậy nó còn giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn. Vì vậy bạn cần đánh giá để có thể tìm việc làm có thu nhập tốt nhất mà phù hợp với mình. Các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

- Vị trí các khu công nghiệp: bạn cần xem xét ở gần mình nhất có khu công nghiệp nào, nó đang hoạt động trong lĩnh vực nào. 

- Đánh giá khả năng của bản thân: sau khi đã chọn được khu công nghiệp gần mình bạn hãy đánh giá xem năng lực cũng như sức khỏe của mình có đảm bảo với môi trường làm việc đó hay không

- Mức lương và phúc lợi làm việc: tiếp đó các bạn có thể dùng các mối quan hệ của mình để có thể rò hỏi trước về mức lương và phúc lợi hoặc cũng có thể xem giới thiệu về doanh nghiệp trên website chính để xem xét

- Theo dõi các đợt tuyển dụng: không phải lúc nào các khu công nghiệp này cũng tuyển dụng nhân lực vì vậy các bạn cần phải theo dõi thường xuyên các thông tin tuyển dụng để có thể nộp hồ sơ đúng lúc. 

3.3. Lựa chọn kênh tuyển dụng hữu hiệu 

Lựa chọn kênh tuyển dụng hữu hiệu
Lựa chọn kênh tuyển dụng hữu hiệu

Bắc Giang hiện nay không có quá nhiều kênh để giúp bạn tìm việc làm lao động phổ thông. Bởi lẽ chi phí nhân công thấp khiến những trung tâm giới thiệu việc làm khó có thể sinh lời, trong khi đó facebook hay các mạng xã hội lại ưu tiên cho việc làm văn phòng hơn. Vì vậy các bạn có thể dựa vào một kênh tuyển dụng vừa miễn phí, dễ dùng lại có khả năng cập nhật thường xuyên tin tuyển dụng lao động phổ thông tại Bắc Giang và thông báo cho bạn sớm nhất. Đó chính là website timviec365.vn. Những gì các bạn cần làm đó là một thiết bị có thể kết nối internet. Timviec365.vn có đủ các giao diện trên các thiết bị như: PC, laptop, điện thoại, … Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, cơ hội việc làm lao động phổ thông tại Bắc Giang bạn có thể nắm chắc trong tay mình. 

- Thứ nhất các bạn cần đăng ký một tài khoản ứng viên trên timviec365.vn 

- Thứ hai là tạo hồ sơ ứng viên của mình trên đó

- Thứ ba là lựa chọn nhóm ngành nghề mình mong muốn làm việc 

- Thứ tư là khoanh vùng tại khu vực tỉnh Bắc Giang 

- Và các bước còn lại sẽ được timviec365.vn tự động thực hiện và kết nối bạn với nhà tuyển dụng đang có nhu cầu.

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm lao động phổ thông tại Bắc Giang. Từ đó giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội và khả năng ứng tuyển thành công hơn!

Khi tìm kiếm việc làm tại Bắc Giang thì những người lao động phổ thông thường tìm những công việc chân tay, có ít yêu cầu về kỹ thuật. Chẳng có người lao động phổ thông nào lại đi  tìm việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang mặc dù đây là công việc có mức lương rất cao vì đơn giản nghề này yêu cầu kỹ năng chuyên môn của người làm việc rất cao. Nếu cần tìm việc làm lao động phổ thông hay các việc làm khác tại Bắc Giang thì các bạn nên chú ý những tin tức tuyển dụng mới nhất nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype