Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển dụng, tìm việc làm Logistic tại Đà Nẵng tháng 03/2023 (3 việc làm)

Super Cargo Service Đà Nẵng SUPER CARGO SERVICE ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG SALES

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:• Lương cơ bản + phụ cấp + mức thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh. • Thưởng cuối năm: lương tháng 13 và các khoản lương thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh. • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT theo Luật và Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. • Các khóa đào tạo nội bộ và chương trình luân chuyển phát triển nhân viên.

• Lương cơ bản + phụ cấp + mức thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh. • Thưởng cuối năm: lương tháng 13 và các khoản lương thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh. • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT theo Luật và Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. • Các khóa đào tạo nội bộ và chương trình luân chuyển phát triển nhân viên.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành có liên quan Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở bất kỳ lĩnh vực nào trong ngành Logistics.

Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành có liên quan Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở bất kỳ lĩnh vực nào trong ngành Logistics.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thân Thủy Nhân viên Kho

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/07/2022

Trình độ: THPT trở lên

Chat

Quyền lợi:- Lương khởi điểm: 6.000.000 đồng; - BHYT, BHXH, BHTN (sau 02 tháng); - Thưởng, đãi ngộ khác nếu làm tốt .

- Lương khởi điểm: 6.000.000 đồng; - BHYT, BHXH, BHTN (sau 02 tháng); - Thưởng, đãi ngộ khác nếu làm tốt .

Yêu cầu: - Nam: từ 25 – 45 tuổi, tốt nghiệp THPH trở lên; - Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận; chịu được áp lực công việc; - Có kinh nghiệm trong quản lý, sắp xếp kho bãi; - Có kinh nghiệm trong ngành rượu là một lợi thế.

- Nam: từ 25 – 45 tuổi, tốt nghiệp THPH trở lên; - Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận; chịu được áp lực công việc; - Có kinh nghiệm trong quản lý, sắp xếp kho bãi; - Có kinh nghiệm trong ngành rượu là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Báo Đen Logistics TRƯỞNG NHÓM MUA HÀNG TIẾNG TRUNG

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:1/ Thu nhập hấp dẫn và không giới hạn từ (9m - 12m) + KPIs 2/ Được đào tạo ngay từ đầu về kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng với lộ trình đào tạo cụ thể 3/ Cơ hội thăng tiến cao trong công việc với lộ trình thăng tiến rõ ràng 4/ Có cơ hội tham gia các dự án mới của Công ty khi đủ tâm và tầm 5/ Được tài trợ 100% chi phí khi tham gia các khóa học nâng cao năng lực trong quá trình làm việc tại công ty 6/ Thưởng nóng cho cho nhân viên hoàn thành tốt 2 tháng thử việc 7/ Thưởng nóng khi hoàn thành xuất sắc công việc được giao 8/ Thưởng OKRs hàng quý 9/ Được tham gia các buổi tiệc, Team Building và du lịch cùng Công ty 10/ Hưởng các chế độ Bảo hiểm theo quy định của pháp luật 11/ Được order hàng Taobao giá gốc và nhiều phúc lợi khác đang chờ đón bạn.

1/ Thu nhập hấp dẫn và không giới hạn từ (9m - 12m) + KPIs 2/ Được đào tạo ngay từ đầu về kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng với lộ trình đào tạo cụ thể 3/ Cơ hội thăng tiến cao trong công việc với lộ trình thăng tiến rõ ràng 4/ Có cơ hội tham gia các dự án mới của Công ty khi đủ tâm và tầm 5/ Được tài trợ 100% chi phí khi tham gia các khóa học nâng cao năng lực trong quá trình làm việc tại công ty 6/ Thưởng nóng cho cho nhân viên hoàn thành tốt 2 tháng thử việc 7/ Thưởng nóng khi hoàn thành xuất sắc công việc được giao 8/ Thưởng OKRs hàng quý 9/ Được tham gia các buổi tiệc, Team Building và du lịch cùng Công ty 10/ Hưởng các chế độ Bảo hiểm theo quy định của pháp luật 11/ Được order hàng Taobao giá gốc và nhiều phúc lợi khác đang chờ đón bạn.

Yêu cầu: 1/ Về chuyên môn Tiếng Trung giao tiếp tốt Có kiến thức về hàng hóa và giá cả thị trường 2/ Về kinh nghiệm Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý tương đương 3/ Về kỹ năng Kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm Kỹ năng đàm phán và thuyết phục Kỹ năng phán đoán và xử lý tình huống 4/ Về thái độ Có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến Có tính cam kết trong việc bám đuổi mục tiêu chung của Công ty

1/ Về chuyên môn Tiếng Trung giao tiếp tốt Có kiến thức về hàng hóa và giá cả thị trường 2/ Về kinh nghiệm Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý tương đương 3/ Về kỹ năng Kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm Kỹ năng đàm phán và thuyết phục Kỹ năng phán đoán và xử lý tình huống 4/ Về thái độ Có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến Có tính cam kết trong việc bám đuổi mục tiêu chung của Công ty

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Mẫu CV Logistic đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng