Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Lương cao tại bến tre mới nhất

Tìm thấy 0 việc làm

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lương cao tại Bến Tre. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số việc làm có thu nhập cao, thu hút được nhiều người lao động nhất hiện nay tại Bến Tre. Theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao tại Bến Tre

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao tại Bến Tre cho người lao động. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm được việc làm lương cao tại đây một cách nhanh chóng và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bạn hơn.

Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao tại Bến Tre

1.1. Điều kiện tự nhiên về vị trí địa lý tại Bến Tre

Một tỉnh thành có điều kiện tự nhiên được ưu ái hơn thì sẽ có nền kinh tế phát triển nhanh hơn. Chính vì thế tiềm năng về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý rất quan trọng trong quá trình hình thành ngành nghề các ngành nghề của từng khu vực.

Bến Tre là một tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu 65 km đường biển. Bến Tre nằm ở cuối nguồn sông Cửu Long nên rất có lợi thế về đất đai được bồi đắp từ nguồn sông Cửu Long rất màu mỡ và phong phú, là tiềm năng phát triển về các ngành nghề nông nghiệp tại Bến Tre.

Bến Tre có tổng diện tích của cả vùng lên đến 2.394,6 km2. Với số dân của tỉnh theo thống kê năm 2019 là 1.624.000 người, mật độ dân số của Bến Tre hiện nay là 529 người/km2. Bến Tre là một tỉnh có đa dạng các dân tộc khác nhau sinh sống tại đây như dân tộc Kinh, Khmer, Hoa, Tày. Bản sắc dân tộc sẽ hình thành các nét văn hóa riêng của từng vùng miền cũng như các ngành nghề, việc làm đặc trưng tại nơi đó theo phong cách văn hóa riêng của người dân.

Địa hình tại Bến Tre khác bằng phẳng, độ cao giữa các vùng không chênh lệch nhau cho lắm. Bến Tre còn được thiên nhiên rất ưu ái đến thời tiết khí hậu của vùng này, sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mù, có hai mùa khô và mùa mưa, ít biến đổi khí hậu, lượng mưa cung cấp nước vừa đủ cho vùng phát triển trồng trọt các loại cây nông nghiệp.

Tài nguyên chính của Bến Tre chủ yếu là các loại đất được bồi đắp từ các dòng sông lớn như sông Mekong, sông Hàm Luông, sông Mỹ Tho, sông Ba Lan… và với nhiều hệ thống sông ngòi đa dạng. Bến Tre có lợi thế phát triển các ngành nghề về nông sản và nuôi trồng thủy sản rất tiềm năng.

1.2. Nền kinh tế của tỉnh Bến Tre

Nền kinh tế của một tỉnh thành là điều tiên quyết trong quá trình phát triển về đời sống, an ninh xã hội của người dân cũng như địa phương nơi đó. Chúng ta cần tìm hiểu nền kinh tế của tỉnh thành đó để biết được những xu hướng phát triển ngành nghề công việc của địa phương đang tập trung, xoáy mũi nhọn vào lĩnh vực nào nhất.

Nếu bạn có thể biết được Bến Tre đang có hoạt động kinh tế gì có tốc độ tăng trưởng cao và thu hút được nhiều nguồn nhân lực nhất thì công việc của bạn tìm kiếm sẽ dễ hơn và chắc chắn những công việc đó sẽ có mức thu nhập cao hơn với các công việc mặt bằng chung hiện nay.

Bến Tre được sự ưu ái về nguồn đất đai màu mỡ, chính vì thế diện tích trồng lúa tại đây khá lớn, đặc biệt là ở Hàm Luông. Loại cây nông nghiệp chính tại Bến Tre chính là lúa, hoa màu như khoai, ngô, rau. Ngoài ra Bến Tre còn có diện tích trồng mía rất lớn điều này thu hút được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp sản xuất mía đường đến đây xây dựng và phát triển, cơ hội cho nhiều người lao động có công ăn việc làm.

Bên cạnh đó Bến Tre còn sở hữu rất nhiều các loại cây trái khác nhau, rất đa dạng và phong phú như: sầu riêng, cam, quýt, chôm chôm, măng cụt, dừa, bưởi da xanh… Có nhiều loại hoa quả đã trở thành đặc sản và thương hiệu riêng của tỉnh Bến Tre như trái dừa, bưởi da xanh, chôm chôm. Điều này giúp cho giá thành của các sản phẩm đó cao hơn rất nhiều so với các loại hoa quả cùng dòng.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của vùng đạt hơn 10% trong năm 2018, thị trường xuất khẩu có bước phát triển đáng kể về các loại mặt hàng, hàng hóa khác nhau. Có nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước giúp nền kinh tế tỉnh Bến Tre đang tăng tốc dần cả về nguồn lực cũng như các dịch vụ.

An sinh xã hội và cuộc sống của người dân tỉnh Bến Tre ngày càng cải thiện. Thu nhập bình quân của mỗi người dân 4 -5 triệu/ tháng đây là mức thu nhập bình quân cho người lao động ổn định. Trong năm 2018 đã có rất nhiều các dự án và các nhà máy xí nghiệp trên nhiều lĩnh vực mở ra tại tỉnh Bến Tre, giúp giải quyết việc làm cho rất nhiều người dân nơi đây, mang lại thu nhập và nguồn kinh tế ổn định.

Ngoài ra, Bến Tre cũng đang tập trung phát triển lĩnh vực du lịch. Bến Tre sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và các di tích lịch sử, đặc biệt thu hút du khách nhất là lễ hội Fesstival Dừa. Đây là lễ hội hấp dẫn nhất được tổ chức tại Bến Tre nhằm xúc đẩy thương mại và du lịch cùng với đó là quảng bá thương hiệu nổi tiếng dừa Bến Tre trong nước và nước ngoài.

Điều kiện tự nhiên và nền kinh tế có ảnh hưởng rất lớn đến ngành nghề của một vùng miền. Những thông tin về điều kiện và nền kinh tế tại Bến Tre ở trên sẽ là tiền đề để bạn có thể nắm bắt được tính chất của những công việc của phần sau đây.

2. Một số việc làm lương cao tại Bến Tre

Bến Tre rất nổi tiếng với các ngành nghề thủ công nghiệp, có rất nhiều lĩnh vực thủ công nghiệp đem lại thu nhập cao cho người lao động. Bến Tre  hiện nay trong thời đại hiện đại có sự kết hợp giữa các ngành công nghiệp và nông nghiệp tạo ra sự phát triển đột phá của nền kinh tế tỉnh nhà. Dưới đây là một số việc làm lương cao tại Bến Tre mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Một số việc làm lương cao tại Bến Tre

2.1. Thương mại, kinh doanh trái dừa Bến Tre

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu riêng trái dừa đến với các bạn? Bến Tre được mệnh danh là “ Xứ Dừa” bởi vùng đất này gắn liền với hình ảnh trái dừa, nơi nào trên Bến Tre đầu có dừa và số lượng thu hoạch dừa mỗi năm của Bến Tre lên đến hàng trăm tấn.

Dừa của Bến Tre nổi tiếng với trái dừa đệ nhất thơm ngon, mang vị rất ngọt đậm đà riêng của Xứ Dừa. Chính vì thế có rất nhiều  người tiêu dùng rất tinh ý có thể phát hiện ra đâu đúng là dừa chính gốc từ Bến Tre, đâu là dừa ở nơi khác. Dừa Bến Tre đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng rất tin tưởng và yêu thích. Tuy dừa Bến Tre có giá thành cao hơn nhưng khách hàng vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra mua. Đây chính là ưu điểm cực lớn từ thương hiệu trái dừa Bến Tre.

Đây là cơ hội vàng cho những người lao động ở Xứ Dừa có thể phát triển kinh tế của bản thân mình lên một tầng cao mới. Đã có rất nhiều những người nông dân nơi đây sáng tạo ra rất nhiều mô hình kinh doanh cũng như ý tưởng cho trái dừa. Và người nông dân Xứ Dừa có mong ước đưa trái dừa nơi đây đến với thị trường trên thế giới.

Đây không phải là ước mơ viển vông. Bạn có thể tận dụng thương hiệu trái dừa Bến Tre có sẵn để làm bàn đạp phát triển. Các startup với trái dừa như thiết kế trái dừa qua sơ chế gọt vỏ và đóng nắp như một lon coca để người tiêu dùng dễ sử dụng hơn, gọn nhẹ và tinh tế có thể thành thành phẩm xuất khẩu ra nước ngoài.

Không phải cứ là những công việc khi bạn đi làm tại một đâu đó mới được gọi là việc làm. Hình thức đó là bạn đang đi làm thuê cho người khác còn đây cũng gọi là việc làm lương cao tại Bến Tre bạn vừa làm việc và vừa là chủ. Một doanh nhân giỏi không bao giờ có từ thu nhập thấp. Ngoài ra bạn không chỉ tạo ra công ăn việc làm cho chính bạn mà bạn còn tạo ra việc làm cho nhiều người lao động khác.

Những vấn đề trên chúng tôi nên ra, muốn gợi ý đến các bạn những lợi thế mà bạn có thể phát triển và khai thác tại chính quê hương mình. Dựa vào nền kinh tế đang phát triển theo hướng thương mại hóa bạn cần biến đổi những thứ có sẵn thành tốt nhất theo thị trường và từ đó có thể phát triển một cách lớn mạnh hơn. Chúc bạn có thành công trong quá trình triển khai mô hình này.

2.2. Công nhân sản xuất mía đường tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh có diện tích trồng mía khá lớn chính là Mỏ Cày và Giồng Trôm. Đây là 2 vùng có diện tích trồng mía lớn nhất tại Bến Tre. Với sản lượng cung cấp mía hàng năm rất lớn đã thu hút được rất nhiều các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất mía đường đầu tư xây dựng tại hai vùng mía lớn này.

Các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất mía đường được mở ra tại Bến Tre kéo theo đó là giải quyết được rất nhiều nhu cầu của người lao động tại nơi đây. Các nhà máy doanh nghiệp sản xuất mía đường rất cần các công nhân làm trong nhiều khâu sản xuất của nhà máy.

Công nhân sản xuất mía đường tại Bến Tre có thu nhập khá ổn định khoảng 5 triệu đến 7 triệu/ tháng hoặc có thể hơn như thế. Đây là một mức thu nhập tương đối tốt với người lao động tại Bến Tre. Công việc này không yêu cầu cũng không đòi hỏi quá nhiều ở người công nhân cần có trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc. Các công nhân sau khi đến các doanh nghiệp làm việc đều được hướng dẫn và đào tạo một cách chuẩn xác nhất.

Công nhân sản xuất mía đường có rất nhiều công việc và các khâu đoạn khác nhau như sơ chế mía, chế biến, đóng bao…, bạn có thể tùy thích chọn những bộ phận làm việc thích hợp với khả năng của bản thân. Quá trình tuyển dụng đối với vị trí này không có quá nhiều những yêu cầu và thủ tục, vì thế bạn chỉ cần có đầy đủ những giấy tờ sơ yếu lý lịch cần thiết và một sức khỏe tốt để làm việc là đã được nhà tuyển dụng nhân ngay.

Ngoài mức lương chính hàng tháng các công ty tại các nhà máy sản xuất mía đường tại Bến Tre  sẽ được hưởng đầy đủ các phúc lợi tốt nhất của một người công nhân. Công việc này vừa giúp người lao động kiếm được thu nhập ổn định lại giúp người lao động thoát khỏi công việc nặng nhọc hơn. 

>>> Trong những công việc lương cao thì việc làm tiếp thị tại Bến Tre cũng là một việc đứng top đầu. Do vậy, bạn cũng có thể lựa chọn việc làm này để làm bến đỗ phát triển cho sự nghiệp.

2.3. Nhân viên kinh doanh tại Bến Tre

Thành phố Bến Tre cũng có rất nhiều các trung tâm thương mại lớn và các công ty doanh nghiệp về dịch vụ. Công việc cho nhân viên kinh doanh tại thành phố Bến Tre là rất lớn. Bạn có thể làm nhân viên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như: nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên kinh doanh dịch vụ y tế, nhân viên kinh doanh thiết bị điện tử…

Bến Tre rất phong phú về các lĩnh vực cũng như ngành nghề khác nhau, vì thế sẽ không thiếu các lĩnh vực cho bạn chọn lựa phù hợp với yêu cầu cũng như sở thích của bản thân. Đặc biệt hơn nhân viên kinh doanh có thu nhập rất tốt, khoảng từ 7 triệu đến 20 triệu/ tháng đây là mức thu nhập trung bình của một nhân viên kinh doanh bình thường. Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh giỏi và làm trong lĩnh vực có doanh thu cao thì thu nhập của bạn sẽ cao hơn mức này rất nhiều.

Một nhân viên kinh doanh giỏi đòi hỏi ở bạn rất nhiều các yếu tố từ kinh nghiệm làm việc đến trình độ chuyên môn am hiểu lĩnh vực bạn đang làm cụ thể là gì có thế mạnh nào. Đi kèm với đó là những kỹ năng như giao tiếp tốt, xử lý và thuyết phục khách hàng. Thu nhập của bạn chủ yếu dựa trên doanh thu của bản thân bạn đạt được.

Công việc của một nhân viên kinh doanh chính là tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của công ty bạn, mục đích cuối cùng là bán sản phẩm và dịch vụ đó cho khách hàng. Đây là mô tả cơ bản về công việc của một nhân viên kinh doanh phải làm.

Một doanh nhân thành đạt hầu như đều có xuất thân từ một người bán hàng giỏi. Muốn thành công và phát triển hơn trong lĩnh vực này bạn cần là một nhân viên kinh doanh giỏi. Vì đây là nền tảng cho sự phát triển sau này, tại vị trí thấp nhất bạn sẽ  học được nhiều kỹ năng cũng như kiến thức, kinh nghiệm nhiều nhất để có thể tổ chức, quản lý một một đội ngũ cấp dưới.

Có nhiều công ty không yêu cầu đến bằng cấp chỉ cần bạn có kinh nghiệm làm việc tốt. Chính vì thế nếu bạn nào không có bằng cấp chứng chỉ nhưng có khả năng tốt làm kinh doanh và kinh nghiệm dày dặn đều có thể tự tin ứng tuyển vào công việc nhân viên kinh doanh này.

2.4. Nhân viên kỹ thuật

Bến Tre cũng sở hữu rất nhiều các nhà máy cũng như xí nghiệp lớn với các trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại. Vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật ở đây cũng rất lớn. Bởi tại đây rất khan hiếm những người có trình độ chuyên môn về kỹ thuật nên những người có kiến thức về chuyên môn kỹ thuật có nhu cầu tìm việc làm tại đây là rất dễ.

Công việc nhân viên kỹ thuật đòi hỏi cần có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc xử lý hệ thống máy móc, trang thiết bị một cách tốt nhất. Tuy nhân viên kỹ thuật ở đây được các nhà tuyển dụng rất sẵn đón nhưng không thể vì thế mà tuyển những người có trình độ và chuyên môn kém không thể xử lý được các công việc cần thiết.

Mức thu nhập trung bình của một nhân viên kỹ thuật rơi vào tầm 10 triệu đến 20 triệu / tháng đây là mức thu nhập cao cho người lao động nơi đây. Nếu bạn làm tốt có thể phấn đấu lên trưởng phòng hoặc giám đốc kỹ thuật sẽ có thu nhập cao hơn rất nhiều.

Bạn không cần quá lo lắng khi ứng tuyển công việc này. Trước hết để tìm được những doanh nghiệp tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật bạn có thể lê trực tiếp website tuyển dụng của công ty đó để tìm kiếm xem công ty đó có tuyển dụng vị trí này hay không. Và cung cấp đầy đủ những thông tin yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với vị trí đó, nếu bạn thấy mình đủ khả năng thì cứ tự tin ứng tuyển.

Đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên học chuyên ngành kỹ thuật không cần phải đi làm xa quê hương nữa mà có thể về Bến Tre quê nhà làm đúng công việc mình yêu thích mà vẫn có mức thu nhập cao như những nơi khác. Điều đó còn giúp đóng góp sự phát triển nền kinh tế của tỉnh nhà.

2.5. Giáo viên tiếng anh

Giáo viên tiếng anh là việc làm lương cao tại Bến Tre thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ. Hiện nay nhiều các bậc phụ huy rất quan tâm đến việc học hành của con cái mình, ngoài ra tiếng anh đang trở thành ngôn ngữ thứ 2 quan trọng nhất của người dân của nước ta. Chính vì thế nhu cầu về giáo viên tiếng anh tại Bến Tre nói riêng và trên cả nước nói chung đều là việc rất cần thiết hiện nay.

Bạn có thể làm giáo viên tiếng anh dạy kèm các bạn học sinh học là giáo viên tiếng anh luyện thi Ielts, hoặc toeic. Nhu cầu của những bạn sinh viên và người đi làm cần luyện thi toeic và ielts là rất lớn, bạn có thể tập trung vào  phương pháp dạy học này.

Giáo viên tiếng anh, bạn có thể xin làm giáo viên tại một trường học hoặc một trung tâm chuyên tiếng anh. Ngoài ra nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức về tiếng anh cũng như tài chính thì có thể chủ động mở những lớp dạy học ôn luyện tại nhà để chủ động trong công việc hơn.

Mức thu nhập cho một giáo viên tiếng anh khá cao trung bình từ 10 triệu đến 15 triệu/ tháng hoặc có thể hơn mức đó nếu bạn là một giáo viên giỏi. Thành phố Bến Tre hiện nay đang rất phát triển chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng rằng tại đây công việc giáo viên tiếng anh không có nhiều nhu cầu.

Công việc giáo viên tiếng anh này bạn cũng có thể làm tại các huyện nhỏ tại Bến Tre chứ không riêng gì chỉ có thành phố Bến Tre mới có cơ hội phát triển công việc này. Bởi tiếng anh hiện nay ở đâu cũng quan trọng, nhất là trong nhu cầu học tập của các bạn học sinh hiện nay càng quan trọng hơn.

Bố mẹ các bạn nhỏ tại Bến Tre cũng là những người rất hiểu biết, và biết được rằng tiếng anh quan trọng như thế nào và cần phải học càng sớm càng tốt. Nên bạn có thể làm giáo viên tiếng anh tại các vùng quê ở Bến Tre đều không có vấn đề gì hết và thu nhập vẫn cao giống như khi bạn làm việc trên thành phố.

Trên đây là 5 việc làm lương cao tại Bến Tre đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động tại tỉnh thành này nhất, chúng tôi muốn giới thiệu những công việc này đến bạn. Hy vọng những thông tin về công việc trên hữu ích giúp bạn có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân nhất có thể.

3. Đánh giá chung tình trạng việc làm lương cao tại Bến Tre

Nhìn chung, những việc làm lương cao tại Bến Tre đều là những công việc có thu nhập hấp dẫn, thu hút được nhiều đối tượng lao động trong tỉnh và ngoài tỉnh. Những công việc này giúp đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế của tỉnh Bến Tre lên rất nhiều, ngoài ra còn nâng cao đời sống cũng của người dân nơi đây.

Đánh giá chung tình trạng việc làm lương cao tại Bến Tre

Ngoài những việc làm chúng tôi đã kể trên cũng còn rất nhiều những việc làm tốt có thu nhập cao, nhưng chủ yếu những công việc có thu nhập cao sẽ đòi hỏi ở bạn rất nhiều kinnh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bạn cần lao động bằng đầu óc thay vì lao động phổ thông bằng chân tay.

Còn nếu bạn muốn công việc lao động phổ thông có thu nhập tốt bạn có thể hướng đến những công việc làm công nhân trong các nhà máy, doanh nghiệp như bên trên. Hoặc tại Bến Tre có rất nhiều các làng nghề nổi tiếng, các nghề tiểu thủ công nghiệp, bạn có thể ở nhà và làm những công việc như thế, giúp bạn chủ động được thời gian tốt hơn cũng như kiếm được thêm thu nhập tốt cho bản thân.

Bạn có thể tìm những việc làm thêm lương cao tại Bến Tre đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực hơn tại website timviec365.vn. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về các công việc của từng lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau, ngoài ra còn cung cấp về các yêu cầu trong công việc nhà tuyển dụng đặt ra, cũng như thông tin chi tiết về nhà tuyển dụng và phúc lợi người lao động được hưởng.

Thay vì bạn cần phải đến tận nơi tìm kiếm thông tin tuyển dụng hoặc lên tất cả các trang web diễn đàn tại Bến Tre để tìm các lĩnh vực và ngành nghề yêu thích thì tại timviec365.vn đã cũng cấp và tổng hợp lại cho các bạn rất nhiều các việc làm có thu nhập rất tốt tại Bến Tre chỉ bằng 1 click. Điều đó vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như giúp bạn lựa chọn dễ dàng công việc mình yêu thích.

Nếu bạn chưa tìm được một công việc lương cao tại Bến Tre thì hãy truy cập ngay trang web timviec365.vn để tìm ngay được công việc mình yêu thích và nhận nhiều lợi ích từ trang web này như những mẫu CV xin việc miễn phí, cách viết một mẫu CV trong các lĩnh vực khác nhau và lời khuyên, mẹo khi đi phỏng vấn để đạt kết quả tốt nhất.

Bến Tre là một tỉnh có tiềm năng kinh tế phát triển lớn mạnh trong tương lai. Vì thế sẽ có rất nhiều các dự án cũng như doanh nghiệp mở rộng thị trường tại đây. Cuộc sống người dân sẽ càng ngày được nâng cao hơn, việc làm cho người lao động cũng sẽ tốt hơn. Hứa hẹn một tỉnh Bến Tre giàu mạnh trong tương lai.

Đến với Bến Tre bạn sẽ không cần lo lắng bị thất nghiệp hay việc làm có thu nhập thấp không đủ sống. Những chia sẻ trên của chúng tôi về những việc làm lương cao tại Bến Tre và cơ hội tìm kiếm việc làm tại đây hy vọng chúng hữu ích, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để tìm được công việc phù hợp với bản thân. Chúc bạn may mắn trong công việc sắp tới, cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Xem thêm

Liên hệ qua skype