Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Bến Tre tháng 12/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre đã trở thành một trong những công việc vô cùng phổ biến và có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện nay! Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu và giải đáp xem những cơ hội khiến cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre phát triển đến như vậy cũng như những công việc tiếp thị - quảng cáo nào phổ biến hiện nay mà bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy ở Bến Tre các bạn nhé!

1. Cơ hội nào cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre

Trước khi tìm hiểu xem cơ hội nào giành cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre, hãy cùng Timviec365.vn định nghĩa xem tiếp thị là gì, quảng cáo là gì một cách chính xác nhé!

1.1. Tiếp thị được hiểu là gì?

Thực sự để nói về một khái niệm cụ thể trong tiếp thị thì khó có định nghĩa nào bao quát được hết nghĩa của từ này bởi nó là tổng hợp của rất nhiều hợp động từ nghiên cứu thị trường, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, mong muốn thực sự từ phía khách hàng, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cho đến công đoạn lên kế hoạch, chiến lược cho ra đời sản phẩm, thiết kế sản phẩm sau đó dùng rất nhiều hình thức để quảng cáo sản phẩm cũng như bán được sản phẩm trên thị trường bằng một loạt các hoạt động như: marketing online ( chạy quảng cáo facebook, google, IG,…), trade marketing ( OOH, POSM,…).

tiếp thị là gì

1.2. Vậy quảng cáo được hiểu là như thế nào?

Quảng cáo ở đây là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động marketing của mỗi tổ chức, công ty. Bởi quảng cáo giúp cho sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, công ty được khách hàng tiềm năng biết đến nhiều hơn thông qua các phương tiện truyền thông tiêu biểu như hiện nay chúng ta có thể nhìn thấy rõ đó là quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo qua các viral clip được đăng tải trên FB, Google, youtube, IG, chạy quảng cáo các bài đăng thông tin về sản phẩm thông qua các kênh nền tảng, hoặc mời người nổi tiếng PR sản phẩm, dịch vụ của công ty,…

quảng cáo là gì

Quảng cáo sẽ giúp cho người tiêu dùng biết đến sản phẩm một cách nhanh hơn, để lại hình ảnh sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí khách hàng bởi những đoạn TVC, viral clip ấn tượng, hay hình ảnh được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến người tiêu dùng nhớ về sản phẩm, dịch vụ của công ty nhanh nhất có thể.

1.3. Mối quan hệ giữa quảng cáo và tiếp thị

Có thể nói tiếp thị và quảng cáo có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu như tiếp thị là quá trình từ khẩu bắt đầu về nghiền cứu cho ra sản phẩm cho đến khâu bán sản phẩm ra bên ngoài thị trường thì quảng cáo được xem như một công đoạn ở giữa giúp tăng hiệu quả bán hàng giống như tiếp thị là một chiếc bánh lớn và quảng cáo là một miếng bánh nhỏ trong đó nhưng nếu thiếu mất những miếng bánh nhỏ thì không thể tạo ra miếng bánh lớn. Chính vì như vậy tiếp thị tốt phải đi kèm với quảng cáo tốt, quảng cáo tốt mà tiếp thị không tốt cũng không thể thành công được.

Trong xu thế thị trường cạnh tranh như ngày nay, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức đều phải đặc biệt quảng tâm đến tiếp thị - quảng cáo tại công ty, doanh nghiệp mình nếu muốn đứng vững trên thị trường.

2. Cơ hội nào cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre

Bến Tre hiện nay đang là một trong những tỉnh thành có sự đầu tư rất lớn để phát triển kinh tế nhiều lĩnh vực tại nơi đây, cũng chính vì vậy mà hiện nay Bến Tre đã là một trong những tỉnh thành có rất nhiều các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Bến Tre và hoạt động kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực tiêu biểu như lĩnh vực: du lịch, thương mại – dịch vụ,…

Cùng với đó sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường len lỏi vào từng phân khúc khác nhau trên thị trường hiện nay, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre không thể nào không tập trung vào khâu tiếp thị và quảng cáo của tổ chức mình. Tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre được phát triển và mở rộng.

Vậy những yếu tố nào đã khiến cho cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre phát triển như vậy, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu phần tiếp theo nhé!

3. Những nhân tố nào tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre phát triển

3.1. Kinh tế phát triển tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre

Nhắc đến Bến Tre người ta không thể nhắc đến mảnh đất nỗ lực phấn đấu vượt qua bj ao khó khăn, gian khổ để có thể trở thành một tỉnh thành phát triển như hiện nay. Có thể so với các tỉnh thành khác Bến Tre còn cần nhiều sự cố gắng hơn nữa để có thể theo kịp, nhưng những con số tích cực mà Bến Tre mang lại trong những năm gần đây, chúng ta có thể hi vọng không xa vào một ngày Bến Tre vươn mình ra ngoài biển lớn. Với giá trị kim ngạch xuất khẩu đạt tới 961,3 triệu USD cùng với chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI đạt trong nhóm đứng thứ 5 cả nước hiện nay cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng 7,22% đã có rất nhiều nhà đầu tư mong muốn được bỏ vốn phát triển kinh doanh tại nơi đây, các dự án đầu tư và xây dựng tại Bến Tre được tăng lên rất nhiều cho thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại nơi đây.

kinh tế phát triển Bến Tre

Những năm trở lại đây, với bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại Bến Tre, các doanh nghiệp và công ty bắt đầu hình thành và phát triển tại nơi đây rất nhiều bởi chính tiềm năng và cơ hội phát triển kinh tế tại nơi đây đang là rất lớn. Cùng với việc có thể khai thác tiềm năng kinh tế tại nơi đây, các cấp chính quyền của tỉnh Bến Tre cũng tạo điều kiến cho công ty, tổ chức hoạt động kinh doanh trên địa bàn một cách thuận lợi nhất.

Chính vì có sự góp mặt của các tổ chức, doanh nghiệp và công ty hoạt động trên địa bản tỉnh Bến Tre cũng như nhu cầu tìm kiếm nhân lực làm việc quảng cáo – tiếp thị vô cùng nhiều khiến cho cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre trở nên rộng mở hơn rất nhiều cũng như cơ hội thăng tiến cao trong nghề này.

3.2. Du lịch phát triển tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre

Du lịch là một trong những thế mạnh phát triển kinh tế của Bến Tre hiện nay bởi những đặc thù riêng biệt mà nơi đây được ưu ái từ thiên nhiên như xung quanh là sông nước hay những đặc sản không thể bở qua như: sầu riêng, măng cụt,.. kéo sự chú ý và thu hút khách du lịch mong muốn được ghé thăm nơi đây để trải nghiệm văn hóa sống nước tại nơi đây cũng như được có cơ hội thưởng thức những trái thơm ngọt lành mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Ngoài ra Bến Tre cũng là một trong những tỉnh thành có những kiến trúc văn hóa độc đáo như các làng, chùa cổ có thể kể đến như: đình Tiên Thủy, đình Phú Lễ , đình Bình Hòa, nhà cổ Hương Liêm,..khiến cho rất nhiều du khách thích trải nghiệm văn hóa du lịch theo thể loại văn hóa – lịch sử tìm đến đây rộng đông đảo kéo theo sự phát triển về kinh tế du lịch ở nơi đây tăng trưởng rõ rệt.

du lịch phát triển Bến Tre

Cũng chính vì tiềm năng lớn phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây mà hiện nay Bến Tre có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty cung cấp tour du lịch hoạt động trên địa bàn tỉnh thành này. Cũng chính vì vậy sự cạnh tranh trên thị trường du lịch tăng lên cao kéo theo nhu cầu đòi hỏi lực lương nhân viên tiếp thị - quảng cáo để phục vụ hoạt động đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách du lịch ghé thăm nơi đây đồng thời quảng cáo để các khách hàng tiềm năng có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Nhờ vậy mà cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre trở thành một công việc khá phổ biến tại nơi đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm Bến Tre cho hàng ngàn người dân sinh sống và lựa chọn con đường tiếp thị - quảng cáo để lập nghiệp tại Bến Tre.

3.3. Thương mại – dịch vụ phát triển tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre

Với sự đầu tư phát triển và xây dựng lại mới 65 chợ cũng như 1 trung tâm hội chợ triển lãm và 4 siêu thị lớn tại tỉnh Bến Tre thì hiện nay Bến Tre còn tập trung phát triển và xây dựng các khu trung tâm thương mại sầm uất để phục vụ cho thương mại – dịch vụ tại Bến Tre. Nhắc đến những điều trên để chúng ta có thể thấy được sự phát triển và hướng đến đến nền kinh tế hiện đại hóa của Bến Tre đã đạt được những thành tựu nhất định tạo thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa, dịch vụ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại nơi đây cho người dân sinh sống tại Bến Tre cũng như các tỉnh thành lân cận được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng chính vì sự phát triển của dịch vụ - thương mại đòi hỏi các nhãn hàng, nhãn hiệu phải ra sức tiếp thị và quảng cáo tại nơi đây tạo cơ hội chiếm lĩnh thị phần và thị trường tại tỉnh Bến Tre, chính vì như vậy tạo cơ hội việc làm lớn cho những ai đang tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên cơ hội phát triển việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre như bây giờ.

thương mại dịch vụ Bến Tre

Chúng ta đã cùng tìm hiểu tiếp thị và quảng cáo là gì, cũng tìm hiểu những nhân tố tạo cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre vậy thì sau đây hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những công việc phổ biến dễ dàng có thể tìm thấy trong số các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre các bạn nhé!

4. Các công việc tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre phổ biến

4.1. Nhân viên marketing online

Mức lương cho một nhân viên marketing online là 7 – 10 triệu đồng/tháng. Công việc này đòi hỏi trình độ bằng cấp từ cao đẳng trở lên ngoài ra bạn còn phải có khả năng quản lý và chăm sóc web công ty, facebook, fanpage, chạy quảng cáo online trên facebook và google, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chịu trách nhiệm thực hiện và tổ chức các sự kiện, hội thảo. Công việc này hiện nay đang rất phổ biến tại Bến Tre và trở thành một công việc có cơ hội thăng tiến cực cao trong số các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre hiện nay.

nhân viên online mkt

4.2. Nhân viên quản trị fanpage và website

Mức lương của một nhân viên quản trị fanpage và website tại Bến Tre là 7 – 9 triệu đồng/tháng. Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có ít nhất kinh nghiệm 1 năm trong nghề ngoài ra bạn phải có khả năng quản trị và vận hành website/fanpage cho công ty, hoàn chỉnh hình ảnh, thông tin và nội dung của các sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và các bài viết liên quan đến ngành nghề kinh doanh của công ty cũng như cập nhật lên website.

nhân viên quản trị fanpage

Ngoài ra, đối một nhân viên quản trị fanpage và website bạn phải biết đảm bảo tính ổn định kỹ thuật và chất lượng thông tin đăng tải trên website và fanpage, phân tích cũng như đánh giá thị trường thông qua các từ khóa, phối hợp với các phong ban khác trong công ty liên quan đến việc cập nhật website/fanpage và các chương trình làm marketing cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu và chăm sóc khách hàng.

Đây là công việc giúp bạn học hỏi được rất nhiều kỹ năng và kiến thức trong nghề nhất trong số việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre hiện nay, cũng là công việc mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cho bạn!

4.3. Chuyên viên thiết kế đồ họa

Mức lương của một chuyên viên thiết kế độ họa tại Bến Tre thường rơi vào khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng. Với công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng lên ý tưởng thiết kế các ấn phẩm quảng cáo và truyền thông như: banner, backdrop, hộp đèn cũng như các sản phẩm in ấn như: nhãn giấy, decal, bao bì và catalogue,..

nhân viên thiết kế web

Ngoài ra một chuyên viên thiết kế đồ họa phải chịu trách nhiệm trong việc nhận file, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cũng như thiết kế bản vẽ cho các bộ phận sản xuất thi công một cách kịp thời và nhanh chóng. Cùng với đó một chuyên viên thiết kế đồ họa tại Bến Tre sẽ chịu trách nhiệm quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty.

Công việc này cũng đòi hỏi trình độ kiến thức chuyên môn khá cao như có bằng tốt nghiệp từ trường cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành thiết kế đồ họa, thành thạo corel, AI, photoshop, 3D và các phần mềm có liên quan khác cùng với đó là 2 – 3 năm trong nghề có liên quan đến thiết kế quảng quảng cáo. Nghề này cũng yêu cầu những người có tính cách cẩn thận và trách nhiệm trong công việc cùng với đó là sự năng động có khả năng sáng tạo và khiếu thẩm mỹ tốt mới có thể trụ lại được trong ngành này và phát triển tốt trong công việc này.

Đây là một công việc có thể khiến cho những người có tố chất sẽ theo đuổi được đến cùng với công việc này nhưng song hành với nó cũng là thách thức và khó khăn cho những người không có tố chất bẩm sinh với năng khiếu, nghệ thuật và nhanh nhẹn sử dụng công nghệ. Vì vậy đây là một công việc có thể mang về cho bạn mức lương cao, cơ hội học hỏi và thăng tiến tốt nhất trong số các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre những cũng có thể trở thành công việc dễ dang làm bạn từ bỏ nhất trong số những việc làm tiếp thị - quảng cáo.

4.4. Trade Marketing

Công việc của một nhân viên trade marketing tại Bến Tre là xây dựng ý tưởng, kế hoạch, quản lý cũng như lên ý tưởng trưng bày gian hàng sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi, tiếp thị, chăm sóc khách hàng tại điểm bán cũng như hỗ trọ chương trình xây dựng thương hiệu marketing. Cùng với đó một nhân viên trade marketing tại Bến Tre sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với đối ngũ kinh doanh thống kê và thu thập các thông tin thị trường và đối thủ cạnh tranh, từ đó đưa ra các phân tích và lập kế hoạch hỗ trợ đưa các sản phẩm và hình ảnh sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng. Ngoài ra một nhân viên trade marketing tại Bến Tre còn phải chịu trách nhiệm trong việc quản lý ngân sách các chương trình tiếp thị marketing tại Nhà phân phối và đại lý.

nhân viên trade mkt

Mức lương của một nhân viên trade marketing tại Bến Tre sẽ thường nằm trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng cùng với cơ hội thăng tiến cao trong công việc, đây được xem như một trong những việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre khá thu vị và thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển vị trí công việc này tại nơi đây.

4.5. Nhân viên marketing - tổ chức sự kiện

Mức lương căn bản cho một nhân viên marketing – tổ chức sự kiện tại Bến Tre sẽ có thể nằm trong khoảng từ 7 – 8 triệu đồng/tháng cùng với mức lương thưởng đãi ngộ cao có thể làm tăng mức thu nhập của bạn lên từ 12 – 25 triệu đồng/tháng.

Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực marketing và tổ chức sự kiện. Ngoài ra đòi hỏi bạn phải có khả năng sáng tạo và con mắt thẩm mỹ cao, chịu áp lực tốt trong công việc cũng như thành thạo máy tính văn phòng như: word, excel, power point, ..

tổ chức sự kiện

Với những yêu cầu đòi hỏi kỹ năng cũng như kiến thức trong nghề vô cùng tỉ mỉ nếu như bạn có thể đáp ứng được thì Timviec365.vn tin chắc rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong công việc này tại Bến Tre cũng như cơ hội nhanh chóng tìm được việc làm và cơ hội thăng tiến cao trong công việc bởi đây là một trong số việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre tuyển dụng nhiều nhất hiện nay cũng như mang lại cho bạn thu nhập cao trong công việc.

>>> Vào mỗi dịp tết đến thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị- quảng cáo tăng cao bởi đây là thời điểm để các công ty tăng sản lượng bán sản phẩm ra thị trường tạo cơ hội  tìm việc làm Tết tại Bến Tre cho những ai mong muốn có được công việc này. 

5. Tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre bằng cách nào nhanh nhất?

Với xu thế phát triển của thời đại công nghệ, thật không quá khó khăn để có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng và an toàn đặc biệt nếu bạn vào google và gõ từ khóa tìm kiếm “Timviec365.vn” thì bạn sẽ không còn phải lo lắng trong việc tìm kiếm việc làm bởi chính nơi đây cung cấp cho bạn vô vàn thông tin thú vị về việc làm ở mọi tỉnh thành cho bạn thỏa sức lựa chọn cũng như đảm bảo tính chính xác và an toàn cho bạn. Vì vậy cách nhanh nhất để tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre là hãy tìm đến trang Timviec365.vn các bạn nhé!

trang web tìm việc làm điện tử

Trên đây, là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị xunh quanh cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại nơi đây cũng như mong rằng bạn đọc có thể tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bến Tre phù hợp với mong muốn của bản!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype