Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Đồng Nai tháng 11/2021 (164 việc làm)

Tập đoàn Vạn Hóa

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LƯƠNG CAO TỪ 23-25TR

Tập đoàn Vạn Hóa

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Hạn nộp: 21/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ, diễn viên, ca sĩ phòng trà, vũ trường, sự kiện.

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 25/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm 7-9trtháng Công ty nhận việc làm thêm thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 14/06/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

JBOULJViệc làm thêm buổi tối lương7-9trtháng uy tín được nhận lương theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm lương 7-9trtháng thêm buổi tối việc part time2-3hngày uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang, Long An

Hạn nộp: 11/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Thêm Hot Nhất Lương 7-9 triệu tháng Có Thể Làm Tại Nhà 2-3hng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm thêm buổi tối 2-3giờ lương 7-9 triệu uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

IVUJBLJViệc làm thêm buổi tối 2-3hngày lương 7-9trtháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai hiện nay thì tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai không còn khó khăn như trước nữa, tuy nhiên để lựa chọn được công việc lương cao phù hợp với bản thân mình thì không dễ, chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ một vài nội dung để các bạn tham khảo.

1. Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai

Đồng Nai nằm tại vùng Đông Nam Bộ của nước ta. Đây cũng là một tỉnh có dân số đông thứ 5 cả nước cụ thể là sau thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An. Và tỉnh Đồng Nai khá là gần với thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách 30km chính nhờ điều này mà nhu cầu nguồn lao động cũng được cung cấp nhanh chóng cũng như  điều kiện hội nhập kinh tế được thuận lợi hơn.

Diện tích tự nhiên của tỉnh là 5.907,2 km2 và vị trí địa lý thuận lợi – nằm giáp nhiều tỉnh có nền kinh tế lớn mạnh, và tỉnh được mệnh danh là nút thắt nền kinh tế nơi đây, nơi giao thoa nhiều nền kinh tế khác nhau. Chưa hết điều kiện tự nhiên cũng như cơ sở hạ tầng của tỉnh đều được chú trọng những năm gần đây và phát triển một cách bền vững.

Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai

Cụ thể chứng minh là vào năm 2011 khi nền kinh tế của nhiều tỉnh thành bị khó khăn, thậm chí còn bị thâm hụt nguồn vốn những tỉnh Đồng Nai vẫn có sự tăng không hề nhỏ là 13,32 % về tổng sản phẩm nội địa (GDP), ngành dịch vụ tăng 14,9%, nông – lâm – thủy sản 3,9%, công nghiệp – xây dựng tăng 14,2% tất cả đều được so sánh với năm 2010. Với những số liệu trên các bạn đã thấy được được sự phát triển bền vững của tỉnh.

Và không có gì phải bàn cãi tỉnh Đồng Nai chính là mảnh đất “màu mỡ” đối với các ứng viên tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai.

2. Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai được phân bổ rộng rãi khắp tỉnh và họ đều có những mục tiêu tìm việc khác nhau nhưng chung một điểm là họ muốn tìm việc làm có mức lương vừa cao vừa ổn định để họ trang trải với nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai

Có thể các bạn đã biết thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai có nền kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần xóa bớt phần nào tình trạng thất nghiệp của tỉnh.Và hiện nay thì thực trạng tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai được chia ra làm hai loại là tìm việc làm theo địa điểm, tìm việc làm theo ngành nghề và tìm việc làm theo thời gian.

Tìm việc làm theo địa điểm là các ứng viên sẽ tập trung nhiều ở Thành phố Biên Hòa hoặc là những khu công nghiệp tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai ( huyện có đến 9 khu công nghiệp đã được duyệt và đi vào hoạt động cùng với 15 khu đô thị mới) bởi sức hút việc làm có mức lương ổn định và cao ở đây, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp nhanh chóng nếu biết cách.

Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai

Tìm việc làm theo ngành nghề thì các ứng viên sẽ đề ra mục tiêu tìm việc dựa vào trình độ chuyên môn cũng như ngành nghề họ phù hợp để lựa chọn công việc. Cũng giống như tìm việc làm theo địa điểm, mỗi địa điểm mỗi khu công nghiệp sẽ có tính chất, đặc thù công việc khác nhau thì mỗi ứng viên cũng sẽ có ngành nghề, trình độ chuyên môn và khả năng khác nhau thì họ sẽ tìm kiếm được những công việc khác nhau.

Tìm việc làm theo thời gian thường là thực trạng dành cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng… muốn kiếm thêm thu nhập hoặc những người muốn tìm việc làm có giờ giấc linh hoạt không gò bó. Và thường những công việc này là chia ra các ca như: ca sáng, ca chiều, ca tối và ca đêm. Công việc này khá là phong phú bởi hiện nay tại những địa điểm hoạt động kinh doanh, thương mại đều cần những nhân viên làm theo thời gian như vậy và mức thu nhập cũng không phải là ít nếu là người chăm chỉ. Địa điểm tập trung những việc làm này thường là: trung tâm thương mại, cửa hàng, quán ăn, rạp chiếu phim, nhà hàng…

3. Danh sách một vài việc làm lương cao tại Đồng Nai

Chuyên viên kiểm soát nội bộ

Hiện nay tỉnh Đồng Nai xuất hiện nhiều công ty tham gia sản xuất hoạt động kinh doanh thương mại, khu công nghiệp nên nhu cầu tìm kiếm nhân viên vị trí này cũng đã tăng nhiều nhằm mục đích chính là kiểm soát nội bộ đúng như tên gọi.

Vai trò của công việc này khá là quan trọng ở trong mỗi bộ máy công ty, cụ thể công việc các bạn khi làm vị trí này cần thực hiện chủ yếu sẽ quản lý nhóm kiểm sát nội bộ thực hiện công việc kiểm soát nội bộ chuyên về tài chính – kế toán đối với các phòng ban/ bộ phận có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty/ tổ chức/ doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Trưởng phòng về công việc của bộ phận/ phòng ban đã được giao nhiệm vụ phụ trách. Thực hiện chức tăng tổng hợp công việc của phòng như tổng báo cáo quản trị gửi lên cấp trên. Đóng vai trò trong việc đại diện lên kế hoạch, giao việc, giám sát và trực tiếp tham gia công việc kiểm tra giám soát của bộ phận được giao nhiệm vụ.

Trực tiếp tham mưu xây dựng và cập nhật hệ thống văn bản tài chính – kế toán quản trị phù hợp với quy định của pháp luật và yêu cầu của Tổng công ty dựa theo quy chế tài chính, quy trình quản lý thông tin tài sản, quy trình quản lý nợ công. Tham gia hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn về chuyên môn tài chính kế toán và công tác kiểm soát nội bộ của các phòng ban liên quan và đơn vị trực thuộc. Phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên của ngành hàng được giao nhiệm vụ quản lý để tham mưu với Ban Giám Đốc trong việc xây dựng kế hoạch tài chính – kế toán để tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh. Ngoài ra thực hiện một vài yêu cầu của quản lý cấp cao hơn.

Vị trí công việc này đóng vai trò khá là quan trọng trong công ty và cũng tùy vào từng công ty họ tuyển để đưa ra một mức yêu cầu khác nhau những rất nhiều công ty họ không đề quá cao vấn kinh nghiệm chuyên môn đến việc kiểm soát nhưng lại có một số những yêu cầu công việc như:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên những người tốt nghiệp chuyên ngành  liên quan đến kinh tế như: Tài Chính, Kế toán, Kiểm toán…

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng cơ bản ví dụ: word, excel, powerpoint…

- Biết sử dụng, thành thạo thì càng tốt các phần mềm kế toán ( misa, fast accounting, CMC software…

- Có kinh nghiệm trong những lĩnh vực tài chính – kế toán, kiểm toán và ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong việc quản lý kế toán

- Ngoài ra có một vài kĩ năng cần có như: biết học hỏi, nhiệt tình và trách nhiệm cao với công việc và kỹ năng giao tiếp tốt.

Danh sách một vài việc làm lương cao tại Đồng Nai - chuyên viên kiểm soát

Đó là một vài yêu cầu đối với công việc này, tuy rằng công việc có phần yêu cầu cũng như nhiệm vụ hơi cao nhưng bạn sẽ nhận được thu nhập xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra, thường mức lương khởi điểm cho vị trí này sẽ được dao động từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ, chưa kể những khoản được thưởng thêm nữa và mức lương cứng này cũng tùy thuộc vào quy mô kinh doanh nơi bạn hoạt động.

Chuyên viên tư vấn

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm lương cao thì không thể bỏ qua ngành nghề này. Hiện nay chất lượng đời sống của tỉnh Đồng Nai đã được nâng cao hơn, từ đó nhu cầu mua sắm cũng tăng nên, nhiều người quan tâm đến thông tin tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai để tìm ra khác hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Trong thời kỳ như bây giờ bất kỳ công ty tham gia kinh doanh bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào thì cũng đều không thể thiếu khách hàng được chuyên viên tiếp thị đưa về và đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khác hàng. Và hiện nay vị trí nhân viên của một số sản phẩm, dịch vụ mang lại việc làm lương cao tại Đồng Nai được nhiều người sinh sống nơi đây quan tâm như:

- Tư vấn bất động sản:Để trở thành nhân viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp không phải là ai cũng có thể làm được, đòi hỏi ở bạn rất nhiều điều. Bạn có thể biết bất động sản là một loại sản phẩm, hàng hóa có giá trị cao, trước khi bán ra được thì cần phải có thời gian và sự tài tình của nhân viên tư vấn. Công việc của các bạn khi làm vị trí này tuy rằng cũng sẽ tương tự với những chuyên viên tư vấn các ngành dịch vụ khác đều thực hiện công việc là liên hệ khách hàng đã có nhu cầu muốn mua hoặc bạn sẽ tự tìm kiếm khách hàng bằng những công cụ khác. Sau khi liên hệ khách hàng thì thường bạn sẽ nhận được lịch hẹn gặp mặt để trao đổi trực tiếp cũng như tham khảo các sản phẩm bất động sản của bạn rồi họ mới đưa ra những quyết định nên mua hay không.

Chính vì thế ngoài về vấn đề chất lượng sản phẩm bất động sản của bạn có đạt yêu cầu của họ không thì khả năng bạn tư vấn họ cũng là một phần yếu tố quan trọng để họ đưa ra quyết định. Thế nên tôi sẽ đưa ra một vài những nội dung liên quan đến yếu tố quyết định thành công nếu bạn muốn lựa chọn việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản để các bạn tham khảo:

Tác phong nghề nghiệp: Hãy lựa chọn những trang phục nghiêm túc, nhẹ nhàng, gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc nên chải thẳng… Hãy luôn tự nhìn lại mình trong gương chỉnh chu, gương mặt tươi tắn. Nên tránh nhuộm tóc màu quá chói, son quá đậm và nên chú ý mùi cơ thể.

Khi mới gặp khách hàng: Nên cố gắng  nhớ được tên và độ tuổi của khách hàng để khi gặp mặt bạn có thể gọi tên để tiệnchào hỏi, xưng hô, như vậy bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đầu tiên dành cho khách hàng. Ngoài chào hỏi thì bạn cũng nên có những hành động thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng như cách bắt tay: bạn khom người một góc 15 độ về phí trước, không nên nắm quá chặt, nếu bạn là nam thì bạn nên chủ động bắt tay trước thể hiện được sự nam tính của mình.

Tư vấn sản phẩm bất động sản: Trong khoảng thời gian bạn tư vấn thì tốt nhất bạn hãy luôn tỏ ra tự tin, mặt luôn hướng mặt đến khách hàng để thể hiện bạn luôn lắng nghe những gì họ đang nói. Tiến hành tư vấn theo kịch bản đã được lên từ trước, trong lúc này bạn cũng cần phải lưu ý không nói quá nhanh, nói từ từ để khách có thời gian vừa nhìn ngắm vừa nghe được những gì bạn nói. Và cần phải đưa ra những câu hỏi để có thể từ đó nắm bắt được tâm lý khách hàng để đưa ra phương pháp tư vấn để tăng cao được tỷ lệ thành công.

Danh sách một số việc làm lương cao tại Đồng Nai - chuyên viên tư vấn

Mức lương dành cho vị trí này có sự dao động khá là rõ rệt ở những nơi làm việc khác nhau ví dụ lương cứng cũng dao động từ 2.500.000đ đến 7.000.000đ trên một tháng, khi bạn thấy được mặt bằng lương cứng khá là thấp nhưng mức hoa hồng bạn nhận được sau mỗi lần ký kết được hợp đồng là không hề nhỏ cụ thể là từ 1,5% đến 9% trên một hợp động phát sinh, có những người đạt được cả hoa hồng 100.000.000đ / tháng nếu thực sự là chuyên viên tư vấn bất động sản có tài năng.

- Tư vấn bảo hiểm: Tính chất công việc cũng giống với tư vấn bất động sản, vị trí này cũng phải sở hữu cho riêng mình một cẩm nang nghệ thuật tư vấn thực sự có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng và có những chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đưa ra những lời tư vấn. Bạn cần phải nắm bắt được khả năng kinh tế của khách hàng để đưa ra mức bảo hiểm phù hợp với họ như vậy tỉ lệ bạn thành công sẽ được tăng. Vì nhiều người tư vấn thông thường lại không để ý đến mặt này, cứ tư vấn những khách hàng có mức thu nhập bình thường bằng những gói bảo hiểm vượt qua tầm khả năng của họ thì đương nhiên khả năng bạn nhận được cái “lắc đầu” của khách hàng là điều không tránh khỏi.

Chính vì vậy cũng không ít lần bạn nhận từ chối của khách hàng nên bạn cũng sẽ phải có tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực và luôn nhìn nhận vấn đề để tránh những tình trạng chán nản hoặc căng thẳng trước khi quyết định lựa chọn công việc.

Chuyên viên thiết kế cơ khí

Như các bạn cũng đã thấy thì nhu cầu tìm vieclamdongnai đều phát triển trên mọi ngành nghề trong đó các ngành nghề liên quan đến công nghệ cũng được chú trọng hơn trong các công ty/ xí nghiệp ngày nay. Chính vì vậy chuyên viên cơ khí cũng được nằm trong top việc làm lương cao tại Đồng Nai hay tìm việc làm tại tphcm lương cao và đang được nhiều người sinh sống nơi đây quan tâm. Và hiện nay tại Đồng Nai đang phát triển làm nhiều loại thiết kế cơ khí như:

Thiết kế cơ khí theo kết cấu:Tính toán kết cấu đảm bảo các tiêu chí thiết kế đề ra ban đầu: độ bền, tối ưu chi phí, công nghệ gia công chế tạo…, Xây dựng tài liệu dựa vào các bản vẽ 2D, Bomlist, hướng dẫn công nghệ…, Kiểm soát chất lượng sản phẩm, xây dựng chuẩn thiết kế cho các hạng mục sản xuất phụ trách.

Thiết kế cơ khí hệ thống truyền động:Tính toán thiết kế động học, động lực học cho các cơ hệ dẫn động cơ khí, tính toán mô phỏng và tối ưu sức bền vật liệu chi tiết, xây dựng tài liệu: bản vẽ 2D, BOM, hướng dẫn công nghệ…, kiểm soát chất lượng sản phẩm, xây dựng hồ sơ kỹ thuật tính toán thiết kế.

Dựa vào tính chất công việc mà các công ty họ cũng đưa ra những yêu cầu công việc khác nhau nhưng chúng tôi tóm gọn lại một vài yêu cầu cần thiết nếu bạn lựa chọn việc làm lương cao tại Đồng Nai này: Có kinh nghiệm ít nhất 1 – 2 năm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, có kiếm thức về quy trình gia công cơ khí CNC, khuôn mẫu, đúc kim loại, đột dập, mạ, hàn, sơn là một lợi thế; sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như: NX, Catia, các phần mềm thiết kế ngược…, có vốn tiếng anh cơ bản để dễ dàng tra cứu tài liệu; có kỹ năng làm việc độc lập, chủ động và chăm chỉ học hỏi.

Danh sách một vài việc làm lương cao tại Đồng Nai - Nhân viên thiết kế cơ khí

Với những yêu cầu trên thì các bạn cũng có thể thấy hơi cao nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm việc làm, tuy nhiên các bạn vẫn có những cơ hội lựa chọn những công việc như thợ cơ khí bình thường để có thể tự đúc kết được trình độ chuyên môn cũng như trau dồi được kinh nghiệm để đạt được những vị trí như mong muốn.

Như ở trên chúng tôi cũng nhắc đến đây là công việc có mức thu nhập cao nên các bạn cũng có thể thấy với những gì mà mình bỏ ra khi làm việc, mức lương thường dao động tùy thuộc vào khả năng của bạn cũng như quy mô công ty nơi bạn làm thì nó rơi vào tầm 20.000.000đ – 30.000.000đ thậm chí là hơn, vẫn có một số nhà tuyển dụng để mức lương tổng thu nhập là trên 30.000.000đ

Nhân viên lái xe taxi

Những năm gần đây thì chất lượng đời sống người sống tại Đồng Nai đã được cải thiện rất nhiều chưa kể những khách du lịch, vãng lai ghé qua cũng không ít chính vì vậy mà nhu cầu đi lại bằng taxi của người nơi đây cũng tăng. Và thông tin tuyển dụng vị trí lái xe taxi được đăng tuyển và cập nhật khá là thường xuyên với những mức lương cũng như chế độ cực ưu đãi dành cho các ứng viên đang tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai. Do đặc thù công việc nên thời gian làm việc của các bạn sẽ là ở trên xe đi ngoài đường, nhiệm vụ công việc sẽ được lặp đi lặp lại không có gì khác biệt nhiều.

Cụ thể thời gian làm việc nhận xe sẽ là tối thiểu 15 ca/tháng, mỗi ca có thể là 24 tiếng và nghỉ 24 tiếng, tức làm mỗi tháng bạn sẽ làm việc liên tục nửa tháng và nghỉ nửa tháng, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký để được điều hành sắp xếp và nhận xe thêm ca để kiếm thêm thu nhập. Công việc hằng ngày sẽ là lái xe đưa đón khách theo tổng đài đang hoạt động với lượng khách hàng gọi liên tục tại Đồng Nai; lái xe đưa đón khách tại các sân bay, ga, bến xe, bệnh viện, trung tâm thương mại và cả một số điểm môi giới; lái xe đưa đón khách theo hợp đồng đưa đón có sẵn hằng ngày theo lịch đã thống nhất; lái xe đưa đón khách đã đăng ký đi xe của hãng qua thẻ taxi và bạn có thể tự do kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng khác khi có thời gian…

Tuy nhiên để lại trúng tuyển được vị trí nhân viên lái xe taxi thì bạn cũng cần phải đạt được một vài yêu cầu chung mà bất cứ công ty cung cấp dịch vụ taxi cũng đề ra như: bằng lái xe hạng B2 trở lên, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội, không có những hình xăm lộ liễu, không phân biệt nam nữ,… và có một yêu cầu quan trọng đó chính là trong 3 tháng đầu bạn phải đảm bảo được doanh thu, ngày công theo quy định, không vi phạm những quy chế quy định và đặc biệt là không vi phạm về vấn đề tài chính. Thu nhập của mức lương này tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm nguồn khách hàng ngoài, thường mức thu nhập thấp nhất của vị trí này cũng là 10.000.000đ và dao động đến 20.000.000đ hoặc có thể hơn. Hơn nữa việc làm này còn rất phổ biến tại nhiều tỉnh thành với mức lương cao ví dụ bạn đang cần việc làm lương cao tại Bình Dương hay bất kỳ một tỉnh thành nào thì việc làm lái xe luôn là top những công việc có mức lương cao hiện nay.

Nhân viên phòng dịch thuật

Hiện nay không chỉ là Đồng Nai mà nhiều tỉnh thành khác cũng đang có nhiều công ty được đầu tư vốn từ nước ngoài, công ty liên doanh cũng nhiều hoặc các công ty dịch vụ cung cấp dịch thuật. Chính vì vậy nhân viên phòng dịch thuật đang trở thành vị trí hot và lại có mức lương cao ổn định hàng tháng. Tuy nhiên đi đôi với mức lương thì nhiệm vụ công tác cũng không nhẹ nhàng, không ít thời gian, công sức.

Danh sách một số việc làm lương cao tại Đồng Nai - chuyên viên phòng dịch thuật

Và cụ thể là:

- Dịch những bản tài liệu có sẵn hoặc được cung cấp và biên soạn các bản tài liệu đó theo chuyên ngành tùy theo yêu cầu của khách hàng, của công ty kết hợp với chuyên môn trình độ của từng dịch thuật viên ( Tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… )

- Điều phối cũng như sắp xếp, bàn giao các loại tài liệu dịch thuật theo các thứ tiếng khác nhau.

- Đi phiên dịch dựa theo sự phân công của cấp trên, hoặc khi được khách hàng yêu cầu.

- Tham gia dịch thuật những buổi đàm phán khi được yêu cầu.

- Phụ trách dịch các loại ấn phẩm khi được yêu cầu.

- Ngoài ra thực hiện những công việc dịch thuật khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi của những dịch thuật viên cũng được ưu ái hơn nhiêu so với những vị trí văn phòng khác, tuy nhiên thì để trúng tuyển được vị trí này cũng không dễ, các bạn phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế, tham gia những khóa đào tạo về dịch thuật, có bằng ngôn ngữ liên quan theo yêu cầu của công ty, khả năng giao tiếp nhanh nhạy, phản xạ tốt cùng với một số phẩm chất như tinh thần trách nhiệm công việc cao.

4. Tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai

-  Trung tâm dịch vụ việc làm: Khi cung – cầu nguồn lao động ngày càng tăng cao cùng là cơ hội để cho các trung tâm việc làm có cơ hội được phát triển cũng như tạo được công ăn việc cho người dân sống nơi đây góp phần giảm bớt tỷ lệ thất nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Để tìm được việc làm dễ dàng hơn, các bạn có thể sử dụng phương pháp này, nhờ tới sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm, đương nhiên bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tìm việc ở đây.

Đây là tổ chức thuộc lĩnh vực kinh tế xã hội, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ký quyết định thành lập, địa chỉ văn phòng trung tâm nằm ở khu phố số 5, Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Trung tâm sẽ khai thác mọi thông tin tuyển dụng việc làm từ cơ quan nhà nước, và bạn cần phải cung cấp mọi thông tin về tình trạng việc làm sau khi được trung tâm giới thiệu. Tại đây, các bạn sẽ được: ký kết hợp đồng, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm phù hợp với một khoản phí không lớn cho việc giới thiệu việc làm.

- Tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai trực tuyến: Hiện nay mạng lưới internet đã được phủ sóng khắp tỉnh và nhà nhà đều có internet để sử dụng, nên cũng không quá khó nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tìm việc. Bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội như facebook để tham khảo và cập nhật những tin tức tuyển dụng mọi ngành nghề tại Đồng Nai bằng cách tham gia vào các nhóm tuyển dụng hoặc ấn theo dõi, thích các fanpage công ty hoặc các trang có liên quan đến tuyển dụng để cập nhật.

Tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai

Đồng thời, các bạn cũng có thể tham khảo các website chính thống của công ty bạn đang quan tâm, để cập nhật thông tin tuyển dụng thường xuyên và kịp thời nắm bắt được cơ hội. Hiện nay cũng có nhiều cổng thông tin mạng tìm việc được phát triển và xuất hiện nhiều những năm trở lại đây để phục vụ các nhu cầu tìm việc của mọi người. Nhưng nếu các bạn lựa chọn công cụ tìm việc này thì các bạn cũng cần phải đề cao cảnh giác mỗi khi quyết định ứng tuyển tại công ty nào đó, bởi không phải website nào cũng cung cấp thông tin tuyển dụng chuẩn việc thật – lương thật cho các bạn.

Các bạn cần phải có chọn lọc kĩ lưỡng, đề cao cảnh giác, nếu các bạn vẫn chưa biết đến website tìm việc uy tín nào thì các bạn có thể tham khảo website của chúng tôi tại timviec365.vn, tại đây chúng tôi đều đã xác minh thông tin tuyển dụng để đảm bảo cho các bạn. Theo đó website của chúng tôi cũng có những chức năng khác như tạo CV, viết CV và tải CV về để gửi các nhà tuyển dụng.

Tuy rằng những gì chưa sẻ bên trên của chúng tôi có thể chưa nói hết được những vấn đề liên quan đến tìm việc làm lương cao tại Đồng Nai, những đó đều là những gì bạn cần lưu ý và hiểu kỹ. Mong rằng sẽ giúp ích đối với các bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype