Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Đồng Nai tháng 12/2021 (8 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số 4.0 và tiến trình hội nhập toàn cầu quốc tế của Việt Nam hiện nay, tỉnh Đồng Nai đã làm tốt vai trò của mình trong việc phát triển toàn diện mọi lĩnh vực từ kinh tế - chính trị - xã hội và biến mình trở thành một trong những tỉnh thành trụ cột của Việt Nam trong tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Cũng bởi nơi đây hiện đang là tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế dồi dào đã khiến cho rất nhiều dư án đầu tư xây dựng được mở kèm với đó là các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh đã đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây! Trong danh sách các việc làm Đồng Nai 24h đang phổ biến hiện nay, không thể không nhắc đến việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai là một trong những công việc phổ biến và là công việc có tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay tại Đồng Nai.

Ngày hôm nay hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai cũng như tiềm năng phát triển công việc này tại nơi đây nhé!

1. Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai bùng nổ những năm trở lại đây

Do sự phát triển ở nhiều lĩnh vực đã tạo cơ hội cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai trở nên phổ biến hơn, nhiều công ty, doanh nghiệp đã thường xuyên, liên tục đăng tải các thông tin tuyển dụng về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm tiềm năng cho sự phát triển việc làm tiếp thị - quảng cáo. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem các yếu tốt nào đã giúp cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai phát triển đến vậy!

việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai

1.1. Tăng trưởng kinh tế là yếu tốt tạo cơ hội cho việc làm tiếp thị - quảng tại Đồng Nai phát triển

Những năm qua, với sự cố gắng của chính quyền tỉnh Đồng Nai cũng như người dân sinh sống và năm việc tại nơi đây đã giúp cho kinh tế tại nơi đây phát triển toàn diện và vượt bậc. Thật không thể không phủ nhận rằng, kinh tế tại Đồng Nai hiện nay đang từng bước phát triển vô cùng vượt bậc và nhanh chóng.

Những con số đáng để kể đến đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Đồng Nai đã tăng lên 4.226 USD khoảng 8,1% về số GRDP bình quân đầu người. Thêm vào đó, cơ cấu kinh tế đã dần tăng lên với tỷ trọng không hề nhỏ cùng với các ngành dịch vụ của Đồng Nai cũng đạt được chất lượng vô cùng cao mang lại giá trị kinh tế lớn và tạo lợi thế cạnh tranh về sản phẩm và dịch vụ tại Đồng Nai với các tỉnh thành khác.

kinh tế Đồng Nai tạo điều kiện việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai

Ngoài ra, chỉ số sản xuất công nghiệp viết tắt là IIP của tỉnh Đồng Nai cũng tăng lên 9%, ngành công nghiệp chế biến và chế tạo đã tăng lên 9,16%, giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản đã tăng 3,3% và tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tại tỉnh Đồng Nai đã đạt tới con số hơn 162,5 ngàn tỷ đồng tăng 11,5% so với cùng kỳ vào năm 2018.

Đây là những con số vô cùng tích cực cho thấy, kinh tế Đồng Nai đang ngày một tăng cao tạo ra lợi thế cạnh tranh và phát triển kinh tế vô cùng lớn, thu hút nhiều nhà đâu tư trong và ngoài nước.

Cũng bởi nhìn thấy tiềm năng vượt trội phát triển kinh tế tại nơi đây cho nên rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh tại nơi đây với tổng số vốn đăng ký lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Đồng thời với sự phát triển của thời đại công nghệ số 4.0 việc các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh gia đình sử dụng hình thức tiếp thị - quảng cáo trở nên vô cùng phổ biến, đây cũng được xem là hình thức thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất hiện nay. Chính nhờ vậy, thật không khó khăn gì để tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai trong những năm trở lại đây.

1.2. Bất động sản với tiềm năng phát triển lớn tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai

Ngay từ đầu năm 2020, các nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng vô cùng lớn trong việc phát triển bất động sản tại Đồng Nai. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành một trung tâm cho sự đầu tư của các nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước tạo ra sức nóng của thị trường bất động sản tại Đồng Nai.

Các dự án bất động sản tiêu biểu vào năm 2020 có thể kể đến tại Đồng Nai đó là dự án Trảng Bom, dự án khu đô thị Golden Ruby, dự án Giang Điền City, … Đây là các dự án cực kỳ tiêu biểu đã góp phần không nhỏ cho việc thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế tại Đồng Nai.

bất động sản mở rộng tạo cơ hội việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Đồng Nai

Với dự án Trảng Bom, đây quả thực là một dự án có quy mô và có tiềm năng mang lại lợi thế về mặt kinh tế lớn cho Đồng Nai. Bởi khi xét về vị trí địa hình Trảng Bom là khu vực có vị trí địa lý vô cùng lý tưởng khi thuộc trọng điểm tam giác giữa Trảng Bom – Nhơn Trạch – Long Thành. Vì vậy rất thu hút người mong chờ dự án này hoàn thành và được đưa vào sử dụng tạo. Ngoài ra chính từ việc đây là bất động sản có tiềm năng thu hút và mang về lợi nhuận kinh tế cao nếu như có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cho nên chính từ dự án này đã mở rộng cơ hội việc làm tiếp  thị - quảng cáo tại Đồng Nai trở nên dễ dàng hơn cả. Ngoài ra với các dự án như Golden Ruby hay Giang Điền City cũng mở rộng cơ hội việc làm cho những ai đang tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai bởi chính nhu cầu muốn tiếp cận nhanh nhất với những khách hàng tiềm năng có thể bỏ tiền đầu tư và thu mua dịch vụ, cơ sở vật chất trong các dự án này,..

1.3. Hạ tầng giao thông vận tải tạo tiền đền phát triển cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Cà Mau

Nghe có vẻ không liên quan nhưng hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem tại sao hạ tầng giao thông vận tải phát triển lại giúp cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Cà Mau có nhiều cơ hội tìm kiếm hơn nhé!

Một trong những lĩnh vực không thể không nhắc tới tại Đồng Nai đang phát triển chóng mặt và đáng ngưỡng mộ đó là lĩnh vực hạ tầng giao thông vận tải.

Với may mắn có được số vốn đầu từ hàng tỷ USD của Mỹ với các dự án về công trình cũng như hạ tầng giao thông vận tải, Đồng Nai những năm trở lại đây đã có một thị trường bất động sản khá nhiều biến động và chuyển biến tích cực.

hạ tầng giao thông đô thị phát triển tạo cơ hội việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Đồng Nai

Lợi thế trong việc tận dụng hạ tầng làm chất xúc tác, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã có các chính sách nhằm biến Đồng Nai trở thành một đô thị vệ tinh trọng điểm và có hệ thống hạ tầng giao thông vận tải thuận lợi tạo điều kiện cho việc đi lại cũng như giao thương hàng hóa phát triển nền kinh tế.

Với các dự án tiêu biểu như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lat, đường vành đai 3, tỉnh Đồng Nai còn tiếp tục các dự án hạ tầng bất động sản như cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu kéo dài tuyến metro số 1 ( Quận Thủ Đức – Tp. Biến Hòa),..kèm với đó là các dự án sây bay Long Thành hay các tuyến đường kết nối xây bay cũng được triển khai thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Và ngoài ra có rất nhiều dự án xây dựng hạ tầng giao thông vận tải khác được đầu tư và xây dựng. Bởi lẻ giao thông vận tải phát triển sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa cũng như việc đi lại của mọi người ở mọi vùng miền đến với Đồng Nai nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng hơn.

Giao thông vận tải phát triển chính là nhằm mục đích giúp phát triển thương mại và dịch vụ và phát triển du lịch tại nơi đây. Chỉ có giao thông thuận tiện mới làm cho hàng hóa được vận chuyển đi các nơi khác được nhanh chóng khiến cho khách hàng tại tỉnh thành và ngoài nước có thể hài lòng với dịch vụ xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong địa bàn tỉnh Đồng Nai. Giao thông thuận tiện khiến cho khách du lịch có thể dễ dàng đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Đồng Nai mà không lo ngại về việc bất tiện trong vấn đề di chuyển cũng như các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

Chính bởi giao thông vận tải tạo điều kiện cho việc phát triển thương mại và dịch vụ cũng như du lịch tại tỉnh Đồng Nai kéo theo việc các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực thương mại – dịch vụ hay du lịch càng mong muốn có thêm nhiều số lượng khách hàng tiềm năng mua và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận về cho bản thân. Chính từ nhu cầu đó đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức làm việc và hoạt động trong các lĩnh vực này phải có một lực lượng tiếp thị - quảng cáo hùng hậu giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể đến gần hơn được với những khách hàng tiềm năng ở khắp nơi trên cả nước và cả toàn thế giới. Điều này tạo ra lợi thế và cơ hội không hề nhỏ với những ai đang mong muốn tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai cũng như phát triển sự nghiệp với công việc này.

2. Các việc làm tiếp thị  - quảng cáo tại Đồng Nai

Sau đây, Timviec355.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai mà bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cùng với mức lương và thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Mong rằng, các thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc thu thập được các thông tin hữu ích!

2.1. Nhân viên kinh doanh lĩnh vực phân bón

Do Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có sự phát triển kinh tế đặc biệt là trong lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp cho nên hiện nay, tại Đồng Nai có khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh phân bón. Nhờ vậy mà một trong những việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai mà bạn có thể tìm kiếm đó là nhân viên kinh doanh phân bón.

nhân viên kinh doanh phân bón

Mức lương của một nhân viên kinh doanh làm việc trong lĩnh vực phân bón thường từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Đối với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khai thác các cơ hội bán hàng cũng như chăm sóc và duy trì các mối quan hệ bền vững với khách hàng và người nông dân. Đồng thời với công việc ở lĩnh vực này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tư vấn và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, đề xuất hoặc thực hiện các chiến dịch khuyến mại, thực hiện các báo cáo thị trường theo quy định, theo dõi và thu hồi công nợ khách hàng, thực hiện các công việc khác do trưởng bộ phận phân công.

Đây là công việc mà bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng hiện nay tại Đồng Nai thông qua trang Timviec365.vn

2.2. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Như đã đề cập ở phần trên, bất động sản tại Đồng Nai trong những năm trở lại đây đang dần có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển lớn, chính vì vậy một trong những việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai có thể tìm kiếm nhanh chóng và cơ hội phát triển, thăng tiến sự nghiệp thì không thể không nhắc đến việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản.

Mức lương của một nhân viên kinh doanh bất động sản thường rơi vào khoảng từ 5- 15 triệu đồng/ tháng ngoài ra bạn còn có thể có nhiều mức phần trăm hoa hồng vô cùng hẫu hĩnh nếu như có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm mà công ty bất động sản của bạn cung cấp.

Đối với công việc này chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng thì thu nhập mà bạn thu về không hề nhỏ mà còn có thể cho bạn đáp ứng được các nhu cầu cao trong cuộc sống.

Với một nhân viên kinh doanh bất động sản bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc nguồn khách hàng có sẵn của công ty cũng nhưu tư vấn các sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư đang triển khai,… đồng thời chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng cần thiết.

2.3. Nhân viên marketing online

Đây là công việc được xem như khả phổ biến và dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu chứ không phải chỉ riêng việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai.

Với xu hướng phát triển mạng xã hội đang ngày càng mạnh mẽ và có độ phủ khá dày và cao, các tổ chức, doanh nghiệp hay các hộ knih doanh nhỏ, lẻ cũng đã bắt đầu sử dụng hình thức marketing online để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình để thu hút và khuyến khích sức mua của các khách hàng tiềm năng nhằm mang về lợi nhuận và doanh thu cao cho công ty.

nhân viên marketing online

Nhân viên marketing online trở thành một vị trí, chức vụ không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Mức lương của một nhân viên marketing online thường vào khoảng từ 7 – 12 triệu đồng/tháng. Với công việc này bạn có thể thiết kế và phát triển trang web của công ty cũng như chạy các chương trình online của công ty, tối ưu website trên công cụ tìm kiếm và marketing thông qua các công cụ tìm kiếm, marketing bằng email, marketing qua cộng đồng mạng. Nhiều việc làm marketing dịp Tết  cho các mặt hàng Tết của nhiều công ty, doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu tìm việc làm Tết tại Đồng Nai của nhiều ứng viên, người tìm việc.

Bạn có thể tham khảo công việc này thông qua trang Timviec365.vn, hiện nay đang liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về việc làm marketing online tại Đồng Nai cho bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2.4. Nhân viên content marketing

Với công việc này bạn có thể được trả mức lương từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đang được tuyển dụng khá nhiều trong số các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai.

nhân viên content marketing

Với công việc này đòi hỏi bạn phải viết content chuẩn SEO, có khả năng viết bài review sản phẩm công nghệ là một lợi thế vô cùng lớn, đồng thời có khả năng xây dựng nội dung kịch video, sự kiện và quản trị cũng như phát triển nội dung tại các kênh cộng đồng như: Fanpage, forum, Blog, diễn dàn,.. cũng như thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Tương tự, các công việc kể trên bạn có thể nhanh chóng dễ dàng tìm được các thông tin tuyển dụng content marketing tại Đồng Nai thông qua trang Timviec365.vn để có thêm nhiều thông tin tham khảo và cân nhắc trước khi ứng tuyển vào các công ty phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

2.5. Nhân viên thiết kế đồ họa – thiết kế quảng cáo

Một trong những việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai phổ biến mà không thể nào không nhắc đến đó là nhân viên thiết kế đồ họa – thiết kế quảng cáo.

Với công việc này, mức lương mà bạn có thể nhận được sẽ vào khoảng từ 8- 12 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên đây là một trong những công việc khá khó đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến thức chuyên môn cũng như sự sáng tạo, nhạy nhạy, tỉ mỉ và linh hoạt mới có thể theo đuổi được công việc này.

thiết kế đồ họa

Đối với công việc này để có thể ứng tuyển bạn phải có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm như Corel, AI, photoshop, 3D và các phần mềm liên quan cũng như đã tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hoặc đại học chuyền ngành thiết kế đồ họa, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.

Sau đó khi đã được nhận vào làm vị trí công việc này ở bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào bạn cũng phải chịu trách nhiệm và có khả năng lên ý tưởng thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông như: bannner, backrop, hộp đèn,.. và các sản phẩm in ấn như: nhãn giấy, decal, bao bì, catalogue,.. và nhận file, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế bản vẽ cho bộ phận sản xuất thi công cũng như quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu và các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Với việc làm thiết kế đồ họa – thiết kế quảng cáo bạn cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông qua Timviec365.vn các bạn nhé!

3. Tại sao nên tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai thông qua trang Timviec365.vn

Timviec365.vn là một trang tìm việc uy tín và chất lượng hiện nay cập nhật các thông tin liên tục về  mọi việc làm ở các tỉnh thành khác nhau. Chính vì vậy, với việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai cách nhanh nhất là bạn tìm đến Timviec365.vn để có thể tìm kiếm các thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất.

Timviec365.vn

Với các tính năng vô cùng nổi trội vừa giúp bạn tìm kiếm các thông tin chất lượng về nhà tuyển dụng còn giúp cho các ứng viên tìm kiếm bạn nhanh chóng hơn thông qua công cụ, tính năng viết CV trên Timviec365.vn. Thông qua các thông tin bạn cập nhật ở CV trên Timviec365.vn, nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc và xem xét các yếu tố nếu bạn đủ đạt các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đang cần chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng được nhà tuyển dụng tìm đến mà không cần mất công tìm kiếm nhà tuyển dụng.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai, mong rằng sau bài viết này bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Đồng Nai với những cơ hội mà nơi đây mang lại trong việc phát triển việc làm tiếp thị - quảng cáo. Hy vọng rằng, thông qua Timviec365.vn bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo phù hợp với khả năng của bản thân cũng như đáp ứng được mức lương mà bạn mong muốn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype