Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên tư vấn bất động sản

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HDG VIỆT NAM

Sales Admin Trợ lý kinh doanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HDG VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nữ tuổi từ 20 – 28 - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS là 1 lợi thế - Kỹ năng tổ chức công việc, làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc cao - Tiếng Anh giao tiếp (Không bắt buộc) - Cần cù, chuyên nghiệp, có tinh thần học hỏi, tính kỷ luật tốt, có trách nhiệm với công việc - Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần quản lí đầu tư TTG

chuyên viên tư vấn kinh doanh

Công ty cổ phần quản lí đầu tư TTG

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Có đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh, BĐS. Muốn cải thiện mức sống và hoàn thiện bản thân. - Đam mê kiếm nhiều tiền và quyết tâm thực hiện điều đó - Tự tin vào khả năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục. - Không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp liên quan. (Sẽ được đào tạo bài bản nếu trúng tuyển). - Muốn phát triển bản thân, muốn có được mức thu nhập đột phá. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng tư vấn các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ô tô, hoặc đã từng làm trong lĩnh vực BĐS. - Có xe máy, laptop.

xem thêm Xem thêm

Đức Phúc Land

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BĐS

Đức Phúc Land

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Nhân sự: Từ 07 đến 10 nhân viên - Kinh nghiệm Bất Động sản từ 12 tháng trở lên - Năng động, nhiệt tình - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, tác phong chuẩn mực. ¬- Kỹ năng thuyết trình và giải quyết vấn đề. - Kỹ năng Tổ chức, quản lý và điều hành Phòng Kinh doanh đạt hiệu quả tối đa.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Bất Động Sản Kim Land

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Tập Đoàn Bất Động Sản Kim Land

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Yêu thích công việc kinh doanh, mong muốn làm giàu từ Bất động sản, có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế. - Tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, khả năng giao tiếp tốt. - Có khả năng ghi nhớ và nắm bắt thông tin chính xác. - Khả năng xử lí tình huống, đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt.

xem thêm Xem thêm

Hải Phát Land Quảng Ninh

Tuyển 5 nhân viên kinh doanh Bất Động Sản lương cao

Hải Phát Land Quảng Ninh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Thái Bình, Hà Nội

Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên. - Có đam mê kinh doanh, đam mê kiếm tiền. - Nhanh nhẹn, hoạt bát - Giao tiếp tốt. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tinh thần cầu tiến ham học hỏi - Khả năng phân tích và tư duy tốt - Có xe máy, laptop và smartphone.

xem thêm Xem thêm

Hải Phát Land Quảng Ninh

Tuyển 5 chuyên viên kinh doanh BĐS lương cao

Hải Phát Land Quảng Ninh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Thái Bình, Hà Nội

- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên. - Có đam mê kinh doanh, đam mê kiếm tiền. - Nhanh nhẹn, hoạt bát - Giao tiếp tốt. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tinh thần cầu tiến ham học hỏi - Khả năng phân tích và tư duy tốt - Có xe máy, laptop và smartphone.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Nhà Thời Đại

Nhân viên chăm sóc khách hàng không yêu cầu kinh nghiệm

Công Ty Nhà Thời Đại

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Giới tính Nữ, tuổi từ 20-28. Trình độ trung cấp trở lên. - Ngoại hình dễ nhìn, tinh thần trách nhiệm cao. Giao tiếp tự tin, có kỹ năng thuyết phục khách hàng. - Biết sử dụng word, excel cơ bản. - Có laptop và phương tiện làm việc. - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp từ các ngành nghề: Kinh doanh, kinh tế, tài chính ngân hàng; bảo hiểm, tín dụng, tư vấn khách hàng…. Và các ngành nghề khác.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển 10 chuyên viên kinh doanh BĐS lương cao

Công ty BĐS Hải Phát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên. - Có đam mê kinh doanh, đam mê kiếm tiền. - Có kinh nghiệm trong bán hàng hoặc chăm sóc bán hàng mảng Bất động sản, Ô tô, Tài chính Ngân hàng là một lợi thế - Nhanh nhẹn, hoạt bát - Giao tiếp tốt. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tinh thần cầu tiến ham học hỏi - Có phương tiện đi lại, laptop và smartphone.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

Tuyển Dụng NVKD phỏng vấn đi làm trong tháng 4

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

✍Yêu cầu công việc - Tính tình vui vẻ hoà đồng, giao tiếp tốt. - Có phương tiện đi lại, smartphone. - Ngoại hình, tác phong lịch sự văn minh. - chịu được áp lực công việc, đam mê kinh doanh - siêng năng, có tinh thần cầu tiến ham học hỏi - biết lên kế hoạch làm việc độc lập và theo nhóm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH (LƯƠNG CAO)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Nam/nữ trên 18 tuổi. - Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo, chỉ cần bạn đam mê kiếm tiền. - Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần bạn chăm chỉ và nhiệt huyết. - Đam mê kinh doanh, cầu thị, chăm chỉ, hành động quyết liệt và tinh thần không bỏ cuộc. - Có phương tiện đi lại, laptop, smartphone. - Không yêu cầu kinh nghiệm được đào tạo

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản hiện nay đang trong thời kỳ nở rộ, lĩnh vực bất động sản trong những năm trở lại đây đang được rất nhiều người quan tâm và thu hút các bạn trẻ đổ xô tìm kiếm việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản.

1. Khái quát về việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản

Những cơ hội việc làm dành cho các chuyên viên tư vấn bất động sản ngày càng nhiều, nhiều công ty bất động sản đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng chuyên viên tư vấn bất động sản để phục vụ cho nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng tăng cao như hiện nay.

Khái quát về việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản
Khái quát về việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản

Những chuyên viên tư vấn bất động sản là những người có sự am hiểu sâu về luật môi giới đất đai, họ là những người được đào tạo bài bản để nắm chắc những kiến thức cũng như là những kỹ năng tư vấn bất động sản, phục vụ cho quá trình làm việc được diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

Theo đó, việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản là những người thực hiện nhiệm vụ trung gian để liên kết, kết nối giữa các bên mua và bán đất, hỗ trợ các khách hàng có thể tiến hành mua bán và chuyển nhượng hay là cho thuê bất động sản.

Việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản hiện nay chính là một trong những việc làm không thể nào có thẻ thiếu được trong ngành bất động sản sôi động. Những chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ cần phải thực hiện những nhiệm vụ cụ thể của việc làm, đồng thời họ cũng sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực từ việc làm của mình.

2. Những nhiệm vụ của việc làm nhân viê tư vấn bất động sản

 Những nhiệm vụ của việc làm nhân viê tư vấn bất động sản
 Những nhiệm vụ của việc làm nhân viê tư vấn bất động sản

Chuyên viên tư vấn bất động sản là những người có thời gian làm việc rất linh hoạt và thoải mái, tuy họ làm việc rất nhiều trong một ngày nhưng chủ yếu là ở bên ngoài để cùng khách xem trực tiếp bất động sản và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu mua bán bất động sản.

Chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm những khách hàng đang muốn mua hoặc là bán bất động sản của họ với các thể loại riêng như các khu đất nền, đất nhà ở, các căn hộ. Sau đó sẽ sử dụng những kiến thức hiểu biết chuyên sâu của mình để tư vấn cho khách hàng, khai thác các nhu cầu của khách hàng.

Chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ thực hiện nhiệm vụ đăng tin để quảng cáo trên những website rao vặt, các trang mạng xã hội để phủ thông tin lan tỏa rộng khắp, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản có rất nhiều nhiệm vụ
Việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản có rất nhiều nhiệm vụ

Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn cũng sẽ thực hiện việc gửi tin nhắn, gọi điện cho các khách hàng của mình, đồng thời cũng sẽ thường xuyên đi thực tế tại các dự án mà công ty đang thực hiện.

Đó là những nhiệm vụ chính của các chuyên viên tư vấn bất động sản, nắm bắt được những nhiệm vụ này thì các bạn có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình, biết mình cần làm những gì...

3. Những yêu cầu của việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản

Để làm tốt những nhiệm vụ của chuyên viên tư vấn bất động sản thì họ cần phải đảm bảo làm tốt, tuân thủ tốt đối với những yêu cầu việc làm của doanh nghiệp đề ra, những thông tin cơ bản về yêu cầu của việc làm chuyên viên bất động sản dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Những yêu cầu của việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản
Những yêu cầu của việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản

- Nắm bắt được quy trình để có thể bán thành công một BĐS.

- Có khả năng để ứng dụng tốt đối với công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bất động sản, bằng cách tìm kiếm cách đối tượng khách hàng trên khắp các trang websie, phủ rộng trên các trang mạng xã hội.

- Nâng cao trình độ về tư vấn, giao tiếp và khả năng để thuyết phục các khách hàng một cách nhanh chóng và nâng cao khả năng để có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng.

- Có kiến thức và am hiểu đối với phong thủy, luật pháp trong bất động sản.

- Nắm vững các dự án của công ty, nắm được các dạng căn hộ khác nhau của dự án.

- Có khả năng để xây dựng những kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh.

4. Những quyền lợi được hưởng của chuyên viên tư vấn bất động sản

Những quyền lợi được hưởng của chuyên viên tư vấn bất động sản
Những quyền lợi được hưởng của chuyên viên tư vấn bất động sản

Nhân viên tư vấn bất động sản sẽ được trả mức lương cứng hậu hĩnh, không chỉ vậy còn được hưởng các khoản tiền hoa hồng và các khoản tiền thưởng khác khi cố gắng đạt được những thành tích. Mức lương mà họ nhận được ít nhất dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 10 triệu. Nếu cố gắng và có năng lực thì lương họ nhận được có thể lên tới cả trăm triệu mỗi tháng.

Họ được công ty hỗ trợ các khoản phí phục vụ cho công việc như phí đi lại, xăng xe, ăn uống với đối tác, được thưởng các khoản hấp dẫn (thưởng ô tô, thưởng xe máy, thưởng căn hộ mà công ty đang bán)...

Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn bất động sản còn có nhiều cơ hội để thăng tiến, được đào tạo để nâng cao trình độ bản thân, được quan tâm chăm sóc bởi các chế độ của công ty đưa ra.


Việc làm KD bất động sản

Trên đây là thông tin về việc làm chuyên viên tư vấn bất động sản rất tuyệt vời, các bạn đang theo đuổi việc làm này có thể tham khảo các thông tin timviec365.vn cung cấp để nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công.

Việc làm KD bất động sản

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại