Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Bình Dương tháng 07/2022 (18 việc làm)

Tập đoàn Y6 Sports

NHÂN VIÊN SALE ONLINE ( THU NHẬP LÊN TỚI 30-40TR)

Tập đoàn Y6 Sports

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Vạn Hóa

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LƯƠNG CAO TỪ 23-25TR

Tập đoàn Vạn Hóa

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 21/10/2021 Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 01/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ, diễn viên, ca sĩ phòng trà, vũ trường, sự kiện.

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 25/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất Việt Nam. Vậy trên địa bàn tỉnh có nền kinh tế năng động như vậy có những công việc nào đem lại thu nhập cao cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công việc làm lương cao tại Bình Dương thông qua bài viết sau đây.

1. Sự phát triển kinh tế tạo cơ hội việc làm lương cao tại Bình Dương

Bình Dương tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ nước ta với thủ phủ là thành phố Thủ Dầu Một hoa lệ. Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế, trung tâm công nghiệp của vùng khi giáp với bốn tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Tây Ninh là điều kiện giúp BÌnh Dương giao lưu, buôn bán với các vùng kinh tế khác cũng như kinh tế của các tỉnh.

Bình Dương là với kinh tế năng động thuộc vào hàng năng động nhất cả nước này đã thu hút hàng tỉ đồng vốn đầu tư nước ngoài. Cụ thể năm 2006 nơi đây đã thu hút khoảng 6 tỷ 507 USD. Bình Dương cũng là tỉnh có chỉ số cạnh tranh đứng nhất nhỉ đây nước, trên cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công nghiệp là thế mạnh của Bình Dương, tại Bình Dương. Trên toàn địa bàn tỉnh Bình Dương rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, từ những công nghiệp này đã tạo một lượng lớn công việc cho cả lao động trong và ngoài tỉnh. Nhắc đến Bình Dương người ta nghĩ ngay đến một tỉnh với những khu công nghiệp. Chính những khu công nghiệp này đã tạo công ăn việc làm cho lao động từ bắc tới nam. Đồng thời, dần thay đổi bộ mặt của Bình Dương, đưa Bình Dương từ một tỉnh nghèo nàn lên một tỉnh với nền kinh tế rất phát triển

Ngoài ra, Bình Dương là vùng đất tươi đẹp với nhiều cảnh đẹp, những di tích lịch sử, văn hóa, khu vui chơi giải trí, … Tất cả những điều này đã thu hút một lượng khổng lồ khách du lịch để từ khắp các tỉnh trên cả nước cũng như khách nước ngoài chủ yếu là khác như khách Thái Lan, Campuchia, Lào,…

Bình Dương với số dân cư đông đức, đa dạng dân tộc đã tạo một nguồn lao động dồi dào cho địa bàn tỉnh. Không chỉ có vậy, lực lượng dân cư này sống hòa hợp với nhau giúp cho Bình Dương có một nền văn hóa đa dạng, các dân tộc.

Vậy từ tất cả những điều kiện trên, Bình Dương có những việc làm lương cao nào thu hút người lao động cả trong và ngoài địa bàn tỉnh?

Sự phát triển kinh tế tạo cơ hội việc làm lương cao tại Bình Dương

2. Việc làm lương cao tại Bình Dương

Trong quá trình tìm kiếm việc làm tại Bình Dương thì việc làm lương cao là cụm từ chỉ những công việc đem lại mức thu nhập cao trên 10 triệu đồng. Cao hơn so với mức thu nhập bình quân trên đầu người của lao động Việt Nam (khoảng 5 triệu đồng).  Vậy tại Bình Dương có những công việc đem lại thu nhập cao nào?

2.1. Nhân viên kinh doanh

Nếu bạn đang cần tìm việc làm lương cao thì không thể bỏ qua nghề nhân viên kinh doanh với mức thu nhập rất cao. Nhân viên kinh doanh là một nghề được rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn lựa, nghề này còn còn được gọi là nhân viên bán hàng hay sales. Công việc này phổ biến với mọi doanh nghiệp và các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh đều cần tuyển dụng. Đặc biệt, những người tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng này đa phần đều là những người giỏi, có chuyên môn về kinh doanh. Có thể những chuyên môn ấy đang ở mức độ cơ bản cho đến mức độ chuyên môn cao đều có thể trở thành một nhân viên kinh doanh.

Đối với cấp độ cơ bản, trình độ không quá cao, người nhân viên kinh doanh họ phải chủ động tìm kiếm khách hàng cho mình, đồng thời phải thuyết phục họ mua các sản phẩm của công ty. Mức độ này thường gọi là nhân viên Sales.

Còn những người có trình độ chuyên môn cao hơn, họ sẽ là những người chuyên kiếm các hợp đồng có giá trị cao, hoạch định chính sách, chiến lược kinh doanh cho công ty, kí kết các hợp đồng kinh doanh, …

Những người có khả năng tìm kiếm khách hàng, khả năng thuyết phục những vị khách hàng ấy mua sản phẩm đều có thể trở thành nhân viên kinh doanh, hay nhân viên bán hàng.

Công việc này có một ưu điểm rất lớn đó là nó đòi hỏi năng lực cá nhân hơn là  giá trị của bằng cấp, đặc biệt đối với vị trí nhân viên bán hàng, đa phần những người làm công việc này đều không có bằng cấp nhưng họ vẫn đem lại những con số đáng ngưỡng mộ về doanh số cho ông chủ của mình. Hơn nữa, đối với nghề nhân viên kinh doanh này rất nhiều cơ sở luôn tuyển dụng. Bạn có thể trở thành nhân viên bán hàng ở bất kì tỉnh thành nào trong cả nước, trong đó bao gồm cả Bình Dương.

Mức thu nhập của một nhân viên kinh doanh, nhân viên sales là rất lớn, bởi vì trong ngành nghề này bên cạnh lương cứng của mình, những người nhân viên kinh doanh đặc biệt là sales còn có thu nhập thêm từ hoa hồng được hưởng từ những sản phẩm họ bán được. Mức lương của một nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng đạt trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng một tháng. Con số này không hề nhỏ đối với tất cả mọi người.

Tuy nhiên để đạt được mức thu nhập như vậy bạn  phải chấp một quá quá trình phấn đấu, làm việc không ngừng nghỉ, đồng thời là chịu được áp lực công việc, trong đó bao gồm áp lực từ phía sếp, áp lực từ phía khách hàng của mình.

Đặc biệt, mức lương này sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn là một nhân viên kinh doanh có trình độ chuyên môn cao, có tài. Bởi vì việc tìm kiếm khách hàng, thuyết phục, giữ chân được khách hàng tin theo sản phẩm của mình. Đặc biệt là những khách hàng quan trọng sẽ kí kết những hợp đồng kinh tế lớn, đòi hỏi người nhân viên kinh doanh đó phải thật tài năng, thật giỏi, họ sẽ có những phương pháp đặc biệt mà chỉ có qua đào tạo họ mới làm được điều đó.

Nếu làm tốt công việc của một nhân viên kinh doanh bạn có thể được thăng tiến lên những vị trí cao hơn. Đó là các công việc như phát triển chuỗi, điều hành nhóm kinh doanh, giám đốc kinh doanh khu vực, quản trị kinh doanh, marketing, …

Tại Bình Dương với nền kinh tế phát triển năng động như vậy, bạn có thể đăng ký trở thành nhân viên viên kinh doanh, nhân viên bán hàng. Vì nơi đây, các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp mọc lên rất nhiều. Họ luôn cần những nhân viên kinh doanh cho công ty mình. Đặc biệt là trong các KCN, những công ty lớn đứng đằng sau các KCN này họ luôn tìm kiếm những đối tác liên kết để  phát triển sản phẩm của mình. Nhân viên kinh doanh chính là những người sẽ trực tiếp tìm kiếm, đàm phán, kí kết, kiếm về những hợp đồng cho doanh nghiệp,  liên kết bán sản phẩm cho khu công nghiệp với những công ty khác.

Việc làm lương cao tại Bình Dương

2.2. Kỹ thuật viên

Chúng ta đã biết rằng, Bình Dương là là thiên đường của các khu công nghiệp. KCN tập trung ở đây với số lượng không hề nhỏ. Trong những khu công nghiệp này, đa phần sản xuất đều phải cần có những thợ kỹ thuật để điều khiển máy móc tự động. Đây là điều kiện để nghề kỹ thuật viên có cơ hội phát triển trại Bình Dương.

Kỹ thuật viên hay còn gọi là  kỹ sư, là công việc yêu cầu người kỹ thuật viên áp dụng những ứng dụng kiến thức mà mình đã học được vào thực tiễn để thiết kế, để xây dựng, cũng như là duy trì các cấu trúc, hệ thống máy móc, thiết bị, … phục vụ cho quá trình sản xuất và phục vụ cho đời sống.

Công việc của một kỹ thuật viên bao gồm việc sử dụng sự hiểu biết của mình để tìm và tạo mô hình, chế tạo và vận hành máy móc. Ngành kỹ thuật vô cùng rộng, bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ công nghệ thông tin, kỹ sư điện, kỹ sư sinh học, …  Ở Bình Dương trong ngành kỹ thuật, phát triển hơn cả là kỹ sư điện, kỹ sư công nghệ thông tin, …

Bình Dương là một tỉnh áp dụng cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và cách thành quả của các cuộc CMCN trước đó rất mạnh mẽ. Công nghệ kỹ thuật số, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật vận hành máy móc, … sự thâm nhập ngày càng tăng của máy móc trong sản xuất công nghiệp đòi hỏi một lượng lớn những người có trình độ , chuyên môn để vận hành những máy móc đó.

Hơn nữa, máy móc thì ngày càng hiện đại, cần những đội ngũ kỹ thuật trẻ để có thể vận hành, sử dụng những kỹ thuật hiện đại đó. Tất cả những điều trên là lý do để Bình Dương tuyển một lượng lớn kỹ thuật viên cho các khu công nghiệp của mình đặc biệt là kỹ thuật viên cơ điện tử.

Mức lương của một kỹ thuật viên tại Bình Dương là rất cao, trung bình khoảng trên 12 triệu đồng một tháng tùy vào trình độ, tay nghề mà người kỹ thuật có được.

Việc làm lương cao tại Bình Dương

2.3. Nhân viên tư vấn bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm họ chính là những người tư vấn, quảng bá bảo hiểm đến với khách hàng, đồng thời, nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng chính là người đại diện công ty bảo hiểm ký kết với khách hàng các hợp đồng bảo hiểm, ngoài ra, họ cũng chính là người trực tiếp giải quyết các vướng mắc của khách hàng, những vướng mắc liên quan đến sản phẩm.

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là những người kết nối trung gian giữa công ty bảo hiểm và những khách hàng mua bảo hiểm. Họ có vai trò giống như một nhân viên chăm sóc khách hàng, đó là tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng mua khi mua bảo hiểm cho mình.

Họ cũng chính là những người đem doanh số bán bảo hiểm về cho công ty. Có thể nói, nhân viên bán bảo hiểm là những người đem lại lợi ích cho công ty giống như một đối tác chứ không phải là một người làm thuê.

Công việc này cũng khá đa dạng, không phải nhân viên bảo hiểm nào cũng làm công việc giống nhau bởi lẽ ngành bảo hiểm rất đa dạng. Hơn nữa công việc này cũng không quá gò bó về trình độ, bằng cấp mà quan trọng nhất bạn phải kiên kì, nắm bắt được tâm lý khách hàng, phải có kỹ năng giao tiếp, … bạn có thể làm rất tốt công việc này.

Gắn vào đặc điểm Bình Dương, ta có thể thấy, đời sống dân cư nơi đây tương đối cao, người ta bắt đầu có nhu cầu mua bảo hiểm với các loại hình bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm thai kì, … Đặc biệt với lực lượng lao động trong các khu công nghiệp, họ là những người có nhu cầu cao nhất trong việc mua bảo hiểm để sau này khi họ không làm tại các khu công nghiệp họ sẽ có trợ cấp thất nghiệp, hay lương hưu.

Thu nhập của ngành nghề này tương đối cao. Bên cạnh lương cứng, nhân viên bán bảo hiểm còn có thể hưởng phần trăm hoa hồng từ những gói bảo hiểm mình bán được. Trung bình thu nhập của ngành nghề này khoảng hơn 10 triệu đồng.

Việc làm lương cao tại Bình Dương

2.4. Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn  hiện nay. Công việc của một hướng dẫn viên du lịch đó là sử dụng ngôn ngữ của mình, lời nói của mình, cách dẫn dắt của mình để giới thiệu, để giải thích giải thích, để hướng dẫn, và giải đáp những thắc mắc của khách du lịch về lịch sử, văn hóa, cũng như ý nghĩa của những địa danh du lịch đó.

Bên cạnh đó, hướng dẫn viên du lịch cũng chính là những người hướng dẫn đoàn, lập kế hoạch cho đoàn du lịch của mình khi di chuyển, tập trung, và làm các thủ tục liên quan đến tại địa điểm du lịch đ. Như mua vé thăm quan, phổ biến những quy định về của khu du lịch, nhắc nhở đoàn du lịch sẽ tham quan trong khoảng thời gian bao lâu, …

Nghề hướng dẫn viên du lịch là một trong những nghề được được đánh giá là có tiềm năng phát triển lâu dài, bền vững tại Bình Dương. Nếu bạn trở thành một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ được đi đây đi, đồng thời bạn sẽ được tìm hiểu những nền văn minh cổ, được chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn vẻ đẹp của Bình Dương, và có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Từ Bình Dương, bạn có thể dẫn những tua du lịch xuyên sang các tỉnh khách để tăng thêm số lượng tua cũng như tăng thêm thu nhập cho mình.

Sẽ là rất tốt nếu như bạn đang theo học tại một trường đại học nào đó với ngành nghề sau ngày trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Đôi khi học các ngành nghề liên quan bạn có thế làm trái ngành sang du lich sau khi ra trường. Bạn không chỉ trực tiếp được hành nghề, được thực hành những gì bạn được học trên ghế nhà trường mà nó còn cung cấp cho bạn những bài học trong cuộc sống, những mối quan hệ mới, đồng thời lấp đầy khoảng trống trong mục kinh nghiệm ở cv xin việc của bạn.

Mức lương của một hướng dẫn viên du lịch là rất cao, trung bình khoảng 20 triệu đồng một tháng tùy thuộc vào số tua bạn dẫn trong tháng đó.

>>> Bạn có biết tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bình Dương hiện đang rất được người lao động chú ý. Đây đang được coi là một trong những công việc lương cao và dễ xin việc nhất tại đây. Xem ngay những thông tin tuyển dụng mới nhất để biết được chi tiết công việc.

2.5. Kế toán

Kế toán là một ngành nghề đang rất hot hiện nay,không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn đối trên địa bàn cả nước, ngành nghề này đang được rất nhiều lựa chọn lựa để theo học hoặc gắn bó với nó cả đời.

Công việc chung của kế toán như sau, kế toán có trách nhiệm, nghĩa vụ liệt kê, tính toán, ghi chép những thành quả lao động mà người lao động đạt được trong một khoảng thời gian nhất định.

Công việc chính của một kế toán đó là thu nhận, ghi chép, xử lý những thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một doanh nghiệp, hay một cơ quan một tổ chức, … Sâu xa hơn, người kế toán chính là người sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thu và nhận, sau đó xử lý thông tin, cuối cùng là cung cấp thông tin liên quan đến tài sản của doanh nghiệp. Trong đó bao gồm cả những khoản thu – chi của doanh nghiệp, trả lương cho nhân công trong doanh nghiệp, …

Nói chung ngành kế toán là ngành thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tải sản của doanh nghiệp. Từ những thông tin này, chủ doanh nghiệp sẽ dựa vào, hoạch định những chính sách kinh tế cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, cơ hội việc làm của ngành này ở Bình Dương rất cao, bởi vì nơi đây có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm cả các khu công nghiệp. Mà những cơ sở kinh doanh này đều cần kế toán cho riêng mình. Những người mà sẽ trực tiếp hoạch định chính sách của doanh nghiệp, thống kê tài sản của doanh nghiệp, … Chính vì vậy, nếu bạn được đào tạo ra từ chuyên ngành kế toán, bạn có thể xin vào các doanh nghiệp tại Bình Dương để làm việc.

Công việc này có mức thu nhập khá cao, trung bình khoảng trên 10 triệu đồng. Hơn nữa, một kế toán, họ có thể nhận những công việc làm thêm liên quan đến ngành kế toán về làm tại nhà, gọi là kế toán tại nhà.

Bởi lẽ, không phải doanh nghiệp nào cũng thuê kế toán riêng cho mình, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng họ vẫn cần một người để thống kê, quyết toán sổ sách chính vì vậy họ tìm đến những kế toán tại nhà.

Vậy là ngoài công việc chính tại công ty, một kế toán có thể làm thêm kế toán tại nhà của rất nhiều công ty khác. Từ đó thu nhập của họ cũng vì thế sẽ tăng lên đáng kể.

Kế toán trở thành một trong những công việc đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định tại Bình Dương. Nếu bạn có năng lực chuyên môn kế toán tốt thì cho dù đi đâu bạn cũng có thể tìm việc lầm cho mình.

2.6. Công nhân làm việc tại các khu Công nghiệp

Đời sống của người dân Bình Dương đã thay đổi rất nhiều khi các khu công nghiệp được mọc lên tại nơi đây. Chính những khu công nghiệp này đã tạo biết bao công ăn việc làm cho dân cư lao động trong địa bàn tỉnh. Không chỉ có vậy, nó còn giải quyết vấn đề việc làm cho rất nhiều người lao động tại các tỉnh lân cận.

Rất nhiều người, đã xin vào đây  để làm công nhân. Mức lương của công việc này cũng không thấp như bạn tưởng tượng. Trung bình lương của một người công nhân khoảng gần 10 triệu đồng, chưa tính những buổi tăng ca, chưa tính tới doanh số sản phẩm làm ra. Ví dụ như một công nhân may ở Bình Dương, có thể nhận mức lương khoảng trên 12 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mình làm ra.

Công việc này có một ưu điểm rất lớn đó là nó không yêu cầu về trình độ, bằng cấp. Ngoài ra, một số khu công nghiệp họ không yêu cầu về kinh nghiệm làm việc. Môi trường làm việc tại nơi đâu cũng rất thoải mái vì đa phần trong các khu công nghiệp này đã sử dụng máy móc tự động hóa trong sản xuất. Con người chỉ đóng vai trò thứ yếu trong các khâu sản xuất này.

Việc làm lương cao tại Bình Dương

2.7. Điều dưỡng viên

Khi mà cuộc sống của con người này càng được nâng cao, nhu cầu về dịch vụ cũng tăng cao, dẫn đến nghề điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân cũng ngày một phát triển. Nhất là tại các bệnh viện tư, nơi mà người ta thường yêu cầu chất lượng dịch vụ cao hơn hẳn so với các bệnh viện công.

Thêm vào đó, này ngày nay khi mà kinh tế phát triển, người ta thường bận bịu với công việc làm ăn của mình, đôi khi không có nhiều thời gian để chăm sóc người thân khi đau ốm. Nhất là đối với người già, những người thường xuyên đau ốm, mà theo lời ông bà ta gọi đó là “bệnh tuổi già”. Vì vậy họ tìm đến những điều dưỡng viên, chuyên chăm sóc cho những người cao tuổi này.

Công việc này đang được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa, theo học tại Bình Dương. Cũng tại nơi đây, triển vọng của nghề cũng sẽ rất phát triển. Đã là một nghề liên quan đến dịch vụ thì mức lương của công việc này sẽ không hề nhỏ. Đặc biệt khi là một điều dưỡng viên tại các bệnh viện tư nhân.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những việc làm lương cao tại Bình Dương, trong đó có cả những công việc giúp cho những bạn có nhu cầu tìm việc nhẹ lương cao tại Bình Dương hay bạn có thể áp dụng vào tìm việc làm tại tphcm lương cao. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một số công việc tiêu biểu nhất mà chúng tôi chọn lọc được từ đặc điểm kinh tế, chính trị, văn hóa, cũng như xã hội trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra còn rất nhiều những công việc khác bạn có thể tìm hiểu thêm tại website Timviec365.vn của chúng tôi.

Việc làm lương cao tại Bình Dương

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ của mình, chúng tôi đã giúp bạn chọn được một công việc phù hợp nhất đối với bản thân mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype