Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hải Phòng tháng 12/2021 (7 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Việc Làm Hà Nội Tuyển 200 Công Nhân Nữ Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Hải Phòng và tiềm năng phát triển việc làm lương cao tại Hải Phòng

hải phòng

1.1. Những điều chưa biết về Hải Phòng

Hải Phòng hay còn được nhiều người dân gọi với cái tên thân thương là Đất Cảng hay Thành phố Hoa Phượng đỏ, bởi hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi ở nhiều nơi tại Hải Phòng, và là sắc hoa đặc trưng trên những con phố của Hải Phòng.

Vị trí: Hải Phòng được thành lập vào năm 1888, đây là nơi vị trí quan trọng của nước ta về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng, hành lang của hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc,  đầu mối giao thông quan trọng đường biển phía Bắc. Với nhiều lợi thế về cảng nước sâu nên vận tải biển ở Hải Phòng rất phát triển, Hải Phòng là một trong những nguồn giúp động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ phát triển.

Văn hóa: Cũng như mọi địa phương trên cả nước, Hải Phòng cũng là nơi sản sinh ra nhiều các lễ hội văn hóa mang đậm bản sắc văn hoá vùng miền Việt Nam. Có thể kể đến một số lễ hội tại Hải Phòng như: Hội vật cầu làng Kim (Kiến Thụy), lễ hội đua thuyền rồng trên biển Đồ Sơn, lễ hội làng cá Cát Bà, lễ hội núi Voi (huyện An Lão), lễ hội Hoa Phượng đỏ.

Khí hậu: Thời tiết khi hậu Hải phòng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm ấm đặc trưng của thời tiết miền Bắc Việt Nam: có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương đối rõ rệt. mùa hè có đặc trưng  nóng ẩm, mưa nhiều, khô và lạnh vào mùa đông. So với cả miền Bắc, thời tiết Hải Phòng có một chút khác biệt. Theo số liệu thống kê trong 30 năm gần đây do ảnh hưởng biến đổi khí hậu và nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ thành phố Hải Phòng đang có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên nếu xét theo cả miền thì thành phố Hải Phòng vẫn mát hơn khoảng gần 1 độ vào mùa hè so với miền Bắc và lạnh hơn một chút về mùa đông của cả miền.

Kinh tế: Trong kinh tế miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung, Hải Phòng là một trong những "trung tâm kinh tế quan trọng" trong sự phát triển kinh tế của cả vùng và quốc gia. Kinh tế Hải Phòng từng là thành phố cấp 1 ngang với Sài Gòn và Hà Nội trong giai đoạn thời Pháp thuộc. Trong những năm cuối của thế kỷ XIX, Hải Phòng từng được đề xuất xây dựng để trở thành "thủ đô kinh tế" của Đông Dương.

Tuy vậy nhưng ngày nay, Hải Phòng vẫn luôn là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, top 5 các tỉnh thành phố của cả nước có đóng góp ngân sách nhiều nhất – vị trí này được Hải Phòng duy trì suất từ năm 2005, chỉ đứng thứ 3 sau Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

Theo số liệu thông kê, tổng thu ngân sách của thành phố đạt 56.288 tỷ đồng vào năm 2015. Năm 2016 thu ngân sách đạt gần 62.640 tỷ đồng. 2018 đạt 70.730,5 tỷ đồng. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2017, thành phố Hải Phòng xếp ở vị trí thứ 9/63 tỉnh thành.

Hải Phòng là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Đến nay, Hải Phòng đã có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng là trung tâm hội chợ lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Hải Phòng đang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước.

1.2. Tiềm năng tìm kiếm việc làm lương cao tại Hải Phòng

tiềm lực phát triển ở Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng của Việt Nam, đây là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc của Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Lớn thứ 3 của Việt Nam, lớn thứ 2 của miền Bắc chỉ xếp sau Hà Nội và Hải Phòng cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Cần Thơ và Đà Nẵng.

Hải Phòng là một trong những địa phương hội tụ nhiều làng nghề của cả nước như: Làng mây tre đan Chính Mỹ, Làng đúc Mỹ Đồng,Làng chài Cái Bèo, Làng hoa Hạ Lũng, Con rối Nhân Mục; Mây tre đan Tiên Cầm; Làng nghề chiếu cói Lật Dương, Làng tạc tượng Bảo Hà, Làng cau Cao Nhân, Vận tải thủy An Lư; Khai thác, nuôi trồng thủy sản Lập Lễ; Sản xuất cá giống Hội Am; Hoa cây cảnh Mông Thượng; Bánh đa Kinh Giao; Hoa Đồng Dụ; Hoa Kiều Trung; Hoa Minh Kha; Nuôi trồng thủy sản Tân Thành....

Ngoài ra cũng có thể kể đến một số sản vật nổi tiếng ở Hải Phòng: gà Liên Minh, Mật ong hoa rừng Cát Bà, Dưa chuột Kỳ Sơn, Bưởi Lâm Động, Táo Bàng La, Cá thu một nắng Đồ Sơn, Nếp xoắn Tân Trào, Nếp cái hoa vàng Đại Thắng, Tám đen, Dưa Tân Hưng... Trong đó tiêu biểu nhất là món bánh đa cua – một trong những món an làm nên thương hiệu của Hải Phòng.

Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp phát triển hiện đại của cả nước mà Hải Phòng còn là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Nơi đây hiện lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống những nét hấp dẫn bao gồm: các chùa chiềng, miếu cổ, các đình và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giớicủa Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Ngoài ra Hải Phòng còn là thành phố có những nét đẹp đặc trưng về văn hóa, ẩm thực đặc biệt là các lễ hội truyền thống mang nhiều nét đặc trưng của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

2. 10 việc làm lương cao tại hải phòng

Nhu cầu tìm việc làm ổn định, lương cao tại Hải Phòng luôn là mong muốn đối với tất cả mọi người dân nơi đây. Do đó, những ai còn đang chưa tìm được một việc làm ổn định trên thị trường tuyển dụng Hải Phòng với mức thu nhập mong muốn thì bạn có thể tham khảo những việc làm dưới đây.

2.1. Việc làm tại các làng nghề

làng nghề Hải Phòng

Tuy hiện nay việc phát triển làng nghề truyền thông của Hải Phòng và nhiều địa phương khác trên cả nước cũng đang gặp không ít thách thức. Nhưng theo số liệu thống kê thì đây vẫn là một trong những nghành nghề mang lại mức lương thu nhập ổn định nhất, tại các làng nghề Hải Phòng đã tạo việc làm cho hàng trăm nghìn người lao động, giá trị sản xuất khẩu các sản phẩm làng nghề liên tục tăng trong các năm.

2.2. Lái xe taxi

Đây là công việc được khá nhiều người lựa chọn khi tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, khi mà với một thành phố sầm uất như ở Hải Phòng lượng khách du lịch và khách địa phương sẽ có nhu cầu di chuyển, đi lại rất lớn.Đặc biệt là những khách du lịch, một phần họ không nắm rõ được hệ thống giao thông để có thể thuận lợi di chuyển đến nơi này nơi kia trong địa bàn thành phố, phần nữa những khách du lịch sang đây thường nghỉ ngắn ngày họ không thể có phương tiện đi lại nên taxi luôn là phương tiện được khách hàng ưu tiên lựa chọn di chuyển. Nếu như bạn có phương tiện bạn có thể tham khảo nghành nghề này

Trường hợp bạn chưa có phương tiện, bạn có thể đăng kí thuê xe tự lại hoặc nhận hợp đồng lái taxi với một số công ty taxi tại Hải Phòng. Mức lương của lái taxi khá hấp dẫn tuy nhiện nó cũng phải tùy thuộc vào lượng khách bạn trở mỗi ngày. Nhìn trung mức lương trung bình của nghề này sẽ dao động vào 20 đến 30 triệu một tháng

2.3. Nhà phát triển website

Theo số liệu thống Glassdoor – một trang tìm kiếm việc làm cho biết công việc phát triển website đang là một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mức lương trung bình của công việc này dao động từ 50.000-117.000 USD

Nếu như bạn là người am hiểu công nghệ thông tin, bạn có tư duy sáng tạo cao bạn có thể chọn cho mình một công việc như này.

2.4. Kỹ sư phần mềm cao cấp

Cũng theo số liệu thống kê của trang tìm kiếm việc làm lương cao tại tphcm này thì nghề kỹ sư phần mềm cao cấp cũng là một trong những nghành nghề đem lại mức thu nhập hấp dẫn nhất. Mức lương trung bình của nghề này sẽ từ 94.000-166.000 USD.

Tuy nhiên để làm được công việc này bạn không chỉ cần phải có kiến thức am hiểu chuyên sâu về phát triển phần mềm và hệ điều hành máy tính mà còn phải có kiến thức về nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

2.5. Bác sĩ

nghề bác sĩ

Nếu như bạn có bằng cử nhân, với ít nhất bốn năm học y khoa trên ghế giảng đường Đại học và khoảng ba đến bảy năm được đào tạo nội trú thì chẳng có lý do gì mà bạn không xin được công việc tại một số bệnh viện lớn tại Hải Phòng với mức lương hấp dẫn từ 119.000-303.000 USD. Hơn nữa đây là một nghề rất cao quý được nhiều người lựa chọn tại bất cứ tỉnh thành nào thì bác sĩ vẫn luôn là công việc có mức lương rất cao. Nếu bạn đang tìm việc làm tại thành phố lớn như việc làm lương cao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,... thì đừng bỏ qua công việc này.

2.6. Giám đốc công nghệ thông tin

Theo kết quả khảo sát mới đây thì với vị trí giám đốc công nghệ thông tin thì mức lương lương trung bình họ nhận được khoảng từ 80 đến 120 triệu đồng mỗi tháng – một mức lương quá hấp dẫn đúng không nào?

Tuy nhiên đi cùng với mức lương hấp dẫn như vậy thì yêu cầu công việc đối với vị trí này thì cũng rất cao đó nhé!

Thường thì các công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng vị trí giám đốc Công nghệ thông tin sẽ yêu cầu các ứng viên phải có bằng thạc sĩ ngành Khoa học máy tính hoặc bằng thạc sĩ trong ngành Công nghệ thông tin. Và đặc biệt phải có kinh nghiệm làm việc từ 15-20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan hoặc với số năm ít hơn nhưng đảm nhận vị trí tương đương trong công việc trước đó

Hình thức công việc của một giám đốc Công nghệ thông tin sẽ phải chịu trách nhiệm trong mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật công nghệ của công ty, doanh nghiệp đó, giám sát chuyên gia máy tính và nhân viên, chỉ đạo, lên phương án tổ chức các đề án nâng cấp phần mềm quản lý của công ty, đề xuất ngân sách cho các chương trình, dự án, mua hàng và thiết bị nâng cấp, chủ trì các dự án liên quan đến lĩnh công nghệ, kỹ thuật của công ty.

2.7. Lập trình viên

Đây là công việc yêu cầu người làm phải có tư duy sáng tạo cao trong việc thiết kế wed, sáng tạo ra các chương trình mới, xây dựng phần mềm các chương trình của wed, chịu trách nhiệm về backend, thiết lập kiến trúc của phần mềm, viết mã, phát triển và bảo trì, thực hiện duy trì, phát triển nâng cấp chương trình và khắc phục sửa lỗi kịp thời các sự cố của trang web, ứng dụng web hay phần mềm.

Tuy nhiên để bạn cần phải chịu được áp lực công việc cao, trong đó với những tiêu chuẩn như: suy nghĩ logic, tiếp cận vấn đề có thứ tự và luôn chú ý tới chi tiết, làm việc nhóm, làm việc một mình trong thời gian dài, kỹ năng thiết kế, luôn kiên nhẫn, đặc biệt là khả năng tự học

Mức lương trung bình của một lập trình viên đã có từ 3 đến 4 năm kinh nghiệm sẽ rơi vào khoảng từ 10-25 triệu đồng mỗi tháng.

2.8. Trưởng phòng Marketing Kỹ thuật số

Tùy vào lĩnh vực của từng công ty mà mức lương cho vị trí này sẽ khác nhau nhưng thường thì mức lương trung bình của vị trí sẽ dao động từ 40-60 triệu đồng

Trưởng phòng marketing, đây là công việc mà người đứng ở vị trí này sẽ là người chịu trách nhiệm trong việc dẫn dắt nhân viên, tham gia xây dựng tổ chức, quyết định các hoạt động liên quan đến quảng cáo sản phẩm trên nền tảng kỹ thuật số và quảng bá thương hiệu của công ty nhằm tăng tỷ lệ KPI khách hàng và đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên. Đây là vị trí có vai trò vô cùng quan trọng trọng việc quyết định sự thành bại của công ty

Nên với vị trí này thì yêu cầu kinh nghiệm cũng rất cao, thường các ứng viên phải có từ 5-7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Marketing hoặc Công nghệ thông tin hoặc đã từng làm việc trong lĩnh vực này với vị trí tương đương.

Đây là một trong những việc lương cao khi bạn muốn tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hải Phòng, hãy cân nhắc đến công việc này để chọn cho mình vị trí phù hợp năng lực mà phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

2.9. Quản lý bộ phận khách hàng

Với một thành phố sầm uất, nhiều khu khách sạn, nghỉ dưỡng như ở Hải Phòng thì công việc quản lý bộ phận khách hàng thật sự là một ngành nghề đang rất hót với mức thu nhập cực kì hấp dẫn. Trung bình mức lương của công việc này sẽ dao động vào khoảng từ 39.000-90.000 USD. Tuy nhiên đi cùng với mức lương như vậy nó cũng đặt thách thức cho những người làm công việc này vô cùng lớn

Trách nhiệm của người quản lý bộ phận khách hàng có thể thay đổi tùy theo ngành. Nhưng trong hầu hết trường hợp, vị trí này được giao nhiệm vụ quản lý và giải quyết các vấn đề của khách hàng, đạt mục tiêu bán hàng của công ty và duy trì, phát triển mối quan hệ tốt giữa khách hàng và công ty.

2.10. Tư vấn ERP 

ERP là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Enterprise Resource Planning nếu dịch ra tiếng Việt nó có nghĩa là tư vấn hoạch định hệ thống tài nguyên doanh nghiệp.

Đây là công việc mà người nhận việc sẽ phải có trách nhiệm đảm nhiệm việc cung cấp và tư vấn hoạch định hệ thống các dịch vụ của công ty cho khách hàng, luôn phải chịu trách nhiệm quản lý, dẫn dắt trong từng giai đoạn để các hoạt động diễn ra đúng tiến độ so với dự kiến đã đề ra trước đó và luôn phải đi đôi chất lượng, sự tham gia hiệu quả nhất.

Mức lương trung bình của một tư vấn ERP sẽ dao động vào khoảng 10-20 triệu đồng, ứng cử viên phải tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính hoặc cũng phải là cử nhân Công nghệ thông tin, có ít nhất từ 3-5 năm kinh nghiệm.

3. Kinh nghiệm phỏng vấn ứng tuyển việc làm thêm

kinh nghiệm phỏng vấn

Muốn có được một viec lam luong cao tại Hải Phòng thì trước tiên bạn cần phải làm gì để nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với mức lương như vậy? Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

- Khi đi than dự buổi phỏng vấn cuả nhà tuyển dụng, bạn cần phải tuân thủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng trước đó, mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

- Ăn mặc phù hợp, lịch thiệp, không quá màu mè, lố lăng (đây là ấn tượng đầu tiên nên dừng để mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng nhé).

- Tìm hiểu kĩ về công việc chuẩn bị xin: yêu cầu của công việc đó là gì? Hình thức công việc như nào?... Để khi được yêu cầu, bạn có thể dễ dàng trả lời hơn.

- Tìm hiểu về công ty của nhà tuyển dụng trước khi đến phỏng vấn, thứ nhất nó sẽ đảm bảo thông tin tuyển dụng mà bạn nắm được liệu có chính xác không và một điều quan trọng khác là nhà tuyển dụng sẽ luôn có ấn tượng tốt đối với bạn nếu như bạn hiểu về công ty của họ.

- Trong quá trình tham gia phỏng vấn, hãy luôn thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy bạn thật sự mong muốn được làm việc và gắn bó lâu dài với công ty hay cơ sở của nhà tuyển dụng.

- Đưa ra những kinh nghiệm của bản thân đã tích lũy được ở những công việc trước đó.

- Nhấn mạnh vào những điểm mạnh, kỹ năng của bản thân (đây là phần quan trọng trong việc quyết định thành bại).

- Thái độ là yếu tố quyết định tất cả vì thế đừng để nhà tuyển dụng có ấn tượng xấu với bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype