Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hưng Yên tháng 12/2021 (11 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 35 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Yên Bái, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hưng Yên là một trong những vựa lúa lớn của khu vực đồng bằng sông Hồng.Vậy có những viec lam luong cao tại Hưng Yên nào cho bạn chọn lựa?

1. Tình hình phát triển của Hưng Yên tạo cơ hội việc làm lương cao

1.1. Vị trí địa lý Hưng Yên

Nhắc đến Hưng Yên người ta sẽ nghĩ ngay đến một tỉnh nằm ở khu vực trung tâm của đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Với vị trí trung tâm này, Hưng Yên được hưởng trọn những gì tinh hoa nhất mà dòng sông Hồng đem lại. Đó là một lượng phù sa sông màu mỡ bồi đắp cho nơi đây mỗi năm. Chính lượng phù sa sông này giúp cho Hưng Yên phát triển một nền nông nghiệp toàn diện với đa dạng giống cây trồng.

Thành phố Hưng Yên chỉ cách trung tâm hành thủ đô Hà Nội khoảng 54 km về phía tây bắc, đồng thời, cách thành phố Hải Dương khoảng 50 km về phía đông. Hơn nữa lại giáp danh với các tỉnh Thái Bình và Bắc Ninh cũng là một trong những trung tâm kinh tế phát triển sầm uất nhất của khu vực đồng bằng sông Hồng. Với vị trí địa lý thuận lợi này giúp Hưng Yên dễ dàng giao lưu kinh tế, văn hóa, với các tỉnh lân cận. Đồng thời, Hưng Yên cũng sẽ dễ dàng cập nhật được những biến đổi kinh tế một cách nhanh nhất từ đó có những chính sách phù hợp trên địa bàn tỉnh.

Nằm ở ngã ba của ba thành phố lớn ( Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định), lại là tỉnh không có rừng núi, đất ở Hưng Yên hoàn toàn là đồng bằng, hơn nữa lại cao hơn mực nước biển không chỉ giúp Hưng Yên có thể phát triển một nền nông nghiệp bền vững mà còn có thể phát triển cả công – thương nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Nếu chú ý kỹ, ta sẽ thấy vị trí địa lý của Hưng Yên rất đặc biệt. Thứ nhất Hưng Yên giáp với Bắc Ninh là một trong những trung tâm công nghiệp ở miền Bắc, giáp với Hải Dương là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất, với nhiều làng nghề truyền thống nhất.

Giáp với Thái Bình, một trong những vựa lúa của đồng bằng sông Hồng, với nền văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Giáp với thủ đô Hà Nội, trung tâm văn hóa, kinh tế cũng như chính trị của cả nước.

Chính cái vị trí địa lý đặc biệt này vừa là điều kiện thúc đẩy kinh tế cũng vừa là sức ép về kinh tế để Hưng Yên phát triển, để lãnh đạo tỉnh có những chính sách phát triển đưa kinh tế Hưng Yên sánh ngang với kinh tế của các tỉnh lân cận.

Tình hình phát triển của Hưng Yên tạo cơ hội việc làm lương cao

1.2. Lịch sử hình thành – nền tảng văn hóa để việc làm lương cao phát triển

Hưng Yên trước đây hợp với Hải Dương thành một tỉnh là Hải Hưng, đến năm 1996, tách Hải Hưng ra thành hai tỉnh là Hải Dương và Hưng Yên. Sau vài lần thay đổi địa giới hành chính, Hưng Yên có hình dạng như ngày nay.

Từ điều kiện tự nhiên nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, từ ngàn đời xưa, dân cư nơi đây đã tập trung về làm ăn sinh sống ven sông, nơi có lượng phù sa màu mỡ hơn cả. Dựa vào đặc điểm địa lý, điều kiện tự nhiên này mà tại đây đã sớm hình thành nền văn minh lúa nước sông Hồng, phát triển rực rỡ đạt đến nhiều đỉnh cao.

Cũng chính từ nền tảng là văn minh lúa nước sông Hồng, dân cư Hưng Yên nói chung, và dân cư lao động tại nơi đây nói riêng đều mang trong mình văn hóa nông nghiệp với nhiều đức tính nổi bật như cần cù, chăm chỉ, chịu khó, …

Không cần cù, chăm chỉ, chịu khó sao được khi dân cư nơi đây từ ngàn đời đã quen với việc quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, đổ bao giọt mồ hôi để có được một mùa màng bội thu.

Cho đến khi đất nước đã thay đổi, kinh tế đất nước đã khoác lên mình một bộ y phục mới, người dân lao động Hưng Yên cũng vì thế mà phát triển, mà tiến bộ phù hợp với nền kinh tế thị trường. Chính cái nền tảng của nông nghiệp, cái bản tính cần cù chịu khó đã giúp cho dân cư nơi đây đưa kinh tế tỉnh phát triển một cách nhanh chóng. 

Thêm vào đó, với cái tính chăm chỉ cần cù vốn có, công thêm sự nhạy bén, năng động người lao động ở Hưng Yên đã đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng lao động trong thời kì mới. Điều này đã giúp chất lượng lao động nơi đây ngày càng được nâng cao, chính điều này đã tác động ngược lại, đem lại một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho họ.

Hưng Yên sẽ thuộc vùng thủ đô Hà Nội theo như quy hoạch xây dựng phát triển đô thị Việt Nam.

Tình hình phát triển của Hưng Yên tạo cơ hội việc làm lương cao

1.3. Đặc điểm dân cư

Hưng Yên có số dân tương đối đông khoảng gần 1,5 triệu người ( theo số liệu của wikipedia điều tra năm 2013 ). Ngày nay, con số này có thể tăng lên hoặc giảm bớt đi nhưng với số lượng dân cư này Hưng Yên đã cung cấp một lượng lao động dồi dào cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài địa bàn tỉnh.

Chiếm đến 95% dân cư nơi đây là dân tộc Kinh, với những tín ngưỡng, tôn giáo đa dạng giúp cho văn hóa nơi đây khá đặc biệt, đó là một nền văn hóa với đặc điểm thống nhất trong đa dạng. Mỗi tôn giáo, tín ngưỡng lại có những nét đẹp văn hóa riêng những tựu chung lại họ đều mang màu sắc đặc trưng của dân tộc kinh nói riêng của cả dân tộc Việt Nam nói chung.

Sự đa dạng dân cư này đã tạo ra một nguồn lao động dồi dào, đồng thời cũng đặt ra sức ép về vấn đề lao động và việc làm trên địa bàn tỉnh.

Vậy từ tất cả những điều kiện về tự nhiên, điều kiện về văn hóa, xã hội như vậy Hưng Yên phát triển kinh tế trên những ngành nào để tạo điều kiện việc làm lương cao phát triển?

1.4. Sự phát triển kinh tế là nền tảng của việc làm lương cao tại Hưng Yên

Từ những đặc trưng về điều kiện tự nhiên, đặc trưng về văn hóa đã giúp Hưng Yên phát triển một nền kinh tế đa dạng các ngành. Với đầy đủ các ngành kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ. Ngoài ra vì giáp Hải Dương, Bắc Ninh và Hà Nội là những tình thành rất phát triển nên cơ hội tìm việc làm tại Hưng Yên cũng ngày càng nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm việc lương cao tại Hà Nội hay Hải Dương mà không phải lo đi xa nhà.

1.4.1. Nông nghiệp

Như đã nơi ở trên Hưng Yên có đầy đủ những điều kiện để phát triển toàn vẹn một nền kinh tế nông nghiệp. Đó là việc Hưng Yên được hưởng một lượng phù sa cổ màu mỡ, hơn nữa là nguồn nước sông Hồng luôn dồi dào đã cung cấp nước tưới không chỉ dùng trong nông nghiệp mà cung cấp nước cho sinh hoạt cũng như cho các ngành công nghiệp trong địa bàn tỉnh.

Những sản phẩm của nông nghiệp không chỉ đáp ứng nhu cầu lương thực, thực phẩm cho dân cư sống trong địa bàn tỉnh mà còn mà còn là sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài.

Đồng thời, những sản phẩm này cũng chính là nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm phát triển, thêm vào đó, cung cấp thức ăn cho ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh.

Những sản phẩm của nông nghiệp đã trở thành đặc sản của Hưng Yên mà tiêu biểu nhất ta phải kể tới nhãn lồng.

Nông nghiệp

1.4.2. Công nghiệp

Trên địa bàn tỉnh Hưng Yên hiện đang có khoảng 10 khu công nghiệp (KCN) lơn nhỏ, trong đó có 4 KCN đã đi vào hoạt động. Những khu công nghiệp này đã tạo một lượng lớn công ăn việc làm đáp ứng nhu cầu việc làm cho lao động trong tỉnh.

Các khu công nghiệp này, không chỉ tạo công ăn việc làm cho lực lượng lao động phổ thông mà trong các khu công nghiệp này còn tạo công ăn việc làm cho lực lượng lao động có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, đặc biệt là những lao động mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Các sản phẩm công nghiệp chính của Hưng Yên là những sản phẩm dệt may, giày da, từ ô tô, xe máy, … Đặc biệt, tận dụng được nền tảng nông nghiệp phát triển, nơi đây ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng có điều kiện phát triển dựa trên thế mạnh tiềm năng của tỉnh. Từ một tỉnh với nền nông nghiệp là chủ đạo, Hưng Yên đang dần chuyển dịch kinh tế theo hướng tăng tỉ trọng công nghiệp dịch vụ, giảm tỉ trọng nông nghiệp.

Công nghiệp

1.4.3. Du lịch – dịch vụ

Hưng Yên – quê hương của những danh lam thắng cảnh mang nhiều ý nghĩa lịch sử văn hóa lớn lao. Nhắc đến Hưng Yên vào những năm khoảng thế kỷ 16 người ta đã miêu tả sự trù phú này rằng “Nhất kinh kỳ, nhì phố Hiến”.  Ta cảm nhận được sự phát triển kinh tế rất ưu việt nơi đây ở những thế kỷ trước.

Tuy nhiên do những nguyên nhân lịch sử như đổ hướng dòng chảy của sông mà phố Hiến – Hưng Yên dần mất đi cái vị thế ban đầu của mình. Ngày nay, phố Hiến đã trở thành một trong những nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nữa. Bên cạnh phố Hiến còn rất nhiều những danh lam thắng cảnh khác thu hút khách du lịch đến với Hưng Yên.

Mặc dù Hưng Yên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như vậy nhưng nhìn chung, nơi đây nền kinh tế phát triển vẫn chưa đồng đều. Vẫn còn khá chênh lệch trong sự phân bố giữa cách ngành kinh thế.

Du lịch – dịch vụ

Vậy từ tất cả những điều kiện về tự nhiên, kinh tế, xã hội như vậy Hưng Yên có rất nhiều những công việc đem lại thu nhập cao cho bạn?

2. Những việc làm lương cao tại Hưng Yên cho bạn chọn lựa

Tìm việc làm lương cao tại Hưng Yên không phải là một điều khó khăn. Vậy, tại một trong những vựa lúa lớn nhất khu vực đồng bằng sông Hồng này có những công việc nào đem lại nguồn thu nhập lớn cho bạn chọn lựa?

2.1. Kỹ sư điện, kỹ sư công nghiệp

Hưng Yên sở hữu cho mình 10 khu công nghiệp lớn nhỏ trải rộng trên địa bàn tỉnh. Chính từ 10 khu công nghiệp này đã đáp ứng nhu cầu việc làm cho lực lượng lao động phổ thông nơi đây. Thêm vào đó, nó còn đáp ứng nhu cầu việc làm cho những kỹ sư công nghiệp, những kỹ sư điện.

Bởi lẽ, máy móc công nghiệp muốn vận hành tốt phải có những người biết vận hành, biết sử dụng, biết điều hành máy móc. Chính vì vậy, những khu công nghiệp này họ cần đến những kỹ sư công nghiệp. Những người sẽ trực tiếp tham  gia vào quá trình vận hành, điều tiết công nghiệp.

Nhất là trong bối cảnh kinh tế đất nước ngày càng phát triển, ứng dụng nhiều máy móc công nghệ trong sản xuất, hơn nữa, những máy móc này lại thay đổi liên tục nên rất cần những người có trình độ, có năng lực, nhanh nhạy để sử dụng chúng. Việc vận hành máy móc này không hề đơn giản, nhất là trong công nghiệp tính chuyên môn hóa ngày càng cao bắt buộc họ cần một lực lượng lớn những người có trình độ chuyên môn, có khả năng sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành máy móc công nghiệp.

Chính vì vậy, tại nơi đây, nhu cầu nhân lực của nghề kỹ sư là rất cao. Với mức lương cho ngành nghề này cũng tương đối là ưu đãi. Trung bình một kỹ sư vận hành máy móc trong khu công nghiệp sẽ có mức lương trung bình từ 12 đến 15 triệu một tháng. Với mức lương này bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm lương cao tại tphcm phù hợp với trình độ kinh nghiệm của bạn trong nghề

Kỹ sư điện, kỹ sư công nghiệp

2.2. Hướng dẫn viên du lịch

Với những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử văn hóa, những vườn nhãn ngon nức tiếng cả nước, Hưng Yên đã thu hút rất nhiều khách du lịch tới đây mỗi năm. Chính điều này đã tạo điều kiện cho ngành du lịch nơi đây phát triển.

Vậy nên, bạn có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch theo đúng sở thích của mình. Xuất phát từ nội tại tiềm năng của tỉnh, du lịch sẽ là ngành có tương lai phát triển bền vững, đem lại nguồn thu nhập cao cho dân cư trong tỉnh.

Hướng dẫn viên du lịch

2.3. Dịch thuật viên

Nếu như bạn biết tiếng nước ngoài, bạn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng nước ngoài, vậy ngại ngần gì nữa mà không trở thành một dịch thuật viên. Chúng ta đã biết rằng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có rất nhiều những khu công nghiệp. Trong chính những khu công nghiệp này có những doanh nghiệp nước ngoài, hay lao động nước ngoài.

Họ là những người có nhu cầu dịch thuật những văn bản nước ngoài phục vụ cho nhu cầu cá nhân như hồ sơ xin việc, hay các văn bản nước ngoài. Vậy nên, nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng nước ngoài bạn có thể trở thành một dịch thuật viên.  

Vậy nên, bạn có thể trở thành một dịch thuật viên, bên cạnh công việc chính của mình. Công việc này d chỉ là làm thêm như nó sẽ đem lại một mức thu nhập tương đối cao cho bạn tùy thuộc vào lượng thông tin bạn dịch được cũng như mức độ quan trọng của văn bản bạn cần dịch.

Công việc này sẽ đem lại một nguồn thu nhập tương đối ổn định cho bạn. Trung bình, nếu bạn tìm được một lượng khách hàng ổn định, mức lương của bạn có thể lên tới 15 triệu đồng.

Dịch thuật viên

2.4. Lao động phổ thông

Với số lượng các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lớn như vậy, Hưng Yên đã và đang có nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn nhân công lao động cho các khu công nghiệp nơi đây.

Ưu điểm chính của công việc này đó là không đòi hỏi hay yêu cầu cao về kinh nghiệm cũng như trình độ năng lực. Bạn chỉ cần chăm chỉ, khéo léo, sản xuất những sản phẩm của công ty theo đúng yêu cầu và số lượng bạn hoàn toàn có thể trở thành một công nhân trong khu công nghiệp.

Làm công nhân trong các khu công nghiệp này bạn sẽ được hưởng đầy đủ chế độ như bảo hiểm xã hội, lương, thưởng, … Nếu tính cả tăng ca, và lương thưởng, cộng với lương cứng của mình thì tiền lương bạn đạt được một tháng chắc chắn sẽ hơn 10 triệu đồng.

Chưa kể đến việc, nếu như bạn nhận các sản phẩm về nhà làm thêm tại nhà thì số tiền lương bạn nhận được một tháng sẽ còn cao và nhiều hơn nữa.

Lao động phổ thông

2.5. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng hay còn gọi là nhân viên sales. Họ là những người chuyên tư vấn sản phẩm, giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm mà họ đang bán. Họ là những người có thể được đào tạo từ một trường lớp nào đó nhưng cũng có thể không. Đào tạo ở đây không phải là đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp mà là đào tạo thông qua một khóa học kinh doanh, khóa học sales nào đó.

Dù qua đào tạo hay không qua đào tạo thì những nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh bằng cách tư vấn, giới thiệu sản phẩm, bán sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu, họ đã và đang trực tiếp đem lại doanh số cho công ty. Họ sử dụng những kỹ năng mềm của mình để giữ chân khách hàng, để biến khách hàng mới thành khách hàng thân thiết.

Ở Hưng Yên, ngày càng xuất hiện nhiều những doanh nghiệp tư nhân, những doanh nghiệp bán hàng, họ cần một lượng lớn những nhân viên bán hàng để giúp họ tư vấn sản phẩm, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Cũng như khiến cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn.

Cái khéo của nhân viên bán hàng hay nhân viên sales là ở chỗ, khách hàng họ có rất nhiều sự lựa chọn, họ có thể mua sản phẩm từ phía bạn, cũng có thể không. Nhưng chính những nhân viên bán hàng đã khiến họ quyết định tin tưởng và bỏ một số tiền nhất định để sở hữu sản phẩm của công ty bạn.

Nếu nhìn từ góc độ khác, những nhân viên bán hàng này họ không phải là người làm thuê cho doanh nghiệp mà họ giống như những đối tác, đem lại doanh số cho doanh nghiệp.

Nhân viên bán hàng

Ngoài ra còn rất nhiều những công việc khác đem lại thu nhập cao cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm những công việc ấy thông qua website Timviec365.vn. Website có đầy đủ những công việc có thể đáp ứng nhu cầu việc làm của bạn.

Tiếp thị quảng cáo, được các doanh nghiệp sử dụng trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bán hàng hiệu quả hơn. Để tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hưng Yên hiệu quả hãy tham khảo ngay những thông tin chia sẻ của timviec365.vn bạn nhé.

3. Tìm việc làm lương cao tại Hưng Yên thông qua đâu?

Để tìm được một công việc đem lại thu nhập cao cho mình bạn có thể liên hệ với các trung tâm giới thiệu việc làm tại Hưng Yên. Những trung tâm ấy sẽ giúp bạn tìm được danh sách những công việc có thể phù hợp với bạn.

Từ việc thông qua trung tâm như vậy, những công việc bạn tìm sẽ được đảm bảo và chắc chắn hơn. Bởi lẽ, thông qua trung gian sẽ đảm bảo rằng về mức lương cũng như yêu cầu của công việc.

Ngoài ra, nếu như bạn không có nhiều thời gian để tìm đến trung tâm hỗ trợ việc làm. Bạn có thể tìm việc thông qua website Timviec365.vn sẽ có rất nhiều những công việc từ việc làm chính thức đến việc làm thêm. Từ việc làm đem lại mức thu nhập trung bình cho đến những công việc đem lại thu nhập cao cho bạn.

Tìm việc làm lương cao tại Hưng Yên thông qua đâu?

Hy vọng rằng thông qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về những công việc đem lại mức thu nhập cao tại Hưng Yên cho bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype