Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm Marketing – PR là đang là một trong những công việc mới xuất hiện, thế nhưng bằng một sự hấp dẫn nào đó mà nó đã thu hút được rất nhiều người tham gia vào công việc này. Đặc biệt là tại Bắc Kạn, một tỉnh thành mới nổi với việc làm này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm Marketing – Pr tại Bắc Kạn để xem đặc trưng việc làm nơi đây như thế nào nhé.

Hôm nay chúng ta cùng nhau ngược lên vùng Đông Bắc Bộ, nơi “cư ngụ” của tỉnh Bắc Kạn, một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trong một vài năm gần đây thì Bắc Kạn luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người không phải chỉ vì kinh tế mà còn vì nơi đây cũng là một “mảnh đất” mới đầy tiềm năng cho việc làm Marketing – PR phát triển. Hãy cùng tìm hiểu xem cơ hội và thách thức mà người lao động gặp phải với việc làm này như thế nào nhé.

1. Cơ hội và thách thức việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

Tại Bắc Kạn được xem là một mảnh đất mới với nhiều tiềm năng cho việc làm Marketing - PR phát triển, hãy cùng xem những cơ hội và thách thức mà bạn gặp phải với công việc này là như thế nào nhé.

1.1. Cơ hội việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

1.1.1. Kinh tế là tiền đề cho sự phát triển việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

Kinh tế là tiền đề cho sự phát triển việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn
Kinh tế là tiền đề cho sự phát triển việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

Nền kinh tế của Bắc Kạn chưa thật sự phát triển sôi động, nhộn nhịp như ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng trong những năm gần đây thì tỉnh này cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người về tốc độ phát triển nhanh chóng. Khi nền kinh tế phát triển nhanh, đây chính là một trong những tiền đề, là cơ sở, là bàn đạp mạnh cho việc làm phát triển. Đặc biệt với việc làm Marketing - PR, lại là một ngành nghề công việc mới, chính vì thế mà nhờ vào nền kinh tế phát triển một cách bền vững của nơi đây thì đã có điều kiện phát triển rộng hơn, đón nhận được nhiều quan tâm của người lao động, đặc biệt là lao động trẻ.

1.1.2. Sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp

Sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp
Sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp

Tại Bắc Kạn cũng có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ về đầu tư hoạt động, bằng những điều kiện về kinh tế, nguồn nhân lực trẻ, dồi dào tại Bắc Kạn, chính sách phát triển kinh tế của Bắc Kạn,...chính những điều này đang thu hút khá lớn sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây. Với sự hoạt động khá sôi nổi của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, sản xuất, nông nghiệp, công nghiệp, xuất khẩu, dịch vụ,....đặc biệt là đang đẩy mạnh các hoạt động thương nghiệp phát triển. 

Đặc biệt hiện nay các công ty đang có nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động của mình hơn, chính vì thế mà yêu càu và đòi hỏi nguồn nhân lực về Marketing – PR tại Bắc Kạn để giúp các doanh nghiệp hoạt động phát triển mạnh. Với sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp như vậy khiến cho nơi đây có điều kiện phát triển việc làm Marketing – PR.

1.1.3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn lớn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn lớn
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn lớn

Là một ngành mới, một việc làm mới tại Bắc Kạn, chính vì thế mà phần nào nhu cầu nhân lực cho ngành này là rất lớn. Với nhiều doanh nghiệp tại Bắc Kạn có nhu cầu tuyển dụng lớn thì đây chính xác là một thị trường “màu mỡ” cho việc làm này. Với một nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy thì chẳng quá khó khăn để bạn có thể thật sự tham gia được vào công việc này. Bên cạnh đó cũng có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, truyền thông, và mạng internet, thì càng không khó để bạn có thể tìm kiếm một thông tin tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn dễ dàng trên các trang mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên với nhu cầu tuyển dụng lớn này bạn lại cần phải tìm kiếm thông tin có thể tin tuyển dụng có thể tin tưởng được.

1.1.4. Mức thu nhập cao

Mức thu nhập cao
Mức thu nhập cao

Có thể nói mức thu nhập của một công việc luôn được ứng viên quan tâm và đặt lên hàng đầu, với các công việc tại tỉnh thành nhỏ luôn nhận được mức thu nhập trung bình chứ không cao hẳn như các thành phố lớn. Chính vì thế mà có thể đây luôn là một trong những lý do khiến cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm ở thành phố cao hơn. Tuy nhiên đối với việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn, bạn vẫn sẽ nhận được mức lương đáng mong đợi của mình mà không cần phải đi xa.

Bạn có biết ngành đang nằm trong top những ngành có mức thu nhập cao hiện nay là ngành nào hay không? đó chính là Marketing – PR, luôn đem lại cho người làm những bất ngờ về cơ hội và thu nhập, nó khiến cho bạn vừa thực hiện được đam mê vừa đem lại thu nhập cao. Đặc biệt là tại tỉnh Bắc Kạn, như đã nói ở trong những phần đầu thì đây là một “mảnh đất” mới cho bạn “cày xới” đam mê của mình, có nhiều yếu tố đem lại cho bạn nguồn thu nhập lớn.Tuy nhiên tùy vào vị trí công việc, môi trường làm việc, kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn có thể nhận được nhiều mức lương khác nhau, dao động từ 7 – 15 triệu đồng/1 tháng. Quả thật thì đây là một mức thu nhập không tồi đâu nhé.

Đó chính là một vài cơ hội khiến mà Bắc Kạn dành cho bạn đối với việc làm Marketing – PR, tuy nhiên chỉ khi bạn thật sự tham gia vào việc làm này thì mới cảm nhận hết được những ưu ái nhất từ công việc này đem lại.

Tuy nhiên bên cạnh những cơ hội rộng mở thì luôn tồn tại những thách thức đi kèm, đối khi những thách thức đó vô tình trở thành rào cản của bạn trên bước đường sự nghiệp, thế nhưng đôi khi thì nó cũng trở thành những động lực to lớn giúp bạn vượt qua khó khăn hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem thách thức mà người lao động gặp phải với việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn là gì nhé.

1.2. Thách thức việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

1.2.1. Yêu cầu của nhà tuyển dụng thay đổi

Cũng giống như tại các thành phố phát triển khác, nhà tuyển dụng tại Bắc Kạn cũng có những yêu cầu đặt ra riêng cho ứng viên của mình. Đối với bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng sẽ muốn tuyển cho mình ứng viên sáng giá nhất, tiềm năng nhất. Bên cạnh những yêu cầu về kiến thức chuyên môn thì còn yêu cầu cả về kinh nghiệm và kỹ năng. Đối với những bạn sinh viên mới ra trường sẽ gặp khá nhiều vấn đề về kinh nghiệm, kỹ năng, mà nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay cũng đang được nâng lên, vì thế mà đây chính là một trong những thách thức của bạn.

Thách thức việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn
Thách thức việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

1.2.2. Sự cạnh tranh về công việc lớn

Tạo khá nhiều điều kiện phát triển cho việc làm marketing – pr chính vì thế mà nơi đây được coi là một nơi thuận lợi cho việc làm này phát triển. Với nhu cầu tuyển dụng lớn, đa dạng lĩnh vực công việc để tham gia vào, vì thế mà bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn thì phải đối mặt với rất nhiều ứng viên tài năng khác.

2. Thực trạng việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

Hiện nay việc làm marketing – pr tại Bắc Kạn đang khá sôi nổi, thế nhưng có thể thấy vì là một thị trường khá mới mẻ nên nó chưa thật sự phát triển mạnh. Tuy nhiên trong những năm gần đây có sự hỗ trợ của nền kinh tế khá lớn thì việc làm này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm việc làm lớn.

Tại Bắc Kạn có nhiều lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động, vì thế việc làm Marketing – PR cũng sẽ hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Là một việc làm không quá yêu cầu về trình độ chuyên môn cao, vì thế mà ngành này phù hợp với khá nhiều người, cả nam và nữ đều có thể tham gia vào làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp tại Bắc Kạn cũng đang nhận thấy được tầm quan trọng của marketing – pr cho quá trình phát triển của mình, chính vì thế mà họ luôn sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn cho công việc này.

Việc làm marketing – pr tại Bắc Kạn hiện nay khá năng động và phát triển, chính vì thế mà phần nào đó nó thu hút được nhiều người tham gia vào lĩnh vực này.

3. Việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn tại một số lĩnh vực

3.1. Việc làm marketing – PR trong lĩnh vực dược phẩm

Việc làm marketing – PR trong lĩnh vực dược phẩm
Việc làm marketing – PR trong lĩnh vực dược phẩm

Tại Bắc Kạn có khá nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Đây là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, mà đối với các doanh nghiệp thì đều muốn mở rộng phát triển thị trường của mình. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên ngành này chính là điều kiện giúp cho doanh nghiệp thực hiện được điều đó. Đối với công việc này mà bạn cần phải vận dụng kiến thức chuyên môn cùng với kiến thức ngành dược để phát triển và quảng bá sản phẩm ra thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhiều nhất.

Đối với lĩnh vực dược phẩm này, bạn sẽ được trả với một mức lương khoảng 8 – 10 triệu đồng/1 tháng tùy vào năng lực của bản thân bạn, tuy nhiên mức lương này hoàn toàn không hề thấp đúng không nào.

Một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm như là:

- Công ty CP dược Bắc Kạn

- Công ty CP dược phẩm Xuân Canh

3.2. Marketing – PR trong lĩnh vực thời trang

Marketing – PR trong lĩnh vực thời trang
Marketing – PR trong lĩnh vực thời trang

Thời trang, dệt may là một trong những lĩnh vực không thể nào thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đây cũng là một ngành khá năng động và phát triển, đối với các công ty, doanh nghiệp tại Bắc Kạn cũng đang hoạt động mạnh trong các lĩnh vực này. Để tham gia được vào công việc này bạn cũng cần phải trang bị cho mình khối lượng kiến thức trong ngành thời trang, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Đối với vị trí này bạn cũng sẽ nhận được một mức lương khá cao, dao động từ 8 – 15 triệu đồng, tùy thuộc vào từng vị trí công việc của bạn mà có thể nhận được mức lương cao hơn.

3.3. Marketing – PR trong lĩnh vực du lịch

Marketing – PR trong lĩnh vực du lịch
Marketing – PR trong lĩnh vực du lịch

Có thể nói du lịch là một trong những thế mạnh của Bắc Kạn, du lịch cũng được cho là một ngành công nghiệp mũi nhọn đóng góp vào sự phát triển của nói riêng của tỉnh và sự phát triển chung của đất nước. Chính vì thế mà việc phát triển mở rộng về du lịch là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đối với vị trí này bạn cũng sẽ được nhận một mức lương khá cao và ổn định đó nhé.

4. Cách tìm việc và những lưu ý khi tìm việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

4.1. Cách tìm việc làm Marketing - PR tại Bắc Kạn

Việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn là một trong những công việc được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, chính vì thế mà bạn sẽ phải gặp khá nhiều sự cạnh tranh từ các ứng viên khác. Bên cạnh đó hiện nay cũng có khá nhiều vụ lừa đảo về việc làm khiến cho bạn tiền mất nhưng vẫn không có việc làm. Để tình trạng đó không còn xảy ra, bên cạnh đó còn giúp cho bạn nắm được cơ hội việc làm nhanh chóng nhất. Hãy tìm đến địa chỉ timviec365.vn để có những thông tin việc làm marketing – pr tại Bắc Kạn nhanh chóng nhất hãy thực hiện theo cách sau:

- Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web của timviec365.vn

- Bước 2: Sau đó tại trang chủ, ở mục ngành nghề, bấm chọn ngành mà bạn muốn tìm, ở đây là ngành “marketing- pr”. Sau đó tại mục tỉnh thành bạn hãy nhập tỉnh mà bạn muốn tìm “Bắc Kạn”. Cuối cùng là bấm vào “tìm kiếm”.

Sau khi hoàn thành xong việc tìm kiếm của mình thì hệ thông sẽ hiện cho bạn các công việc liên quan, nếu như bạn cảm thấy ưng ý vơi công việc đó thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tiếp.

 Cách tìm việc và những lưu ý khi tìm việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn
 Cách tìm việc và những lưu ý khi tìm việc làm Marketing – PR tại Bắc Kạn

4.2. Những lưu ý khi tìm việc làm Marketing - PR tại Bắc Kạn

Khi tìm việc làm marketing – pr tại Bắc kạn thì bạn cũng cần phải có những lưu ý như sau:

- Thứ nhất chính là tìm việc làm ngay lập tức, đối với những cơ hội việc làm tốt thì bạn cần phải tìm việc ngay lập tức, bởi vì những cơ hội sẽ có thể bị rơi vào tay của người khác.

- Thứ hai, nếu như bạn tham gia vào việc làm marketing – pr tại Bắc Kạn thì bạn sẽ phải am hiểu thị trường nơi đây để có thể thực hiện công việc được tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin về việc làm marketing – pr tại Bắc Kạn mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã hiểu hơn về việc làm này.

>>> Bạn hoàn toàn có thể tham khảo lĩnh vực việc làm giáo dục tại Bắc Kạn trên Timviec365.vn để tìm vị trí yêu thích tha hồ phát huy năng lực của bản thân.

>>> Xem thêm: Tin tức việc làm phiên dịch tại Bắc Kạn có gì hot? Có cơ hội việc làm nào dành cho bạn khi tìm công việc này?


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype