Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (202 việc làm)

PERFECT ONE VIET NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM

PERFECT ONE VIET NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Sato

Nhân Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Sato

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Omtees

Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Omtees

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Mỹ Phẩm - Thời Trang đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thành phố Hồ Chí Minh là một tỉnh thành có mức độ mua sắm sầm uất nhất tại Việt Nam. Thế nên không ngạc nhiên khi các doanh nghiệp, thương hiệu thời gian, phụ kiện lớn nhỏ của Việt Nam và nước ngoài đều đặt cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh nở rộ hơn. Tuy nhiên ở một thị trường cạnh tranh như vậy, cơ hội việc làm của ngành này như thế nào? Bạn đã có những kinh nghiệm gì để tìm kiếm một việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Hồ Chí Minh?

1. Những tiềm năng sẵn có của Thành phố Hồ Chí Minh cho việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức 

1.1. Các doanh nghiệp thương hiệu Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức đua nhau đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh 

Các doanh nghiệp thương hiệu Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức đua nhau đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh
Các doanh nghiệp thương hiệu Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức đua nhau đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh 

Nhóm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức nhìn chung là những công việc liên quan đến kinh doanh và dịch vụ làm đẹp. Trong khi đó ai cũng biết Sài Gòn là một trung tâm “ăn chơi” bậc nhất nước ta. Điều này cũng lý giải vì sao các diễn viên, ca sĩ, người mẫu trẻ đều chọn “Nam tiến” để lập nghiệp. Nhờ vậy ngành nghề này mới có cơ hội được sinh sôi và phát triển.  Cũng vì thế mà các doanh nghiệp, thương hiệu Mỹ phẩm - Thời trang - Phụ kiện trong và ngoài nước đều lựa chọn Sài Gòn là thị trường chính cho mình. Nếu dạo một vòng ở trung tâm của Sài Gòn có thể thấy các cửa hàng thời trang và mỹ phẩm mọc lên tràn lan. Thậm chí là các cửa hàng mở sát sìn sịt nhau mà vẫn đông đúc khách ghé mua. 

Chỉ riêng các thương hiệu thời trang nước ngoài thôi cũng có thể kể đến những cái tên “vàng” đã đặt chi nhánh tại Sài Gòn như H&M, CnK, Channel, Uniqlo, … chưa kể đến những nhãn hiệu mỹ phẩm đình đám như YSL, M.A.C, hay LV. Cùng với đó, trong thời kỳ mở cửa, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là tỉnh thành được thúc đẩy cho doanh nghiệp Việt Nam được phát triển bắt đầu từ những thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cộp mác chuẩn hàng Việt. Những cái tên như: M.O.I, Decao, LeeTee, Juno, … đều là những thương hiệu cao cấp của Việt Nam đang sở hữu những cửa hàng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đặc biệt Thành phố Hồ Chí Minh còn là vùng đất kích cầu cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm mở rộng khi mở rộng nhiều hơn phạm vi kinh doanh cho lĩnh vực này. Các trung tâm thương mại lớn nhỏ được xây dựng với tần suất cao, những con phố lớn xung quanh khu vực đông dân cư, ki ốt, … đều là những nơi cho phép các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm  mở hiệu kinh doanh. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, việc dễ nhất có lẽ là tìm các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm vì chỉ cần bạn nhắm mắt đi đại cũng sẽ dễ dàng bắt gặp một cửa hiệu. 

1.2. Người tiêu dùng Mỹ phẩm - Thời trang - Phụ kiện  khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh 

Người tiêu dùng Mỹ phẩm - Thời trang - Phụ kiện  khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh
Người tiêu dùng Mỹ phẩm - Thời trang - Phụ kiện  khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh 

Một lý do tiếp theo đã kích cầu cho việc làm Mỹ phẩm - Thời - Phụ kiện ở Thành phố Hồ Chí Minh đó chính là lương khách hàng đông đảo. Như đã nhắc tới ở trên, mặc dù các cửa hàng mở ra rất nhiều nhưng cửa hàng nào cũng tấp nập khách khứa. Đó cũng là lý do khiến cho cá nhân cũng mong muốn làm kinh doanh lĩnh vực này tại Sài Gòn. Hơn nữa lượng khách như vậy cũng dễ hiểu khi suy nghĩ “Nam tiến” ăn sâu vào tiềm thức người Việt Nam khiến cho dân cư từ khắp các nơi đua nhau đổ về Sài Gòn sinh sống và làm việc. Để có thể đáp ứng được lượng dân cư đông đúc đó, chắc chắn nguồn cung về may mặc và làm đẹp phải nhiều. Cho dù là làm bán hàng hay dịch vụ trong ngành này cũng đều phải có số lượng nhân viên đông đảo để có thể phục vụ kịp thời lượng khách hàng như vậy.   

Tiếp đó, trong lĩnh vực Mỹ phẩm - Thời trang - Phụ kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các trung tâm đào tạo về dịch vụ. Đó là lý do khiến cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này chuyển đến Sài Gòn để học việc. Sau khi  học việc xong ít nhiều các bạn trong số đó cũng sẽ lựa chọn ở lại để làm việc. Đương nhiên với một chất lượng nhân lực tốt như vậy không có lý do khiến cho việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh không phát triển. 

Khi cả nguồn cung (việc làm) lẫn nguồn cầu (người lao động) đều đang tự đáp ứng lẫn nhau, lúc đó việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức chắc chắn cũng sẽ được lên một tầm cao mới. Từ đó tạo nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp cho nhân lực và cơ hội được chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp. 

>>>  Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ lỡ những cơ hội việc làm ở tphcm tốt nhất hiện nay. Hãy ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn nếu bạn không muốn điều này xảy ra

>>> Không mất tốn quá nhiều công sức, bạn có thể nhanh chóng có được tìm việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư tại Hồ Chí Minh phù hợp với những mong muốn của mình khi gửi CV online và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn.

2. Những việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức nào ở Thành phố Hồ Chí Minh đang có thu nhập cao

Với những tiềm năng sẵn có như vậy, bạn đang tự hỏi mức lương của những người đang làm trong ngành này tại Thành phố Hồ Chí Minh ra sao? Xin được trả lời là “khá cao”, đặc biệt ở một số vị trí nổi trội - là những vị trí hợp “Thiên thời địa lợi” với Thành phố Hồ Chí Minh. 

2.1. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh

Thứ nhất đó là nhân viên kinh doanh. Nhân viên kinh doanh trong ngành Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa dễ tìm việc làm lại đem lại mức thu nhập cao tùy thuộc vào doanh số của bạn. Việc làm này có thể được làm dưới nhiều hình thức, bao gồm: Nhân viên kinh doanh đối tác, Nhân viên kinh doanh bán hàng, Nhân viên kinh doanh online (có thể làm việc tại văn phòng/cửa hàng hoặc freelancer). Cùng với đó nó cũng sẽ phân tầng trình độ của ứng viên để phân bố các vị trí việc làm phù hợp đáp ứng hết nguồn lao động dồi dào tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với nhân viên kinh doanh đối tác chiến lược, bạn sẽ được làm việc tại các văn phòng hiện đại nhất ở Việt Nam và nhận mức lương cứng hàng tháng cộng % doanh thu theo quy định của công ty. Công việc của bạn sẽ là gọi điện và nghiên cứu những đơn vị, thương hiệu nào có thể hợp tác. Thường những nhân viên kinh doanh đối tác trong lĩnh vực Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Việt Nam luôn là người kiếm những hợp đồng báu bở về khách hàng “xộp”, đai lý, nhập buôn số lương lớn. 

2.2. Người mẫu 

 Người mẫu
 Người mẫu 

Thứ hai đó là nghề người mẫu. Đây chính là câu trả lời giải đáp cho những nghi vấn của bạn ở phần mở bài “tại sao các hot girl lại thường vào Nam để phát triển sự nghiệp sau khi nổi tiếng”. Rõ ràng đó là do catxe cũng như show ở Sài Gòn sẽ nhiều hơn. Nhờ vậy mà các bạn người mẫu có thể có được mức thu nhập khủng. Người mẫu trong ngành thời trang nói riêng có thể là người mẫu của các sàn catwalk hoặc người mẫu thời trang, magazine xuất hiện ở các website bán hàng hay tạp chí, báo giấy ở Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể kể đến những cái tên Hotgirl Hà Nội đã thành danh là người mẫu nổi tiếng từ những cửa hàng quần áo nhỏ ở Sài Gòn cho đến sàn thời trang Quốc tế như: Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh, Phi Huyền Trang, … 

Những bạn người mẫu khi vào Nam còn có cơ hội được thử sức với những công việc như Beauty Vlogger hay Reviewer đều là những công việc có thể kiếm được bội tiền từ quảng cáo. Những kênh youtube của các hotgirl Châu Bùi hay Cô em Trendy (của hotgirl Khánh Linh) luôn đạt được những lượt followers và subcriber ấn tượng. Nhờ vậy mà hợp đồng quảng cáo ngay tại các kênh của các hotgirl này đều dày lên hàng núi, giúp các bạn bỏ túi khá khá tiền. 

2.3. Stylist 

Stylist
Stylist 

Với một “sân chơi” Thời trang - Làm đẹp lớn như Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể nào bỏ qua được công việc Stylist. Đây chính là những người có thể làm được đa di năng vị trí nhất trong ngành Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các Stylist chỉ có thể sống dư giả nhất ở Sài Gòn bởi đây là nơi tập trung của các nhãn hàng cũng như người mẫu, ca sĩ, diễn viên nhất ở Việt Nam, cùng với đó là các sự kiện thời trang lớn nhỏ trong nước lẫn nước ngoài cũng được tổ chức ở Sài Gòn. Stylist có thể kiếm được mức thu nhập lên đến hàng ngàn Đô la Mỹ khi lựa chọn việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Công việc chính của các bạn Stylist Sài Thành đó chính là lựa chọn các bộ trang phục, giày dép, lối makeup, và trang sức, phụ kiện phối chúng lại với nhau để tạo nên một tổng thể Fashion, đẹp đẽ. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu công việc này bằng cách làm việc tại các cửa hàng nhỏ, sau đó tự kinh doanh một cửa hàng cho mình. Sau đó tự tìm kiếm các mối từ những hotgirl tầm trung và tham gia các sự kiện thời trang để trau dồi chuyên môn và khẳng định vị thế của mình. 

3. Bí quyết để tìm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức ở Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng 

Cơ hội phát triển của việc làm mỹ phẩm, thời trang và trang sức ở TPHCM
Cơ hội phát triển của việc làm mỹ phẩm, thời trang và trang sức ở TPHCM

Với những tiềm năng và công việc mơ ước trên các bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh cho mình chưa? Đừng vội, trước tiên bạn hãy bỏ túi cho mình những bí quyết sau để hành trình tìm việc làm của bạn thêm thuận lợi và nhanh chóng. Đó chính là website timviec365.vn. Bạn có thể tìm kiếm công việc đang tuyển dụng trong lĩnh vực này bằng cách chọn trong ô tìm kiếm:

  • Ngành nghề: Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức 
  • Tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh 

Ngay lập tức website sẽ trả về cho bạn những tin đăng tuyển dụng đúng với lĩnh vực bạn đang tìm kiếm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó timviec365.vn cũng cung cấp đến bạn bộ CV đặc trưng của ngành này, giúp bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt các bạn cũng có thể được website tự động giới thiệu việc Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức ở Thành phố Hồ Chí Minh khi có bất kỳ tin tuyển dụng nào mới! Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa truy cập ngay website timviec365.vn của chúng tôi để kiếm được mức thu nhập cao với việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype