Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (341 việc làm)

Mai Pham

TRƯỞNG NHÓM BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI - NGÂN HÀNG OCB

Mai Pham

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH golden

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

công ty TNHH golden

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Media Sunshine

Nhân viên Tư Vấn

Media Sunshine

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dkcam

Nhân viên tư vấn

Công Ty Tnhh Dkcam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TP IN  COMPANY

NHÂN VIÊN KINH DOANH

TP IN COMPANY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Ngân hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư tại Hồ Chí Minh hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ săn lùng? Tại sao lại như vậy liệu bạn có tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng tại sao việc làm Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư lại đang được rất nhiều người tìm kiếm như vậy hay không? Nếu như bạn chưa có câu trả lời thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điều bất ngờ.

1. Bức tranh kinh tế năng động góp phần cho việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh phát triển

Bức tranh kinh tế năng động góp phần cho việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh phát triển
Bức tranh kinh tế năng động góp phần cho việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh phát triển

Hồ Chí Minh được biết đến nhiều chính là một bức tranh toàn cảnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, khi mà tất cả mọi thứ đang được phát triển một cách đồng đều. Tp Hồ Chí Minh có những điều kiện rất tốt để phát triển kinh tế cũng như văn hóa của thành phố mình. Với những điều kiện thuận lợi của mình mà Hồ Chí Minh đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Chính những sự đầu tư đó khiến cho nền kinh tế ở đây có điều kiện phát triển mạnh hơn. Đặc biệt là tạo ra nhiều công việc mới, trong đó đặc biệt có công việc ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh phát triển mạnh. Như vậy có thể thấy bức tranh toàn cảnh về kinh tế đang bắt đầu phát triển mạnh tại Hồ Chí Minh và đang đặt nền móng cho việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư.

2. Việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh đang dạng

Việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh không phải là một công đơn giản, mà nó chính là một công việc rất phong phú và đa dạng vì trong ngành này rất rộng, trong đó sẽ có nhiều công việc khác nhau nữa mà bạn có thể tham gia vào. Trong phần này chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự đa dạng của việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh.

2.1. Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán

Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán
Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán

Đối với công việc chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán đang rất năng động và được nhiều người tìm kiếm nhất là các bạn trẻ. Với công việc này bạn sẽ nhận được mức lương vô cùng khủng, thế nhưng cùng với mức lương đó thì bạn cũng sẽ phải đảm nhận công việc khá vất vả và sẽ có những áp lực riêng.

Khi tham gia vào công việc này thì bạn sẽ phải vận dụng hết những kỹ năng mà mình có được và tích lũy được để thực hiện phân tích số liệu, tình hình biến động của thị trường và cùng với đó cũng phải phân tích tình hình chứng khoán của các công ty chứng khoán khác. Sau đó mới đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn cho khách hàng của mình. Có thể nói công việc này bạn cần phải thường xuyên tiếp xúc với tình hình tài chính và phải nắm bắt rõ nhất tình hình tài chính của doanh nghiệp và thị trường chứng khoán.

Hiện nay, không chỉ với những công ty chứng khoán mà những cá nhân tham gia chứng khoán đều sẽ cần đến chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán. Vai trò của họ ngày càng được khẳng định khi đưa ra những con số những phân tích và những lời khuyên hữu ích.

2.2. Nhân viên ngân hàng

Sẽ chẳng còn xa lạ với những bạn học trong ngành tài chính ngân hàng  công việc này chắc chắn cũng không còn xa lạ với bạn nữa. Tùy thuộc và từng vị trí công việc khác nhau mà nhân viên ngân hàng sẽ phải đảm nhận công việc riêng như: Tư vấn cho khách hàng, giao dịch, thẩm định, hỗ trợ cho khách hàng khi gặp khó khăn. Đối với mỗi công việc của nhân viên ngân hàng sẽ có nhiệm vụ và những đặc trưng riêng biệt. Chính vì thế mà đối với mỗi cá nhân họ sẽ gặp phải những áp lực riêng. Mặc dù nhiều áp lực và khó khăn đến như vậy nhưng nhân viên ngân hàng vẫn không thể nào hết “nóng”, nó thu hút rất nhiều người đặc biệt là các bạn nữ.

2.3. Chuyên viên quản lý rủi ro

Chuyên viên quản lý rủi ro
Chuyên viên quản lý rủi ro

Trong các doanh nghiệp kinh doanh cũng như những doanh nghiệp làm việc bất động sản. Họ sẽ có những chuyên viên quản lý rủi ro. Bởi vì việc kinh doanh sẽ luôn biến động, sẽ luôn đứng trước những rủi ro, chính vì thế mà họ luôn cần đến những chuyên viên quản lý rủi ro cho doanh nghiệp của mình.

Công việc của bộ phận chuyên viên này là phân tích toàn bộ các hồ sơ và đánh giá về việc xuất tín dụng đầu tư cho khách hàng và các đối tác của mình. Sau đó họ sẽ phải lập báo cáo và thẩm định rủi ro từ việc đầu tư cho khách hàng và đối tác. Sau đó mới đưa ra những giải pháp cụ thể để trình lên cấp trên. Đó là công việc chung, vậy còn những công việc chính là gì?

Công việc chính của nhân viên quản lý rủi ro bao gồm:

- Phân tích toàn bộ các hồ sơ đầu tư vào doanh nghiệp cũng như hồ sơ mà doanh nghiệp mình sẽ đầu tư vào.

- Kiểm tra và đánh giá những rủi ro ngay từ đầu

- Đề xuất và đưa ra những lời khuyên đầu tư cho chủ doanh nghiệp

- Lập báo cáo thẩm định cũng như báo cáo định kỳ với cấp trên

- Thực hiện các chính sách quản lý rủi ro tác nghiệp và công tác phòng chống rửa tiền theo đúng quy định của pháp luật.

- Kiểm soát được những rủi ro và kịp thời đưa ra những biện pháp.

2.4. Chuyên viên nguồn vốn

Chuyên viên nguồn vốn
Chuyên viên nguồn vốn

Đối với công việc của chuyên viên nguồn vốn thì bạn cần phải có những kiến thức và sự nhạy bén của nền kinh tế thị trường. Công việc chính mà bạn phải làm chính là: Thường xuyên theo dõi và cập nhật nghiên cứu và phân tích tình hình thị trường, tuân thủ những chính sách rủi ro và cập nhật tình hình của thị trường,...ngoài những công việc chính hàng ngày ra thì nhân viên nguồn vốn còn phải thực hiện những công việc mà cấp trên giao xuống.

Có thể thấy công việc của ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh đang rất đa dạng và phong phú chính vì thế mà bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân và ngành học của mình để làm.

3. Bạn cần có những yếu tố nào để đáp ứng việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh

Được biết đến là những công việc và ngành nghề đang hot trên thị trường việc làm năng động và đầy biến đổi như hiện nay thì bạn có biết bạn cần phải đáp ứng những công việc gì thì mới có thể thành công được hay không? Đừng bỏ lỡ nội dung phần sau đây, vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những công việc của bạn cần thiết đòi hỏi yếu tố nào?

3.1. Nhạy bén và tinh tế

Nhạy bén và tinh tế
Nhạy bén và tinh tế

Nếu như là nhân viên bán hàng thì có lẽ sự nhạy bén và tinh tế lại chính là yếu tố quan trọng. Thế nhưng với việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh thì cần gì đến sự nhạy bén và tinh tế, nếu như bạn nghĩ như vậy thì chắc chắn bạn đã hoàn toàn nhầm với công việc này. Trong công việc này thường xuyên phải tiếp xúc với kinh tế, mà đặc biệt đây lại là một thị trường vô cùng nhạy bén với những thông tin và chuyển động nhỏ nhất. Người làm trong lĩnh vực này họ cần phải thực sự nhạy bén với những thay đổi và biến động của những điều đó thì mới có thể tư vấn cho các doanh nghiệp và đưa ra cho họ những lời khuyên đúng đắn nhất.

Đặc biệt hơn với thị trường tài chính thì luôn luôn có những biến động, bạn phải nhìn nhận ra những điều đó nhanh hơn người khác thì mới có thể tư vấn và tìm ra những giải pháp kịp thời.

3.2. Có kiến thức chuyên môn

Có thể nói kiến thức chuyên môn không phải là yếu tố duy nhất để bạn thành công trong công việc, mà nó lại là yếu tố giúp bạn đặt tiền đề cho bạn làm công việc đó. Trước tiên thì chẳng có một nhà tuyển dụng nào lại muốn tuyển một nhân viên bình thường làm công việc chuyên môn cao như vậy cả. Và đương nhiên họ cũng không muốn tuyển một nhân viên chuyên ngành mỹ thuật làm công việc ngân hàng – chứng khoán – đầu tư cả. Điều tiếp theo nếu như bạn không có kiến thức chuyên môn thì cũng khó nắm bắt được công việc đó, vì ngân hàng – chứng khoán – đầu tư là công việc cần thiết phải dùng đến những kiến thức chuyên ngành nhiều.

3.3. Khả năng thuyết phục

Đôi khi bạn đưa ra những phương án những bản báo cáo, người lãnh đạo sẽ không tin tưởng. Chính vì thế mà bạn cần phải thuyết phục cấp trên và khách hàng của mình cách giải quyết hay phương hướng đó mới là đúng và cần phải làm theo. Không phải ai cũng có khả năng thuyết phục người khác, có người thì đó là khả năng thiên bẩm nhưng có người lại phải học tập và rèn luyện mới có thể thuyết phục được người khác.

Cho dù bạn có khả năng thuyết phục người khác hay không thì trước tiên bạn cần phải tự tin vào những phương án của mình, nếu như bạn không tự tin thì sẽ chẳng có ai có thể tin bạn được cả.

3.4. Khả năng làm việc nhóm

Khả năng làm việc nhóm có lẽ đã quá quen thuộc trong thời đại hiện nay. Nếu như bạn không có khả năng làm việc nhóm hoặc không thích nghi được trong môi trường làm việc nhóm thì chắc chắn bạn sẽ bị đào thải ra khỏi môi trường đó mà thôi. Vì đơn giản một điều chính là sẽ chẳng có một doanh nghiệp nào làm việc độc lập và đơn lẻ cả. Môi trường làm việc của họ rất nhiều người và hòa đồng, chính vì thế mà làm việc nhóm sẽ giúp cho bạn thích nghi công việc đơn giản hơn.

Ngoài ra, làm việc nhóm sẽ giúp cho bạn có khả năng hoàn thành công việc tốt hơn và sớm hơn dự định ban đầu.

3.5. Khả năng chịu áp lực công việc

 Khả năng chịu áp lực công việc
 Khả năng chịu áp lực công việc

Khả năng chịu áp lực công việc cũng là một trong những kỹ năng mềm mà bạn cần phải chuẩn bị ngay cho mình khi bắt đầu bước vào việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh. Không những bạn phải chịu áp lực từ công việc, từ cấp trên và từ khách hàng, mà còn phải chịu áp lực công việc từ đồng nghiệp. Đôi khi cùng một lúc bạn sẽ phải nhận hết những áp lực đó. Việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh là một công việc tương đối khó cần người thực hiện phải thật sự kiên trì và chịu được những thất bại, nếu không thì bạn cũng sẽ sớm từ bỏ công việc này mà thôi.

4. Bạn sẽ có cơ hội phát triển với việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh

Bạn sẽ có cơ hội phát triển với việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh
Bạn sẽ có cơ hội phát triển với việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh

Tại Tp Hồ Chí Minh không có một sự phân hóa rõ nét về kinh tế cũng như công việc tại đây. Tại các quận trung tâm của thành phố thì chắc chắn bạn sẽ tìm được những công việc tiềm năng như việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư, và tại các quận trung tâm bạn sẽ có cơ hội phát triển công việc vì tại nơi đó thì sẽ có nhiều đầu tư, các chính sách phát triển của nhà nước nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng. Điều đặc biệt hơn là tại đây chính là môi trường tốt để bạn có thể thực hiện được công việc đó, có nhiều doanh nghiệp, có nền kinh tế nở rộ.

5. Tìm kiếm việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Tìm kiếm việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh như thế nào?
Tìm kiếm việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Một câu hỏi không phải của riêng bạn mà nó đã trở thành câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhu cầu tuyển dụng lớn thế nhưng vẫn có nhiều người đang làm trái ngành, đang thất nghiệp. Điều đó có phải là do bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng không? Đó không phải hoàn toàn là nguyên nhân.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay khi chưa biết tìm việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh như thế nào thì hãy truy cập ngay vào trang web timviec365.vn để thực hiện được điều đó. Đến đây bạn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với trình độ cũng như khả năng của mình. Với những tính năng mà timviec365.vn đem đến cho bạn như: tìm kiếm quanh đây, so sánh lương, tạo và tải CV xin việc online thì việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh sẽ không còn là khó khăn nữa.

Ngoài ra, không chỉ có việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh mà bạn còn có thể tìm kiếm với hơn 90 ngành nghề khác nhau có mặt tại 63 tỉnh thành. Như vậy, cho dù ở nơi đâu hay công việc gì thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh hơn với timviec365.vn

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn trong bài viết này thì bạn cũng đã hiểu hơn về việc làm ngân hàng – chứng khoán – đầu tư tại Hồ Chí Minh. Qua đây thì bạn cũng không cần phải lo lắng khi tìm kiếm việc làm rồi đúng không nào?

>>> Có thể bạn đang quan tâm đến công việc sau: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype