Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên đầu tư tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ (Investment Banking)

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

Với mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, Khối IB đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Chuyên viên như sau: Tham gia các dự án Tư vấn Tài chính doanh nghiệp. Tiếp xúc, thu thập, phân tích thông tin, gặp gỡ khách hàng giới thiệu các dịch vụ tư vấn và thực hiện các hồ sơ tư vấn cho khách hàng về các nghiệp vụ: - Cổ phần hóa, tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp. - Tư vấn chào bán chứng khoán. - Tư vấn niêm yết, đăng ký giao dịch trên SGDCK. - Tư vấn tái cấu trúc vốn. - Tư vấn định giá doanh nghiệp. - Tư vấn các vấn đề tuân thủ pháp luật cho công ty đại chúng, niêm yết. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng. (Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

+ Xem thêm

Mimax Capital.

Nhân Viên

Mimax Capital.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng; - Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại; - Thực hiện tư vấn cho khách hàng về việc mở tài khoản, kỹ thuật giao dịch, chiến lược đầu tư, kế hoạch tài chính, danh mục đầu tư,… - Thu thập, phân tích, cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch; - Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng; - Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty CP Đầu  Tư &  Phát  Triển  Bất  Động  Sản  Phú  Hưng

Nhân Viên Kinh Doanh BĐS - Lương Cứng 11Tr - Không Y C Kinh Nghiệm

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Phú Hưng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân viên kinh doanh làm việc HOÀN TOÀN tại văn phòng, giờ hành chính. - KHỐNG ÁP CHỈ TIÊU DOANH SỐ - Tư vấn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng quan tâm dự án do công ty triển khai. - Hỗ trợ, giải đáp các thông tin cần thiết về sản phẩm cho khách hàng. - Không áp đặt chỉ tiêu doanh số. ***** CÁC SẢN PHẨM HOT LIÊN TỤC ĐƯỢC TRIỂN KHAI: - Khu vực nội thành thành phố: Củ Chi, Bình Chánh - Khu vực cận đô thị phía Tây: Long An - Sản phẩm CỰC ĐẸP, GIÁ CỰC TỐT và SP MỚI LIÊN TỤC, .

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

CHUYÊN VIÊN ĐẦU TƯ

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Về Rồng Việt Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Chứng khoán Rồng Việt hiện là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, góp phần kiến tạo hệ sinh thái về tài chính, đầu tư cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Rồng Việt luôn chào đón các nhân sự có năng lực đến phát triển sự nghiệp tại Công ty với mức thu nhập cạnh tranh cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Về Khối Đầu tư (Tự doanh) Với mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, Khối Đầu tư đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Chuyên viên Phân tích như sau: Thực hiện đầu tư tự doanh cho Công ty; Tham gia xây dựng chiến lược đầu tư và danh mục đầu tư. Theo dõi, tổng hợp, nghiên cưu và phân tích các thông tin kinh tế vĩ mô, thị trường, tình hình hoạt động của các ngành, công ty để đưa ra các nhận định, đề xuất liên quan đến các quyết định đầu tư; Thực hiện, theo dõi, giám sát và cập nhật danh mục đầu tư dể đảm bảo hiệu quả đầu tư của toàn danh mục. Các công việc khác liên quan đến hoạt động đầu tư. Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ - KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại; Thực hiện tư vấn cho khách hàng về việc mở tài khoản, kỹ thuật giao dịch, chiến lược đầu tư, kế hoạch tài chính, danh mục đầu tư,… Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng. Thu thập, phân tích, cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch. Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng. Địa điểm làm việc: vị trí tuyển dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ. Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Ttv

Chuyên viên Đầu tư BĐS

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Ttv

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Thu thập và cập nhật các thông tin liên quan đến dự án đầu tư. - Thực hiện nghiên cứu, phân tích thị trường của dự án để lên kế hoạch, đề xuất các phương án kinh doanh, đề xuất sản phẩm Bất động sản đầu ra dự kiến, giá bán dự kiến, tốc độ bán hàng dự kiến. - Thực hiện phân tích pháp lý dự án, tìm hiểu thông tin quy hoạch dự án tiềm năng. - Lập kế hoạch dự toán tổng mức đầu tư, thống kê, phân tích và tổng hợp về dòng tiền dự án và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát triển dự án, tính toán hiệu quả dự án. - Lập báo cáo tổng hợp đánh giá cơ hội đầu tư, phân tích hiệu quả dự án phân tích rủi ro, phân tích cơ hội thách thức... để trình lãnh đạo công ty xem xét và phê duyệt. - Sau khi phương án đầu tư được duyệt, phối hợp làm việc với các phòng ban có liên quan trong công ty để lập kế hoạch triển khai dự án. - Nắm vững quy trình thực hiện đầu tư, bắt đầu từ tổng hợp thông tin dự án đến khi được Cấp Giấy phép xây dựng và cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất. - Trực tiếp triển khai các công việc liên quan đến đầu tư dự án trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư và kết thúc đầu tư; - Kiểm tra, theo dõi, hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế, dự toán phù hợp với thực tế triển khai dự án và các quy định hiện hành. - Chủ trì công tác làm việc với các cơ quan, Sở ban ngành nhằm hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết phục vụ tiến trình phát triển dự án; - Ngoài các dự án BĐS, phối hợp với các bộ phận liên quan lập cấu trúc và triển khai hồ sơ liên quan đến các hoạt động hợp tác đầu tư, mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp và các hoạt động đầu tư khác…

+ Xem thêm

Công ty TNHH HR1 Việt Nam

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ: CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Công ty TNHH HR1 Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

·  Cập nhật liên tục những thông tin về dự án và tìm hiểu chính xác những dự án của công ty. ·  Liên hệ, tìm hiểu những khách hàng tiềm năng mà công ty cung cấp hoặc từ những mối quan hệ mà bản thân sẵn có. ·  Tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc, phản hồi của khách hàng. Nộp báo cáo cho cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

Tập Đoàn Hưng Thịnh tuyển dụng 30 chuyên viên tư vấn đầu tư Bất động sản

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2022 3 - 5 triệu Chat

Chọn chủ đầu tư uy tín giúp bạn gắn bó lâu dài với nghề Bất Động Sản: Công ty cổ phần Property X chi nhánh 526 Nguyễn Chí Thanh Quận 10 - Thành viên & Công ty phân phối độc quyền của Tập đoàn Hưng Thịnh - TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam cần tuyển dụng 30 chuyên viên tư vấn sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn: Nội dung công việc: + Tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ khách hàng thông tin về các sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Hưng Thịnh. + Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng hoàn tất với công ty và nhận hoa hồng. + Tự phát triển bản thân, kĩ năng, tích luỹ kinh nghiệm để lên các vị trí cao hơn: Trưởng Phòng, Phó Giám Đốc, Giám đốc sàn,... + Được hỗ trợ các kênh tìm kiếm khách hàng online: Facebook, Adword, hỗ trợ làm website tìm kiếm khách hàng miễn phí.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

NHÂN VIÊN CHUYÊN VIÊN TELESALE ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Tập đoàn Sunshine

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng qua hệ thống Telesales để tư vấn các sản phẩm đầu tư (trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản) và các dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân được phân định trong từng thời kỳ - Chốt cuộc hẹn để chuyển thông tin cho Bộ phận Tư vấn đầu tư để đạt được chỉ tiêu cá nhân đối với phòng ban và các chỉ tiêu khác. - Tiếp nhận nguồn dữ liệu được phân công, triển khai bán chính hoặc bán chéo các sản phẩm đầu tư của Tập đoàn trên địa bàn. - Chủ động khai thác thêm các cơ sở dữ liệu khách hàng thu thập được từ các nguồn bên ngoài hệ thống để tăng lượng khách hàng mới cho Công ty. - Thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng về sản phẩm cũng như kỹ năng bán hàng, tiếp cận khách hàng, đánh giá phân tích và kiểm soát rủi ro.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

Chuyên viên Tư vấn đầu tư (Lương cơ bản lên đến 20 triệu tháng)

Tập đoàn Sunshine

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 Thỏa thuận Chat

– Tiếp cận và tư vấn cho các khách hàng tiềm năng về các cơ hội đầu tư: Trái phiếu, chứng khoán, bất động sản – Phân tích, đánh giá các lợi ích, xu hướng của thị trường tài chính liên quan để phục vụ công việc – Chăm sóc tích cực khách hàng đã giao dịch và liên tục tư vấn thêm các sản phẩm khác trên tệp khách hàng này – Tiếp nhận nguồn dữ liệu được phân công, triển khai bán chính hoặc bán chéo các sản phẩm đầu tư của Tập đoàn trên địa bàn. – Chủ động khai thác thêm các cơ sở dữ liệu khách hàng thu thập được từ các nguồn bên ngoài hệ thống để tăng lượng khách hàng mới cho Công ty. – Phối hợp ,thực hiện các bước tư vấn và chốt sản phẩm với khách hàng theo đúng quy định của công ty – Kiểm tra, quản lý hồ sơ và thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc khách hàng được tốt nhất – Lập báo cáo về kế hoạch, kết quả hoạt động theo từng tuần, tháng, quý gửi các cấp lãnh đạo – Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu lãnh đạo

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype