Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quan hệ khách hàng tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

HERAMO - Ứng dụng giặt ủi vệ sinh 4.0 NHÂN VIÊN QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG RECOVERY TEAM (PART-TIME)

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thời gian làm việc hết sức linh động, đảm bảo việc học / làm Làm việc trong môi trường start-up chuyên nghiệp, năng động - tự do đề xuất & tự mình hiện thực hóa từ A đến Z những ý tưởng mới dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các anh chị có kinh nghiệm Học các kỹ năng cốt lõi: khảo sát, tổng hợp & phân tích thông tin, thương lượng, bán hàng, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp, thuyết trình… Làm quen mô hình kinh doanh mới: công nghệ dịch vụ (tương tự Grab/Now cho ngành giặt ủi, vệ sinh...). Trải nghiệm môi trường startup trẻ, năng động & linh hoạt, học hỏi nhiều thứ mới mẻ Cơ hội được tham gia các buổi workshop được tài trợ bởi công ty Quyền lợi khác: đồ ăn nhẹ, tiệc hàng tháng - hàng quý, company outing, các lợi ích khác...

Thời gian làm việc hết sức linh động, đảm bảo việc học / làm Làm việc trong môi trường start-up chuyên nghiệp, năng động - tự do đề xuất & tự mình hiện thực hóa từ A đến Z những ý tưởng mới dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các anh chị có kinh nghiệm Học các kỹ năng cốt lõi: khảo sát, tổng hợp & phân tích thông tin, thương lượng, bán hàng, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp, thuyết trình… Làm quen mô hình kinh doanh mới: công nghệ dịch vụ (tương tự Grab/Now cho ngành giặt ủi, vệ sinh...). Trải nghiệm môi trường startup trẻ, năng động & linh hoạt, học hỏi nhiều thứ mới mẻ Cơ hội được tham gia các buổi workshop được tài trợ bởi công ty Quyền lợi khác: đồ ăn nhẹ, tiệc hàng tháng - hàng quý, company outing, các lợi ích khác...

Yêu cầu: Nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoặc sinh viên chuyên ngành Dịch vụ, Marketing, Kinh doanh... Giao tiếp tốt, đặc biệt có khả năng lắng nghe và hiểu được phản hồi của người khác Có khả năng thấu hiểu, cảm thông và biết cách tìm hiểu insights thực sự của khách hàng Có tư duy marketing/bán hàng, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu thị trong công việc Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sales, telesales, telemarketing, CSKH...etc Good to have: Có khả năng tổng hợp và phân tích thông tin.

Nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoặc sinh viên chuyên ngành Dịch vụ, Marketing, Kinh doanh... Giao tiếp tốt, đặc biệt có khả năng lắng nghe và hiểu được phản hồi của người khác Có khả năng thấu hiểu, cảm thông và biết cách tìm hiểu insights thực sự của khách hàng Có tư duy marketing/bán hàng, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu thị trong công việc Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sales, telesales, telemarketing, CSKH...etc Good to have: Có khả năng tổng hợp và phân tích thông tin.

+ Xem thêm

The Phoenix Financial Group Tuyển dụng 10 Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của công ty dành cho nhân viên chính thức trong thời gian thử việc/ thực tập sinh. – Với sinh viên còn đi học (chưa tốt nghiệp), được sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với lịch học. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện và năng động. – Được tham gia các hoạt động giải trí, ăn uống, vui chơi, team-building của công ty. – Được đào tạo kiến thức về thị trường, các kỹ năng sales chốt được khách hàng và các kỹ năng mềm. – Lương cứng 5,5 triệu VNĐ + % hoa hồng + Thưởng (lên tới 10 - 15 triệu hoặc hơn) (Lương thử việc 4 triệu VNĐ + % hoa hồng – Thử việc 2 tháng). – Được trả lương theo đúng năng lực, thưởng doanh số hàng tháng trực tiếp vào tháng sau nếu đạt chỉ tiêu. – Được đào tạo tất cả kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn hỗ trợ 24/7. – Làm việc cùng trưởng nhóm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Chứng Khoán, Thị Trường… – Môi trường làm việc năng động, vui vẻ. – Được đào tạo các kiến thức cơ bản về marketing, Thị Trường tài chính đầu tư trong nước và quốc tế. – Làm việc trong môi trường trẻ toàn 9x, năng động, thân thiện, thoải mái. – Được đào tạo kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng làm việc đội nhóm. – Có lộ trình thăng tiến thu nhập nếu bạn chứng minh được mình có kỹ năng quản lý. – Được đào tạo tất cả kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn hỗ trợ 24/7. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở. – Tham gia các cuộc thi nội bộ của Công ty về văn hóa theo quý. Giải thưởng dành cho nhân viên sales xuất sắc của Quý. – Các thành viên trong công ty gần gũi, gắn bó, quan tâm, giúp đỡ nhau cùng phát triển. – Được tham gia các hoạt động teambuilding theo quý & du lịch hàng năm. – Công ty luôn động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể nhân viên.

– Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của công ty dành cho nhân viên chính thức trong thời gian thử việc/ thực tập sinh. – Với sinh viên còn đi học (chưa tốt nghiệp), được sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với lịch học. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện và năng động. – Được tham gia các hoạt động giải trí, ăn uống, vui chơi, team-building của công ty. – Được đào tạo kiến thức về thị trường, các kỹ năng sales chốt được khách hàng và các kỹ năng mềm. – Lương cứng 5,5 triệu VNĐ + % hoa hồng + Thưởng (lên tới 10 - 15 triệu hoặc hơn) (Lương thử việc 4 triệu VNĐ + % hoa hồng – Thử việc 2 tháng). – Được trả lương theo đúng năng lực, thưởng doanh số hàng tháng trực tiếp vào tháng sau nếu đạt chỉ tiêu. – Được đào tạo tất cả kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn hỗ trợ 24/7. – Làm việc cùng trưởng nhóm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Chứng Khoán, Thị Trường… – Môi trường làm việc năng động, vui vẻ. – Được đào tạo các kiến thức cơ bản về marketing, Thị Trường tài chính đầu tư trong nước và quốc tế. – Làm việc trong môi trường trẻ toàn 9x, năng động, thân thiện, thoải mái. – Được đào tạo kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng làm việc đội nhóm. – Có lộ trình thăng tiến thu nhập nếu bạn chứng minh được mình có kỹ năng quản lý. – Được đào tạo tất cả kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn hỗ trợ 24/7. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở. – Tham gia các cuộc thi nội bộ của Công ty về văn hóa theo quý. Giải thưởng dành cho nhân viên sales xuất sắc của Quý. – Các thành viên trong công ty gần gũi, gắn bó, quan tâm, giúp đỡ nhau cùng phát triển. – Được tham gia các hoạt động teambuilding theo quý & du lịch hàng năm. – Công ty luôn động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể nhân viên.

Yêu cầu: – Ưu tiên sinh viên theo học chuyên ngành Ngân hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài Chính. – Có laptop cá nhân, ưu tiên có thể làm được fulltime. – Tinh thần ham học hỏi và yêu nghề. – Hiểu biết cơ bản về các kinh tế-tài chính, marketing & kinh doanh. – Có khả năng giao tiếp (viết, nói) tốt. Thành thạo tiếng Anh là 1 lợi thế. – Ngoại hình Sáng là 1 lợi thế. – Sinh viên năm cuối các trường Đại học Kinh tế, Tài chính, Ngoại thương, Ngoại giao, Ngân hàng… là một điểm cộng. – Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học nhưng có kinh nghiệm dưới 2 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính. – Full time: từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30- 17h30 (trưa nghỉ 1 tiếng). – Hoặc Part time: thỏa thuận (tối thiểu 03 ngày/1 tuần). Từ 20 tuổi trở lên, ưu tiên sinh viên thực tập và sắp tốt nghiệp. Yêu thích công việc Sales, kiên trì, ham học hỏi, phát triển bản thân, và tận tâm với công việc.

– Ưu tiên sinh viên theo học chuyên ngành Ngân hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài Chính. – Có laptop cá nhân, ưu tiên có thể làm được fulltime. – Tinh thần ham học hỏi và yêu nghề. – Hiểu biết cơ bản về các kinh tế-tài chính, marketing & kinh doanh. – Có khả năng giao tiếp (viết, nói) tốt. Thành thạo tiếng Anh là 1 lợi thế. – Ngoại hình Sáng là 1 lợi thế. – Sinh viên năm cuối các trường Đại học Kinh tế, Tài chính, Ngoại thương, Ngoại giao, Ngân hàng… là một điểm cộng. – Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học nhưng có kinh nghiệm dưới 2 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính. – Full time: từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30- 17h30 (trưa nghỉ 1 tiếng). – Hoặc Part time: thỏa thuận (tối thiểu 03 ngày/1 tuần). Từ 20 tuổi trở lên, ưu tiên sinh viên thực tập và sắp tốt nghiệp. Yêu thích công việc Sales, kiên trì, ham học hỏi, phát triển bản thân, và tận tâm với công việc.

+ Xem thêm

Công ty Poco Express Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nhân viên chính thức được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật định. - Du lịch, teambuilding hàng năm. - Tổ chức sinh nhật hàng tháng. - Hỗ trợ tiền sinh nhật, đám cưới, bệnh - Không yêu cầu laptop, công ty cung cấp thiết bị làm việc

- Nhân viên chính thức được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật định. - Du lịch, teambuilding hàng năm. - Tổ chức sinh nhật hàng tháng. - Hỗ trợ tiền sinh nhật, đám cưới, bệnh - Không yêu cầu laptop, công ty cung cấp thiết bị làm việc

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Có kinh nghiệm về telesales, CSKH, tư vấn,.. là một lợi thế. - Nam + Nữ: tuổi 20 - 30.

- Tốt nghiệp THPT trở lên. - Có kinh nghiệm về telesales, CSKH, tư vấn,.. là một lợi thế. - Nam + Nữ: tuổi 20 - 30.

+ Xem thêm

4S VIETNAM TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED Chuyên viên quan hệ khách hàng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 5.000.000 – 10.000.000/ tháng + hoa hồng + thưởng - Lương thử việc: 5.000.000/ tháng + hoa hồng + thưởng - Thử việc 2 tháng - HĐLĐ và chính sách phúc lợi theo luật - Được đào tạo các kĩ năng CSKH.

- Lương cứng: 5.000.000 – 10.000.000/ tháng + hoa hồng + thưởng - Lương thử việc: 5.000.000/ tháng + hoa hồng + thưởng - Thử việc 2 tháng - HĐLĐ và chính sách phúc lợi theo luật - Được đào tạo các kĩ năng CSKH.

Yêu cầu: - Nam/Nữ : 18t – 32t - Không yêu cầu bằng cấp và laptop - Giọng nói lưu loát, không nói ngọng, không nói giọng địa phương - Có khả năng giao tiếp với KH

- Nam/Nữ : 18t – 32t - Không yêu cầu bằng cấp và laptop - Giọng nói lưu loát, không nói ngọng, không nói giọng địa phương - Có khả năng giao tiếp với KH

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng