Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên xử lý nợ tại Hồ Chí Minh

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Trực Tiếp [Nhiều Tỉnh Thành]

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng yêu cầu thanh toán các khoản nợ.. - Hoạt động trong khu vực mà mình phụ trách và đạt được chỉ tiêu thu hồi nợ trong mỗi tháng. - Tuyển ở các khu vực: - Tiền Giang (Cái Bè, Cai Lậy) - Bình Thuận (Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc) - Long An (Tân Trụ, Châu Thành, Tân An, Cần Đước, Cần Giuộc) - Bình Phước (Bù Gia mập, Bù Đăng, Phước Long/ Lộc Ninh, Bù Đốp, Hớn Quảng, Bình Long/ Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú, Phú Riềng) - Bến Tre (Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Tân Phú, Châu Thành) - Đồng Nai (Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch) - Đăk Lăk ( Buồn Mê Thuộc, Krong Par) - Nam Định (Toàn Tỉnh) - Nghệ An - Khánh Hòa (Toàn tỉnh trung tâm TP) - Gia Lai (Chú Sê, Phú Thiện) - Kiên Giang (Phú Quốc) - Bình Dương (Thuận An, Dĩ An)

+ Xem thêm

Dream Jobs

NHÂN VIÊN NHẮC HẠN THANH TOÁN QUA ĐIỆN THOẠI - HCM

Dream Jobs

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận danh sách khách hàng đang vay tại công ty, gọi điện nhắc nhở và thuyết phục khách hàng thanh toán đúng hạn cho công ty. - Báo cáo kết quả hằng ngày cho quản lý. - Giải quyết những thắc mắc của khách hàng liên quan đến công việc - Họp định kỳ theo sắp xếp của quản lý - THời gian làm việc từ 8h00-17h00 hoặc 9h00 - 18h00 - Nghỉ 1 ngày linh động trong tuần

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LUẬT ĐỨC LỘC SƠN

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ NỢ HIỆN TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH LUẬT ĐỨC LỘC SƠN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

-Đại diện cho Ngân hàng/ Công ty tài chính gặp gỡ trực tiếp khách hàng để yêu cầu khách hàng thanh toán khoản nợ quá hạn cho Ngân hàng/ Công ty tài chính - Xác minh thông tin liên quan của khách hàng theo danh sách khách hàng tại khu vực làm việc. - Theo dõi & cập nhật kết quả làm việc trên hệ thống. - Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ CR

Chuyên Viên Xử Lý Nợ Cấp Cao

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ CR

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2020 Trên 30 triệu Chat

Hệ thống call center - liên hệ với khách hàng nhắc hạn thanh toán. Sử dụng kinh nghiệm để thuyết phục khách hàng thanh toán nợ. Xử lý linh hoạt các trường hợp từ chối thanh toán. Cập nhật & báo cáo tình trạng nợ cho Trưởng nhóm. Góp phần đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho nhân viên mới.

+ Xem thêm

Công Ty Quản Lý Và Khai Thác Tài Sản Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng

Chuyên viên xử lý nợ hiện trường tại Đồng Nai

Công Ty Quản Lý Và Khai Thác Tài Sản Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

Tổ chức thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ Tín chấp Khách hàng cá nhân trên địa bàn được phân công, bao gồm: Tiếp nhận thông tin/hồ sơ vay của các Khách hàng (KH) đang có nợ xấu tại VPBank để xử lý; Thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, theo dõi cho đến khi KH tất toán khoản vay cho VPBank; Thực hiện thu hồi nợ trực tiếp tại địa bàn đối với các khách hàng không thể tiếp cận được qua điện thoại; Nộp đơn tố giác/hồ sơ khởi kiện và đại diện cho VPBank tham gia tố giác/tố tụng tại các cơ quan Công an, Tòa án, …; Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo; Tham gia vào các buổi họp thường xuyên về lập kế hoạch công việc, vận hành và rà soát hiệu quả công việc trong nhóm; Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ CR

Chuyên viên Xử Lý Nợ Cao Cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ CR

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019 7 - 10 triệu Chat

- Liên lạc, tư vấn và giúp khách hàng thanh toán cho Ngân hàng & Công ty Tài chính - Quản lý danh mục, tìm hiểu nguyên nhân xảy ra quá hạn và đề xuất biện pháp xử lý . - Cập nhật tình trạng và báo cáo với Trưởng nhóm.

+ Xem thêm

TNHH Quản lý Tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Chuyên viên Xử lý nợ tại hiện trường

TNHH Quản lý Tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/08/2020 10 - 15 triệu Chat

Quản lý và Xử lý nợ tín chấp, thẻ tín dụng KHCN trên địa bàn được phân công. Thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ và yêu cầu khách hàng (KH) tất toán khoản vay tại VPBank, bao gồm nhưng không hạn chế: - Thu thập thông tin về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; - Thương lượng, đàm phán với KH để yêu cầu tất toán hết khoản vay còn lại; đưa ra phương án/giải pháp nhằm thuyết phục KH thanh toán khoản nợ hoặc trong trường hợp KH không hợp tác; - Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin KH, tiếp tục xác minh thêm tài sản của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; - Tiếp tục thực hiện các biện pháp tố tụng tiếp theo như khởi kiện lại số khoản vay còn lại, hoặc tố giác ra cơ quan công an nếu KH bỏ trốn, chây ì nhưng bằng các biện pháp mạnh hơn, bám sát hồ sơ KH; - Có kế hoạch tác nghiệp cụ thể đối với từng hồ sơ theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

+ Xem thêm

VPBank  - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank AMC - Chuyên viên Xử lý nợ Pháp lý tín chấp KHCN

VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/04/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tiếp nhận hồ sơ vay của các khách hàng (KH) đang có nợ xấu tại Ngân hàng VPBank để xử lý. - Thu thập thông tin cơ bản về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ, lịch trả nợ của KH và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; - Làm việc với các cơ quan Công an/Tòa án/Thi hành án và/hoặc cơ quan chức năng có liên quan để thực hiện các biện pháp tố giác, khởi kiện, thi hành án những trường hợp quan trọng và đẩy mạnh để yêu KH tất toán các khoản vay tại VPBank; - Liên hệ chính quyền địa phương xác minh nơi cư trú của KH, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan tố tụng/thi hành án và trực tiếp tham gia các buổi hòa giải, các buổi làm việc, các phiên xét xử, ... theo yêu cầu của Tòa án hoặc chủ động làm việc theo yêu cầu và tiến độ của công việc; - Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin, phương thức liên hệ hiện tại của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; - Thực hiện thu hồi nợ tại địa bàn; tiếp xúc và thương lượng trực tiếp với KH, tìm hiểu khả năng thanh toán của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp song song với biện pháp Tố tụng nhằm đạt được hiệu quả thu hồi nợ nhanh nhất; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Srisawad Việt Nam

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ NỢ

Công Ty TNHH Srisawad Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện việc theo dõi nợ của Khách hàng - Liên hệ khách hàng qua điện thoại hoặc/và trực tiếp, yêu cầu Khách hàng thanh toán nợ cho Công ty theo đúng quy trình, quy định của Công ty và Pháp luật - Thực hiện làm công văn yêu cầu KH thanh toán nợ theo đúng quy định của Pháp luật - Thống kê, tổng hợp danh sách Khách hàng nợ - Phối hợp, hỗ trợ chi nhánh trong việc xử lý , theo dõi nợ khách hàng - Thực hiện thanh tra, hỗ trợ chi nhánh khi có yêu cầu của Quản lý - Tổng hợp, báo cáo cho Quản lý - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý Địa điểm làm việc: Công ty cần tuyển nhân sự trên toàn quốc, các khu vực: - 01 nhân viên theo dõi nợ khu vực: Kỳ Anh, Hà Tĩnh, - 01 nhân viên theo dõi nợ khu vực: Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Quảng Bình - 01 nhân viên theo dõi nợ khu vực: Cao Lãnh, Châu Đốc, Long Xuyên, Sa Đec - 03 nhân viên theo dõi nợ khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương - Thời gian làm việc: linh động, hoàn thành trách nhiệm được giao một cách trung thực

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype