Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Nhân sự tại trà vinh mới nhất

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN PHÒNG NHÂN SỰ

Cmt - Dragon

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 05/09/2020)

Việc làm Nhân sự liên quan

Ecovin Co., Ltd

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Ecovin Co., Ltd

Địa điểm: Cần Thơ

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 22/08/2020)

Công Ty CP Giáo Dục Jaxtina

THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

Công Ty Cp Giáo Dục Jaxtina

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 1 - 3 triệu (Hạn nộp: 30/10/2020)

Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam

TUYỂN GẤP NHÂN SỰ BÁN NHÀ HÀ NỘI - LH MRS HOA: 0976017338

Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà Phố Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 20/08/2020)

no image

trợ lý nhân sự,nv kinh doanh và quản lý

Cty bảo hiểm nhân thọ ageas life mb của ngân hàng quân đội

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 31/12/2021)

no image

Phó phòng hành chính nhân sự công ty Nhật ở Hoàng Mai Hà Nội

Worklink Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

nhân viên kinh doanh, thống kê kho, dán tem, sắp xếp nhân sự

CTY Cổ Phần INTEMEX

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Cn Công Ty TNHH SxTMDV Xuất Nhập Khẩu Hồng Phúc

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CN CÔNG TY TNHH SXTMDV XUẤT NHẬP KHẨU HỒNG PHÚC

Địa điểm: Bến Tre

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Công Ty TNHH Bao Bì Công Nghệ Sạch

Hành chính Nhân sự làm việc tại các Nhà máy

công ty TNHH bao bì công nghệ sạch

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Công Ty TM & Dv Nina

Nhân Viên Nhân Sự Tuyển Dụng

Công Ty Tm & Dv Nina

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

no image

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Cong ty co phan Dia oc Phuoc Loc Phat

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

TNHH Trà Ntp.co

Nhân viên kinh doanh , hành chính , nhân sự

Tnhh Trà Ntp.co

Địa điểm: Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 29/12/2020)

no image

Tuyển nhân viên hành chính nhân sự

cty tnhh đông dược, mới thành lập

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 29/12/2020)

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tra cứu lương Nhân sự tại Trà Vinh

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Nhân sự tại Trà Vinh

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 27 Ngành nghề 62


  Trước tới nay, nhân sự luôn là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ mọt doanh nghiệp nào. Chính vì vậy mà nó đã trở thành một ngành đạo tạo được đông đảo ban trẻ theo đuổi và đam mê. Ngay ở tỉnh Trà Vinh cơ hội việc làm nhân sự cũng vô cùng hứa hẹn và đầy tiềm năng phát triển.

  1. Tìm hiểu về nghề quản trị nhân lực

  1.1. Nghề quản trị nhân lực là gì?

  Việc làm nhân sự có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người và xã hội Việt Nam ngày nay. Vì chỉ cần nhắc tới hai từ “nhân sự” thì hẳn mỗi chúng ta đều có thể dễ dàng lý giải ý nghĩa của nó. Kể cả với một người chưa có kiến thức nhiều về lĩnh vực này vẫn có thể dễ dàng lý giải ý nghĩa của nó thông qua việc đọc hiểu nghĩa của hai từ “nhân sự”. Dường như tính chất công việc đã phần nào được thể hiện thông qua tên gọi.

  “Nhân sự” là một cụm từ bắt nguồn từ nghĩa Hán. Hình thành từ việc ghép hai từ “nhân” và “sự”. “Nhân” trong Hán tự có nghĩa là con người, còn lại, “sự” lại ý chỉ công việc, làm việc. Tựu chung lại, “nhân sự” có thể hiểu được là công việc về con người. Và quản trị nhân sự có nghĩa là việc làm quản lý con người.

  Trên đây là cách giải thích thông thường, còn trong xã hội hiện đại hiện nay, chúng ta lại tìm cho mình cách giải thích khoa học hơn.

  Nhân sự là một khái niệm với phạm trù bao quát, liên quan nhiều vấn đề, bao gồm tất cả những tiềm năng của con người nằm trong một tổ chức, xã hội hay cộng đồng. Theo phạm vi doanh nghiệp, có nghĩa là tất cả mọi thành viên có trong doanh nghiệp sử dụng kiến thức, năng lực, khả năng ứng xử giao tiếp và giá trị đạo đức cốt lõi để thành lập, điều hành và phát triển doanh nghiệp.

  Con người là yếu tố tiên quyết trong việc duy trì hoạt động, bộ máy của mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Cũng có thể hiểu con người là một loại nguồn lực như tư bản, máy móc, thông tin, đất đai,… mà yếu tố nào đóng góp vào quy trình hoạt động của một bộ máy thì đều cần phải được quản lý. Trong khi con người là nguồn lực quan trọng nhất đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào, xã hội càng phát triển, xu hướng quản trị ngày càng phức tạp đối với nhóm đối tượng là con người. Đáp ứng nhu cầu đó, từ lâu đã hình thành một lĩnh vực riêng liên quan tới đào tạo và quản lý con người. Công việc mà người ta thường hay nhắc tới nhất đó chính là Quản trị nhân sự.

  nghề quản trị nhân lực

  Quản trị nhân lực hay còn được biết đến với tên gọi khác là quản lý nguồn nhân lực. Là công việc quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, doanh nghiệp ở đây chính xác là quản lý con người. Một số nghiệp vụ của nhân viên chuyên ngành quản trị nhân sự có thể kể tới đó là tuyển dụng, đào tạo và tưởng thưởng nhân sự. Đồng thời tham gia giám sát, lãnh đạo hoạt động của nguồn nhân lực trong tổ chức, đảm bảo phù hợp, đúng với quy định của Luật lao động và việc làm.

  Trách nhiệm chính của những người làm về nhân sự đó là giúp doanh nghiệp tối đa hóa năng suất lao động của nguồn nhân lực trong một giới hạn cụ thể về số lượng lực lượng lao động hạn chế. Đó là bài toán chính đối với các nhà quản trị, để trả lời cho bài toán đó, họ phải đi tìm lời giải cho các bài toán khác đó là làm sao đề tìm ra đúng người, đúng số lượng, đúng thời điểm. Và thành công cốt lõi chính là đáp ứng được lợi ích cho cả người lao động lẫn quý doanh nghiệp bằng việc phân đúng người vào đúng việc.

  1.2. Tầm quan trọng của quản trị nhân lực

  Để hiều được vì sao quản trị nhân lực lại là một nhu cầu thiết yếu đối với mọi công ty thì bạn phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao con người lại là yếu tố quan trọng nhất trong một doanh nghiệp?

  So với các yếu tố nguồn lực khác như công nghệ, vốn, cơ sở vật chất,… đều là những yếu tố có thể mua được thì con người ở một đẳng cấp khác hắn. Chúng ta có thể suy nghĩ, học hỏi, sáng tạo và hơn hết là mọi nguồn lực khác đều chịu sự quản lý và sử dụng của con người. Chính vì vậy mà con người chính là nguồn lực quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Và quản trị nhân lực cũng vì thế mà trở thành một chức năng quản lý phức tạp nhất. Bất kỳ cấp quản trị nào cũng cần có nhân viên dưới quyền, dẫn tới cần có quản trị nhân sự. Hiện diện ở khắp các phòng ban, không một tổ chức nào hoạt động hiệu quả nếu thiếu đi phòng quản trị nhân sự. Quản trị nhân sự là một nhánh quan trọng của ngành quản trị, có gốc rễ bám và trải rộng trong mọi tổ chức. Doanh nghiệp thành hay bại một phần lớn nằm ở cung cách quản lý nhân lực của doanh nghiệp ấy.

  1.3. Quản trị nhân sự là làm những gì?

  Từ đầu tới giờ, chúng ta luôn nói về quản trị nhân lực với những khái niệm về “quản trị”, “con người” nhưng chưa hiểu rỗ về ngành nghề này cụ thể làm những gì, vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu.

  Nếu bạn làm việc trong bộ phận nhân sự của một công ty những hoạt động chính mà bạn cần làm đó là:

  - Tuyển dụng:

  Đương nhiên rồi, công ty luôn cần có những nhân viên mới cho những vị trí còn trống và việc tìm người phù hợp ngồi vào chiếc ghế trống ấy chính là của bạn. Bạn cần thành thạo khả năng giao tiếp, phỏng vấn ứng viên, biết nhìn nhận con người về tính cách cũng như tiềm năng khai thác của họ. Hàng tỷ tỷ vấn đề liên quan mà bạn cần trang bị vì như đã nói nghề nhân sự chính là làm việc với con người. Chính vì thế bạn phải hiểu về con người như hiểu chính bản thân mình. Và công việc này sẽ mang lại cho bạn không ít niềm vui và nỗi buồn. Hãy tưởng tượng khi bạn gọi điện thông báo trúng tuyển cho một nhân viên nào đó học sẽ vui sướng biết bao, niềm vui của họ cũng chính là của bạn nhưng còn khi bạn phải thông báo cho những người không được nhận, cảm giác cũng không vui thú chút nào.

  công việc của quản trị nhân sự

  - Tái cơ cấu:

  Tái cơ cấu tức là sắp xếp lại các vị trí nhân viên trong công ty sao cho phù hợp. Trong những lần tái cơ cấu, sẽ có người được thay đổi công việc cũng có những người mới được nhận làm, đồng nghĩa với việc sẽ có người bị đào thải. Và sắp xếp sao cho hợp lý chính là trách nhiệm của bạn. Tất nhiên mỗi sự thay đổi phải được tính toán kỹ càng chứ không thể làm việc theo cảm tính, yêu, ghét người này người kia. Phải là một người có lương tâm trong nghề nghiệp vì quyết định của bạn có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với bản thân nhân viên lẫn công ty.

  - Đào tạo và phát triển:

  Tuyển dụng nhân viên là chưa đủ, trách nhiệm của bạn còn là giúp thực tập sinh trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu tham gia làm việc như một nhân viên chính thức trong công ty.

  - Quản lý nhân tài:

  Trong quá trình làm việc bạn sẽ dựa vào các báo cáo từ các phòng ban còn lại cũng như tổng hợp các thành tích từ những nhân viên để tìm ra các cá nhân suất sắc cho công ty. Từ đó có chế độ đãi ngộ và mức thưởng xứng đáng cũng như xem xét thăng tiến nhằm bồi dưỡng nhân tài.

  - Xây dựng môi trường làm việc trong công ty:

  Làm việc trực tiếp với con người, chịu trách nhiệm với các nhân viên được tuyển dụng nên phòng nhân sự làm luôn công việc tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Và để làm được điều này thì phải xuất phát từ hiệu quả của tất cả các hoạt động kể trên. Làm tốt các khâu trên như tuyển dụng, điều hành phân phối nhân viên, khen thưởng kỷ luật công bằng,… thì chắc chắn môi trường làm việc trong doanh nghiệp sẽ tốt lên.

  1.4. Nghề quản trị nhân sự - Dám bị ghét?

  Hầu hết mọi người đến với nghề nhân sự đều từ hiểu biết ban đầu là muốn làm việc với con người, tìm hiểu, khám phá và hỗ trợ phát triển tiềm năng con người. Một lý tưởng cao đẹp và đầy thiện chí. Tuy nhiên khi đi làm rồi, chúng ta mới biết không phải muốn làm người tốt là được. Không có gì phức tạp hơn con người vì con người là sinh vật có cảm xúc. Không như cái máy, đồ vật vô tri đặt đâu để đó, chúng ta có suy nghĩ và biết hành động. Chính vì vậy mà quản lý con người luôn phức tạp hơn rất nhiều so với quản lý các nguồn lực khác vì nó còn liên quan đến vấn đề “tình cảm”.

  Không ai muốn bị ghét, đương nhiên là vậy, vì thế nếu bạn vẫn giữ lý tưởng muốn giúp đỡ mọi người có được việc làm phù hợp thì rất là tốt nhưng đừng quên là bạn làm việc cho công ty chứ không phải làm việc công ích mà đi ban phát việc làm. Lợi ích công ty luôn đặt lên hàng đầu vì thế bạn không thể thõa mãn được lợi ích của tất cả các cá nhân trong một doanh nghiệp, sẽ có người quý mến bạn và sẽ có người ghen ghét bạn. Bạn được trao cho một cái quyền mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người khác vì thế cho nên sẽ có những lúc bạn trở thành cứu tinh trong mắt người khác và có những lúc bạn là cái gai gây cản trở của họ, thậm chí là bị hiểu lầm.

  Vì vậy, muốn làm việc trong lĩnh vực nhân sự bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh, công tư phân minh, tuyệt đối không để tình cảm các nhân xen vào ảnh hưởng tới công việc vì rất có thể đây cũng sẽ là nguyên nhân đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp nhân sự của bạn. Còn áp lực công việc, chắc chắn rồi, hãy tìm cách sống chung với nó, vì không có thành công nào không trải qua thất bại, không con đường vinh quang nào trải đầy hoa hồng. Là một người dám bị ghét nhưng phải khiến cho người khác nể phục.

  2. Cơ hội tìm việc làm nhân sự hiện nay

  2.1. Thực trạng việc làm ngành quản trị nhân lực tại Việt Nam

  2.1.1. Thuận lợi

  Việt Nam đứng thứ 15 trên thế giới với hơn 96 triệu dân, đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Theo báo cáo Điều tra Lao động và Việc Làm năm 2019, có khoảng 55,1 triệu người trong độ tuổi lao động 15 tuổi trở lên, con số này chiếm 57% tổng dân số cả nước. Có thể thấy, Việt Nam đang trong thời kỳ “dân số vàng” và nguồn lao động cực kỳ dồi dào. Với lợi thế đó, các cơ hội việc làm càng được mở ra cho người lao động. Ngành quản trị nhân lực càng có thêm đông ứng viên ứng tuyển.

  Chưa kể tới, hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư rót vốn vào Việt Nam, tăng thêm việc làm, phát triển kinh tế cho các vùng sâu vùng xa. Nghề nhân lực có thể nói chưa bao giờ là cũ cả, nhu cầu tuyển dụng chỉ có ngày càng tăng lên cho ngành nghề này.

  >>> Nắm bắt lấy cơ hội tìm việc làm tại Trà Vinh mới nhất trên trang Timviec365.vn bằng cách ứng tuyển trực tiếp trên hệ thống khi tìm được công việc mong muốn bấy lâu nay. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí giúp bạn nổi bật giữa hàng trăm bộ hồ sơ. 

  2.1.2. Khó khăn

  Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, vẫn còn tồn tại những khó khăn nổi bật trong ngành nhân sự tại Việt Nam. Nguồn lực lao động tại Việt Nam tuy đông nhưng chất lượng chưa cao. Cụ thể đó là số lượng lao động có trình độ chuyên môn qua đào tạo chiếm tỷ lệ khá ít. Số lượng lao động có trình độ đại học là 5 triệu người trên tổng số 12 triệu dân đã qua đào tạo tay nghề. Vì vậy mà ngành tuyển dụng ở Việt Nam khó mà tuyển chọn được nhân tài thực sự.

  thực trạng việc làm quản trị nhân sự

  Một khó khăn khác đó là ngày nay, Việt Nam đã bước vào kỷ nguyên công nghiệp số 4.0 máy móc và tự động hóa dần thay thế con người. Vậy chúng ta đang đứng trước câu hỏi là có hay chăng việc con người dần biết mất khỏi các công xưởng, doanh nghiệp thay vào đó là các máy móc tự động làm việc chuẩn xác, không biết mệt mỏi ? Và ngành nhân sự cũng có vì thế mà dần đánh mất vị thế bản thân? Đó cũng là một khả năng trong tương lai, nhưng tất cả hãy để thời gian trả lời. Trước mắt, muốn không bị đào thải thì mỗi người cần phải rèn luyện cho mình khả năng làm việc, kiến thức, đầu óc,… những thứ mà máy móc không làm được. Có thế thì mới có thể tự tin không thất nghiệp trong tương lai xa.

  2.2. Điểm sáng trong ngành nhân sự tại Trà Vinh

  Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Tuy còn là một tỉnh nghèo, nhưng những năm gần đây, Trà Vinh đã vươn mình tạo ra  những chuyển đổi tích cực trong nền kinh tế tỉnh nhà cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  2.2.1. Lợi thế về nguồn lực lao động của Trà Vinh

  Theo thống kê tình hình kinh tế-xã hội bảy tháng đầu năm 2019, tính đến nay Trà Vinh đã giải quyết việc làm cho khoảng 17.926 lao động và đưa 227 lao động ra nước ngoài học tập và làm việc có thời hạn.

  Không dừng lại ở đó, các cơ sở giáo dục và doanh nghệp trong tỉnh cũng rất quan tâm tới vấn đề chiêu mộ và đào tạo nhân tài khi mà chỉ riêng trong tháng 7/2019 đào tạo nghề cho 3.623 lao động nâng tổng số đào tạo trong bảy tháng đầu năm lên 14.352 lao động.

  Dân số của Trà Vinh là hơn 1 triệu dân cho thấy rằng Trà Vinh thực sự là một mảnh đất hứa hẹn cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm nhân công cũng từ đấy mở ra cơ hội cho ngành nhân sự phát triển.

  2.2.2. Trà Vinh phát triển đa dạng về lĩnh vực kinh tế và loại hình doanh nghiệp

  Tính chung 7 tháng đầu năm 2019, Trà Vinh có 211 doanh nghiệp đăng ký mới với tổng vốn đăng ký gần 1.200 tỷ đồng và 2.800 lao động. Toàn tỉnh hiện nay có 646 doanh nghiệp hoạt động, một con số khá ấn tượng.

  doanh nghiệp tại trà vinh

  Trà Vinh đa dạng mọi lĩnh vực kinh doanh sản xuất ở các doanh nghiệp có thể kể tới một số lĩnh vực nổi bật nhất như: ngành khai khoáng, ngành công nghiệp chế biến, ngành sản xuất điện, khí đốt, ngành cung cấp nước và xử lý rác thải, ngành sản xuất hóa chất, kim loại, sản xuất thiết bị điện,…

  Dựa vào những điểm mạnh như vậy hứa hẹn Trà Vinh sẽ mang lại môi trường phát triển năng động cho việc đào tạo nguồn nhân lực.

  3. Doanh nghiệp tìm kiếm vị trí tuyển dụng nào trong việc làm nhân sự tại Trà Vinh?

  Có nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau mà bạn có thể tìm việc làm nhân sự với một trong những vị trí dưới đây.

  3.1. Giám đốc nhân sự

  Là người đứng đầu phòng nhân sự, trực tiếp quản lý công tác hoạt động của phòng cũng như giám sát khả năng hoạt động của toàn bộ nhân viên trong công ty.

  Để làm việc ở vị trí này đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm trong nghề và thường là thăng tiến từ các chức vụ nhỏ hơn mới có thể ngồi vào chiếc ghế này.

  giám đốc nhân sự

  Giám đốc nhấn sự làm việc trực tiếp dưới quyền từ ban lãnh đạo của công ty, từ tổng giám đốc và hội đồng quản trị. Thường xuyên báo cáo tình hình với cấp trên cũng như thảo luận, tham mưa để đề ra phương án giải quyết tháo gỡ các vấn đề liên quan tới nhân sự, chịu trách nhiệm với toàn bộ sai sót phát sinh trong phòng nhấn sự kể cả có là lỗi của nhân viên dưới quyền.

  Có thể thấy trách nhiệm của giám đốc nhân sự là vô cùng lớn nhưng cái gì cũng có giá của nó. Lương của giám đốc nhân sự hiện nay tại Trà Vinh thường dao động trong khoảng từ 12-17 triệu đồng.

  3.2. Nhân viên tuyển dụng

  Là một phân nhánh nhỏ trong phòng tuyển dụng nhưng nhân viên tuyển dụng lại có tầm ảnh hưởng không hề bé. Là người trực tiếp truyền đạt yêu cầu của công ty đối với ứng viên.

  Nhân viên tuyển dụng sẽ thực hiện viện lên lịch, có thể trực tiếp tham gia phỏng ván các ứng viên, sắp xếp công việc và phân chia việc làm cho nhân viên, điều động nhân viên tới các vị trí, phòng ban hợp lý với năng lực được tuyển của ứng viên.

  nhân viên tuyển dụng

  Trong các tổ chức lớn, nhân viên tuyển dụng còn tham gia giải quyết các vấn đề về quyền lợi của nhân viên hoặc cơ hội thăng tiến. Xác minh và đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề đồng thời soạn thảo báo cáo hàng tháng về tình hình nhân sự lên giám đốc.

  Lương khởi điểm cho vị trí này thường là 5 triệu và đối với những ai làm việc lâu năm, con số này có thể lên tới 10 triệu đồng.

  3.3. Nhân viên lương thưởng

  Phụ trách quản lý hệ thống tiền lương, tiền thưởng trong công ty, trợ cấp bảo hiểm cũng như lương hưu. Lên kế hoạch chăm sóc phúc lợi và đời sống cho nhân viên, quản lý hồ sơ nhân viên, hợp đồng lao động.

  Mục đích chung nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động, phù hợp với quy định của nhà nước.

  Mức lương của họ cũng khá ngang bằng với mức lương của nhân viên tuyển dụng, đôi khi nhích hơn một chút.

  3.4. Chuyên gia đào tạo huấn luyện nhân viên

  Lên kế hoạch đào tạo, tổ chức các hoạt động đào tạo cho nhân viên. Giúp ứng viên có thêm kỹ năng cần thiết, bồi dưỡng các kỹ năng sẵn có và xem xét xem ứng viên đó có đủ khả năng trở thành nhân viên chính thức hay không

  chuyen gia đào tạo

  Bạn sẽ phải giám sát ứng viên trong cả một quá trình đào tạo, nhìn ra được điểm mạnh và điểm yếu để từ đó đưa ra quyết định có nên giữ chân ứng viên đó hay không.

  Kinh nghiệm chính là một kỹ năng bạn phải trau dồi và tích lũy khi muốn thành công trong lĩnh vực này.

  Có thể thấy rằng, việc làm nhân sự đang trở thành một việc làm đầy hứa hẹn và có nhiều cơ hội phát triển ở Trà Vinh. Hãy nắm bắt cơ hội này và nhanh tay tìm cho mình một vị trí phù hợp cùng timviec365. Ngay bây giờ, hãy đăng nhập vào website, nhập các thông tin cơ bản về công việc bạn muốn, tỉnh thành và chỉ sau một click chuột, hàng chục vị trí tuyển dụng sẽ hiện ra cho bạn tha hồ tham khảo. Rất nhiều cơ hội việc làm tại Trà Vinh, việc làm hành chính nhân sự tphcm và nhiều nơi trên cả nước đang chờ bạn ứng tuyển. Timviec365 sẽ không làm bạn thất vọng về uy tín cũng như chất lượng của thông tin mà chúng tôi đưa ra. Chúc cho các bạn sẽ tìm được công việc như bạn hằng mong muốn. Hy vọng bài viết trên hữu ích đối với các bạn.

  >>> Bạn có năng khiếu về hội họa và mong muốn được tìm kiếm công việc mà mình yêu thích thì tại sao bạn không thử tìm việc làm thiết kế - mỹ thuật tại Trà Vinh đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên trên trang Timviec365.vn


  Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại