Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại bình định

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ hội để tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên Hải Nam Trung Bộ của nước ta, để tìm một cơ hội việc làm ở một thành phố có số dân đông xếp thứ 17 ở nước ta và có tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,32% là điều không quá khó.

Những cơ hội nào để tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định
Những cơ hội nào để tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định

Một điểm thuận lợi cho trong vấn đề việc làm tại Bình Định nói chung và tình hình việc làm nhập liệu nói riêng đó chính là tình hình kinh tế của tỉnh. Bình Định có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế. có nhiều cửa ngõ quan trọng tạo thuận lợi trong việc giao thương buôn bán với các nước khác, thúc đẩy nền kinh tế của địa phương.

Hầu hết các ngành và lĩnh vực tại Bình Định đều có tiềm năng phát triển và phát triển mạnh tạo ra nhiều công việc cho người lao động, theo thống kê cho thấy tạo việc làm mới cho 29.917 lao động. Tỉnh rất chú trọng trong việc đào tạo lao động tại đây, chính vì vậy mà chất lượng lao động được đảm bảo.

Công việc nhập liệu là công việc khá phổ biến và hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần vị trí này. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng công việc nhập liệu ở Bình Định là khá cao. Có nhiều vị trí, lĩnh vực cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích công việc nhập liệu có thể tham khảo những công việc thường xuyên tuyển dụng dưới đây để chọn ngay cho mình một vị trí phù hợp.

2. Những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu tại Bình Định

2.1. Nhân viên nhập liệu online

Nhân viên nhập liệu online là một công việc khá phổ biến hiện nay và nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm việc làm này cũng xuất hiện nhiều ở Bình Định. Vậy công việc của nhân viên nhập liệu online như sau.

Nhân viên nhập liệu online
Nhân viên nhập liệu online

Nhân viên nhập liệu online ở tại nhà nhận số lượng công việc theo năng lực nhập số liệu, tạo tài khảo mxh… và một vài công việc nhập liệu khác theo yêu cầu. Đây là công việc chủ yếu của người nhập liệu.

Yêu cầu của người nhập liệu đó chính là: phải biết sử dụng máy vi tính thành thảo, có laptop. Người làm vị trí này không yêu cầu nhiều kinh nghiệm chính vì vậy mà cơ hội trúng tuyển là rất cao.

Quyền lợi: người nhân viên nhập liệu được nhận lương thưởng theo năng lực và số lượng công việc người đó làm.

- Thời gian làm việc thoải mái, không gò bó thời gian, rảnh thì nhận khối lượng công việc nhiều, còn không rảnh thì nhận ít.

- Khi làm tốt sẽ được nhận thêm thường.

2.2. Nhân viên nhập liệu thông tin

Nhân viên nhập liệu thông tin người nhân viên làm công việc này thực hiện những công việc sau đây.

- Soạn thảo văn bản, hợp đồng, giấy tờ sổ sách.

- Hỗ trợ công tác tuyển dụng của các phòng ban công ty.

- Chấm công, quản lý hồ sơ nhân viên

- Lưu trữ hồ sơ của các ứng viên, nhân viên của công ty.

- Chuyển các công văn đến và đi tới các phòng ban có liên quan.

- Người nhân viên nhập liệu tiếp nhận thông tin khách hàng sau đó chuyển thông tin khách hàng đến bộ phận có trách nhiệm giải quyết.

- Yêu cầu công việc: Để thực hiện tốt công việc thì người nhập liệu cần phải đảm bảo những yêu cầu sau.

- Tác phong chuyên nghiệp.

- Thành thạo word căn bản.

- Tốt nghiệp THPT trở lên.

- Người nhập liệu cần phải cẩn thận, tỉ mỉ, tiếp thu nhanh.

Quyền lợi được hưởng: Người làm công việc này có mức lương dao động từ 6 triệu đến 8 triệu động, ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được các phần thưởng nếu làm tốt công việc của mình.

- Cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí quản lý trong công ty.

- Được hưởng đầy đủ chế độ NLĐ

- Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp.

- Được đào tạo nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

2.3. Nhân viên nhập liệu trong siêu thị

Nhân viên nhập liệu trong siêu thị công việc này có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, nhiều siêu thị cần một lượng lớn nhân viên nhập liệu để thực hiện công việc.

Nhân viên nhập liệu trong siêu thị
Nhân viên nhập liệu trong siêu thị

Yêu cầu công việc: Người làm nhập liệu trong siêu thị cần phải có kỹ năng đánh máy tốt, thực hiện tốt các kỹ năng văn phòng, sử dụng thành thạo các phần mềm cơ bản…

Quyền lợi: Ở vị trí này người làm được hưởng mức lương dao động từ 6 triệu đến 8 triệu tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể nhận được mức lương cao hơn nếu thực hiện tốt công việc.

- Ngoài mức lương chính thì người nhân viên nhập liệu còn nhận được những hỗ trợ khác từ công ty như phụ cấp, trợ cấp…

- Được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm theo luật của nước ta

2.4. Nhân viên nhập liệu văn phòng

Hầu hết các văn phòng đều cần phải có một bộ phận làm nhiệm vụ lưu giữ lại thông tin, dữ liệu… các loại giấy tờ văn bản quan trọng, thì công việc này chính là nhập liệu văn phòng. Cụ thể người nhân viên nhập liệu văn phòng cần phải thực hiện những công việc sau đây.

- Tiếp nhận thông tin đơn hàng, khách hàng từ bộ phận kinh doanh.

- Trao đổi với đối tác, khách hàng xác nhận lại thông tin

- Lưu trữ, quản lý, sắp xếp theo khoa học

- Nhập liệu thông tin nhận được vào file công ty

- Và một số yêu cầu công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc:

- Ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc

- Sử dụng vi tính thành thạo máy tình, công cụ phần mềm cơ bản.

- Nhanh nhẹn, linh hoạt

Quyền lợi được hưởng:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, trẻ trung, có cơ hội thể hiện năng lực.

- Được tham gia các chuyến du lịch hàng năm của Công Ty trong và ngoài nước.

-  Được tham gia các khóa đào tạo hàng tháng của công ty khi công ty tổ chức đào tạo.

- Cơ hội thăng tiến trong công việc cao.

Mức lương: Người làm vị trí này có mức dao động từ 6 triệu đến 8 triệu, ngoài  mức lương cứng thì họ còn nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp nữa.

3. Kỹ năng cần có của nhân viên nhập liệu

Để ứng tuyển nhân viên nhập liệu tại Bình Định bạn cần phải rèn luyện một số kỹ năng sau đây, đến công việc nhập liệu của bạn được trở nên đơn giản hơn.

3.1. Tốc độ gõ nhanh

Gõ nhanh là một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với một nhân viên nhập liệu, bạn cần phải rèn luyện khả năng gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay, phải gõ bàn phím mà không cần nhìn vào bàn phím.

 Kỹ năng cần có của nhân viên nhập liệu
 Kỹ năng cần có của nhân viên nhập liệu

Tốc độ gõ bàn phím của người nhập liệu trong khoảng thời gian 1 tiếng có thể gõ được ba đến bốn nghìn từ. Đây là tốc độ gõ của một người nhập liệu.

Với công việc nhập liệu kỹ năng gõ bàn phím sẽ được tăng lên, càng làm bạn sẽ có tốc độ gõ bàn phím càng nhanh. Nhưng bạn cần phải rèn luyện thêm nhiều hơn các kỹ năng gõ nhanh bằng 10 đầu ngón tay để công việc của bạn diễn ra một cách thuận lợi.

3.2. Kiến thức phần mềm cơ bản

Người nhập liệu công việc chủ yếu là làm việc với máy tính chính vì vậy mà những phần mềm cơ bản như word, excel bạn cần phải thuận thạo để có thể xử lý những thông tin, số liệu mà người nhập liệu cần phải làm. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải học và giỏi một số phần mềm khác mà lĩnh vực chuyên ngành bạn yêu cầu.

Kiến thức phần mềm cơ bản
Kiến thức phần mềm cơ bản

3.3. Cẩn thận  và tỉ mỉ

Với những người nhập liệu ngoài những kỹ năng đánh máy, khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm cơ bản thì người nhân viên nhập liệu cần phải có tính tỉ mận, cẩn thận trong công việc của mình.

Vì công việc này yêu cầu khá cao về độ chính xác, bận nhập số liệu hàng hóa cho doanh nghiệp mà nhập sai thì chắc chắn hậu quả sẽ khôn lường. Chính vì vậy mà đức tính cẩn thận tỉ mẩn là rất quan trọng bạn cần phải rèn luyện nói ngày từ những ngày đầu bắt đầu công việc.

Ngoài yếu tổ cẩn thận, tỉ mỉ thì người làm việc nhân viên nhập liệu cần phải rèn luyện sự tập trung, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tất cả những yếu tố đó sẽ giúp bạn có được kết quả cao trong quá trình làm việc.

3.4. Khả năng vận hành thiết bị văn phòng tiêu chuẩn

Bên cạnh những kỹ năng và yếu tố trên thì người nhập liệu cần phải tìm hiểu và biết vận hành sử dụng những thiết bị văn phòng, như máy in, máy photo hay một số thiết bị văn phòng khác, nó giúp ích cho công việc của bạn.

4. Mách bạn cách tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định nhanh chóng hiệu quả

Việc nhập liệu như đã phân tích ở trên chúng ta thấy công việc này ở Bình Định cũng có nhu cầu khá cáo, và có khá nhiều vị trí cho các bạn lựa chọn. Nhưng vẫn có rất nhiều bạn không thể tìm kiếm cho mình được một công việc như mong muốn. Để khắc phục được khó khăn trong quá trình tìm việc thì hiện nay nhiều trang web việc làm đã ra đời phục vụ nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của người lao động và các doanh nghiệp.

Mách bạn cách tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định nhanh chóng hiệu quả
Mách bạn cách tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định nhanh chóng hiệu quả

Để có thể tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội việc làm bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn. Đây là trang web số một hiện nay về tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. Nó là cầu nối giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gần nhau hơn. Với những thao tác vô cùng đơn giản bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được những công việc phù hợp với yêu cầu của mình. Bạn hãy thực hiện luôn và ngày truy cập vào trang timviec365.vn nhập ngành nghề bạn đang tìm kiếm như nhập liệu, sau đó nhập vị trí bạn muốn làm việc đó chính là Bình Định, chỉ sau một thời gian cực ngắn bạn đã có ngày danh sách những công việc nhập liệu của những công ty, doanh nghiệp tại Bình Định cho bạn lựa chọn.

Mỗi một tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn đều có những thông tin đầy đủ về yêu cầu và mức lương đối với từng vị trí. Bạn cần tham khảo để chắc chắn mình đủ tiêu chuẩn tuyển dụng.

Để nắm chắc phần thắng trúng tuyển bạn cần phải chuẩn bị cho mình những bộ CV xin việc thật chuyên nghiệp. Nhưng CV xin việc này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng được với nhà tuyển dụng, giúp bạn đánh bao những thí sinh khác. Hiểu được tầm quan trọng của CV xin việc trang timviec365.vn đã đầu tư nguyên một phần để đăng tải các mẫu CV xin việc của các ngành nghề cho các bạn lựa chọn.

Chắc chắn với độ uy tín của trang timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm việc làm nhập liệu tại Bình Định một cách nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều thời gian. Chúc các bạn may mắn, sớm tìm được việc.

Với điệu kiện tự nhiên, kinh tễ xã hội, cơ hội có việc làm Bình Định cho nho người dân, người lao động tại đây là rất lớn.

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần có nhân viên chăm sóc khách hàng chính vì thế nếu đang  tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Định thì bạn có thể nhanh chóng tìm được vị trí mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype