Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Mặc dù là một tỉnh thành nhỏ thuộc khu vực miền núi, có khá nhiều khó khăn và bất lợi trong việc khai thác các thế mạnh để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, phát triển thị trường vẫn là một trong ít những ngành nghề có cơ hội và triển vọng nghề nghiệp tại nơi đây. Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều trong hành trình tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang nhưng mãi vẫn không nhận lại được kết quả khả quan, thì những chia sẻ dưới đây của timviec365.vn viết riêng dành cho bạn!

1. Triển vọng và cơ hội cho việc làm phát triển thị trường tại Hà Giang

Phát triển thị trường trên thực tế là một ngành nghề, lĩnh vực có nhiều triển vọng. Đặc biệt là ở những khu vực có nền kinh tế và thương mại phát triển. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng khi “du nhập” vào tỉnh thành Hà Giang, ngành phát triển thị trường có còn “hào quang” nhưng ở những địa điểm khác? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1.1. Đáp án nào cho câu hỏi: “Phát triển thị trường có chỗ đứng ở Hà Giang hay không?”

Phát triển thị trường có chỗ đứng ở Hà Giang hay không
Phát triển thị trường có chỗ đứng ở Hà Giang hay không?

Là một khu vực miền núi cao, việc đi lại trong tỉnh thành Hà Giang có nhiều khó khăn nhất định. Phần lớn địa hình là đồi núi, một phần diện tích đất dành cho nông nghiệp, phần còn lại chủ yếu vẫn được bao phủ bởi rừng. Mặc dù địa hình khá trắc trở, tuy nhiên khu vực cao nguyên trung tâm của Hà Giang lại là nơi tốt nhất để trồng mận, đào, hồng,... Đây cũng chính là những sản phẩm mang lại gái trị cao cho ngành xuất khẩu của tỉnh. Trà cũng là một nông sản chính của Hà Giang. Nhìn chung, kinh tế nông nghiệp Hà Giang phát triển khá mạnh mẽ với đa phần là trồng cây ăn trái.

Trên thực tế, Hà Giang là một trong những tỉnh nghèo nhất của Việt Nam. Theo truyền thống, phần lớn các hoạt động kinh tế của tỉnh xoay quanh nông nghiệp và lâm nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây tỉnh cũng đã có những nỗ lực để phát triển và tạo tiền đề phát triển cho công nghiệp sản xuất. Cơ sở hạ tầng ở Hà Giang đã có những sự cải thiện, nhưng vẫn còn nghèo nàn, đường xá, trường học và dịch vụ y tế còn kém phát triển so với nhiều khu vực lân cận khác.

Bên cạnh những khó khăn, tỉnh cũng có thể mạnh ở một số lĩnh vực tiêu biểu, đặc biệt là công nghiệp khai thác khoáng sản, với 149 mỏ và hơn 28 loại khoáng sản được trải rộng ở khắp các địa bàn. Điều này đã và đang góp phần phát triển công nghiệp trong tỉnh. Các kế hoạch đã được đưa ra với những chính sách phù hợp để thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, chẳng hạn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,... và các nước khác.

Những phân tích để đặc trưng chính của nền kinh tế Hà Giang trên đây đã cho thấy, mặc dù không được nhiều thế mạnh như các tỉnh thành, khu vực khác. Tuy nhiên, Hà Giang đã biết cách phát huy những ưu điểm của mình để hình thành nên cơ sở cho một nền kinh tế còn hứa hẹn nhiều ở tương lai, giúp tỉnh thành “thoát nghèo” trong thời gian gần nhất. Đặc biệt chú trọng dịch vụ và khai thác tiềm năng cho ngành du lịch.

Những sản phẩm nông sản xuất khẩu, các dịch vụ phục vụ cho ngành du lịch như tour du lịch, khách sạn, nhà nghỉ,... tất cả những điều này đều là đáp án cho câu hỏi: “Phát triển thị trường có chỗ đứng ở Hà Giang hay không?”

1.2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang
Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang

Khi các doanh nghiệp cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ mới, thì kéo theo các mối quan hệ kinh doanh cũng thay đổi. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi phương thức để tạo ra những mối quan hệ mới mà các doanh nghiệp áp dụng chính là bộ phận phát triển thị trường. Hoặc nhiều doanh nghiệp cũng gộp phát triển thị trường chung với các chức danh như nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị thị trường, nhân viên kinh doanh,...

Được xem là một chiến lược trong quá trình phát triển kinh doanh, phát triển thị trường đóng vai trò là cầu nối cho những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có thể tiếp cận được những phân khúc khách hàng tiềm năng. Đặt các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng cạnh tranh gay gắt, mới biết được phát triển thị trường đóng vai trò quan trọng đến mức nào. Quá trình nghiên cứu, tìm hiểu sâu sa, phát hiện và thuyết phục của những chuyên viên phát triển thị trường sẽ cho ra một kết quả: Đó chính là sự tham gia của một doanh nghiệp, công ty vào một thị trường hoàn toàn mới.

Hà Giang nghèo là thế, nhưng lại có một vài thế mạnh liên quan đến sản xuất và xuất khẩu phân phối, du lịch dịch vụ... Đó chính là lý do để các doanh nghiệp, công ty đầu tư và hình thành nên các tập thể kinh doanh vững mạnh trên các lĩnh vực này. Đặc biệt từ khi dự án Vincom Shophouse Hà Giang được đi vào hoạt động, thị trường việc làm tại Hà Giang đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Là lĩnh vực không đòi hỏi quá xuất sắc về mặt chuyên môn, phát triển thị trường là mục tiêu theo đuổi của nhiều ứng viên tại Hà Giang.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, nhiều doanh nghiệp tại tỉnh thành này vẫn còn đang gặp khá nhiều khó khăn trong công tác bổ sung nhân sự. Một phần cũng là do các lao động trẻ tại Hà Giang thường có xu hướng xin việc làm ở các tỉnh thành khác phát triển hơn. Lý do khác nữa xuất phát từ chính sách tuyển dụng và nhân sự chưa thực sự mang lại hiệu quả.

2. Bạn có thể làm công việc phát triển thị trường ở lĩnh vực nào tại Hà Giang?

Phát triển thị trường có thể mang lại cho ứng viên nhiều công việc đúng bản chất, tuy nhiên do không giống như các lĩnh vực khác hướng trực tiếp vào một chức danh việc làm cụ thể, phát triển thị trường có thể tồn tại dưới những chức danh khác như nhân viên tiếp thị, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh,... Tuy nhiên, khi tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang bạn cần hiểu được rằng, mục đích và hướng đi chung của phát triển thị trường vẫn chính là mở rộng thị trường và phân khúc khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm, và dịch vụ của doanh nghiệp.

Vậy bạn có thể làm công việc phát triển thị trường ở những lĩnh vực nào tại Hà Giang?

>>> Khi tìm việc làm tại Hà Giang bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa với những thông tin về việc làm mới nhất được cập nhất trên Timviec365.vn.

2.1. Nhân viên phát triển thị trường ở các công ty Dược phẩm Hà Giang

Nhân viên phát triển thị trường ở các công ty Dược phẩm
Nhân viên phát triển thị trường ở các công ty Dược phẩm

Tại Hà Giang, nhiều công ty, doanh nghiệp dược phẩm đang có hoạt động kinh doanh khá phát triển. Có thể bạn không biết, dược phẩm cũng là một trong những sản phẩm có tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Thường xuyên cho sản xuất những sản phẩm, thuốc và thiết bị y tế mới, ngành dược phẩm hơn hết cần những chuyên viên phát triển thị trường đi tìm tòi, nghiên cứu và thuyết phục được thị hiếu của một thị trường mới tiềm năng. Dưới đây là một số doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm tại Hà Giang mà bạn có thể ứng tuyển:

 • Công ty Dược phẩm Hà Giang
 • Công ty CP Dược - Thiết bị y tế Hà Giang
 • Tập đoàn Dược Bảo Châu tại Hà Giang
 • Văn phòng Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm châu Á Thái Bình Dương - Chi nhánh Hà Giang
 • Công ty TNHH Liên Hợp Dược Hà Giang
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm và thiết bị y tế Lan Anh

Để phát triển và mở rộng thị trường cho nhiều sản phẩm mới, nhiều doanh nghiệp, công ty Dược phẩm tại địa bàn tỉnh Hà Giang đã và đang tiếp tục tuyển nhân viên phát triển thị trường. Để làm được công việc này, buộc bạn phải có phương tiện đi lại, thông thạo giao thông của các khu vực, am hiểu về các sản phẩm mới và cả doanh nghiệp để có thể tư vấn, giới thiệu đến các nhà thuốc, phòng khám, nhà phân phối những sản phẩm thuốc và thiết bị ý tế mới của doanh nghiệp. Trung bình mức thu nhập của nhân viên phát triển thị trường dược phẩm tại Hà Giang là 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ.

2.2. Nhân viên phát triển thị trường ở các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Hà Giang

Nhân viên phát triển thị trường ở các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Nhân viên phát triển thị trường ở các doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Như đã nói, Hà Giang có nhiều thế mạnh trong công tác phát triển ngành xuất khẩu. Đặc biệt là các sản phẩm nông sản và sản phẩm từ thép, nguyên liệu, vật liệu sản xuất,.. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nhiều thị trường xuất khẩu mới cho các sản phẩm này, nhiều doanh nghiệp cũng cần đến nhân viên phát triển thị trường. Một số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Hà Giang đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên như sau:

 • Công ty Xuất nhập khẩu Hà Giang
 • Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Hà Giang
 • Công ty CP Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Lâm nghiệp Hà Giang
 • Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Xuất nhập khẩu Hà Giang
 • Công ty CP Lương thực Hà Giang
 • Công ty CP Cơ khí và Khoáng sản Hà Giang

Khác với các lĩnh vực hoạt động khác, hoạt động xuất khẩu thường yêu cần nhân viên phát triển thị trường cao hơn về trình độ, đặc biệt là ngoại ngữ. Có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung, hay bất kỳ ngôn ngữ thứ hai nào càng tốt. Ngoài các thị trường trong nước, những thị trường nước ngoài cần nhân viên phát triển thị trường tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá tiềm năng và tìm cách tiếp cận, để sản phẩm của công ty sản xuất có thể có mặt tại các thị trường đó sớm nhất có thể.

2.3. Nhân viên phát triển thị trường ở các công ty du lịch và dịch vụ Hà Giang

Nhân viên phát triển thị trường ở các công ty du lịch và dịch vụ
Nhân viên phát triển thị trường ở các công ty du lịch và dịch vụ

Là thị trường du lịch mới nổi của nước ta nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng, Hà Giang nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hoang sơ và văn hóa mộc mạc, giản dị của người dân tộc miền núi nơi đây. Nhiều du khách trong và ngoài nước thích đến Hà Giang để khám phá và tìm chút bình yên, lấy lại nguồn cảm hứng sống và làm việc cho bản thân. Chính vì vậy, những năm qua, Hà Giang đã không ngừng thúc đẩy nhiều công ty và doanh nghiệp lữ hành, du lịch, dịch vụ phát triển. Những công ty này không chỉ đóng góp lớn vào việc thu hút nguồn khách đến du lịch tại địa bàn, gia tăng thương hiệu du lịch Hà Giang, mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Trong đó, không thể không nhắc đến vị trí nhân viên phát triển thị trường.

Nhiều doanh nghiệp tại Hà Giang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Hà Giang như sau:

 • Công ty CP Du lịch Thương mại Hà Giang
 • Công ty CP Dịch vụ Du lịch Hà Giang
 • Công ty CP Lữ hành CND
 • Công ty CP Thương mại Du lịch - Xăng dầu - Dầu khí Hà Giang

Nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực này, thông thường sẽ đi “bán tour” du lịch tại Hà Giang cho bất kỳ thị trường nào ở Việt Nam. Không cần đi khảo sát thị trường quá nhiều, nếu làm việc với vị trí công việc này, bạn chỉ cần thông thạo các diễn đàn mạng xã hội, internet,... Bất cứ kênh trực tuyến nào mà bạn có thể tiếp cận được nhưng khách hàng có nhu cầu tiềm năng.

3. Mách nước tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang nhanh và hiệu quả

Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang sẽ rất khó khăn nếu như bạn không chịu cập nhất các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là internet.

3.1. Tìm kiếm công việc hiệu quả với website timviec365.vn

Tìm kiếm công việc hiệu quả với website timviec365.vn
Tìm kiếm công việc hiệu quả với website timviec365.vn

Mặc dù hiện nay, có khá nhiều website đăng tin tuyển dụng việc làm tại Hà Giang mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, timviec365.vn được nhiều người biết đến nhờ chất lượng tin tuyển dụng cao, được cập nhật thường xuyên và đặc biệt là được xác thực 100%. Với mạng lưới quan hệ với hàng trăm nghìn doanh nghiệp, timviec365.vn sẽ giúp các ứng viên trong hành trình tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang với công cụ tìm kiếm việc làm ngành nghề kết hợp với tỉnh thành:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào đường link https://timviec365.vn/
 • Bước 2: Tại giao diện page chính, hãy nhìn vào thanh công cụ tìm kiếm, thực hiện điền các tùy chọn, cụ thể: nhập “phát triển thị trường” vào ô ngành nghề, nhập “Hà Giang” tại ô tỉnh thành.
 • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để nhận ngay thông tin việc làm.

3.2. Tạo CV phát triển thị trường với trình tạo CV online timviec365.vn

Tạo CV phát triển thị trường với trình tạo CV online timviec365.vn
Tạo CV phát triển thị trường với trình tạo CV online timviec365.vn

Là một trong những lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh khá cao, phát triển thị trường còn là một công việc hấp dẫn với mức lương khá khẩm mà bạn nhất định không nên nhường cơ hội của mình cho ai. Nhưng làm thế nào để bạn gia tăng được lợi thế của mình trước nhà tuyển dụng và ứng viên? Câu trả lời nằm ở mẫu CV phát triển thị trường được xây dựng hoàn chỉnh, phù hợp với thị hiếu của nhà tuyển dụng.

Tạo CV online ngay tại trình tạo CV xin việc của timviec365.vn. Tại đây, sở hữu 365+ mẫu CV xin việc, trong đó ngành phát triển thị trường có ít nhất 8 phong cách CV đại diện, tạo điều kiện tối đa cho ứng viên có thể lựa chọn phong cách phù hợp với mình nhất. Nếu ứng tuyển ở các doanh nghiệp nước ngoài, bạn cũng có thể tùy chọn các mẫu CV theo 5 ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung.

Với những chia sẻ sát thực trên đây, timviec365.vn tin chắc rằng, một công việc phát triển thị trường sẽ nằm trong tầm tay bạn. Chúc tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Giang thành công!

>>> Bạn mong muốn một địa chỉ cung cấp thông tin tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Hà Giang nhanh chóng và đáng tin cập? Timviec365.vn nơi đem đến cho bạn những thông tin về việc làm mới nhất cũng như cơ hội việc làm tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype