Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ mới nhất tại bến tre

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tạp vụ tại Bến Tre hiện nay đang là công việc được thu hút khá nhiều sự quan tâm bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, thu nhập ổn định thường rơi vào khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng cùng với cơ hội tìm việc làm Bến Tre cao. Đây được xem như một công việc đang được tìm kiếm và làm việc khá nhiều hiện nay tại Bến Tre. Cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội và thách thức nào công việc này tại Bến Tre cũng như phương thức tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất cho việc làm tạp vụ tại Bến Tre các bạn nhé!

1. Cơ hội nào cho việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Trước khi tìm hiểu xem liệu việc làm tạp vụ tại Bến Tre có những cơ hội phát triển như thế nào thì hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem việc làm tạp vụ là gì một cách chính xác nhất đã nhé!

Việc làm tạp vụ là gì?

Thật chất việc làm tạp vụ là chỉ những người làm công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa giúp cho phòng ốc được trở nên gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Thường thì người làm tạp vụ sẽ làm việc tại các địa điểm như: văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, hồ bơi,.. đảm bảo vệ sinh cho những nơi này luôn được sạch sẽ, thơm mát nhất.

việc làm tạp vụ là gì

Việc làm tạp vụ cũng đòi hỏi người làm công việc này phải có tính gọn gàng, sạch sẽ, ngăn lắp, cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể làm được công việc này một cách tốt nhất, đảm bảo vệ sinh nơi công cộng đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho các văn phòng, khách sạn, nhà hàng,... có thể hoạt động tốt mà không bị cản trợ bởi yếu tố vệ sinh môi trường.

2. Cơ hội nào cho việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Ở phần trên, chúng ta đã đi tìm hiểu việc làm tạp vụ là gì vậy bây giờ hãy cùng nhau xem xét liệu có những cơ hội nào cho việc làm tạp vụ tại Bến Tre các bạn nhé!

Những năm gần đây, Bến Tre đang là một trong những tỉnh thành có sự phát triển tương đối toàn diện ở tất cả các lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội. Với những phấn đấu không ngừng nghỉ trong việc phát triển nơi đây trở thành một tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế trong nhóm những tỉnh thành phát triển nhất của nước ta, Bến Tre đã thu về được những thành công ngoài mong đợi của bản thân!

cơ hội cho việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Tuy rằng, Bến Tre là một tỉnh của nước ta gặp rất nhiều hạn chế, khó khăn và cản trở để phát triển kinh tế nhưng không vì thế mà nơi đây không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Kinh tế của Bến Tre hiện nay đang tăng trưởng khá rõ rệt đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ hiện nay tại nơi đây đang trở thành một ngành mũi nhọn kinh tế hàng đầu tại Bến Tre bởi khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm, dịch vụ cho người dân sinh sống tại nơi đây cũng như các tỉnh thành lân cận.

Chính từ những sự phát triển và phấn đấu không ngừng nghỉ đó những năm qua, Bến Tre đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn vào nơi đây để phát triển kinh tế trong nhiều lĩnh vực, hàng loạt các công ty, tổ chức, xí nghiệp được mở ra trên địa bàn tỉnh thành này tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người làm tạp vụ bởi nhu cầu nguồn lực cho việc làm tạp vụ giúp doanh nghiệp, tổ chức có môi trường sạch sẽ, thông thoáng tạo hiệu quả và năng suất làm việc cho cán bộ, công nhân viên trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Cho nên có thể dễ dàng nhân thấy, việc làm tạp vụ tại Bến Tre là một công việc dễ dàng tìm kiếm nhất tại nơi đây bởi mức lương khá ổn định và công việc hiện nay cũng không còn quá vất vả như trước nữa bởi nhờ các thiết bị hiện đại, số lượng tạp vụ ở các tổ chức, công ty cũng tương đối nhiều bảo đảm công việc được chia cho từng cá nhân đảm nhiệm công việc này vừa đủ, không quá sức.

2.1. Phát triển kinh tế tạo đà mở rộng cơ hội việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Tại nói lại nói phát triển kinh tế tạo đà mở rộng cơ hội việc làm tạp vụ tại Bến Tre? Bạn thử hình dung xem một tỉnh đang trên đà tăng trưởng và phát triển như Bến Tre chắc hẳn sẽ giúp thúc đẩy sự phát và mở rộng các công ty, tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây. Công việc tạp vụ là một công việc không thể thiếu ở bất kỳ một công ty, tổ chức nào bởi nếu không có nhân viên tạp vụ, vệ sinh môi trường tại công ty, tổ chức đó sẽ không thể gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát được. Không đảm bảo không gian môi trường làm việc thì làm sao có thể đảm bảo công việc hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra thuận lợi bởi những tác nhân về môi trường bẩn thỉu, hôi thối. Chính vì nhờ vậy, công việc tạp vụ là công việc không thể thiếu ở mỗi công ty, tổ chức nào.

kinh tế Bến Tre phát triển

Kinh tế Bến Tre càng phát triển, công ty và doanh nghiệp được mở ra càng nhiều tạo tiền đề mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Bến Tre.

2.2. Phát triển du lịch tạo đà mở rộng cơ hội việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thành mà khi người ta nhắc đến đã cảm thấy điều gì đó rất giản dị, mộc mạc mà đầy thân thương. Cái tên Bến Tre đã đi vào tiềm thức của rất nhiều người khi nơi đây nổi tiếng với những câu hò, điệu lý, những trái thơm ngọt lành đặc sản của vùng miền nơi đây, ngoài ra còn là tỉnh thành có cấu tạo vô cùng đặc biệt khi xunh quanh toàn là sông, nước. Chính vì những điều vô cùng bình dị mà lại đặc biệt như vậy, xứ dừa Bến Tre trở thành một điểm đến thú vụ của du khách yêu thích du lịch và trải nghiệm đến tham quan nơi đây.

du lịch Bến Tre phát triển

Những sự mộc mạc, bình dị của Bến Tre cũng như con người chân chất, thật thà của tỉnh Bến Tre mà làm cho những người đến tham quan, trải nghiệm ở nơi đây không khỏi tiếc nuối trong những ngày trở về và mong muốn quay trở lại. Chính vì vậy, những năm trở lại đây, du lịch tại Bến Tre vô cùng phát triển bởi biết nắm bắt và phát huy tiềm năng vốn có của bản thân.

Rất nhiều dự án phục vụ cho việc phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây được mở ra rộng rãi, các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cũng như các trung tâm cung cấp tour du lịch tại Bến Tre được mở ra rất nhiều trên địa bàn tỉnh thành này. Bởi những năm trở lại đây, khách du lịch đến với nơi đây không được trải nghiệm những điều thích thú từ tuyến du lịch Nam thành phố Bến Tre mà còn còn được có cơ hội đi qua những bóng cây rợp dừa đến những làng nghề làm kẹo dừa truyền thống, làng nghề dệt chiếu thủ công,... cũng như được nghỉ dưỡng ở các homstay vô cùng sạch sẽ, tiện nghi và được chăm chút vô cùng tỉ mỉ như homstay Mười Nở, Hoa Dừa, Ba Danh, Uyên Quê,..

Cùng với việc đa dạng hóa các khu du lịch như: khu du lịch Cồn Phụng, khu du lịch Lan Vương, khu lưu niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định,... đi cùng với đó là vô số đặc sản thơm ngon, nổi tiếng tại nơi đây như: Gỏi củ hủ dừa, gà quay chảo, tép rang dừa,... cũng như các loại trái cây thơm ngon như: măng cụt, sầu riêng đặc sản tại xứ dừa này đã làm cho các khách du lịch và yêu thích tham quan trải nghiệm không thể nào bỏ qua nơi đây và mong muốn quay trở lại lần nữa.

Chính từ cơ hội lớn trong việc phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây, mà những năm trở lại đây việc mở rộng và phát triển của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, homstay, các văn phòng cung cấp tour du lịch được mọc lên như nấm tại tỉnh thành Bến Tre kéo theo nhu cầu tuyển dụng tạp vụ tại nơi đây vô cùng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu phòng ốc sạch sẽ níu chân khách du lịch thập phương đến nơi đây.

Bởi thế kinh tế du lịch phát triển đã mở rộng cơ hội việc làm tạp vụ tại Bến Tre được trở nên dễ dàng có thể tìm kiếm và xin việc hơn trước đây rất nhiều, ngoài ra mức lương cho nhân viên tạp vụ cũng trở nên khấm khá hơn do kinh tế phát triển làm tăng mức sống, mức thu nhập của các nhân viên tạp vụ được tăng cao.

2.3. Phát triển dịch vụ - thương mại tạo đà mở rộng cơ hội việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ bởi tất cả các lĩnh vực cho nên Bến Tre cũng tập trung rất lớn trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ - thương mại tại nơi đây.

Với việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối hàng hóa và dịch vụ vô cùng hiện đại có thể kể đến như các khu trung tâm thương mại, trung tâm siêu thị, mua sắm hay những cửa hàng tiện lợi cùng với đó là việc phát triển các gian chợ truyền thống để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh thành Bến Tre làm cho nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành nghề tạp vụ tăng cao nhằm giữ gìn không gian, vệ sinh cho các khu trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

phát triển dịch vụ thương mại tại Bến Tre

Ngoài ra việc tập trung vào các mặt hàng chủ lực để phát triển kinh tế xuất khẩu và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại nơi đây đã thu hút rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp nhận ra được tiềm năng phát triển kinh tế tại nơi đây kéo theo hàng loạt tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn này kéo theo cơ hội tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Bến Tre.

Vì vậy, ta có thể thấy rằng nhờ sự phát triển của thương mại – dịch vụ tại nơi đây đã tạo đà phát triển và trở thành tiềm năng cơ hội tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Bến Tre trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Những thách thức ảnh hưởng đến việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Ở phần trên, chúng ta đã được tìm hiểu những cơ hội mà Bến Tre mang lại cho việc tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Bến Tre cũng như công việc này có thể dễ dàng xin được việc tại nơi đây.

Tuy nhiên việc làm tạp vụ tại Bến Tre cũng giống như những công việc, việc làm khác, cũng sẽ có những khó khăn, thách thức nhất định. Vậy hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những thách thức nào ảnh hưởng đến việc làm tạp vụ tại Bến Tre các bạn nhé!

3.1. Cần sức khỏe tốt

Tuy rằng công việc này hiện nay đã không còn quá vất vả như trước, những để có thể hoàn thành được công việc này thì cần phải là người có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo được tính chất, công việc được giao cho đặc biệt là ở tỉnh thành đang phát triển như ở Bến Tre, đòi hỏi chất lượng dịch vụ vô cùng cao để đáp ứng được sự chuyên nghiệp tại nơi đây. Cho nên một người làm tạp vụ tại Bến Tre cần phải rèn luyện cho mình một sức khỏe cực kỳ tốt để có thể làm tốt công việc này

sức khỏe tốt

3.2. Biết sử dụng công nghệ

Hiện nay người ta dần thay thế những sản phẩm truyền thống phục vu cho công tác quét dọn phòng ốc, nhà cửa thành các sản phẩm hiện đại như: máy hút bụi, máy lau nhà,… Ở rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại Bến Tre đã ứng dụng các công nghệ hiện đại này cho nên người làm tạp vụ tại Bến Tre cần linh hoạt học hỏi việc sử dụng các sản phẩm công nghệ để phục vụ nhu cầu phòng ốc được vệ sinh, sạch sẽ, gọn gàng một cách hiện đại và nhanh chóng trong trường hợp các công ty, tổ chức có sử dụng đến các thiết bị công nghệ hiện đại đó.

biết sử dụng đồ điện hiện đại

3.3. Mức lương trung bình

Chính bởi việc làm tạp vụ tại Bến Tre có tính chất không đòi hỏi yêu cầu cao về mặt bằng cấp và kinh nghiệm, công việc cũng khá nhẹ nhàng đơn giản cho nên công việc này được xem như một công việc có mức lương khá thấp so với những công việc yêu cầu đòi hỏi trình độ bằng cấp và chuyên môn. Mức lương cho một nhân viên tạp vụ thường rơi vào khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Đây là một mức lương cao so với công sức mà người làm tạp vụ bỏ ra nhưng nhìn ở mặt bằng chung, so sánh giữa các công việc thì đây là công việc mang tính chất là một việc làm có mức lương trung bình hiện nay tại Bến Tre.

thu nhập trung  bình

4. Các công việc phổ biến hàng ngày của việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Thực ra, tùy vào tính chất đòi hỏi của từng tổ chức, doanh nghiệp mà việc làm tạp vụ tại Bến Tre sẽ chịu sự đảm nhận, yêu cầu khách nhau.

Tuy nhiên, dưới đây Timviec365.vn xin liệt kê một số công việc phổ biến hàng ngày mà một nhân viên tạp vụ tại Bến Tre phải làm:

4.1. Làm vệ sinh đầu giờ

Mỗi ngày, khi bắt đầu công việc, một nhân viên tạp vụ sẽ chịu trách nhiệm làm việc dưới sự phân bổ của tổ trưởng cũng như có trách nhiệm trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho việc dọn dẹp vệ sinh, phòng ốc của tổ chức, công ty để đảm bảo mỹ quan cho tổ chức, công ty như: văn phòng, khách sạn, nhà hàng,..

làm vệ sinh đầu giờ

Công việc mỗi sáng mà nhân viên tạp vụ phải làm đó là:

Hút bụi, hành lang, trước sảnh, phòng ốc, …

Lau nhà ở toàn bộ những nơi vừa hút bui cũng như sắp xếp lại đồ đạc trong phòng một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Đặc biệt cần phải lưu ý đó là tránh những nơi nhân viên tạp vụ khác đã lau và di chuyển cẩn thận không làm bẩn những nơi người khác vừa lau xong ảnh hưởng tiến độ công việc, gây ra xích mích.

Ngoài ra, nhân viên tạp vụ cần hoàn tất công việc theo đúng thời gian quy định để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và hiệu quả công việc của các phòng ban, bộ phận khác trong công ty và ảnh hưởng quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.

4.2. Vệ sinh khu toilet

Đây cũng là một trong số những công việc của nhân viên tạp vụ phải làm. Đối với nhiệm vụ này, nhân viên tạp vụ phải đảm bảo việc làm sạch sẽ vệ sinh bồn cầu từ trong ra ngoài cũng như trên thành bồn cầu và phòng vệ sinh sạch sẽ, thơm thoáng bằng các hóa chất tẩy rửa thích hợp mà công ty cung cấp. Cũng như chịu trách nhiệm thay giấy mới, tinh dầu thời vào những nơi được quy định từ trước.

vệ sinh toilet

Cùng với những công việc kể trên, nhân viên tạp vụ còn cần phải chịu trách nhiệm lau sạch sẽ các loại gương kính trong nhà vệ sinh cũng như mặt sàn, vòi rửa, làm sạch sẽ khăn lau và thay thế xà phòng kịp thời. Đảm bảo cho không gian nhà vệ sinh được thông thoáng, thơm mát.

4.3. Vệ sinh những phòng ốc phục vụ khách ( nếu có)

Những nơi văn phòng có phòng ốc phục vụ khách hay nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng thì nhân viên tạp vụ phải có trách nhiệm làm sạch những phòng ốc phục vụ khách hàng để đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức cũng như trong những trường hợp: khách hàng ăn uống làm bể đồ ăn, cốc, bát thì ngay sau khi khách hàng rơi đi nhân viên tạp vụ phải có mặt ngay tức thời để làm sạch sẽ lại nơi đó cũng như trong trường hợp khách hàng ngủ lại một đêm tại khách sạn sau khi trả phòng, nhân viên tạp vụ cũng cần phải có trách nhiệm đến đó để lau dọn và làm sạch sẽ những nơi trên.

vệ sinh phòng ốc khách sạn

4.4. Có trách nhiệm bảo quản dụng cụ được cung cấp

Một người làm tạp vụ tại các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp các dụng cụ phục vụ cho việc vệ sinh và làm sạch sẽ phòng ốc, môi trường, không gian của tổ chức, công ty. Chính vì vậy công việc của một nhân viên tạp vụ còn phải có trách nhiệm bảo quản các vật dụng và dụng cụ mà công ty cung cấp trách làm mất hoặc làm hỏng gây ảnh hưởng đến công việc và trách nhiệm được giao và phải đền bù cho những tổn thất đó.

bảo quản dụng cụ

Một người mong muốn có thể tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Bến Tre cần tham khảo các công việc trên để có thể biết được công việc của một nhân viên tạp vụ cần làm gì và có trách nhiệm như thế nào để từ đó đưa ra kết luận liệu có nên lựa chọn công việc này hay là không, nếu câu trả lời của bạn là có thì hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu phần tiếp theo nhé!

5. Các việc làm tạp vụ tại Bến Tre dễ dàng có thể tìm kiếm

5.1. Nhân viên tạp vụ nhà hàng

Mức lương cho một nà nhân viên tạp vụ nhà hàng tại Bến Tre thường tầm từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi rất đơn giản như làm vệ sinh các khu vực được phân công, bảo quản vật dụng, công cụ vệ sinh được phân công, dọn dẹp, rửa bát đũa cho nhà hàng. Ngoài ra không yêu cầu đòi hỏi gì thêm. Với những yêu cầu khá đơn giản cũng như cơ hội tím kiếm công việc cao bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc ở bất kì nhà hàng nào ở Bến Tre hiện nay.

nhân viên tạp vụ nhà hàng

5.2. Nhân viên tạp vụ khách sạn

Đây cũng là một trong những việc làm tạp vụ tại Bến Tre dễ dàng tìm kiếm. Mức lương cho một nhân viên tạp vụ khách sạn tại Bến Tre cũng rơi vào khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Công việc này đòi hỏi bạn phải làm sạch phòng khách theo đúng quy trình và quy định của khách sạn, ngoài ra phải có trách nhiệm kiểm tra phòng khách trả và báo cáo tình hình sử dụng thiết bị trong phòng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết như nhu cầu giặt ủi đồng, room service,.. Đây là công việc tạp vụ khá nhẹ nhàng tại Bến Tre cũng như nhu cầu tìm kiếm công việc cao do sự phát triển kinh tế du lịch tại Bến Tre hiện nay.

nhân viên tạp vụ khách sạn

5.3. Nhân viên tạp vụ văn phòng

Do sự phát triển và bùng nổ của những tổ chức, doanh nghiệp, công ty mọc lên như nấm trên địa bàn tỉnh Bến Tre kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên tạp vụ văn phòng tại nơi đây vô cùng lớn.

nhân viên tạp vụ văn phòng

Mức lương cho một nhân viên tạp vụ tại Bến Tre là từ 3 – 5 triệu đồng do yêu cầu công việc nhẹ nhàng như lau cửa, lau kính, bàn ghế, các vật dụng trong công ty, thu dọn nhà vệ sinh nhân viên, thu gom rác thải, đổ rác, thực hiện đảm bảo vệ sinh sách sẽ tại các phòng ban nơi nhân viên, cán bộ trong công ty làm việc. Đây là công việc phổ biến có thể dễ dàng tìm thấy tại Bến Tre hiện nay.

6. Các phương thức tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Bến Tre

Cách thức tốt nhất và nhanh nhất hiện nay để có thể tìm việc làm tạp vụ tại Bến Tre đó là thông qua các trang tuyển dụng việc làm online. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua nền tảng Google những trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lương như trang Timviec365.vn nơi đây có thể cung cấp cho bạn hàng loạt các thông tin hữu ích và việc làm tạp vụ chất lượng với mức lương vô cùng cao tại Bến Tre.

tìm việc qua trang điện tử

Ngoài ra bạn cũng có thể thông qua các tờ rơi và thống báo tuyển dụng việc làm được dán ở các khu vực công cộng tại Bến Tre hay thông qua bạn bè, người thân giới thiệu.

>>> Xem thêm: Nhiều thông tin  tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Bến Tre trên Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình tìm kiếm việc làm để có được những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

Trên đây, là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm tạp vụ tại Bến Tre, mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm kiếm được công việc tạp vụ phù hợp với mong muốn của bản thân cũng như phù hợp với khả năng, năng lực của bạn đọc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype