Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Cần Thơ tháng 11/2021 (43 việc làm)

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Trưởng phòng Hành chính

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Trưởng phòng Nhân sự

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Cần Thơ

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cần Thơ là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển cực mạnh tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì thế tại đây có rất nhiều cơ hội việc làm tuyển dụng Cần Thơ cho người lao động có thu nhập cao, trong đó có việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ thu hút được rất nhiều người lao động tại đây. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ

Cần Thơ có rất nhiều việc làm phục vụ nhu cầu của người lao động tại đây. Vậy trong số đó có nhiều cơ hội dành cho việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ hay không? Và nhu cầu của nhà tuyển dụng hướng đến đối tượng người lao động như thế nào?

1.1. Cơ hội đến từ nền kinh tế tại Cần Thơ

Nền kinh tế là một trong những lý do tác động trực tiếp đến việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ. Nếu nền kinh tế phát triển thu hút được nhiều dự án đầu tư, có nhiều công ty, doanh nghiệp mở ra tại Cần Thơ sẽ tạo ra nhiều cơ hội về công việc này hơn cho người lao động. Vậy nền kinh tế hiện nay đang phát triển ra sao, hãy tìm hiểu về nền kinh tế tại Cần Thơ cùng chúng tôi.

Cơ hội đến từ nền kinh tế tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong bốn thành phố nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ tiềm năng chưa được khai thác của các đặc điểm khí hậu và địa lý, nền kinh tế Cần Thơ đã phát triển và trở thành một vựa lúa gạo lớn của đất nước.

Kinh tế Cần Thơ thuộc nền kinh tế đồng bằng sông Cửu Long, khu kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam . Năm 2011, Cần Thơ tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,64%; thu nhập bình quân đầu người đạt 2346 triệu USD. Trong sáu tháng đầu năm 2012, tốc độ tăng trưởng của thành phố ước tính là 8,36%, trong khi cùng kỳ năm 2011 tăng 12,21%. Thu nhập bình quân đầu người Cần Thơ trong 6 tháng đầu năm 2012 đạt 1819 triệu USD. Tỷ lệ nông nghiệp và thủy sản chiếm 10,83%, công nghiệp - xây dựng chiếm 44, 45% và dịch vụ thương mại chiếm 44,72%. Giá trị sản xuất nông nghiệp là 1,617 tỷ đồng, đạt 39,5% kế hoạch hàng năm, công nghiệp - xây dựng là 12,433 tỷ đồng, đạt 38,6% kế hoạch hàng năm, dịch vụ thương mại đạt 7.309 tỷ đồng, chiếm 37% kế hoạch hàng năm. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố là 3,443 tỷ đồng, đạt 40,99% dự toán.

Trong giai đoạn 9 tháng đầu năm 2012, tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Cần Thơ đạt 10,3%, bao gồm mức cao nhất tại 5 thành phố thuộc chính quyền trung ương. Đây là mức tăng trưởng khá cao và hợp lý trong điều kiện sản xuất khó khăn tập trung để kiềm chế lạm phát và ổn định nền kinh tế vĩ mô. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 7,5% tổng doanh thu của hàng hóa và doanh thu từ dịch vụ tăng 18,5%; đầu tư phát triển xã hội tăng 4,97% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 5,092 tỷ đồng, đạt 59,5% dự toán của Ủy ban nhân dân thành phố.

Cần thơ là vùng kinh tế trọng điểm và là đầu mối thông thương giữa các vùng trong nước và ngoài nước. Với tiềm năng và tốc độ tăng trưởng mạnh về các ngành nghề như thế, trong năm 2018 vừa qua Cần Thơ đã thu hút được hàng chục dự án đầu tư tại tỉnh thành, các công ty, doanh nghiệp dần được xây lên tại nơi đây. Đánh giá chung có thể thấy được ngành nghề quản lý điều hành rất có tiềm năng và cơ hội phát triển tại Cần Thơ.

1.2. Cơ hội đến từ nhu cầu nhà tuyển dụng tại Cần Thơ

Do số lượng doanh nghiệp, công ty, trung tâm thương mại, dịch vụ ngày càng được nâng cấp và mở rộng, vì thế nhu cầu của nhà tuyển dụng cần tuyển lao động ứng tuyển việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ là rất lớn. Hiện nay vị trí này  đang còn khá khan hiếm người lao động phù hợp, nên còn rất nhiều cơ hội cho người lao động có chuyên môn và trình độ.

Cơ hội đến từ nhu cầu nhà tuyển dụng tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, đây là một công việc này có tính chất nhiệm vụ rất quan trọng, nên yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng khá cao và khắt khe. Để làm được công việc này bạn cần có khả năng về trình độ chuyên môn về quản lý điều hành hoạt động của một tổ chức. Cũng như kinh nghiệm đã làm việc trong lĩnh vực này. Bởi người quản lý điều hành sẽ đóng vai trò định hướng cho tổ chức đó đi đúng hướng theo kế hoạch đạt hiệu quả cao nhất.

Nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ rất cao, tuy nhiên với những yêu cầu cao như vậy, bạn nên chuẩn bị tốt các yếu tố cần và đủ để tăng cao hơn cơ hội trúng tuyển tại vị trí này trong bất cứ môi trường, lĩnh vực làm việc khác nhau một cách tốt nhất.

>>> Thông tin nhanh chóng, chính xác về  tim viec quan ly tai TPHCM trên trang tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn mang đến cơ hội việc làm phù hợp nhất cho lựa chọn của bạn.

2. Vai trò của quản lý điều hành

Người quản lý điều hành thực sự có nhiệm vụ và trách nhiệm gì trong công việc. Ngoài ra, để có thể ứng tuyển thành công tại việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ thì cần phải có những kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể gì. Chúng tôi sẽ đề cập cụ thể những nội dung đó dưới đây.

2.1. Nhiệm vụ của người quản lý điều hành

Một quản lý điều hành xác định tầm nhìn và mục tiêu của bộ phận của mình, hoặc toàn bộ công ty hoặc tổ chức. Bạn cần làm điều này bằng cách thực hiện các chính sách và thủ tục, và bằng cách thiết lập ngân sách. Các nhà quản lý điều hành cũng giám sát các quyết định nhân sự, chẳng hạn như tuyển dụng và sa thải, và cả bồi thường. Quản lý hợp đồng và đàm phán, cũng như phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định kinh doanh tốt nhất là những yếu tố chính trong trách nhiệm của người quản lý điều hành.

- Những trách nhiệm cụ thể trong công việc của một người quản lý điều hành như:

• Phát triển và thực hiện các chiến lược nhằm mục đích thúc đẩy sứ mệnh của tổ chức và tiếng nói riêng

• Tạo các kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh để đạt được các mục tiêu và mục tiêu do ban giám đốc đặt ra

• Xây dựng một đội ngũ lãnh đạo hiệu quả bằng cách cung cấp hướng dẫn và huấn luyện cho các nhà quản lý cấp dưới

• Đảm bảo tuân thủ các hoạt động hàng ngày của tổ chức và các kế hoạch dài hạn để thiết lập các chính sách và hướng dẫn pháp lý

• Trực tiếp và giám sát các nỗ lực đầu tư và gây quỹ

• Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tin cậy với các cổ đông, đối tác và chính quyền bên ngoài

• Đóng vai trò là diễn giả đại chúng và đại diện quan hệ công chúng của công ty theo cách củng cố hồ sơ của nó

• Xem xét báo cáo của các nhà quản lý cấp dưới để có được sự hiểu biết về tình hình tài chính và phi tài chính của tổ chức

• Đưa ra các biện pháp khắc phục cho mọi vấn đề đã xác định và tiến hành xử lý khủng hoảng khi cần thiết

Người quản lý điều hành thực sự có nhiệm vụ và trách nhiệm gì trong công việc

- Các nhà tuyển dụng về vị trí quản lý điều hành thường đưa ra các yêu cầu như sau:

• Kinh nghiệm đã được chứng minh là quản lý điều hành hoặc ở vị trí quản lý khác

• Kinh nghiệm trong việc phát triển các chiến lược và kế hoạch

• Khả năng áp dụng các kỹ thuật gây quỹ và kết nối mạng thành công

• Hiểu biết sâu sắc về tài chính doanh nghiệp và các biện pháp thực hiện

• Kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp và thực tiễn quản lý tốt nhất

• Một bộ óc phân tích có khả năng suy nghĩ ra những vấn đề khác

• Khả năng lãnh đạo và tổ chức xuất sắc

• Giao tiếp tuyệt vời (nói và viết) và kỹ năng nói trước công chúng

• Thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh hoặc lĩnh vực liên quan

Bạn có thể dựa vào những yêu cầu của nhà tuyển dụng thường đưa ra đối với ứng viên tại vị trí này để có thể chuẩn bị tốt hơn về trình độ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc phù hợp, để tạo ra cơ hội trúng tuyển cao hơn.

2.2. Kinh nghiệm và kỹ năng cần có của người quản lý điều hành

Đối với những yêu cầu và nhiệm vụ khó khăn và khắt khe trong công việc như vậy, ứng viên đang tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ cần có kinh nghiệm cũng như những kỹ năng gì cần thiết để có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển của mình trong công việc mới sắp tới.

Người quản lý điều hành phải có khả năng đưa ra quyết định, đôi khi nhanh chóng, dựa trên thông tin có sẵn. Cô ấy cũng phải là người mà tổ chức xem là người lãnh đạo, hoặc người mà họ có thể dễ dàng theo dõi. Kỹ năng giao tiếp tốt là chìa khóa, cả bằng miệng và bằng văn bản, vì cô ấy có thể truyền đạt những suy nghĩ và quy trình phức tạp một cách rõ ràng và chính xác. Để đáp ứng các mục tiêu đã đề ra, một người quản lý điều hành giỏi cũng có thể xây dựng một đội ngũ đa dạng với những tài năng và tính cách khác nhau.

Yêu cầu giáo dục khác nhau đối với người quản lý điều hành, tùy thuộc vào lĩnh vực và loại hình công ty. Tối thiểu, bằng cử nhân được yêu cầu cho hầu hết các vị trí, mặc dù bằng cấp cao giúp ứng viên có lợi thế hơn so với ứng viên cạnh tranh. Một số nhà quản lý điều hành giáo dục và chăm sóc sức khỏe phải có bằng tiến sĩ để được xem xét cho các vị trí. Đào tạo bổ sung, chuyên ngành trong các lĩnh vực liên quan cũng có thể được yêu cầu.

Bạn nên nhớ bằng cấp chỉ là một yếu tố cực nhỏ để quyết định được việc bạn có trúng tuyển vào vị trí đó hay không. Số còn lại là dựa vào thái độ làm việc của bạn cũng như kinh nghiệm và năng lực của thân đang đạt đến đâu trong lĩnh vực này, có đủ thang điểm về chuyên môn thực tiễn mà nhà tuyển dụng cần hay không, đây mới là vấn đề chính mà bạn cần quan tâm khi chuẩn bị hồ sơ hoặc CV xin việc cũng đồng thời chuẩn bị những kiến thức gây được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn.

3. Chất  lượng người lao động tham gia vào việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ

Chất  lượng người lao động tham gia vào việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ

Việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ có yêu cầu chất lượng cao từ người lao động hay không? Vốn tất cả các ngành nghề nào cũng đòi hỏi người lao động cần chất lượng hơn số lượng, nhất là đây là công việc quản lý điều hành một tổ chức thì yếu tố chất lượng của người lao động là vấn đề tiên quyết đầu tiên mà nhà tuyển dụng cần quan tâm đến.

Cần Thơ là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, cập nhật rất nhanh những xu hướng mới của nền kinh tế thay đổi theo từng ngày, vì thế trong nhiều năm vừa qua các chính sách về đầu tư và phát triển người lao động tại Cần Thơ được ban hành và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của tỉnh. Hầu như sinh viên hoặc người lao động tại đây đều được đào tạo theo những xu hướng hiện đại và mới nhất, thay đổi các chương trình đào tạo phù hợp, giúp sinh viên người lao động mới bắt đầu vào nghề có thể làm quen dễ hơn, nhanh hơn và hiệu quả làm việc được đẩy lên cao hơn rất là nhiều.

Còn về chất lượng người lao động tham gia vào việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ nói riêng, được rất nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao. Hầu hết các vị trí quản lý điều hành tại Cần Thơ trong các công ty lớn chiếm đến 30 -40 % là người dân của tỉnh thành này. Đây cũng là một điểm đáng tự hào và là điểm thu hút được các công ty và dự án nagyf càng đầu tư mạnh tại đây nhiều hơn.

Tại Cần Thơ có rất nhiều các ngành nghề cũng như lĩnh vực khác nhau, giúp bạn có thể tìm được công việc quản lý điều hành tại lĩnh vực phù hợp với bản thân. Từ các ngành nghề nông nghiệp, công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ du lịch thương mại, tại Cần Thơ đều có hết. Tuy nhiên tại mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu khác nhau và vai trò khác nhau, chính vì thế bạn cần chuẩn bị tốt kinh nghiệm cũng như các kiến thức liên quan để có cơ hội ứng tuyển vào vị trí đó thành công.

4. Mẹo tìm việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ nhanh chóng và chất lượng

Mẹo tìm việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ nhanh chóng và chất lượng

Cần Thơ được biết đến là tỉnh phát triển về đa lĩnh vực và ngành nghề, vậy làm cách nào để có thể tìm được việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ trong lĩnh vực mình yêu thích và có mức thu nhập tốt, không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đây có lẽ là mong muốn của rất nhiều các bạn ứng viên đang đi tìm việc làm không riêng gì công việc quản lý điều hành.

Cần Thơ có nhiều công ty, doanh nghiệp như vậy, chẳng lẽ bạn lại đi đến tận nơi bằng đấy những công ty để xem học có tuyển dụng vị trí đó hay không để ứng tuyển, đi đến khi tìm được nơi phù hợp và ưng ý. Cách đấy chỉ là cách tìm việc của  10 đến 20 năm về trước, còn bây giờ công nghệ thông tin hiện đại, thương mại điện tử 4.0, các công ty doanh nghiệp nào cũng cập nhật, bạn không còn cần quá vất vả trong việc tìm kiếm việc làm.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tìm được công việc phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao, thì đầu tiên bạn cần xác định đúng năng lực của bạn thân cũng như nhu cầu và mong muốn của mình đối với công việc đó. Điều đó giúp bạn tìm được công việc vừa sức tăng khả năng trúng tuyển bởi các yêu cầu của công ty đó phù hợp với bạn, ngoài ra khoanh vùng đúng lĩnh vực mà bạn thích giúp tối ưu và rút ngắn thời gian tìm việc ưng ý của bản thân.

Tiếp đến, bắt tay vào tìm việc, như tôi đã nói hiện nay tất cả các công ty cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là tại Cần Thơ đều cập nhật xu hướng rất nhanh, các công nghệ hiện đại. Nên bạn có thể vào trang web chính của công ty mà bạn đã chọn để có thể tìm thông tin tuyển dụng trong đó. Hầu như các công ty đều có phần mục tuyển dụng và thường cập nhật trạng thái tuyển dụng vào từng vị trí trong công ty của họ.

Ngoài ra để có thể tìm kiếm nhanh hơn và có thể so sánh dễ dàng giữa các tin tuyển dụng của các công ty khác nhau về cùng một ngành nghề và lĩnh vực thì bạn có thể truy cập vào các trang web tìm việc làm. Tại đây đều có đầy đủ các thông tin về tuyển dụng tại các ngành nghề cũng như các lĩnh vực khác nhau tại các tỉnh thành. Trong đó sẽ có thông tin của người tuyển dụng, yêu cầu đối với công việc từ nhà tuyển dụng đưa ra, cùng với đó là chế độ lương thưởng của nhà tuyển dụng dành cho vị trí đó. Từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh và chọn lựa những công việc tốt hơn và phù hợp với bản thân hơn.

>>> Bạn cũng có thể dùng những mẹo trong tìm kiếm việc làm quản ký điều hành áp dụng vào tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Cần Thơ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm dễ dàng hơn

Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm thông tin trên một trang web uy tín và chất lượng để tránh gặp những trường hợp rủi ro, công ty lừa đảo. Website timviec365.vn của chúng tôi mà bạn đang truy cập cũng là một trang web chất lượng và uy tín có thể giúp bạn tìm được rất nhiều công việc lĩnh vực khác nhau trên 63 tỉnh thành trong đó có việc làm quản lý điều hành tại Cần Thơ, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích tại trang web này.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đến các bạn có thể giúp ích để bạn có cơ hội tìm việc làm quản lý tại Cần Thơ với công việc tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích cảu chúng tôi đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype