Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Lâm Đồng tháng 12/2021 (32 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CINESTAR ĐÀ LẠT

QUẢN LÝ KHU TRUNG TÂM BOWLING- GAME

CINESTAR ĐÀ LẠT

Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CINESTAR ĐÀ LẠT

GIÁM SÁT SẢNH

CINESTAR ĐÀ LẠT

Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Nhân viên Quản Lý Hành Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 08/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Gấp 73 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí tại tphcm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Quảng Nam, Nghệ An, An Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lâm Đồng đang là một cái tên được nhiều người nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi vẻ đẹp thiên nhiên của nơi đây mang lại. Bên cạnh đó, tỉnh Lâm Đồng còn hấp dẫn mọi người bởi sự nhộn nhịp của người dân nơi đây. Đây cũng chính là lý do khiến cho việc làm điều hành tại Lâm Đồng trở nên thu hút và được nhiều người săn đón.

1. Điều kiện tự nhiên – tiền đề  cho việc làm quản lý điều hành phát triển

- Vị trí địa lý

Lâm Đồng là một tỉnh có vị trí địa lý nằm ở phía Nam Tây Nguyên. Lâm Đồng có địa hình là núi cao, với độ cao trung bình là 800m – 1000m so với mặt nước biển. Tỉnh có tổng diện tích tự nhiên là 9.764,79 km2.

Địa hinh tại Lâm Đồng tương đối phức tạp bao gồm bình sơn nguyên, thunh lũng và các núi cao. Điều này đã tạo ra các yếu tố tự nhiên có khí hậu và nguồn động thực vật đa dạng, tạo ra cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ cho tỉnh Lâm Đồng.

Lâm đông có vị trí địa lý nằm trên 3 cao nguyên và tại 7 hệ thống sông lớn, với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam đã một phần giúp tỉnh trở nên năng động  và có tốc độ tăng trưởng cao. Chính vì vậy mà Lâm Đồng được đánh giá là tỉnh có thi trường tiềm năng.

Về bộ máy hành chính thì hiện tại, tỉnh đang có 12 đơn vị hành chính với 9 huyện, 145 xã, phường, thị trấn.Ngoài ra, tỉnh vẫn còn có một số xã tại vùng sâu vùng xa và nằm trong diện danh sách đặc biệt khó khăn.

Thành phố Đà Lạt là trung tâm hành chính – kinh tế tại tỉnh Lâm Đồng, có vị trí cách thành phố Hồ Chí Minh 300km, cách Biên Hòa 270km, cách biển Nha Trang là 210 km.

- Khí hậu

Khí hậu nhiệt đới gió mùa biển với nhiệt độ cao là loại khí hậu mà Lâm Đồng sở hữu được. Tại đây có hai mùa khí hậu rõ rệt. Đặc biệt, Lâm Đồng có thuận lợi trong việc có khí hậu ôn đới được nằm trong khí hậu nhiệt đới điển hình.

- Tài nguyên thiên nhiên

Tài nguyên đất

Tự nhiên Lâm Đồng đã tạo ra điều kiện thuận lợi trong vấn đề đất đai cho tỉnh. Nơi đây có đất phù sa, đất giây, đất mới biến đổi, đất mùn với tổng diện tích đất là 977.219,6 ha

Chất lượng đất công nghiệp khá là màu mỡ, diện tích đất có khả năng sản xuất nông nghiệp có khoảng 255.400 ha. Trong đó, có đất bazan, thích hợp cho việc trồng cây công nghiệp có gá trị kinh tế cao, . Chủ yếu diện tích chiếm phần lớn là diện tích trồng cây ca phê, chè  và dâu tằm, có khoảng 145.000 ha. Ngoài việc tạo điều kiện thuật lợi cho việc sản xuất cây công nghiệp thì tỉnh cũng cũng đã duy trì và phát triển thêm cây hoa màu trong những vùng đất có giá trị nông nghiệp. Còn lại diện tích đất nông nghiệp chiếm 60% trong tổng số đất tự nhiên tại đây, còn lại là đất trồng đồi trọc.

điều kiện tự nhiên tại lâm đồng

Tài nguyên rừng

Có thể thấy, tài nguyên rừng tại tỉnh Lâm Đồng khá là phong phú và đa dạng, hiện tỉnh đang có trên 617.815 ha rừng, trong đó diện tích rừng gỗ chiếm 355.357 ha, diện tích rừng tren chiếm nứa chiếm 27.326 ha,  với tổng trữ lượng là 62 triệu m3 gỗ và 662 triệu tấn tre.

Nhờ vào điều kiện về thời tiết mưa nhiều và ẩm ướt quanh năm nên tỉnh đã rất phát triển trong việc trồng tre, nứa. Bên trong rừng Lâm Đồng có mang vẻ đjep của địa hình thảm thực vật Của Việt Nam bởi tại đây có các loài thực vật khá là đa dạng và có cả một số cây gỗ quý.

Rừng tại đây đa số được phân bố tại thượng nguồn các sông, suối lớn . Do đó, mà rừng có có vai trò quan trọng trong việc phòng hộ, là điều kiện để thu hút khách du lịch nghiên cứu và tham quan.

Hiện tại thì đất được sử dụng trong việc trồng rừng nguyên liệu là khoảng 50.000 – 70.000 ha. Điều này cũng đã tạo ra thuận lợi trong việc phát triển ngành công nghiệp chế biến bột giấy, chế biến bột giấy. Bên canh đó, tỉnh còn có phần đất thuộc khu bảo tồn thiên nhiên của Cát Lộc và rừng Cát Tiên, tại đây có 544 loài thực vật, 44 loại thú và hơn 200 loài chim.  Đây chính là một trong những yếu tố góp phần phát triển ngành du lịch của tỉnh Đồng Tháp.

- Tài nguyên khoáng sản

Theo như báo cao của tỉnh Lâm Đồng thì hiện tại tỉnh đang có 35 loại khoáng sản, có khả năng khai thác ở quy mô công nghiệp. Trong đó, có 38 điểm quặng vàng, 7 điểm quặng saphia và 32 điểm mỏ thiếc sa khoáng vối trữ lượng hàng nghìn tấn. Có thể thấy lượng khoáng sản tại tỉnh khá lớn và đa dạng.

Dựa vào điều kiện trên, đủ cho thấy tỉnh Lâm Đồng đang có rất nhiều tiềm năng trong việc phát triển kinh tế. Nắm bắt được đó, tỉnh đã có những động thái tích cực trong việc sử dụng triệt để nguồn tài nguyên  và những thuận lợi mà mình có được để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của người dân tại đây.

>>> Xem thêm thông tin  tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại HCM mới được cập nhật trên trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn hứa hẹn những vị trí việc làm tốt nhất dành cho bạn.

2. Tình hình doanh nghiệp và đầu tư – yếu tố thúc đẩy việc làm quản lý điều hành được mở rộng

- Tình hình doanh nghiệp

Trong vòng 5 tháng đầu năm (2019), tỉnh đã có 423 doanh nghiệp với tổng số vốn đầu tư là 2.908 tỷ đồng. Về vấn đề thu hút nguồn đầu tư thì tỉnh đã có 951 dự án với tổng số vốn là 114 tỷ đồng. Trong đấy, lĩnh vực nông lâm thủy sản có 266 dự án, lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có 338 dự án, lĩnh vực dịch vụ có 243 dự án. Dự án có nguồn vốn từ nước ngoài là 104 dự án với tổng số vốn đầu tư là 12.131,7 tỷ đồng.

tình hình doanh nghiệp tại lâm đồng

- Nguồn vốn đầu tư

Tổng vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước đạt 209 tỷ đồng, nguồn vốn thuộc ngân sách nhà nước cấp tỉnh đạt 85,1 tỷ đồng, nguồn vốn từ đầu tư của ngân sách nhà nước cấp huyện đạt 17,1 tỷ đồng, nguồn vốn của nhà nước cấp tỉnh đạt 1 tỷ đồng,

Dưa vào những số liệu trên, ta có thể dễ dàng nhận ra tình hình phát triển kinh tế trong các doanh nghiệp đang tăng mạnh đều trong những năm trở lại đây. Có lẽ nhờ vào điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên nơi đây ban tặng cùng với sự nỗ lực, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã giúp tỉnh có được kết quả tích cực.

3. Thông tin về ngành quản lý điều hành

3.1. Quản lý điều hành là gì?

Quản lý điều hành là những công việc phụ trách những việc liên quan đến việc thu lợi nhuận trong các tổ chức, đơn vị và cơ quan tổ chức. Đảm nhận các công việc liên quan đến vấn xây dựng các kế hoạch và chiến lược trong các hoạt động của nơi làm việc.

quản lý điều hành là gì

3.2. Công việc của nhà quản lý điều hành

- Nghiên cứu và khảo sát thị trường nhằm mục đích được tình hình và nhu cầu thị trường, từ đó có thể đưa ra các dự định trong tương lai.

- Lên kế hoạch trong việc chi phối, điều hành sao cho việc sử dụng nguồn tài nguyên của tổ chức, đơn vị được tối ưu nhất.

công việc của quản lý điều hành

- Quan sát, phân tích, sau đó đưa ra đánh giá về khả năng của từng người trong công ty, tổ chức. Từ đó, có thể dễ dàng phân công vị trí công việc phù hợp với từng người. - Giúp đỡ nhân viên trong quá trình làm việc.

- Ghi chép, lập báo cáo gửi lên cấp trên về tình hình hoạt động của công ty. Tố chất của một nhà quản lý điều hành cần có

3.3. Yếu tố để trở thành một nhà quản lý điều hành

- Là người có ngôn ngữ phong phú, sắc bén để có thể thuyết phục khách hàng, đối tác và chỉ đạo nhân viên của mình.

- Có khả năng linh hoạt trong mọi vấn đề. Để có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong công việc hiệu quả và nhanh chóng

yếu tố của quản lý điều hành

 4. Việc làm quản lý điều hành tại Lâm Đồng

4.1. Quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là  làm những công việc có liên quan đến nguồn nhân lực của công ty, doanh nghiệp. Người làm công việc quản lý nhân lực có trách nhiệm trong việc triển khai các quy trình và hỗ trợ giúp các tổ chức và doanh nghiệp đạt được mục tiêu trong hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, người quản lý nhân sự còn là người mang trọng trách trong việc thu hút và giữ chân các nhân viên có khả năng tại các vị trí mà công ty đang có nhu cầu tuyển nhân viên quản lý. Điều này là vô cũng quan trọng đối với một doanh nghiệp, công ty. Bởi đối với một công ty mà nói thì việc nó có hoạt động mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nhân lực.

Vậy trong ngành quản lý nhân sự có những vị trí nào cho người lao động?

- Giám đốc nhân sự

Tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp thì mỗi một giám đốc nhân sự sẽ có những công việc khác nhau. Tuy nhiên thì cũng có một số việc làm cơ bản mà giám đốc nhân sự nào cũng phải làm.

Giám đốc nhân sự là người phải có trình độ chuyên môn cao, ngoài ra, họ còn phải là người có kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực nhân sự.

Bên cạnh việc đưa ra các kế hoạch, định hướng trong việc phát triển công tác nguồn nhân lực cho toàn bộ công ty thì người giám đốc nhân lực còn là người hỗ trợ các bộ phận nhân sự về vấn đề tuyển dụng, đào tạo nhân viên vfa đưa ra đánh giá, nhân xét năng lực của từng cá nhân trong công ty.

quản lý nhân sự

- Nhân viên nhân sự

Nhiệm vụ chính của một nhân viên nhân sự đó chính là trực tiếp đảm nhận công việc tuyển dụng nhân lực cho công ty. Là người tiếp nhận và cấp giữ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan đến thành viên trong công ty.như giấy nghỉ phép, nghỉ việc,...

Với vị trí nhân viên nhân sự, đây được xem là vị trí mở ra nhiều cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Lâm Đồng hiện nay. Bởi bất kể một công ty, doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ thì đều cần nguồn nhân lực để duy trì hoạt động của công ty.

Tuy công việc này không đòi hỏi người làm có trình độ chuyên môn cao như giám đốc nhân sự nhưng là một nhân viên nhân sự cũng cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực nhân sự và một số kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng phân tích đánh giá vấn đề.

 4.2. Quản lý khách sạn

Năm 2020 là một năm đột phá về ngành du lịch, đã vượt mức chỉ tiêu đề ra, điều đáng chú ý là tỷ lệ khách quốc tế tăng cao, từ đấy đã kéo theo doanh thu từ nguồn du lịch tăng mạnh. Đồng nghĩa với việc ngành dịch vụ tại đây cũng được nở rộ.

Nhờ vào sự phát triển của ngành du lịch mà ngành dịch vụ khách sạn đang trở thành “con mồi” đối với các doanh nghiệp tại Lâm Đồng. Đây chính là một trong những lý do khiến cho việc làm quản lý điều hành ở Lâm Đồng trở nên mở rộng hơn bao giờ hết.

Vậy quản lý khách sạn là gì? Họ có những nhiệm vụ gì? Cùng tìm hiểu nào.

4.2.1. Công việc của nhà quản lý khách sạn

- Xây dựng kế hoạch trong việc điều phối các bộ phận nhân sự như kế toán, lễ tân, phục vụ, nhà bếp, buồng phòng,...

- Lên kế hoạch phân công nhiệm vụ  cho từng thành viên trong khách sạn, sao cho phù hợp với từng vị trí, từng khả năng của mỗi người.

- Thực hiện nhiệm vụ lên kế hoạch thực hiện chương trình phát triển nhân lực.

- Đảm bảo và thực hiện các quy định trong khách sạn do nhà nước đặt ra.

- Đưa ra các chỉ đạo về quảng cáo, tiếp thị hình ảnh cho khách sạn, nhằm mang thương hiệu của khách sạn đến với người dùng.

4.2.2. Điều kiện để trở thành nhà quản lý khách sạn

- Am hiểu về lĩnh vực khách sạn như các loại hình khách sạn, nhu cầu của khách sạn về về dịch vụ khách sạn,...

- Chịu được áp lực công việc. Là nhà quản lý khách sạn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức như doanh thu, lợi nhuận, những ý kiến, khiếu nại từ khách hàng, những vấn đề phát sinh xảy ra,.... Vì vậy, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực công việc là điều bạn có thể phải đối mặt. Nếu bạn là người không chịu được áp lực trong công việc thì đây có lẽ không phải là công việc dành cho bạn.

quản lý khách sạn

4.2.3. Phẩm chất và kỹ năng mà nhà quản lý khách sạn phải có

- Có khả năng tổ chức và đàm phán với khách hàng và đối tác. Là một nhà quản lý khách sạn, bạn sẽ là người thay mặt cấp trên gặp gỡ, đàm phán với đối tác và khách hàng. Để làm được điều này, bạn phải là người có khả năng đưa ra lời lẽ, kiến thức chuyên môn củ mình để thuyết phục đối tác, khách hàng nhằm có được bản hợp đồng có lợi cho cả 02 bên.

- Có khả năng giao tiếp tốt, trong quá trình giao tiếp bạn phải sử dụng ngôn từ trau truốt, phong phú để truyền đạt ý nghĩa, thông điệp của mình tới khách hàng và đối tác. Đôi khi, khi giao tiếp với nhân viên thì lời nói của bạn cũng hết sức thận trọng. Đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn trở thành một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

- Có khả năng lãnh đạo

Làm như thế nào để nhân viên của mình tuân theo mọi sự phân công, chỉ đạo của mình, làm sao để nhân viên nỗ lực hết mình trong công việc. Đó là vấn đề mà không phải ai cũng làm được. Đã có nhiều nhà quản lý nghĩ rằng họ chỉ cần tỏ ra uy lực, khiến nhân viên khiếp sợ thì nhân viên có thể đáp ứng yêu cầu của họ. Nhưng có lẽ họ đã nhầm, để có thể nâng cao tình thần làm việc, sự sáng tạo của nhân viên thì việc gây ra áp lực cho nhân viên không phải là điều đúng đắn.

Để trở thành một nhà quản lý khách sạn được lòng nhân viên mà vẫn có thể khiến nhân viên tuân thủ những điều chỉ thị của mình thì nhà quản lý cần kết hợp giữa mềm và cứng trong công tác lãnh đạo.

4.3. Quản lý dự án tại Lâm Đồng

Việc làm quản lý dự án được xem là một trong những công việc đáp ứng nhu cầu tìm việc quản lý điều hành tại Lâm Đồng. Bởi với việc làm quản lý dự án, Lâm Đồng mang lại nhiều vị trí việc làm cho người lao động.

4.3.1. Quản lý dự án công trình xây dựng

Việc làm quản lý dự án công trình xây dựng là những công việc liên quan đến việc xây dựng kế hoạch, mục tiêu, định hướng cho hoạt động trong suốt quá trình xây dựng. Bao gồm thời gian thi công, chất lượng dự án, chi phí  của toàn bộ dự án.

Đồng thời, người quản lý dự án công trình cũng phải thực hiện các công việc như giám sát, phân tích nhằm mục đích phối hợp với cơ quan pháp lý thực hiện hồ sơ, giấy tờ pháp lý sao cho phù hợp và tuân thủ quy định của pháp luận về luật hiện hành.

Đảm nhận nhiệm vụ theo dõi để có thể đưa ra đánh giá về tình hình công trình về mức độ hoàn thành, chất lượng và nhân lực,...chịu trách nhiệm trong việc làm việc với các nhà thầu, đàm phán tạo ra hợp đồng.

quản lý dự án

4.3.2. Nhân viên quản lý chất lượng dự án

Nhân viên quản lý chất lượng dự án là những người đảm nhiệm việc quản lý hồ sơ và chất lượng dự án. Công việc cơ bản của một nhân viên quản lý chất lượng  là nghiệm thu vật tư đầu vào, nghiệm thu các công đoạn về dự án, cũng như đưa ra đánh giá, thẩm định chất lượng của dự án.

Đối với Lâm Đồng, là mảnh đất có sự thu hút nhiều dự án đầu tư đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước thì đây chính là gợi ý việc làm quản lý điều hành ở Lâm Đồng dành cho bạn.

4.3.3. Kỹ sư giám sát

Theo số liệu về tình hình tìm việc làm Lâm Đồng cho biết. Tỉnh đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư giám sát với số lượng lớn. Công việc chính của một kỹ sư giám sát đó chính là thực hiện giám sát trong suốt quá trình thi công công trình xây dựng. Đồng thời cũng người đưa ra các ý kiến, quan điểm của mình trong việc  xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh tế của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, kỹ sư giám sát sẽ thực hiện các công việc theo dõi, kiểm tra và quản lý các hoạt động diễn ra tại công trình, nhằm mục đích đảm bảo đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra, tuân thủ các quy định của pháp luật.

kỹ sư giám sát

Có thể nói, việc làm kỹ sư giám sát là một trong những điều kiện thúc đẩy nền kinh tế Lâm Đồng phát triển. Chính vì vậy, nơi đây đang có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế. Thì đây chính là mảnh đất màu mỡ cho việc làm quản lý điều hành Lâm Đồng.

>>> Ngoài ra, nến bạn cảm thấy bản thân không đủ khả năng để trở thành một nhà quản lý điều hành tốt thì tại sao không thử tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Lâm Đồng trên trang Timviec365.vn để có được cơ hội việc làm hấp dẫn nhất

Qua trên, có lẽ ta đã có thêm sự hiểu biết về việc làm quản lý điều hành. Đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm quản lý điều hành tại Lâm Đồng, giúp mọi người có thêm nhiều sự chọn việc làm trong lĩnh vực này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype