Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (26 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Medic Group

Quản Lý Spa Chi Nhánh Quảng Ninh

Medic Group

Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Cinema

Hạ Long - Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Quảng Ninh

Hạn nộp: 08/02/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

BH Cathay Life Việt Nam( Từ Liêm - Hà Nội)

Quản lý kinh doanh

BH Cathay Life Việt Nam( Từ Liêm - Hà Nội)

Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đắk Lắk, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ LONG CONNECTION

trưởng phòng kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ LONG CONNECTION

Hà Nội, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang tìm kiếm một việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh, vậy hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bí quyết và tìm cho bạn một công việc quản lý điều hành ưng ý

Tầm quan trọng của việc làm quản lý điều hành đối với doanh nghiệp

Bất kế với một tập đoàn hay một doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đi chăng nữa thì đều cần đến một nhân viên đảm nhiệm vị trí quản lý điều hành, nhân viên quản lý điều hành sẽ phụ trách công việc đề ra những giải pháp và đưa ra những kế hoạch để một số bộ phận trong công ty tiếp nhận và triển khai. Đặc biệt, bộ phận quản lý điều hành sẽ giúp phân bổ nhân lực giúp từng cá nhân phát huy được hết năng lực và trình độ chuyên môn trong vị trí họ đảm nhiệm, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

Ngược lại, nếu một tập đoàn, doanh nghiệp không có nhân sự quản lý điều hành giỏi thì sẽ mang lại những khó khăn trong việc điều hướng nhân lực.

Việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh

Hầu hết, các tập đoàn lớn họ đều đầu tư bộ máy quản trị nhân sự và quản lý điều hành vững mạnh, bởi việc quản lý điều hành cả một công ty không chỉ đơn thuần là tạo lợi nhuận mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, văn hóa trong công ty.

Thị trường việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh

Nhu cầu tuyển dụng ở Quảng Ninh cho vị trí quản lý điều hành tại Quảng Ninh lúc nào cũng dồi dào, tuy nhiên để đảm nhiệm tốt công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng và trình độ chuyên môn cơ bản nếu không rất khó có thể xin được việc với mức lương cao. Nhu cầu tuyển dụng việc làm điều hành quản lý tại Quảng Ninh được tập trung tại một số những nhóm ngành nghề như sau:

Tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh trong lĩnh vực kinh doanh

Theo thống kế của timviec365.vn – kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam mới đưa ra báo cáo, nhóm lĩnh vực kinh doanh tại Quảng Ninh  là một trong những nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng quản lý cao nhất so với tất cả các ngành khác. Ở lĩnh vực này các vị trí như trưởng nhóm kinh doanh, giám sát bán hàng, trưởng nhóm khu vực kinh doanh được tuyển nhiều và trả với mức lương cao, giao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Mức lương này có thể cao hơn nếu ứng viên hội tụ đầy đủ trình độ trình môn và làm được việc.

Tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh trong nhóm ngành tài chính.

Nhóm ngành tài chính cũng là một nhóm lĩnh vực rất khát nhân lực trong vị trí quản lý điều hành, thậm chí khi đảm nhiệm vị trí quản lý điều hành trong nhóm tài chính ứng viên nhận được mức lương rất cao, một số vị trí bạn có thể tham khảo như quản lý giám sát tài chính, kiêm quản lý và điều hành nội bộ phòng kế toán.

Việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh

Những yêu cầu xét duyệt trong quá trình tuyển dụng vị trí quản lý điều hành

Để làm được trong vị trí quản lý điều hành nhà tuyển dụng đưa ra những yêu cầu khá khắt khe từ trình độ chuyên môn đến kinh nghiệm làm việc

Về trình độ chuyên môn

Bất cứ vị trí quản lý điều hành tại Quảng Ninh hay tại một tỉnh nào khác thì nhà tuyển dụng vẫn yêu cầu ứng viên đó phải có trình độ đại học trở lên, nếu trình độ chuyên môn bạn đủ tốt thì bạn có thể đảm nhiệm một số chức vụ cao hơn như chuyên viên quản trị nhân sự, quản lý điều hành nội bộ của công ty.

Về kinh nghiệm

Hầu hết tâm lý nhà tuyển dụng nào cũng muốn tuyển dụng những ứng viên có kinh nghiệm làm việc, bởi họ cho rằng những ứng viên có kinh nghiệm đồng nghĩa với việc họ đã có chuyên môn, ứng viên đó đã làm được việc vì thế khi về công ty nhà tuyển dụng không phải mất quá nhiều thời gian để đào tạo lại họ nữa.

Thông thường đối với việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên mới có thể đảm nhiệm vị trí này.

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn mức lương của một nhân viên quản lý điều hành tại Quảng Ninh trong ngưỡng từ 8 triệu – 20 triệu đồng/tháng.

Những vị trí việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh bạn có thể đảm nhiệm

Việc làm trợ lý điều hành tại Quảng Ninh

Đây cũng là một công việc rất thú vị bạn có thể đảm nhiệm, nếu làm việc ở vị trí này bạn sẽ được phụ trách và quản lý những công việc của cấp trên, đưa ra những ý kiến đề xuất tham mưu cho giám đốc.

Giám đốc điều hành tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh những công việc như giám đốc chi nhánh cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều, tuy nhiên để đảm nhiệm tốt vị trí này không phải đơn giản đòi hỏi bạn phải hội tụ rất nhiều yếu.

Việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh có khó không?

Đối với những ứng viên học ngành quản lý điều hành và muốn tìm một công việc đúng chuyên ngành tại Quảng Ninh thì câu hỏi tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh có khó không và làm sao để tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh một cách hiệu quả là vấn đề luôn được ứng viên coi trọng hàng đầu. Để giải quyết vấn đề này sau đây chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh nhanh và hiệu quả nhất qua cách thức sau đây.

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh có khó không? Thì ứng viên phải biết một thực tế là chẳng có công việc nào dễ dàng nếu bạn không biết sử dụng cách thức để chinh phục nó.

Nếu bạn biết cách thức tìm việc thì quá trình tìm việc làm của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bí quyết nằm ở tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh trực tuyến trên website timviec365.vn. Sử dụng hình thức này sẽ giúp bạn tìm được việc làm nhanh, hiệu quả ngoài ra bạn còn được chức năng vô cùng hữu ích cho quá trình tìm việc.

Hướng dẫn cách tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh tại timviec365.vn

Để tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh tại timviec365.vn bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Bước 2: Trên thanh công cụ ở trang chủ xuất hiện 2 ô dữ liệu bạn cần nhập

Ô thứ nhất là ô vị trí ngành nghề: Bạn đang muốn tìm việc làm quản lý điều hàng thì nhập “ Quản lý điều hành”

Ô thứ 2 là tỉnh thành, lúc này bạn hãy chọn tỉnh Quảng Ninh

Và cuối cùng là thực hiện tìm kiếm, vài giây sau hệ thống sẽ tự động trả về cho bạn những việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh, lúc này bạn chỉ cần chọn lựa công việc mà bạn thấy thích hợp để ứng tuyển.

Một điều rất thú vị ở website này đó là hỗ trợ ứng viên chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây giúp ứng viên nắm bắt được những thông tin tuyển dụng gần nhất với bạn.

Những kỹ năng cần có ở một nhà quản lý điều hành

Để đảm bảo quá trình tuyển dụng vị trí quản lý điều hành diễn ra thành công bạn cần trang bị những kỹ năng sau đây:

Kỹ năng quản lý

Là một nhân viên quản lý điều hành tại Quảng Ninh hay bất cứ ở đâu bạn đều cần phải trang bị kỹ năng này, đây được coi là kỹ năng thiên chốt trong vị trí quản lý điều hành.

Kỹ năng quản lý ở đây bao gồm cả kỹ năng quản lý thời gian, một nhà quản lý hiện đại phải là người biết tổ chức và sắp xếp thời gian thích hợp, phân bổ hợp lý các nguồn nhân lực sao cho nhân viên đó phải phát huy hết khả năng của mình. Kỹ năng quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong công việc quản lý điều hành nếu thiếu đi kỹ năng này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như làm giảm hiệu quả công việc, công việc của từng cá nhân không được phát huy hết khả năng dẫn đến tiến độ bị trì trệ.

Việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh

Khả năng lãnh đạo

Một nhà quản lý giỏi cần phải có khả năng lãnh đạo linh hoạt và giám đương đầu với mọi thử thách, chấp nhận rủi ro. Ở đây không phải là sự lãnh đạo cứng nhắc mà là một nhà lãnh đạo mềm dẻo trong cách giao tiếp lẫn cách điều hướng công việc, những lúc một nhà lãnh đạo rất cần phải cứng rắn và dứt khoát. Khen và phê bình cần phải phân minh. Trên thực tế rất nhiều những nhà lãnh đạo thiếu kỹ năng này, không biết cách khen ngợi hay phê bình đúng lúc không tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Kỹ năng giao tiếp

Việc làm quản lý điều hành rất cần đến kỹ năng giao tiếp; kỹ năng này đòi hỏi sự tinh tế và linh hoạt. Hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, bởi họ cho rằng kỹ năng này cần thiết trong mọi trường hợp.

Am hiểu về chuyên môn

Dù bạn có sở hữu kĩ năng gì đi chăng nữa những điều cơ bản vẫn phải cần có kiến thức chuyên môn, nếu không có nền tảng này đồng nghĩa với việc bạn không phải ứng viên chuyên nghiệp. Vì vậy, trước khi đi phỏng vấn xin việc quản lý điều hành tại Quảng Ninh hay bất cứ ở nơi đâu thì cũng đừng quên đầu tư thời gian để tìm hiểu lại những kiến thức chuyên môn hoặc tìm hiểu một số câu hỏi phỏng vấn liên quan đến chuyên ngành bạn theo học.

>>> Ngoài nhà quản lý điều hành cần những kỹ năng đó cũng cần thiết khi tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Quảng Ninh. Đây là yếu tố giúp bạn nổi bật trước những nhà tuyển dụng

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn các thông tin khái quát về việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ninh và giúp bạn tìm được một công việc thích hợp. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype