Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý đơn hàng mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (60 việc làm)

CTY TNHH TM SX CẨM ĐẠT

Nhân viên kinh doanh

CTY TNHH TM SX CẨM ĐẠT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Tròn House

Sales Admin

Công ty Tròn House

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

GREEN SPEED!

NHÂN VIÊN SOẠN HÀNG THEO ĐƠN

GREEN SPEED!

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Paper Color

Nhân viên Thủ kho

Công Ty TNHH Paper Color

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Xnk Hico

quản lý kho

Công Ty Xnk Hico

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Fruitsco

Sale Admin

Cty Tnhh Fruitsco

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hồ Chí Minh là thành phố với nền kinh tế phát triển nhất nhì của nước ta. Sự phát triển thể hiện rõ nhất qua việc trao đổi buôn bán, hàng hóa, các ngành công thương nghiệp phát triển rầm rộ cũng như việc làm của các ngành nghề được mở rộng không ngừng với nhiều vị trí. Một trong những việc làm có cơ hội việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng và nhận được sự quan tâm nhất hiện nay đó là việc làm quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về sức hút, cơ sở phát triển cùng thực trạng việc làm, tình hình tuyển dụng, nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Thị trường việc làm tại Hồ Chí Minh là một thị trường hết sức tiềm năng, đây là nơi không thiếu việc làm với đủ sự lựa chọn cho người tìm việc. Công việc quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh là sự lựa chọn không tồi bởi đây là công việc không có yêu cầu quá cao cùng tiềm năng phát triển cao. Người tìm việc sẽ thấy nhiều sức hút trong công việc cũng như những cơ sở phát triển cho thấy đây là công việc tiềm năng với tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu ngay cơ sở phát triển cùng sức hút của việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh qua những thông tin sau đây:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh hiện nay được đánh giá là mảnh đất vàng tiềm năng cho người tìm việc với cơ sở phát triển vô cùng vững mạnh. Đây là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước ta hiện nay. Một trong những công việc được ảnh hưởng trực tiếp từ việc kinh tế phát triển đó là việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh với nền kinh tế phát triển đa dạng trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất, thương mại điện tử,..., nhiều xưởng sản xuất cũng như đa dạng loại hình trao đổi, buôn bán, sản xuất hàng hóa cần sự kê khai hóa đơn, đơn hàng và từ đó nhu cầu có những vị trí quản lý đơn hàng ngày càng.

Cơ sở phát triển việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh
Cơ sở phát triển việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Từ đó tạo tiền đề cho công việc Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh phát triển rầm rộ. Không những vậy mà việc quản lý đơn hàng không chỉ xuất hiện trong nội bộ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hay các địa chỉ buôn bán mà có những hệ thống quản lý đơn hàng được thành lập nhằm mục đích quản lý đơn hàng. Những doanh nghiệp quản lý đơn hàng như Tiki, shopee, Lazada… có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn với vị trí nhân viên quản lý đơn hàng. Đây là cơ hội cho những người tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh.

Từ những thông tin về kinh tế, sự phát triển của ngành Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh thì cho thấy đây là động lực cũng như cơ sở phát triển cho việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Dễ dàng nhận thấy kinh tế, nhu cầu của người dân tại Hồ Chí Minh càng phát triển thì việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh càng được mở rộng với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao. Nhu cầu cao tuyển dụng cao nhưng liệu việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh có thực sự thu hút được ứng viên ứng tuyển cho vị trí này. Đây là câu hỏi đặt ra cho ngành cũng như những nhà tuyển dụng, nhiệm vụ của nhà tuyển dụng là cho người tuyển dụng thấy những sức hút của việc làm quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh.

1.2. Sức hút của việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Như đã biết Hồ Chí Minh là mảnh đất vàng cho thị trường việc làm nói chung, vô số cơ hội việc làm hấp dẫn với đủ mọi ngành nghề, vị trí cho ứng viên ứng tuyển. Vậy tại sao mà ứng viên nên ứng tuyển cho vị trí Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh khi tìm việc. Câu trả lời đó là những sức hút mà ứng viên không thể nào có thể bỏ qua đối với vị trí quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh khi tìm việc.

Sức hút của việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh
Sức hút của việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu tuyển dụng cao, thị trường việc làm lớn khiến ứng viên siêu lòng trước hàng nghìn thông tin tuyển dụng mỗi ngày trên timviec365.vn. Công việc văn phòng nhẹ nhàng, không quá vất vả giúp người tìm việc cảm thấy đây là công việc có tính chất ổn định, là sự lựa chọn đúng đắn khi tìm việc. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều các loại hình hệ thống quản lý đơn hàng ra đời phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Việc này khiến cho cơ hội việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh ngày càng hấp dẫn.

Người tìm việc cũng không thể nào bỏ qua sức hút của công việc khi mà yêu cầu tuyển dụng khá dễ dàng, dành cho mọi đối tượng, mọi loại hình lao động. Điểm đặc biệt là việc quản lý đơn hàng hiện nay áp dụng với công nghệ 4.0, bạn có thể làm từ xa, làm tại nhà hoặc nhận nhiều việc làm cùng lúc.

Việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh với những sức hút không nhỏ đó đã phần nào ảnh hưởng tới xu hướng tìm việc chung của người lao động trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Tạo ra làn sóng mới trong công cuộc tìm việc của ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp.

2. Thực trạng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Thực trạng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh
Thực trạng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh với sức hút cùng cơ sở phát triển vô cùng vững mạnh. Tuy nhiên nhìn nhận vào thực tế thì Hồ Chí Minh không chỉ là mảnh đất vàng cho việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh mà còn là nơi với vô số cơ hội việc làm khác, sự biến đổi về nhu cầu, tình hình vô cùng đa dạng. Chính vì vậy tìm hiểu thực trạng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh là hết sức quan trọng. Cùng tìm hiểu thực trạng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh qua tình hình nhu cầu tuyển dụng và tìm việc qua những thông tin dưới đây:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố đi đầu về nền kinh tế nước ta hiện nay, các cơ sở sản xuất, trao đổi, buôn bán hàng hóa cùng xuất nhập khẩu khiến cho việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh ngày càng quan trọng. Việc làm Quản lý đơn hàng đã xuất hiện từ lâu xong chưa thực sự quan tâm. Tuy nhiên sự phát triển ồ ạt của nhiều loại hình cũng như quy mô sản xuất, buôn bán, trao đổi ngày càng được mở rộng, lúc này tầm quan trọng của vị trí Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh càng được đặt lên hàng đầu.

Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh
Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Để đáp ứng sự phát triển của nền kinh tế thị trường Hồ Chí Minh thì các nhà tuyển dụng đã nâng cao nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Nhu cầu tuyển dụng tăng cao như một điều tất yếu bởi cung cầu luôn đi liền với nhau. Việc phát triển, mở rộng quy mô phải song hành với việc có nguồn lực lao động đầy đủ, kịp thời để phát triển.

Qua đó cho thấy thị trường việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh hết sức sôi động. Tạo tiềm lực không nhỏ cho việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh phát triển. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng tại timviec365.vn

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Lực lượng lao động, người có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hồ Chí Minh hiện nay đang ngày càng tăng cao, theo thống kê sơ bộ thì tổng số lao động trên địa bàn thành phố hiện nay đã vượt hơn 2.966.400 người với đủ thể loại, trình độ lao động. Vấn đề đặt ra cho những nhà chức trách là vấn đề giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động trên địa bàn thành phố.

Nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh
Nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh

Nhận thấy việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh là ngành có tiềm năng phát triển, là công việc mang tính chất ổn định lâu dài có thể ứng tuyển. Khiến nhiều lao động chuyển dịch nhu cầu sang tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh để ứng tuyển. Trên thực tế đây là công việc dành cho tất cả mọi người, dành cho nhiều thành phần lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng cho nhiều vị trí Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh nên khá nhiều lao động đã bắt kịp xu hướng tuyển dụng để ứng tuyển trước khi thị trường việc làm bị bão hòa.

Xu hướng tìm việc có sự chuyển dịch nên ngày càng nhiều người lao động có nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Từ đó cho thấy nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh cùng tỉ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên tăng cao là điều đương nhiên. Trước khi thị trường bão hòa việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh thì bạn cần nhanh chân tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

3. Một số vị trí việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh hấp dẫn

Một số vị trí việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh hấp dẫn
Một số vị trí việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh hấp dẫn

Việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh khá đa dạng việc làm, nhu cầu tuyển dụng cao khiến nhiều ứng viên phân vân giữa nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn. Dưới đây là một vài vị trí việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển như là:

3.1. Nhân viên quản lý đơn hàng dược phẩm

Ngành dược phẩm tại Hồ Chí Minh là ngành khá phát triển trong những năm gần đây. Đây là ngành quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tiềm năng phát triển không nhỏ. Người tìm việc có thể tìm đến những vị trí quản lý đơn hàng thuốc, dược phẩm nếu muốn làm trong ngành dược mà không được đào tạo chuyên sâu về thuốc. Tuy nhiên nếu muốn ứng tuyển thành công ở những vị trí này thì bạn nên có sự chuẩn bị cũng như nên có chút kiến thức về cả việc quản lý lần những kiến thức cơ bản về thuốc.

Nhân viên quản lý đơn hàng dược phẩm
Nhân viên quản lý đơn hàng dược phẩm

Công việc của nhân viên quản lý đơn hàng dược phẩm thường là:

- Thực hiên công việc tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên đơn hàng;

- Thực hiên công việc theo dõi phản hồi của khách hàng;

- Thực hiên công việc là làm việc với các phòng kinh doanh để đảm bảo đơn hàng được giao kịp thời đến tay khách hàng;

- Thực hiên công việc là tham gia vào quá trình sản xuất hàng mẫu, đảm bảo chất lượng cho mẫu trước khi gửi cho khách;

- Thực hiên công việc hỗ trợ tư vấn khách hàng các dự án kinh doanh và các dòng sản phẩm của công ty;

- Thực hiên công việc, nhiệm vụ là tính toán chi phí cho hàng hóa và dịch vụ liên quan;

Là người quản lý đơn hàng dược phẩm bạn sẽ được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ cùng mức lương khá hấp dẫn. Bạn cần tốt nghiệp trung cấp trở lên cũng như nên bổ sung cho mình kỹ năng văn phòng thành thạo trước khi ứng tuyển vị trí nhân viên quản lý đơn hàng dược phẩm.

3.2. Vị trí quản lý, quản trị hàng hóa/kho vận

Vị trí quản trị hàng hóa, xử lý các công việc kho vận thường là những vị trí làm việc văn phòng khá phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Người làm vị trí quản trị hàng hóa thường là người nắm được thông tin của đối tác, những hàng hóa xuất nhập của công ty. Đây cũng là một trong những vị trí thuộc cấp quản lý của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vị trí quản lý, quản trị hàng hóa/kho vận
Vị trí quản lý, quản trị hàng hóa/kho vận

Công việc của người làm vị trí quản lý, quản trị hàng hóa, kho vận đó là:

- Liên hệ, xúc tiến và thiết lập quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp hàng hóa trên thế giới (trên các nền tảng AliExpress, Amazon, email marketing...);

- Quản lý và rà soát nội dung, giá và chất lượng sản phẩm;

- Kiểm soát nội dung quảng bá sản phẩm của công ty trên các website bán hàng;

- Xử lý và vận hành đơn hàng (làm việc cùng team sale, customer support, đối tác kho, vận chuyển);

- Đưa ra các sáng kiến, đề xuất, giải pháp để tối ưu các khâu vận hành nội bộ trong team;

Nhìn vào công việc cũng có thể thấy đây là vị trí khá nhiều công việc liên quan tới nhiều bộ phận cũng như chịu nhiều áp lực khá cao trong công việc. Để ứng tuyển cho vị trí này cần đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng như đạt trình độ ngoại ngữ nhất định và thường vị trí này thường yêu cầu trình độ đào tạo từ cao đẳng, đại học trở lên. Không chỉ vậy mà để làm tốt công việc, ứng viên cần là người nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt.

4. Địa chỉ tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh uy tín
Địa chỉ tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh uy tín

Việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh là việc làm có nhiều cơ hội tìm việc, nhu cầu tuyển dụng cao cũng như thông tin tuyển dụng khá dễ dàng thấy trên các trang thông tin việc làm, hay các trang mạng xã hội. Tuy nhiên người tìm việc cần chú ý tìm những địa chỉ tìm việc làm uy tín để tìm việc. Bạn cần chọn địa chỉ uy tín bởi nó có thể giúp bạn tránh khỏi các thông tin lừa đảo, lợi dụng lòng tin cũng như nhu cầu tìm việc của ứng viên mà trục lợi hoặc một số thông tin khiến bạn mất phí môi giới việc làm.

Thời đại 4.0 khiến cho các thông tin tuyển dụng được đăng tải tràn lan trên các trang mạng, các website và một trong những địa chỉ tin cậy uy tín hàng đầu hiện nay đó là timviec365.vn. Đây là trang cung cấp thông tin việc làm cho ứng viên, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, được người dùng đánh giá cao độ uy tín cũng như các tính năng hỗ trợ người dùng hữu ích trong quá trình sử dụng để tìm kiếm việc làm.

Người tìm việc có thể tìm nhiều thông tin tuyển dụng hơn 90 ngành nghề trên cả nước với 64 tỉnh thành. Thông tin đa dạng ngành nghề giúp cho người tìm việc có thể linh hoạt trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân. Ngoài tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh ra, ứng viên có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng hot khác. Tùy vào nhu cầu của bản thân, mà timviec365.vn cung cấp cho người tìm việc đa dạng thông tin tuyển dụng, người tìm việc có thể thỏa sức tìm kiếm và lựa chọn việc làm cho bản thân.

Địa chỉ tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh uy tín
Địa chỉ tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh uy tín

Timviec365.vn còn được đánh giá cao bởi những tính năng thông minh. Đầu tiên phải kể đến đó là việc tạo CV tìm việc. Cung cấp đa dạng CV đủ các ngành nghề với nhiều loại ngôn ngữ. Với mỗi loại CV đều được thiết kế riêng, từ bỏ lối mòn cũ về CV truyền thống, CV của timviec365.vn khá đa dạng phong cách cũng như được sáng tạo riêng từng CV nên không hề có sự rập khuôn. Công nghệ AI đọc CV online giúp ứng viên nâng cao cơ hội tìm được việc làm phù hợp. Nếu bạn lưu CV online trên timviec365.vn thì hệ thống sẽ tự động lọc CV và phân tích những yếu tố và gửi CV của bạn tới nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cùng lúc phù hợp với CV của bạn. Ngoài những tính năng trên thì timviec365.vn còn cho phép người dùng thực hiện việc so sánh mức lương, chế độ, công việc cùng các thông tin việc làm giữa nhiều thông tin tuyển dụng, không chỉ vậy mà nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin tuyển dụng hiện nay của một số doanh nghiệp nhất định, thay vì bạn phải trực tiếp lên website của họ tìm kiếm thì bạn có thể tìm kiếm tên công ty cùng thông tin tuyển dụng trực tiếp trên timviec365.vn. Cùng với đó là timviec365.vn hỗ trợ ứng viên tối đa trước, trong và sau khi tìm được việc làm phù hợp với bộ câu hỏi tuyển dụng thông dụng cho quá trình phỏng vấn.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sức hút, cơ sở phát triển cùng thực trạng việc làm, tình hình tuyển dụng, nhu cầu tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin được đề cập trong bài sẽ giúp bạn có định hướng công việc và thành công trong việc tìm được việc làm Quản lý đơn hàng tại Hồ Chí Minh. Thân ái!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype