Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại bình thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Bình Thuận tháng 12/2021 (8 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ, chịu ảnh hưởng của địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía nam vì vậy những hoạt động kinh doanh, thương mại ở đây cũng vô cùng phát triển. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những cái nhìn khách quan nhất về việc quản trị kinh doanh tại đây để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

1. Tình hình việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Thuận    

Như đã nói ở trên, là một vùng đất vô cùng địa thế nên các hoạt động kinh doanh ở đây cũng rất tấp nập, kéo theo đó là hàng loạt những công việc liên quan đến quản trị kinh doanh, quản lý tài chính,... Tin rằng với tốc độ phát triển của nước ta hiện nay thì thị trường việc làm quản trị kinh doanh sẽ ngày càng được mở rộng và đòi hỏi ngày càng nhiều người tham gia.

Theo thống kê cho biết năm nay tỉnh Ninh Thuận có sự gia tăng về vốn đầu tư, số lượng doanh nghiệp mới cũng nâng lên nhiều. Do đó, hàng loạt thông báo tuyển dụng đăng, dán khắp nơi trong đó có việc làm quản trị kinh doanh. Đa số đều để là  yêu cầu tuyển gấp vì công việc này hỗ trợ cho tất cả các hoạt động của một doanh nghiệp. Ngoại trừ tìm kiếm người khiến ban lãnh đạo cấp cao tin tưởng giao việc điều hành, quản lý công việc của toàn thể nhân viên ra, họ không còn lựa chọn nào khác. Các nhân viên phòng ban không thể đủ năng lực để có thể tự điều phối dự án, công tác hoạt động khác nếu thiếu đi người hướng dẫn, động viên, giám sát từng bước thực hiện. Đâu phải chỉ có một vài doanh nghiệp cần tới người quản trị kinh doanh, thực tế các doanh nghiệp trên địa bàn đều rất cần. Doanh nghiệp cũ tìm người trẻ hơn, năng động hơn để thay máu nhân sự, doanh nghiệp mới cần người để hoàn thiện bộ máy văn phòng. Tóm lại, tình hình việc làm kinh doanh tại Bình Thuận rất khả quan.

Thành phố Bình Thuận

2. Vì sao quản trị kinh doanh tại Bình Thuận lại là công việc được nhiều người săn đón

Theo quan hệ cung cầu, với mức cầu về nhân lực ngày càng lớn trong thị trường việc làm quản trị kinh doanh thì mức cung về nhân lực cho thị trường này cũng phải ngày càng lớn. Vậy quản trị kinh doanh là gì và tại sao công việc này lại được nhiều người săn đón đến vậy? Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý một hoạt động kinh doanh, nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh và những lĩnh vực liên quan bao gồm kế toán, tài chính và tiếp thị. Trong suốt những năm qua, sức hấp dẫn của hoạt động quản trị kinh doanh chưa bao giờ giảm đi bởi tính năng động và tiềm năng phát triển của nó. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, công việc quản trị kinh doanh trở nên linh động hơn bao giờ hết. Bạn có thể ngồi tại nhà và quản lý công việc kinh doanh tại nhà hàng thông qua máy tính. Không những thế công việc quản trị kinh doanh còn mang lại nguồn lợi to lớn và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nền kinh tế tại tỉnh Bình Thuận trước giờ chỉ tập trung phát triển ngành thủy sản, lâm - nông nghiệp theo hướng nhỏ lẻ. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của tỉnh đã ra quyết định cải thiện điều này để đẩy mạnh sự phát triển lên tầm cao mới. Điều đó đòi hỏi những thay đổi về cách sản xuất, về công nghệ chế biến và chiến lược marketing thông minh. Do đó, cần nhiều nguồn nhân lực có tài về quản trị kinh doanh tập trung người lao động vào một tập thể, xí nghiệp, nhà máy để thay đổi cách sản xuất lạc hậu kia. Người quản trị kinh doanh đóng vai trò đầu tàu chỉ huy cả đoàn phía sau, đi đúng hướng con tàu chỉ việc tăng tốc thẳng tiến về đích trong tích tắc.

Quản trị kinh doanh nghề nhiều người săn đón

3. Những yếu tố cần có để làm tốt việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Thuận

Để làm tốt công việc quản trị kinh doanh và đặc biệt là tại một tỉnh có tình hình kinh tế phát triển như Bình Thuận thì điều tất yếu là bạn phải có những kiến thức về kinh tế, kinh doanh, quản trị kinh doanh và marketing. Những kiến thức và những kinh nghiệm thực tế giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất, mang lại nhiều lợi nhuận nhất và bên cạnh đó là xử lý các tình huống thực tế một cách trôi chảy. Thêm vào đó, điều kiện đủ để bạn có thể làm tốt công việc quản trị kinh doanh tại Bình thuận là bạn phải có một niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc vô cùng thú vị nhưng cũng đầy tính thách thức này. Việc am hiểu về vùng đất, con người Bình Thuận, những nét văn hoá của con người nơi đây cũng như hiểu tâm lý những du khách đến thăm vùng đất này cũng sẽ mang lại cho bạn những lợi thế trong công việc quản trị kinh doanh tại Bình Thuận,....Đó chỉ là những điều cơ bản bạn cần trang bị để làm tốt công việc này, sau đây sẽ là những yêu cầu cụ thể hơn để làm tốt công việc quản trị kinh doanh của mình tại Bình thuận.

3.1. Đam mê kinh doanh và khát vọng làm giàu chân chính

Đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên hiệu quả công việc và thành công. Đối với việc đam mê kinh doanh và quản trị kinh doanh, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích mà ít khi chán nản hay mệt mỏi, điều này tạo ra hiệu quả cao trong công việc. Bên cạnh đó một khát vọng làm giàu chân chính sẽ là chiếc la bàn để bạn đi đúng hướng trên con đường của mình. Làm giàu chân chính luôn luôn là con đường đúng đắn và nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Nhiều người cho rằng không nên gắn kết đam mê với kinh doanh vì dù không có đam mê bạn vẫn có thể kinh doanh bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn làm một công việc rất vất vả, nhiều khó khăn mà lại không có sự yêu thích thì rất khó để kiên trì đến cuối cùng. Đặc biệt, khi mà công việc đó cứ lặp đi lặp lại nhiều ngày, nhiều tháng, qua năm này đến năm khác, liệu nhiệt huyết lúc đầu của bạn có còn không? Tin rằng trong cuộc sống, dù làm bất cứ công việc gì thì những người có niềm đam mê về công việc đó từ trước sẽ dễ dàng vươn tới thành công hơn người khác. Bởi trong họ luôn có khát khao và cảm hứng để hoàn thành công việc đúng hạn.

những yếu tố cần có của người quản trị kinh doanh

3.2. Có tố chất lãnh đạo, truyền cảm hứng

Một người chỉ huy có tố chất lãnh đạo tốt sẽ luôn là niềm tin tưởng và là hướng đi đúng đắn cho cả tập thể. Những quyết định chính xác và dứt khoát giống như một cú huých đẩy cả tập thể tiến lên phía trước và làm cho tập thể ngày càng vững mạnh hơn. Không chỉ thế, một nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng sẽ luôn là nguồn động lực to lớn cho những người đồng đội của mình, chia sẻ những cảm hứng bất tận trong công việc.

Tố chất lãnh đạo đó là khả năng thấu hiểu lòng người. Tại sao nhiều người dù rất giỏi nhưng lại chịu cúi đầu trước một ai đó như nhóm trưởng, lãnh đạo? Không đơn thuần là vì quyền lực của người lãnh đạo. Trước khi làm lãnh đạo, ai cũng từng là một nhân viên. Điểm khác biệt nhất chính là người nhân viên này có thể thu phục lòng người, khiển tất cả mọi người thấy được các quyết định của mình vô cùng chính xác. Đồng thời, người lãnh đạo xuất sắc là người nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của từng nhân viên của mình. Như vậy, mỗi khi xảy ra các tình huống bất ngờ, họ có thể xử lý linh hoạt. Vì vậy, để làm người lãnh đạo bạn không cần có trình độ chuyên môn quá giỏi, nhưng nhất định bạn phải được điểm mười kỹ năng giao tiếp và môn tâm lý.

3.3. Chịu được áp lực công việc , thích môi trường cạnh tranh

“Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác không ai chịu được” là câu nói nổi tiếng của ca sĩ Sơn Tùng MTP. Muốn trở thành một người lãnh đạo tài ba hay chỉ đơn giản là một người giỏi trong lĩnh vực quản trị kinh doanh thì đều phải trải qua những áp lực to lớn. Áp lực đến từ xã hội, thị trường,...mà nếu không thể chống chịu được với những áp lực ấy thì bạn sẽ không thể thành công trên con đường quản trị kinh doanh của mình. Không những thế, đây cũng là một môi trường cạnh tranh vô cùng gay gắt từ khách hàng đến chiến lược kinh doanh. Nhưng cạnh tranh không những không thủ tiêu đi việc quản trị kinh doanh mà nó còn làm cho việc quản trị kinh doanh ngày càng trở nên có chọn lọc và trở nên có hiệu quả hơn.

Cạnh tranh là yếu tố không thể không xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh. Cạnh tranh hiểu theo nghĩa tiêu cực là dùng các thủ đoạn để tiêu diệt đối thủ cạnh tranh, giành lại lợi nhuận. Nhưng theo nghĩa tích cực, ta có thể hiểu cạnh tranh giúp nền kinh tế phát triển hơn. Doanh nghiệp này noi gương phát triển của doanh nghiệp kia, cố gắng để trụ vững trên thương trường. Nhờ có cạnh tranh mà các nhà lãnh đạo trở nên năng động, sáng tạo hơn, ngày đêm miệt mài nghĩ ra các chiến lược thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Dưới sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, các nhà lãnh đạo muốn trụ vững cần có cái đầu lạnh và sức chịu đựng phi thường. Họ gồng gánh cả doanh nghiệp với hàng trăm nhân viên trên vai, trước mỗi biến cố, họ luôn phải tỉnh táo để ra các quyết định chính xác. Vị trí này luôn là vị trí mà ai cũng thèm muốn nhưng không phải ai cũng đủ sức chịu đựng được.

4. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Thuận

Trong nền kinh tế ngày càng phát triển hiện nay, những cơ hội việc làm liên quan đến lĩnh vực kinh tế, tài chính cũng ngày càng trở nên dồi dào và đa dạng đặc biệt là lĩnh vực quản trị kinh doanh. Với một tỉnh có chỉ số phát triển kinh tế cao như Bình Thuận, các mô hình kinh doanh và dịch vụ ngày càng được mở rộng đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào. Thị trường việc làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh tại Bình Thuận là vô cùng rộng lớn và đa dạng, có nhiều ngành nghề và mức độ chuyên môn khác nhau cho những người có đam mê với lĩnh vực quản trị kinh doanh ở nhiều trình độ khác nhau có thể lựa chọn. Hiện nay các nhà lãnh đạo tại tỉnh Bình Thuận vẫn không ngừng tạo điều kiện để hoạt động kinh tế ở đây ngày càng phát triển tạo ra một thị trường việc làm to lớn.

4.1. Có nhiều việc làm cho mọi người lựa chọn

Quản trị kinh doanh bao gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán, marketing,... và mỗi lĩnh vực lại đòi hỏi một trình độ thông hiểu về quản trị kinh doanh khác nhau vì vậy thị trường việc làm này chưa bao giờ bị giới hạn bởi trình độ văn hoá.

4.2. Việc làm quản trị kinh doanh là việc làm xu thế hiện nay

Sự phát triển kinh tế nhanh chóng và không ngừng hiện nay kéo theo đó là một xu thế việc làm vô cùng phổ biến đó là quản trị kinh doanh.

Mặc dù kinh tế phát triển, có nhiều biến đổi mới về việc làm. Có rất nhiều công việc mới ra đời tuy nhiên, quản trị kinh doanh vẫn không ngừng hot. Bởi vì việc làm quản trị kinh doanh giúp chúng ta học hỏi được nhiều điều mới lạ. Không giống nhiều ngành kiến thức rất bó buộc ở một lĩnh vực, ngành quản trị luôn mở rộng vốn tri thức, ngay khi còn là sinh viên, nhà trường đã trang bị đầy đủ cho chúng ta vốn kiến thức tổng hợp. Từ marketing, kinh doanh quốc tế, logistics...vì vậy, nhiều sinh viên ra trường có thể linh động, dễ dàng làm việc trong các môi trường với nhiều vị trí khác nhau.

cơ hội việc làm

Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế chính là bước khởi đầu tạo ra vô vàn cơ hội cho ngành quản trị kinh doanh phát huy thế mạnh. Chưa bao giờ Việt Nam lại có số lượng doanh nghiệp nhiều như hiện nay, thêm vào đó là các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài khiến con số này cứ tăng lên hằng năm. Do đó, các nhà tuyển dụng tha thiết tìm kiếm ứng viên phù hợp với việc làm quản trị kinh doanh. Xu hướng hội nhập toàn cầu thúc đẩy và mở ra nhiều triển vọng tươi sáng cho ngành nghề này. Đó là các cơ hội được thử sức mình trong các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia.

4.3. Có nhiều cơ hội thăng tiến và tiền tài

Việc quản trị kinh doanh có tiềm năng vô cùng to lớn trong các cơ hội thăng tiến và đem lại nhiều lợi ích kinh tế. Nhiều người thường đùa vui với nhau rằng học quản trị kinh doanh ra trường làm sếp. Thực tế thì không hẳn như vậy. Sau khi tốt nghiệp, bạn chưa có đủ kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ chuyên môn, ai để cho bạn lên làm lãnh đạo? Dù học quản trị kinh doanh nhưng khi ra trường hầu hết mọi người đều bắt đầu với chức vụ nhân viên. Nhờ sự đào tạo kiến thức tổng hợp từ trường đại học, các nhân viên thuộc ngành này thường không bị bỡ ngỡ với các công việc của nhiều phòng ban, bộ phận. Tuy nhiên, nhìn chung do đào tạo kiến thức tổng hợp nên lượng kiến thức về từng lĩnh vực chưa sâu. Có gốc rồi, chỉ cần cố gắng dành nhiều thời gian học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, qua vài năm bạn sẽ thấy bản thân tự tin, năng động hơn nhiều. Đến lúc đó, con đường thăng tiến mở rộng cửa chào đón bạn, mức lương hấp dẫn theo ý muốn của bạn.

Cơ hội thăng tiến của việc làm này nhanh hơn các công việc khác bởi vì vốn kiến thức họ tiếp nhận khác với nhiều ngành. Người lãnh đạo buộc phải có kiến thức vừa sâu vừa rộng mới có thể đưa ra các chỉ thị quan trọng một cách đúng đắn trong tương lai.

5. Những việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Thuận hot nhất hiện nay

Hiện nay tại Bình Thuận có rất nhiều công việc thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh hot như: định giá tài sản, định giá nhà đất, đầu tư nhà đất, đầu tư bất động sản, kinh doanh chuỗi nhà hàng và dịch vụ,...Vì vậy, các lĩnh vực này rất cần một nhà quản trị kinh doanh tài ba phát triển chúng. Sau đây là một số gợi ý công việc có liên quan đến ngành quản trị kinh doanh.

5.1. Quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp

Việc quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết để có thể quản lý và giám sát quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa các rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải. Còn cơ hội việc làm nào tốt hơn dành cho bạn? Đâu phải ai cũng có đủ trình độ, năng lực và can đảm để đảm nhận chức vụ này. Lịch trình công việc dày đặc, gánh chịu nhiều áp lực rủi ro, đối mặt với thách thức, cạnh tranh.

Một bộ máy không thể hoạt động mà thiếu đi sự chỉ dẫn, một máy bay không thể cất cánh nếu thiếu đi phi công trưởng, một con thuyền không thể xác định hướng đi nếu thiếu ngọn hải đăng. Vai trò của người lãnh đạo chưa bao giờ bị phủ nhận dù là hiện tại hay tương lai. Bên cạnh việc có quyền quyết định mọi việc, quản lý nhân viên thì người làm công việc quản trị kinh doanh luôn luôn phải giám sát hiệu quả công việc, chịu trách nhiệm với các sai phạm.

những công việc hót

5.2. Nhân viên làm việc về xuất nhập khẩu

Cùng với hoạt động kinh doanh trong nước vô cùng phát triển thì hoạt động giao dịch thương mại, xuất nhập khẩu với nước ngoài cũng vô cùng phát triển đòi hỏi một số lượng nhân viên lớn làm việc trong lĩnh vực này.

Nguồn lợi mỗi năm ngành xuất khẩu mang lại rất to lớn, là cứu cánh cho cuộc sống của nhân dân các địa phương. Kim ngạch xuất khẩu tăng nhờ áp dụng khoa học tiến tiến vào sản xuất, chất lượng sản phẩm của nước ta ngày càng tốt lên. Các địa phương tăng cường đầu tư vào ngành xuất khẩu, mở rộng địa bàn hoạt động khiến nhiều tuyển dụng việc làm xuất hiện. Từ đó, tăng cơ hội tìm việc cho tất cả mọi người trên cả nước và đặc biệt là tại Bình Thuận.

6. Tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Thuận ở đâu

Việc làm quản trị kinh doanh thu hút số lượng nhân lực lớn nên nhiều bạn trẻ ngày nay luôn tìm kiếm các thông tin tuyển dụng phù hợp. Để có thể thỏa sức chọn lựa, họ hướng đến một trang web tìm việc làm chuyên nghiệp, đủ chức năng. Hiện nay, chỉ có timviec365.vn là trang web đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên.

Các bước hướng dẫn sử dụng trang web timviec365.vn:

Bước 1: Bạn vào google, gõ timviec365.vn lên thanh công cụ tìm kiếm rồi vào trang web.

Bước 2: Bạn vào trang, nhìn sơ qua tổng thể thiết kế của trang, tìm mục đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin cơ bản được yêu cầu, bước đăng ký tài khoản hoàn tất.

Bước 3: Bước này rất quan trọng. Bạn hãy tự tạo một cv online ấn tượng cho bản thân trên trang này để bắt đầu tìm việc. Gợi ý là bạn có thể tham khảo các mẫu cv phổ biến trên trang web, trên google hay hỏi bạn bè, người xung quanh. Cv của bạn càng bắt mắt bao nhiêu thì cơ hội nhận được việc làm càng cao bấy nhiêu.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng đón nhận các thông báo tuyển dụng chưa? Hãy gõ công việc bạn muốn tìm và địa điểm lên thanh công cụ tìm kiếm giữa trang. Ngay lập tức một danh sách tuyển dụng dài sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn công việc bạn muốn để nộp đơn. Mỗi một thông báo tuyển dụng đều là thật, có sự chọn lọc và xác định kỹ càng. Trên đó ghi rất chi tiết mức lương, yêu cầu về công việc, số lượng tuyển dụng, địa chỉ nơi làm việc. Hãy nộp cv cho việc bạn muốn nhận đi nào. Chúc bạn may mắn!

Trên đây là các thông tin hữu ích về việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Thuận. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho các bạn.

>>> Rất nhanh chóng có được thông tin tìm việc làm tại Bình Thuận bằng cách truy cập trên trang Timviec365.vn. Ngoài ra bạn còn được đăng tin tìm việc và tạo CV xin việc hoàn toàn miễn phí giúp bạn nhanh chóng có được việc làm mong muốn nhất. 

>>> Bình Thuận nổi tiếng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng điều nay giúp cho ngành dịch vụ tại đây rất phát triển tạo cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Bình Thuận cho người dân tại đây mong muốn có được việc làm cải thiện đời sống. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype