0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ tháng 09/2022 (21 việc làm)

CTY TNHH MTV G.A THIÊN LONG PHÁT

QUẢN LÝ KINH DOANH

CTY TNHH MTV G.A THIÊN LONG PHÁT

Cần Thơ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thiên Long Phát

Quản lý kinh doanh

Công Ty TNHH Thiên Long Phát

Cần Thơ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH sơn tison

NHÂN VIÊN KINH DOANH – PHÓ PHÒNG KINH DOANH

công ty TNHH sơn tison

Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công G.a Thiên Long Phát

QUẢN LÝ KINH DOANH

Công G.a Thiên Long Phát

Cần Thơ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANHOMES

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Cần Thơ

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 10/09/2022 Chat

+ Xem thêm

TNHH BHNT CATHAY

Quản Lý Kinh Doanh

TNHH BHNT CATHAY

Cần Thơ

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 20/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Quản lý vùng lương cơ bản từ 18tr

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Trở thành nhân viên kinh doanh, đặc biệt là làm việc ở vị trí nhà quản trị kinh doanh là điều mà nhiều bạn trẻ mơ ước. Việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành phố khác nói chung đang được xã hội quan tâm và cơ hội việc làm Cần Thơ rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu ngay cơ hội việc làm Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ qua những thông tin dưới đây.

  Việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Cần Thơ là thành phố có nền kinh tế đa dạng và phát triển nhanh chóng

  1. Những điều kiện phát triển kinh tế tại Cần Thơ tạo tiền đề phát triển ngành Quản trị Kinh doanh

  Cần Thơ là thành phố Trực thuộc Trung ương của Việt Nam và là thành phố Hiện đại, phát triển bậc nhất của vùng Đồng bằng sông cửu Long. Cần Thơ có vai trò cũng như là vị thế lớn top đầu của cả nước, là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội và y tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Thành phố Cần Thơ có vị trí chiến lược quan trọng và là đầu mối giao thông của các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là đô thị loại 1 trên cả nước. Cơ cấu kinh tế thành phố Cần Thơ tăng dần ở các khu vực công nghiệp - xây dựng, thương mại - dịch vụ, tỷ trọng nông nghiệp - thủy sản giảm dần trong nhiều năm gần đây.

  Cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của các cấp, ban ngành và sự đầu tư của các doanh nghiệp, trong thời gian qua thành phố Cần Thơ có nền kinh tế ổn định và tiếp tục phát triển. Đời sống kinh tế của người dân được nâng cao và ổn định hơn rất nhiều. Sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và kim ngạch xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của thành phố đạt mức tăng trưởng tốt.

  Điều kiện phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Những điều kiện phát triển nền kinh tế đa dạng tại thành phố Cần Thơ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm quản trị kinh doanh

  Các sản phẩm công nghiệp được các cấp chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tập trung mạnh như phi lê đông lạnh, các thức ăn từ thủy sản, xay xát gạo, quần áo, bia đông lạnh…  Trong lĩnh vực buôn bán, doanh thu dịch vụ của mức bán lẻ hàng hóa cũng tăng lên đáng kể. Công tác quản lý thị trường càng được thực hiện một cách bài bản hơn, tốt hơn và góp phần tạo nên thị trường hàng hóa chất lượng.

  Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có những bước tiến mới và tốt hơn, các sản phẩm nông nghiệp được thu hoạch có giá trị cao, trong đó có các giống lúa là đặc sản của vùng có chất lượng tốt, góp phần tạo lợi nhuận cao. Thành phố Cần Thơ có những kế hoạch để phát triển nền kinh tế văn hóa xã hội đã được các cấp chính quyền địa phương đề ra.

  Với điều kiện thuận lợi góp phần phát triển nền kinh tế của thành phố Cần Thơ, rất nhiều doanh nghiệp đã đến và khai thác những tiềm năng - lợi thế của thành phố để đầu tư và phát triển, nhiều công ty và doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ được tạo ra tạo cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực cho người dân.

  Cơ hội việc làm từ lao động phổ thông cho tới những công việc tri thức cần bằng cấp. Tùy vào từng người, từng lĩnh vực mà họ có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Trong đó, cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc trong vị trí này cũng rất lớn và cấp thiết.

  2. Khái quát về việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  2.1. Việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Tìm hiểu về việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Tìm hiểu về việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Việc làm Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ luôn là một trong những ngành có sức hấp dẫn lớn đối với các bạn trẻ năng động hiện nay, nhất là đối với thời kỳ kinh tế hội nhập của Việt Nam hiện nay. Khi tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ hiện nay thì các bạn cần hiểu kỹ hơn về tính chất của nghề nghiệp này. Chỉ khi tìm hiểu rõ tính chất của ngành quản trị kinh doanh thì các bạn mới có thể định hướng tốt nghề nghiệp của mình.

  Những người học quản trị kinh doanh tức là học kỹ năng quản trị, thâm nhập vào thị trường kinh doanh để có có kỹ năng, phương pháp duy trì và phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp nhằm tạo ra những kết quả tốt trong quá trình kinh doanh của một doanh nghiệp.

  Các chuyên ngành trong ngành quản trị kinh doanh:

  • Quản trị kinh doanh tổng hợp

  • Quản trị lĩnh vực khởi nghiệp

  • Quản trị trong các doanh nghiệp

  • Quản trị đối với ngành Logistic

  • ...

  2.2. Triển vọng nghề Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào làm việc ở vị trí Quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp ở Cần Thơ là vô cùng lớn, với số lượng tuyển dụng các nhân viên luôn dẫn đầu và có nhiều triển vọng tốt thì lựa chọn ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn sáng suốt.

  Làm nghề này, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và phát triển một tương lai ổn định, dễ dàng nhận thức được rất nhiều vấn đề trong quá trình kinh doanh, sản xuất để có những kế hoạch kinh doanh từng bước phát triển mạnh mẽ và có hiệu quả hơn.

  2.3. Các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh uy tín tại Cần Thơ?

  Bạn muốn học Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ nhưng bạn lại không biết được những trường nào đào tạo ngành Quản trị kinh doanh? Bạn phân vân không biết năng lực của bản thân có thể phù hợp để thi vào trường nào ? Học Quản trị kinh doanh tại trường nào là tốt nhất?

  Dưới đây là những gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn được trường đào tạo nghề này một cách tốt nhất.

  2.3.1. Học Quản trị kinh doanh tại Đại học Cần Thơ

  Trường đào tạo nghề Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Đại học Cần Thơ là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh uy tín

  Đại học Cần Thơ là một trong những trường Đại học được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đào tạo rất nhiều ngành khác nhau, trong đó có ngành Quản trị kinh doanh được đào tạo bài bản, uy tín.

  Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Cần Thơ với xu hướng đào tạo bài bản, chi tiết và giảng dạy những kiến thức đa dạng. Các bạn trẻ thường hướng tới học lĩnh vực có liên quan đến Quản trị kinh doanh Quốc tế và Quản trị kinh doanh tổng hợp.

  Bên cạnh đó, các kiến thức có liên quan đến quản trị chất lượng của sản phẩm, quản trị chiến lược, quản trị sản xuất, quản trị quan hệ khách hàng đều được các giảng viên lên kế hoạch đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất. Mang đến cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh những kiến thức vô cùng quan trọng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

  2.3.2. Học Quản trị Kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

  Đại học FPT Cần Thơ cũng là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Quản trị kinh doanh uy tín mà nhiều bạn trẻ lựa chọn với nhiều lĩnh vực đào tạo như: Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch và lữ hành.

  Đại học FPT Cần Thơ có mô hình đào tạo bài bản, chặt chẽ và có sự kết hợp, liên kết với các doanh nghiệp nhằm mang đến chất lượng đào tạo giúp các sinh viên vừa có thể nghiên cứu và thực hành thực tiễn luôn, chú trọng tới việc đào tạo những kỹ năng mềm cho các sinh viên.

  2.3.3. Học Quản trị kinh doanh tại Đại Học Nam Cần Thơ

  Trường Đại học Nam Cần Thơ là một trong những trường dân lập, thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học, đào tạo nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành Quản trị kinh doanh.

  2.3.4. Học Quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ

  Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ được biết đến là ngôi trường mà nhiều đối tượng theo học, với trình độ học tập khá là bạn đã có thể theo học tại trường. Trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Cần Thơ đào tạo nhiều ngành khác nhau trong đó có ngành Quản trị kinh doanh, góp phần tạo nên những cơ hội việc làm dành cho các bạn có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức chuyên môn để làm việc tại các doanh nghiệp.

  Trên đây là danh sách những trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng tại Cần Thơ có đào tạo ngành quản trị kinh doanh giúp các bạn có thêm sự lựa chọn trường phù hợp với năng lực của mình và có thể dễ dàng định hướng con đường tương lai của mình hơn.

  3. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Cơ hội việc làm Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Nếu bạn là người có niềm đam mê và yêu thích đối với ngành Quản trị kinh doanh, bạn có thể thỏa sức theo đuổi niềm đam mê của mình, nghề này được đánh giá là một nghề hot giúp bạn hái ra tiền.

  Học Quản trị kinh doanh, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để trở thành một nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh. Hoặc nếu các bạn có đủ trình độ và năng lực thì có thể đảm nhận các vị trí cao hơn, làm việc tại các doanh nghiệp lớn như là: Làm trưởng phòng kinh doanh, làm phó phòng kinh doanh, làm giám đốc kinh doanh…

  Bên cạnh đó, nếu như bạn có khả năng và vốn thì bạn có thể thành lập doanh nghiệp, công ty tư nhân của riêng mình, bạn có thể tìm kiếm bất cứ cơ hội kinh doanh nào cho bạn. Làm việc trong lĩnh vực kinh doanh luôn gắn liền với sự mạo hiểm, cần rất nhiều sự quyết tâm và can đảm của mỗi người, nếu các bạn có thể đi đúng hướng và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

  Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Cần Thơ, các bạn có nhiều cơ hội để trở thành:

  • Chuyên viên phụ trách các vấn đề xây dựng, có nhiệm vụ triển khai những hợp đồng ngoại thương và kiểm soát tình hình tài chính của công ty. xây dựng những chiến lược cũng như là lập kế hoạch để tiếp thị và tìm kiếm các thị trường mới. Đồng thời kiểm soát chất lượng của các sản phẩm cũng như những dịch vụ đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc của chính doanh nghiệp mà bạn thành lập.

  • Trở thành chuyên viên làm việc ở các bộ phận như: Hành chính nhân sự, phòng marketing, phòng kinh doanh…

  • Hoặc bạn cũng có thể trở thành giảng viên tại các trường đào tạo Quản trị kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

  • ...

  >>>  Bạn cũng có nhiều cơ hội trong tìm việc làm dịch vụ tại Cần Thơ mới nhất hiện nay được cập nhật liên tục trên Timviec365.vn.Tìm kiếm và ứng tuyển ngay đi nhé!

  4. Phương pháp tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Phương pháp tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Tìm hiểu về kinh nghiệm tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Cần Thơ

  Tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh doanh luôn là bài toán lớn mà các doanh nghiệp đặt ra, nhất là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng ồ ạt, để có thể lựa chọn được những nhân viên kinh doanh phù hợp thì họ cũng có những kế hoạch tuyển dụng rõ ràng để tuyển dụng được những nhân viên xuất sắc, phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

  Với nhu cầu tuyển dụng lớn của các doanh nghiệp tại Cần Thơ, nhưng phương châm tuyển dụng là tuyển dụng đi đôi với lựa chọn kỹ càng, nhiều ứng viên ứng tuyển vào vị trí này có tỷ lệ đối chọi cao, do đó các bạn cần trang bị cho mình phương pháp tìm việc hiệu quả.

  Nếu bạn có người thân hay bạn bè có mối quan hệ rộng hoặc làm trong lĩnh vực tuyển dụng thì hãy nhờ họ giới thiệu cho mình một công việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Công việc mà bạn được giới thiệu sẽ phù hợp với bạn, bởi vì người giới thiệu công việc cho bạn là người hiểu về con người cũng như năng lực của bạn, họ có thể biết bạn có phù hợp với công việc và văn hóa của công ty đó hay không.

  Cách khác, bạn có thể tìm việc làm trên các trang tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến. Hiện nay, phương pháp này đang là phương pháp tuyển dụng mới nhất, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, là giải pháp tối ưu nhất dành cho người tìm việc và cả nhà tuyển dụng.

  Không giống với các phương pháp tìm việc truyền thống, các bạn luôn có cơ hội tìm việc làm nhanh chóng nhất có thể, bạn chỉ cần ở nhà thôi cũng có thể tìm được việc làm, hoặc bạn ở bất cứ nơi đâu và có thể tìm việc ở bất cứ thời điểm nào cũng không giới hạn cơ hội việc làm của bạn.

  Trên đây là những kinh nghiệm tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Cần Thơ giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được cơ hội việc làm Quản trị kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh. 


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!