Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Cao Bằng tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cao Bằng từ lâu đã nổi tiếng với những thác nước hùng vĩ, những con suối trong mát len lỏi qua những triền đá, nằm trong cụm thắng cảnh Bản Dốc ẩn mình giữa cánh rừng bao la, hữu tình tạo nên đặc sản du lịch rất riêng của vùng đất địa đầu của tổ quốc. Cùng với sự "bành trướng" của thời đại Internet of thing và nền kinh tế thị trường, sự nỗ lực không ngừng của toàn dân và đảng bộ Cao Bằng đã làm cho vùng kinh tế nghèo thay da đổi thịt từng  ngày. Ngày nay, bên cạnh một Cao Bằng của du lịch, đây cũng là thị trường tiềm năng cho sự phát triển của việc làm đa dạng ngành nghề. Kinh doanh là nhiệm vụ tất yếu của đời sống, một doanh nghiệp muốn đi lên được không thể thiếu đi vai trò quan trọng của người đứng đầu. Với nhiều cơ hội phát triển mới, mức lương cao – là lý do chính đưa việc làm quản trị kinh doanh đang trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng của những bạn sinh viên Cao Bằng thể hiện khả năng quản lý, lãnh đạo. Nếu đang hội tụ những tố chất để làm sếp và muốn tìm một vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại "thủ đô gió ngàn" thì tham khảo ngay bài viết sau nhé.

1. Những điểm sáng của ngành kinh tế đang đi lên tạo điều kiện thuận lợi để “bung tỏa” tiềm năng việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng

Tiềm năng phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng

Vùng đất nghèo thuộc vùng núi vùng Đông Bắc Việt Nam, nơi địa đầu của tổ quốc, tỉnh đang được xác định là một trong những vùng đất đang có sự cải thiện nâng cao mọi mặt đời kinh tế, xã hội bởi những thế mạnh được ưu đãi từ những điều kiện tự nhiên phong phú và những chính sách đúng đắn. Thực hiện những đường lối chỉ đạo của Đảng, giai đoạn 2016 – 2020 Cao Bằng không ngừng đổi mới, phát triển và thu về nhiều thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực. Trên lĩnh vực kinh tế,

nhằm khai thác được những tiềm năng của tỉnh, năm 2018, toàn Đảng, toàn dân đã quyết tâm triển khai mạnh mẽ những chương trình trọng tâm và phấn đấu để tạo ra những đột phá về kinh tế cửa khẩu, ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực thế mạnh là nông nghiệp, lâm nghiệp và đặc biệt là giải pháp tối ưu nhất để khai thác dịch vụ du lịch đang có nhiều tiềm năng. 

Kinh tế của vùng đất của thủ đô gió ngàn đạt mức tăng trưởng trên 6,5% và thu nhập đầu người ước đạt khoảng 1100 USD/người/năm. Thực tế, đối chiếu với tình hình phát triển của các tỉnh khác lân cận như Thái Nguyên hay Quảng Ninh đây vẫn là con số hạn chế và cần phải nỗ lực rất nhiều của toàn thể nhân dân và toàn Đảng. Tuy nhiên, không phải chỉ xem xét trên những con số đó để đánh giá được tình hình phát triển của tình mà phải ở những điều kiện lâu dài, những dấu ấn nổi bật thu về năm 2018 vừa qua được nêu ngay sau đây, đang nói lên tiềm năng phát triển lớn của tình sẽ bùng nổ trong tương lai.

Một niềm vui mới đến với đồng bào các dân tộc Cao Bằng chính là thủ đô gió ngàn chính thức trở thành công viên địa chất toàn cầu. Với diện tích trải dài trên 3300 km, trên địa bàn 9 huyện và trên 100 di sản độc đáo, có giá trị tầm cỡ quốc tế kết hợp với cảnh quan là những danh thắng nổi tiếng như khu du lịch Phia Oắt, thác Bản Dốc…một trong những địa hạt thác vùng biên đẹp và lớn nhất thế giới,  những di sản văn hóa, lịch sử được xếp hạng …2018, được đánh giá là năm mở màn cho kỷ nguyên du lịch của Cao Bằng khi lần đầu tiên đón trên 1,2 triệu lượt khách tăng đến 90% so với cùng kỳ năm 2017 mang lại cho tỉnh nguồn thu trên 360 tỷ đồng. Đây chính là một trong những lợi thế, đặc điểm “đáng đồng tiền, bát gạo” để những nhà đầu tư trong và ngoài nước tiến hành những dự án đầu tư bất động sản, mở rộng chi nhánh, những công ty…chiêu mộ thêm nhân tài tại Cao Bằng để lãnh đạo doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội lớn của việc làm quản trị kinh doanh của những con người tài năng thể hiện bản thân cộng với thu nhập cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cùng với những tiềm năng lớn về địa chất, việc làm quản trị kinh doanh trở thành lựa chọn lý tưởng nhất là khi cơ hội xúc tiến đầu tư trên các lĩnh vực thương mại đang đi vào phát triển mạnh. Trong đó, nổi bật nhất là quyết định chủ trương đầu tư cho 14 dự án với tổng vốn trên 3500 tỷ đồng và số tiền cam kết hỗ trợ đầu tư phát triển kinh tế xã hội hệ thống ngân hàng nhà nước và các ngân hàng khác với vốn tín dụng lên đến gần 2000 tỷ đồng trong đó chú trọng vào các lĩnh vực năng lượng và du lịch. 

Năm 2018 khép lại, vẫn còn đó nhiều khó khăn tồn đọng, song nhân dân Cao Bằng có quyền hi vọng về một nền kinh tế tiến bộ hơn trên mọi lĩnh vực bởi những sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Những dự án tháo gỡ nút thắt về giao thông cho tỉnh nhằm kết nối, trao đổi hàng hóa với tỉnh lân cận và nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc, hàng loạt những máy móc, công nghệ cao được ứng dụng…Đây chính là những nhân tố quan trọng để Cao Bằng kiến thiết nền kinh tế,  mở rộng thị trường việc làm đa dạng ngành nghề, đặc biệt là cơ hội việc làm quản trị kinh doanh hiện nay.

2. Lý do cho sức hút của việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng không thể bỏ qua

2.1. Việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng có tiềm năng phát triển cao

Qua bức tranh kinh tế đang có nhiều gam màu sáng với những tiềm năng, thuận lợi và những thành tựu quan trọng số tỷ lệ tăng trưởng của tình hình đầu tư, của Cao Bằng có thể chứng minh một điều rằng, vùng đất địa đầu tổ quốc đang hứa hẹn một thị trường việc làm cho đa dạng ngành nghề từ những vị trí thấp đến chuyên môn cao như việc làm quản trị kinh doanh. Những lĩnh vực công nghệ mới như năng lượng và du lịch sinh thái, tình hình phát triển doanh nghiệp khả quan, đang đặt ra nhu cầu tuyển dụng cao về nhân lực cho lãnh đạo.

 Trong đó, có thể thấy rằng, việc bão hòa về nhân lực tuyển dụng cho các vị trí người đứng đầu tại các trung tâm kinh tế như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh bắt buộc các doanh nghiệp tại Cao Bằng tăng cường tuyển dụng lực lượng quản trị kinh doanh đặc biệt là những người đứng đầu trong lĩnh vực Marketing, quảng cáo để phát triển nền kinh tế mới là căn nguyên lớn nhất cho việc làm quản trị kinh doanh trở thành mảnh đất màu mỡ để không chỉ những người con Cao Bằng tìm kiếm cơ hội việc việc làm mà còn hun đúc ước mơ trở thành lãnh đạo của nhiều bạn trẻ tài năng của những tỉnh thành lân cận.

2.2. Việc làm quản trị kinh doanh phát triển mạnh, thu hút nhân lực với thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng

Theo những thống kê mới nhất của các tờ báo kinh tế nổi tiếng, trong thị trường việc làm, bên cạnh khối lượng những việc làm có tỷ lệ khát nhân lực ngoài ngành công nghệ thông tin, thì tỷ lệ cho việc làm kinh doanh chiếm đến trên 68%, đặc biệt là bên cạnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho nhiều bộ phần thì xu hướng chọn những lãnh đạo có vai trò “cầm cân nảy mực” cho doanh nghiệp ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa mới hình thành hay những bắt tay vào những lĩnh vực mới tại Cao Bằng. Những năm gần đây, sự cải cách mạnh mẽ về kinh tế của tỉnh, sự đi lên của nền kinh tế toàn cầu đã đẩy nhanh số lượng việc làm này quản trị kinh doanh mà lý do quan trọng nhất là xuất phát từ chính mức thu nhập khủng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn của nó. Định nghĩa hấp dẫn của việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng không chỉ dừng lại ở mức lương cao mà người lãnh đạo thu về mỗi tháng mà ở chính cả những trải nghiệm khác biệt của công việc này mang lại. Nhiều công ty lớn trên thế giới sẵn sàng trả lương cho một nhà quản trị giỏi với con số khoảng 48.000 USD/năm. Ở Việt Nam, tùy vào từng quy mô của công ty, tình hình phát triển của doanh nghiệp, vị trí cụ thể của người lãnh đạo từng bộ phận mà có sẽ mức lương khác nhau và tại Cao Bằng hay nhiều tỉnh khác, mức lương này sẽ dao động trong khoảng từ 8 – 20 triệu đồng. Với các loại hình kinh tế mới, tiềm năng du lịch thiên nhiên, văn hóa sẵn có kết hợp với sư ứng dụng công nghệ cao để kích thích nền kinh tế truyền thống: nông nghiệp, lâm nghiệp phát triển, việc làm quản trị kinh doanh chính là cơ hội việc làm cho những ai có tố chất quản trị, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, và muốn trải nghiệm lãnh đạo ở những lĩnh vực mới thể hiện tài năng.

3. Kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng cần những tố chất gì?

Với vai trò quan trọng là “ngọn hải đăng của doanh nghiệp” , số lượng tuyển dụng những vị trị này ngày càng được nhiều doanh nhiều doanh nghiệp chú trọng đẩy mạnh, đang sở hữu một tâm bằng quản trị kinh doanh, hay có kinh nghiệm trong những lĩnh vực về quản trị trước đó và muốn tìm kiếm một việc làm quản trị trên quê hương Cao Bằng, thì ngay bây giờ đây, tham khảo và đối chiếu xem là  những tố chất hiện tại của bạn đã trùng khớp với những yêu cầu của việc làm quản trị kinh doanh tại thủ đô kháng chiến chưa nhé.

Những tố chất để tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng

3.1. Biết định hướng chiến lược chính xác và bền vững

Nghề quản lý con người là không hề dễ dàng, quản trị kinh doanh chuyên nghiệp là những người có khả vận hành tốt bộ máy nội bộ nhân lực vừa đảm bảo được tình hình sản xuất của doanh nghiệp phát triển mạnh. Trước hết, họ phải là người có đầu óc định hướng những chiến lược chính xác và bền vững.Cao Bằng là thị trường kinh tế mới, tỷ lệ cạnh tranh không quá cao , trong nền kinh tế quốc dân năm 2018, chỉ xếp 58/63 tỉnh thành. Tuy nhiên, tiềm lực phát triển của các doanh nghiệp đặc biệt là tại khu vực kinh tế truyền thống được ứng dụng khoa học kỹ thuật mạnh mẽ như nông nghiệp, lâm nghiệp và các ngành thế mạnh nhưng mới như năng lượng và du lịch là cực kỳ lớn. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp tại đây tiếp cận thị trường. Với những vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, phẩm chất biết vạch ra những chiến lược chính xác và bền vững để đưa doanh nghiệp xuất phát.

3.2. Biết dự báo môi trường thương mại và phát triển kinh doanh và phát triển kinh tế doanh nghiệp trong những điều kiện đối đầu với mọi thử thách. 

 Muốn định hướng chiến lược chính xác, hoạch định được những chiến lược quan trọng trong nền kinh tế mới, nhà quản trị Cao Bằng am hiểu những quy luật kinh tế thị trường, mô hình phát triển kinh doanh của những đối thủ mạnh từ đó để dự báo và đưa ra hướng phát triển đúng đắn. Đây chính là một trong những kỹ năng quan trọng liên quan mật thiết đến chuyên môn và kinh nghiệm của một nhà quản trị chuyên nghiệp. Phẩm chất này không chỉ cần thiết cho những nhà điều hành doanh nghiệp mới tại Cao Bằng mà còn với tất cả những doanh nghiệp trên thế giới.

3.3. Biết tổ chức công việc một cách khoa học, đặt công việc của cá nhân trong hệ thống chung

Lãnh đạo trong doanh nghiệp là tấm gương cho nhân viên, muốn điều hành được đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả, bên cạnh những quy định chung thống nhất, sếp phải là người biết tổ chức công việc một cách khoa học, đặt công việc cá nhân trong hệ thống chung. Dĩ nhiên, đối với một lãnh đạo đã từng có kinh nghiệm điều hành tại các trung tâm kinh tế như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, thường xuyên tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tác, lãnh đạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì đây không phải là vấn đề. Song đối với những lĩnh vực kinh tế mới tại Cao Bằng, thời gian đầu tiên sẽ là một thách thức không nhỏ  bởi vì, lực lượng nhân viên tuyển dụng đều mới, chưa có quá nhiều kinh nghiệm, việc hệ thống, sắp xếp các công việc chưa thể thống nhất với lịch của sếp ngay từ đầu. Bạn cần lưu ý trau dồi thêm kỹ năng này trước khi ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng nhé.

3.4. Khả năng giao tiếp linh hoạt

Đây là phẩm chất không phải bàn đến quá nhiều, vì nó cần thiết cho mọi vị trí lãnh đạo, quản trị nhân lực lẫn sản xuất trong mọi tỉnh thành không riêng gì Cao Bằng. Để có thể quản trị tốt nhân lực, bạn phải là người thấu hiểu, biết lắng nghe ý kiến của nhân viên, có cách tiếp cận và thái độ giao tiếp đủ để thuyết phục học rằng, bạn là người luôn được họ tôn trọng và truyền cảm hứng. Kinh doanh là công việc áp lực, những người “cầm cân nảy mực cho doanh nghiệp” vừa là người định hướng nhân viên, vừa phải truyền cho họ động lực để vươn lên xây dựng doanh nghiệp phát triển. Những năm gần đây, nền giáo dục Cao Bằng được cải thiện đáng kể, đặc biệt là đề cao công tác giáo dục đại học tạo ra một nguồn nhân lực cho kinh doanh với trình độ cao, song để quản lý một doanh nghiệp mới với lực lượng nhân sự trẻ, nhà quản trị phải nắm được những nguyên tắc giao tiếp linh hoạt.

4. Những việc làm quản trị kinh doanh có tiềm năng phát triển cao tại Cao Bằng

4.1. Quản trị kinh doanh tại các công ty chuyên về phân phối về phân phối nông, lâm sản

Đặc điểm về tình hình phát triển kinh tế của Cao Bằng trong những năm gần đây cho thấy, dù là tỉnh đã ghi nhận những bước tiến dài trong sự phát triển, tuy nhiên nông nghiệp và lâm nghiệp mới đích thị là nền kinh tế thế mạnh của tỉnh, đặc biệt là khi toàn quê hương khai thác và áp dụng triệt để những biện pháp để nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, với thế mạnh là đường biên dài và giáp với Trung Quốc – thị trường tiêu thụ năng động và dự án giao thông quan trọng để tháo gỡ những nút thắt về vận chuyển, đường đi lối lại các sản phẩm, đã tạo điều kiện để những doanh nghiệp chuyên những sản phẩm truyền thống đẩy mạnh nhân sự quản trị để mở rộng hợp tác, phát triển quy mô cũng như chất lượng nông nghiệp. Đây sẽ là  lựa chọn việc làm lý tưởng cho bạn nếu có ý định ngay sau khi ra trường kiếm một công việc quản trị kinh doanh vì nhu cầu này là cực kỳ bức thiết kết hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

4.2. Quản trị Marketing và Quảng cáo tại các công ty du lịch

quản trị Marketing và quảng cáo tại Cao Bằng

Một đặc điểm nổi bật nhất của du lịch Cao Bằng so với những địa bàn lân cận chính là thiên nhiên ưu đãi với nhiều tiềm năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng bởi những con thác hùng vĩ, sự phong phú các nhũ đá thiên nhiên, hệ thống động thực vật, chim muông đa dạng kết hợp với những di tích lịch sử đặc sắc như khu di tích lịch sử cách mạng Pắc Pó, khu tưởng niệm người anh hùng Kim Đồng…thu hút khách du lịch đến thưởng ngoạn. Đồng thời công viên địa chất non nước vừa được công nhân là công viên địa chất toàn cầu lẫn những gói đầu tư khủng riêng cho chuyên mục du lịch, công cuộc quản trị Marketing và Quảng cáo cho du lịch đã mở ra một cơ hội mới cho việc làm Marketing phát triển ở đây phát triển mạnh mẽ trên mọi mặt trận trực tuyến lẫn truyền thống. Bộ phận quản trị lực lượng Marketing và nhân viên quảng cáo đang được tuyển dụng mạnh để điều hành các dịch vụ mới này nhằm thu hút thêm nguồn khách du lịch. Nếu là người có kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm trong lĩnh vực Marketing, quảng cáo và những kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực bạn có thể tham gia đăng ký và ứng tuyển.

4.3. Quản lý nhân sự trong các công ty chuyên về năng lượng tái tạo

Là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là những nguồn năng lượng tái tạo như nước tưới tiêu trong nông nghiệp, thủy điện nhờ tận dụng địa hình dốc và các con thác lớn, nguồn nước dồi dào. Vì đây là những ngành kinh tế mới nên yêu cầu về quản lý nhân sự lẫn sản xuất là cực kỳ bức thiết. Những nhà quản lý giỏi không làm việc trực tiếp với sản phẩm mà thông qua con người, nên yêu cầu quản lý bộ máy nhân sự trong doanh nghiệp là rất quan trọng bao gồm những chính sách thu hút nhân lực vừa thúc đẩy sự hợp tác giữa các phòng ban. 

5. Tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Cao Bằng ở đâu nhanh, hiệu quả nhất?

Sự lớn lên không ngừng của công nghệ thông tin toàn cầu không chỉ tác động mạnh đến nền kinh tế và tối ưu hóa đời sống của con người mà ngay trong công cuộc tìm kiếm việc làm – nhu cầu trọng yếu của con người mọi thời đại. Nhận biết được nhu cầu tìm kiếm việc nhanh, hiệu quả, thay vì những hình thức đăng ký truyền thống bất tiện, hàng loạt những website tuyển dụng việc làm trên thế giới và Việt Nam đã ra đời. Các bạn dễ dàng lựa cho mình một công việc yêu thích, tại những địa điểm tỉnh thành mà mình yêu thích thông qua sự đối chiếu các yêu cầu, mức lương và chế độ đãi ngộ. Một tính năng hết sức thú vị của những trang web chính là cho phép người tìm việc tạo CV và gửi đến nhà tuyển dụng thông qua hệ thống tự động. 

Với những ứng viên đam mê kinh doanh muốn ứng tuyển vị trí quản trị kinh doanh tại Cao Bằng, bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ online miễn phí. Một trong những trang web uy tín bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” chính là timviec365.vn, không những đa dạng những cuốn cẩm nang bổ ích, kho CV đẹp, đa dạng, đơn xin việc đầy đủ nhất.

Hi vọng những thông tin trên đây được cung cấp bởi timviec365.vn về những cơ hội mới của việc làm quản trị kinh doanh phù hợp tại thủ đô gió ngàn với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất. Trân trọng!

Là vùng ven biên giới có nhiều khu du lịch nên dịch vụ tại Cao Bằng không ngừng phát triển mỗi ngày mang lại mức thu nhập cao cho người lao động. Tìm ngay  việc làm dịch vụ tại Cao Bằng trên timviec365.vn để có cơ hội việc làm lương cao ngay bây giờ.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype