Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Hưng Yên tháng 12/2021 (18 việc làm)

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Nhân viên Kinh doanh

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hưng Yên

Hạn nộp: 30/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Smartchoice

Nhân Viên Kinh Doanh

Smartchoice

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Worklink Vn

Giám Đốc Kinh Doanh Sơn

Worklink Vn

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Mọi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều mong muốn có một công việc tốt cho mình, tuy nhiên, lựa chọn được nghề phù hợp với năng lực của mình cũng như nhu cầu của thị trường không phải dễ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngành nghề vô cùng hot hiện nay, đó chính là việc làm quản trị kinh doanh tại Hưng Yên.

1. Các yếu tố chính tác động đến cơ hội tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Hưng Yên

1.1. Điều kiện tự nhiên tác động đến việc làm quản trị kinh doanh

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở vùng trung tâm của đồng bằng sông Hồng cách 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Đây được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc với địa hình bằng phẳng, hoàn toàn là đồng bằng, không có rừng núi. Hưng Yên cũng là một tỉnh không giáp biển, tuy nhiên lại rất trù phú về nông nghiệp và công nghiệp. Khí hậu nơi đây thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, chia làm 4 mùa rõ rệt. Lượng mưa vào mùa mưa chiếm tới 70% tổng lượng mưa cả nước, tạo ra một sự đa dạng về đất trồng trọt tại Hưng Yên.

Với diện tích 930km², mật độ dân số tại nơi đây khoảng hơn 1.000 người/km² được đánh giá là khá cao, tạo ra một nguồn lao động dồi dào hơn 1 triệu dân, tuy nhiên tỉ lệ sống ở nông thôn còn nhiều hơn ở thành thị. Dân số ở nông thôn chiếm 65,5%, còn thành thị là 34,5%. Trước kia, số lao động làm trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm tỉ lệ cao nhất trong cơ cấu ngành kinh tế. Tuy nhiên, con số này đang có xu hướng giảm dần cho tới năm 2018, tỉ lệ số dân làm nông ước tính còn khoảng 10,58%, tức giảm khoảng 34,42% so với 10 năm về trước. Thay vào đó, số lao động làm trong các lĩnh vực công nghiệp và xây dựng tăng lên tới 51,56%, còn thương mại và dịch vụ tăng lên 37,86%.

thành phố Hưng Yên

Đặc biệt, những năm trở lại đây, Hưng Yên được đánh giá là một trong những tỉnh thành thu hút được vốn đầu tư nước ngoài FPI một cách mạnh mẽ dựa trên những lợi thế mà tỉnh thành này có được. Nhờ đó, quy mô cơ sở hạ tầng – cơ sở vật chất được cải thiện đáng kể hẳn. Từ những trường học, trường dạy nghề, trung tâm đào tạo được mở rộng khắp tỉnh thành, cho tới hệ thống máy móc, cơ sở của các nhà máy, xí nghiệp được nâng cấp hiện đại hơn. Chính vì vậy, số lượng lao động đã qua đào tạo và làm việc tại những nơi ổn định tăng đáng kể, đồng thời số lượng nhân công làm nghề nông – những nghề lương thấp, không ổn định do phụ thuộc vào thiên nhiên, giảm đi khá nhiều. Chất lượng nhân lực cũng như đời sống nhân dân được cải thiện hơn hẳn so với những năm về trước.

1.2.  Nền kinh tế có tác động lớn đến ngành nghề quản trị kinh doanh

Nhắc tới nền kinh tế của một đất nước hay một vùng miền, người ta sẽ đánh giá qua chỉ số tăng trưởng, tức GDP của nơi đó. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2018 (chỉ số GDP thực) của tỉnh Hưng Yên là 9,64%, tăng khá nhiều so với các năm đổ về trước. Tổng sản phẩm bình quân đầu người đạt 55,3 triệu đồng, được đánh giá là một mức trung bình – cao, cho thấy năng suất trên đầu người đang tăng đáng kể. Bởi đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể nên tỉ lệ hộ nghèo giảm còn 2,55%, số lượng hộ dân cận nghèo đã thoát nghèo, còn số lượng hộ dân nghèo được nâng còn cận nghèo.

Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của vùng đồng bằng sông Hồng, với chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 10,93% vào năm 2018. Với 10 khu công nghiệp quy mô lên tới 2.481ha, trong đó có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động cùng với 18 dự án FDI lớn và số vốn đầu tư FDI lên tới 3.768 triệu đô la Mỹ, Hưng Yên đang tạo ra vô số việc làm cho người lao động, từ lao động chưa qua đào tạo cho tới các lao động đã qua đào tạo.

Tuy nhiên, đối với ngành quản trị kinh doanh – một ngành nghề đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực khá cao, thì đây lại là cơ hội lớn cho sinh viên đã được học hỏi trên trường lớp sau tốt nghiệp cùng với tấm bằng ngành quản trị.

1.3. Chất lượng người lao động tại Hưng Yên

Với chương trình đào tạo giáo dục ngày càng có chất lượng đang được phổ cập trên khắp tỉnh Hưng Yên, số lượng nguồn nhân lực chất lượng ngày càng được nâng cao. Tỉ lệ làm việc tại các lĩnh vực có mức thu nhập trung bình trở lên cũng ngày một tăng. Tổng số lao động được các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện nay tuyển dụng và sử dụng khoảng 36.250 người lao động. Xét trên diện rộng với quy mô toàn tỉnh Hưng Yên, số doanh nghiệp đăng ký hoạt động là 9.500, càng tạo ra một số lượng lớn việc làm chất lượng cho người lao động.

Riêng đối với ngành quản trị kinh doanh – một ngành chưa bao giờ thừa nhân lực bởi có rất nhiều vị trí liên quan tới ngành nghề này, thì người lao động tha hồ lựa chọn và ứng tuyển. Đây cũng là một ngành nghề khó bị thay thế bởi máy móc, robot khi mà nền công nghiệp 4.0 đang len lỏi vào khắp nơi trên cả thế giới. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển vào các vị trí thuộc ngành quản trị kinh doanh, ứng viên cần đáp ứng được yêu cầu khá cao của công ty, doanh nghiệp.

2. Điều kiện tuyển dụng của ngành nghề quản trị kinh doanh tại Hưng Yên

2.1. Điều kiện phụ

2.1.1. Bằng cấp và chứng chỉ

Bằng cấp và chứng chỉ là tấm vé để bạn có thể vượt qua vòng xét tuyển CV hay hồ sơ xin việc của bất kì các doanh nghiệp, công ty nào tại tất cả các vị trí việc làm nào, quản trị kinh doanh cũng vậy. Để ứng tuyển vào các vị trí ngành quản trị kinh doanh, ứng viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Ứng viên là sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của các trường đại học, cao đẳng. Tấm bằng tốt nghiệp của ứng viên càng đạt loại cao càng được ưu tiên và đánh giá cao.

Ứng viên có các chứng chỉ về ngoại ngữ (tiếng Anh là bắt buộc) và tin học (tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp).

yêu cầu công việc

2.1.2. CV gây ấn tượng

Như các ứng viên luôn biết, đối với mỗi doanh nghiệp hay công ty đều có vòng 0 (hay còn gọi là vòng phỏng vấn). Tại vòng này, ứng viên cần chuẩn bị một CV gây ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng Hưng Yên theo các lưu ý sau:

Thông tin cá nhân đầy đủ, rõ ràng, tóm lược các ưu điểm nhất của bản thân (lưu ý ảnh đại diện nên là ảnh đẹp nhất, rõ ràng và gây sức hút).

Các kĩ năng và nghiệp vụ, trình độ chuyên môn nên được thể hiện rõ nhất, đầy đủ và chân thực nhất của bản thân. Nếu bạn đã có những trải nghiệm nào ở lĩnh vực quản trị kinh doanh, hãy thể hiện hết ra trên CV nhé vì đây là mối quan tâm lớn của các nhà tuyển dụng đó!

Đối với các yếu tố khác, hãy luôn chân thành và thể hiện hết ưu điểm của mình trên CV

Hình thức CV phải rõ ràng, bắt mắt, có màu sắc, bố cục logic để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Đây là các yếu tố xét duyệt ở vòng CV (vòng 0) của các doanh nghiệp. Nếu đạt đủ tiêu chuẩn, doanh nghiệp, công ty sẽ liên hệ với các ứng viên để tham dự vòng phỏng vấn. Ứng viên thể hiện tốt ở buổi phỏng vấn sẽ được đánh giá cao hơn so với các ứng viên khác và dành được cơ hội tuyển dụng vô cùng cao. Nhưng làm sao để làm tốt tại buổi phỏng vấn? Hãy theo dõi tiếp các tiêu chí sau nhé!

2.2. Điều kiện chính

Các điều kiện chính chủ yếu được xem xét trong quá trình thực tập hay thử việc tại công ty, doanh nghiệp.

2.2.1. Đam mê kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một công việc khá áp lực và có rất nhiều gian nan bởi nó thiên về trí óc lẫn sức lực. Vì vậy, để gắn bó lâu dài với công việc này, bạn phải có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt để có động lực trải qua hết những gian truân mà nó đem lại. Cụ thể mà nói, những người lãnh đạo, quản trị là những người yêu thích kinh doanh, có tham vọng chân chính và cả những động lực mà bản thân luôn tạo ra để hướng tới thành công.

2.2.2. Am hiểu thị trường

Ngành quản trị kinh doanh tuy là một nghề được đánh giá là khá bền vững nhưng vì là một công việc liên quan tới kinh tế nên luôn phải tuân theo quy luật của thị trường. Vì vậy, nó đòi hỏi một người làm quản trị kinh doanh phải am hiểu về thị trường cũng như có khả năng dự báo khá chính xác bởi thị trường luôn biến động không ngừng

2.2.3. Các kĩ năng mềm

Đối với một nhà quản trị, kĩ năng mềm được đánh giá cao hơn cả. Ngành quản trị kinh doanh, mà nhắc tới kinh doanh là nhắc tới các mối quan hệ, nhắc tới giao tiếp, do đó kĩ năng giao tiếp được đặt lên hàng đầu và đánh giá là yếu tố bắt buộc tối thiểu một nhà quản trị phải có được. Hơn thế, nhà quản trị cũng cần phải có kĩ năng lãnh đạo thật tốt để quản lí đội nhóm, nhân viên của mình. Một nhà quản trị là một người lãnh đạo đứng trên rất nhiều người. Vì vậy, tiếng nói của họ phải có sức hút và có giá trị để người khác cảm thấy nó đúng đắn và cần phải làm theo. Do đó, quản trị viên cần phải trau dồi và đẩy mạnh kĩ năng leader, điều hành, quản lý để trở thành một nhân viên xuất sắc trong doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhà quản trị tài ba cần học hỏi các kĩ năng mềm khác như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng đàm phán hợp đồng, kĩ năng thu thập và xử lí số liệu,… một cách linh hoạt và hiệu quả nhất có thể.

2.2.4. Thái độ làm việc tốt

Ngoài vấn đề về trị độ chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp thì các doanh nghiệp cũng luôn đánh giá thái độ của bạn, nhất là một nhà quản trị. Dù nhà quản trị đang nắm giữ vị trí quản lý, có nghĩa là có chức quyền, địa vị và tiếng nói nhưng không có nghĩa bạn có thể quát mắng, sai bảo và trở nên kiêu căng một cách vô lí. Hãy luôn tạo cho bản thân mình một thái độ khiêm nhường, thân thiện, hòa đồng nhé! Điều đó sẽ khiến cho đồng nghiệp hay cấp dưới nể trọng bạn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, hãy tạo cho mình một thái độ làm việc lạc quan, tự tin, yêu thích công việc nhất có thể vì bạn chính là tấm gương gần nhất để cấp dưới hay đồng nghiệp noi theo. Quản trị kinh doanh là nghề mà phải trải qua nhiều thất bại mới có được thành công, do đó hãy luôn lạc quan và tự tin vào năng lực của mình để không bị chán nản, bất lực trước những thất bại nhé!

3.  Lợi ích mà công việc quản trị kinh doanh mang lại tại Hưng Yên

3.1. Thu nhập cao -  Việc làm quản trị kinh doanh mang lại tại Hưng Yên

Được đánh giá là một ngành dẫn đầu cả nước về chất lượng nguồn nhân lực và nhu cầu lao động, ngành quản trị kinh doanh mang tới thu nhập cho người lao động không hề thấp. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm việc quản trị kinh doanh với mức lương từ 7 – 10 triệu. Sau dần có thể nhận được mức lương cao hơn lên tới 20 – 30 triệu tùy năng lực. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, nơi mà các ứng viên học quản trị kinh doanh có thể tham gia tuyển dụng mà trở thành nhân viên chính thức có thể nhận được mức lương tính bằng USD lên tới 1000 – 3000 USD tùy năng lực.

3.2. Cơ hội thăng tiến - Việc làm quản trị kinh doanh mang lại tại Hưng Yên

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, làm việc tại các vị trí quản trị kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều cơ hội thăng tiến để lên các vị trí cao hơn cũng như được đào tạo tại nước ngoài nhiều. Nếu bạn là một nhà quản trị tài ba, được đánh giá cao về năng lực, bạn sẽ nhận được sự tin cậy từ sếp và có cơ hội thăng tiến lên cao hơn. Mặt khác, bạn có thể tự mở một doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu có đủ năng lực, trình độ và kinh nghiệm để tạo cơ hội start up cho bản thân. Hơn thế, những nhân viên có năng lực sẽ được cử đi học tại nước ngoài để bồi dưỡng thêm kĩ năng cũng như trình độ về để quản lí doanh nghiệp thật tốt.

lợi ích của việc làm quản trị kinh doanh

3.3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Việc làm quản trị kinh doanh mang lại tại Hưng Yên

Quản trị kinh doanh chủ yếu được tuyển dụng tại các doanh nghiệp nên môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các nhà quản trị thường phải đối mặt với các vấn đề mà bất kì một doanh nghiệp kinh tế nào gặp phải, và có những kinh nghiệm để giải quyết vấn đề đó một cách linh hoạt. Mặt khác, kinh tế sẽ luôn đi đôi với hợp tác và phát triển, nên môi trường làm việc phải rất chuyên nghiệp khi mà giao kết hợp đồng với các đối tác trong và ngoài nước.

3.4. Danh vọng - Việc làm quản trị kinh doanh mang lại tại Hưng Yên

Là một nhà lãnh đạo và quản lí, đứng trên rất nhiều các nhân viên khác, đặc biệt lại tại các doanh nghiệp có tiếng nói trên thị trường, nhà quản trị kinh doanh ắt hẳn sẽ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, nể trọng từ phía đồng nghiệp và cả cấp dưới của mình. Bạn sẽ càng có danh vọng khi bạn càng có năng lực xuất sắc và góp ích đưa doanh nghiệp ngày càng đi xa hơn nữa. Những nhà quản trị giỏi sẽ là đối tượng mà hầu hết các doanh nghiệp hướng tới và tìm cách đưa bạn về công ty của họ. Giá trị của bạn cũng được đẩy lên cao hơn cả.

Sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, kinh tế, dịch vụ tại Hưng Yên có xu hướng phát triển nhanh. Bạn đọc quan tâm tham khảo thêm thông tin tìm việc làm dịch vụ tại Hưng Yên của timviec365.vn ngay nhé.

4.  Những việc làm quản trị kinh doanh hot nhất tại Hưng Yên

4.1. Quản lý nhân sự trong doanh nghiệp tại Hưng Yên

Quản lý nhân sự trong doanh nghiệp tại Hưng Yên là một vị trí thu hút nhiều lao động, đặc biệt là lao động trẻ và lao động nữ hiện nay. Trong lĩnh vực quản lý nhân sự, bạn cần có kĩ năng quản lý hành chính, nhân sự thật tốt cũng như các kĩ năng về giấy tờ, thống kê, điều hành nhân sự vô cùng tốt. Các công việc này thường đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng và một sự nhiệt huyết mà các lao động trẻ và lao động nữ thường đáp ứng tốt hơn so với nam.

4.2. Chuyên viên kinh doanh tại Hưng Yên

Chuyên viên kinh doanh được tuyển rất nhiều tại tất cả các doanh nghiệp, công ty bởi nhu cầu tuyển dụng ở các lĩnh vực kinh doanh vô cùng lớn. Thị trường kinh tế chưa bao giờ ngưng nảy sinh công việc kinh doanh cho tất cả các người lao động có trình độ. Mức lương và cơ hội phát triển ở vị trí này cũng khá lớn, dao động từ 7 – 20 triệu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các ứng viên tuyển dụng hiện nay!

công việc quản trị kinh doanh tại Hưng Yên

4.3.  Trưởng phòng kinh doanh tại Hưng Yên

Trưởng phòng kinh doanh lâu nay luôn được biết tới như một công việc mang lại chức quyền, danh vọng cũng như thu nhập vô cùng cao, nhưng đổi lại bạn phải là một người có đầy đủ các kinh nghiệm, kĩ năng cũng như nghiệp vụ nghề nghiệp đạt mức tốt trở lên. Đây cũng là một công việc phù hợp với các ứng viên yêu thích kinh doanh, chịu được áp lực công việc tốt, có kinh nghiệm nhiều, có kĩ năng lãnh đạo và rất am hiểu về thị trường thì mới dẫn dắt được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin được đưa ra dành cho các ứng viên để tham khảo về ngành nghề quản trị kinh doanh tại Hưng Yên.Bạn có thể tham khảo thêm công việc trên trang timviec365.vn để có nhiều lựa chọn cho ngành nghề của mình. Trên trang bạn có thể tạo cv trực tiếp để các nhà tuyển dụng nhìn thấy bạn và gọi bạn đi phỏng vấn.

Cuối cùng chúc quý khách thành công và ứng tuyển được vị trí quản trị kinh doanh mà mình yêu thích nhé!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype