Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Thái Bình tháng 12/2021 (9 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngày nay, đất nước ngày càng phát và đặt ra nhiều kế hoạch, chiến lược phát triển toàn diện cả 3 mặt: kinh tế - chính trị -xã hội, thật không thể phủ nhận rằng, những năm qua Việt Nam đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh và có tiềm năng phát triển vươn xa sánh vai với các cường quốc năm châu. Chính vì tiềm năng phát triển vô cùng lớn mà Việt Nam đang có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức được mở ra tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người. Đặc biệt ở tỉnh thành phát triển như Thái Bình không có gì xa lạ khi nơi đây được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm và đầu tư vào nơi đây mở ra nhiều cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình dễ dàng tìm kiếm và phát triển. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình cùng Timviec365.vn

1. Nhu cầu lớn về thị trường lao động mở ra cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình?

Như chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng rằng, hiện nay kinh tế nước ta ngày càng vững mạnh đồng thời các chính sách, hiệp định mà Việt Nam ký kết cũng góp phần giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng mang về doanh thu và lợi nhuận lớn cho mình nhờ có quá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế ở nhiều lĩnh vực.

Việt Nam ta ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới khi đã xuất khẩu thành công rất nhiều loại mặt hàng và thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng nước ngoài sử dụng sản phẩm và dịch vụ tai Việt Nam khiến cho kinh tế Việt Nam bước lên một tầm cao mới.

việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình

Hơn thế nữa, với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế lại là một trong những nước có an ninh và xã hội vô cùng ổn định và phát triển, Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh với số vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam đặc biệt là việc làm quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh là một trong những bộ phận không thể thiếu ở bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào. Ở các bộ phận đều cần đến một hoặc nhiều nhà quản trị để có thể giúp các hoạt động kinh doanh được đi vào ổn định dưới sự quản lý và chỉ đạo của bộ phận quản trị đồng thời người làm quản trị kinh doanh sẽ là người lập ra các kế hoạch, chiến lược cũng như đưa ra các giải pháp thực thi kế hoạch, chiến lược nhằm đảm bảo doanh nghiệp hay tổ chức đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất mang về nhiều lợi nhuận và doanh thu cho công ty.

Chính vì vậy vai trò của nhà quản trị kinh doanh tại các tổ chức, doanh nghiệp là vô cùng to lớn nó ảnh hưởng đến sự tồn tại và cạnh tranh của các tổ chức doanh nghiệp. Đặc biệt với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, việc các tổ chức hay doanh nghiệp cần có cho mình một lực lượng tập hợp các nhà quản trị ở các vị trí phòng ban khác nhau có đủ năng lực và chất lượng là vô cùng cần thiết. Bởi có cho mình một đội ngũ nhà quản trị giàu sáng tạo, giàu khả năng và kiến thức sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh ở mọi phân khúc thị trường và lĩnh vực thị trường mà mình đang tham gia.

Với một tỉnh thành phát triển như Thái Bình thật không quá khó để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại nơi đây. Bởi sự phát triển của Thái Bình cùng với tiềm năng giúp các tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư dễ dàng mang về được doanh thu và lợi nhuận lớn cho mình đã khiến cho sự bùng nổ về việc đăng ký kinh doanh tại các doanh nghiệp, tổ chức hàng năm tạo ra thị trường cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Tuy nhiên đây chính là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm và muốn phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình có nhiều tiềm năng khởi sắc hơn bao giờ hết!

2. Đâu là cơ hội cho việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình phát triển

2.1.  Cơ hội đến từ sức mạnh dẫn tạo ra thế mạnh tìm kiếm và phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình

Nếu như có dịp tìm hiểu về Thái Bình ta có thể thấy rằng nơi đây vốn dĩ là một ốc đảo thuần nông những năm trước đây và sau khi cải cách, gần 10 năm với nhưng nỗ lực của các cấp, chính quyền và người dân sinh sống, làm việc tại tỉnh Thái Bình đã khiến cho nơi đây trở thành một trung tâm phát triển kinh tế có nhiều tiềm năng của nước ta hơn thế nữa còn là một trong những tỉnh có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư cũng như các tổ chức, doanh nghiệp.

Sức hấp dẫn của Thái Bình được tạo nên từ sụ cố gắng của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây cùng với sự quan tâm, chú ý và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp hay nhà đầu tư có thể nhanh chóng phát triển và hoạt động kinh doanh tại Thái Bình. Ngoài ra nó còn được tạo nên nhờ những lợi thế sẵn có của Thái Bình như vị trí địa lý, diện tích và quy mô đất bằng phẳng thêm vào đó nguồn nhân lực dồi dào kết hợp các các chính sách hấp dẫn để khiến Thái Bình trở thành một cái tên thu hút nhà đầu tư vô cùng lớn.

cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình

Với những số liệu và thống kê gần đây nhất cho thấy, GDP của Thái Bình tăng trưởng vô cùng nhanh và bền vững, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng vô cùng tích cực tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh tại nơi đây so với các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh tại các tỉnh thành khác.

Với giá trị sản xuất công nghiệp trong các giải đoạn từ năm 2006 đến năm 2010 đã lên tới con số 10.194 tỷ đồng góp phần làm tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp lên 25,2% hay năm 2012, giá trị sản xuất công nghiệp tại Thái Bình đã đạt tới con số 12.638 tỷ đồng tăng hơn 8,24% so với năm 2011. Với những con số vô cùng khả quan và tích cực đã giúp cho nền kinh tế tại nơi đây phát triển mạnh mẽ đồng thời cũng nhận thấy rằng, Thái Bình đã và đang phát triển tập cung vào việc sản xuất công nghệp và tiểu thủ công nghiệp từ các làng nghề truyền thống đang có thế mạnh xuất khẩu tại nơi đây. Điều mà Thái Bình đang làm hoàn toàn đi đúng theo tiến trình phát triển đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa -hiện đại hóa đất nước khiến các nhà đầu tư và doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển và tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ tại nơi đây tạo ra sực hấp dẫn vô cùng lớn.

>>> Bạn đọc làm kinh doanh có thể thêm khảo thêm các thông tin:

Thông tin tìm việc làm tại tỉnh Thái Bình đến bạn đọc nhanh nhất với timviec365.vn.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, kinh tế...các dịch vụ trở lên vô cùng đa dạng do đó có nhu cầu rất cao các ứng viên tìm việc làm dịch vụ tại Thái Bình với mong muốn có việc làm ngay và hấp dẫn.

Theo khảo sát cho thấy hiện nay, tại Thái Bình có thới hơn 5.600 doanh nghiệp lớn, nhỏ hoạt động tại nơi đây và kèm với đó là hơn 700 chi nhanh văn phòng đại diện đăng ký hoạt động tạo ra vô vàn cơ hội việc làm cho người dân sinh sống tại Thái Bình hoặc lựa chọn Thái Bình là nơi lập nghiệp. Trong số việc làm đó không thể không nhắc đến việc làm quan trị kinh doanh tại Thái Bình, đây là công việc được tuyển dụng khá nhiều hiện nay do thị trường lao động chưa đáp ứng đủ yêu cầu mà tổ chức, doanh nghiệp đặt ra. Đây cũng vừa là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm và mong muốn phát triển việc làm quan trị kinh doanh tại Thái Bình có nhiều khả năng tìm kiếm và ứng tuyển

2.2. Cơ hội đến từ việc thiếu nguồn nhân lực chất lượng tạo tiền đề giúp việc làm quản trị kinh doanh dễ dàng tìm kiếm

Nhưu đã đề cập ở phần trên, hiện nay tại Thái Bình có hơn 5.600 doanh nghiệp và 700 chi nhanh văn phòng đang hoạt động kinh doanh tại Thái Bình điều đó giúp ta nhận thấy rằng cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình là vô cùng lớn.

Bởi một tổ chức, doanh nghiệp mở ra cần đến rất nhiều nguồn lực làm ở vị trí quản trị kinh doanh cho từng bộ phận trong doanh nghiệp, tổ chức đảm bảo được các hoạt động kinh doanh của mình đạt được hiệu quả tốt nhất mang về nhiều doanh thu và lợi nhuận.

Chính từ việc đó với con số hơn 5.600 doanh nghiệp cùng 700 chí nhánh văn phòng thật không quá khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại nơi đây.

Tuy nhiên với con số đáng nể trên tạo ra sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Hiện nay các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Thái Bình đã có sự phân bổ và cạnh tranh vào từng phân khúc thị trường nhỏ nhất tạo ra sự cạnh tranh cực kỳ khủng khiếp đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp cần đến một những nhà quản trị vô cùng tài giỏi và chất lượng giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể đứng vững trên thị trường đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh,

Hiện nay, ta không mấy khó khăn trong việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh tại Thái Bình những cũng không quá xa lạ khi thấy rằng dù tuyển dụng nhiều như vậy nhưng Thái Bình vẫn thiếu nguồn nhân lực làm việc ở vị trí công việc này. Bởi sự cạnh tranh lớn đòi hỏi người làm quản trị kinh doanh phải có kiến thức và khả năng vô cùng nhạy bén đồng thời có sự nghiên cứu và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực, thị trường mình đang làm mới có thể giúp các doanh nghiệp, tổ chức đứng vứng trên thị trường và tạo lợi thế cạnh tranh để từ đó trở thành một nhà quản trị giúp ích cho công ty và được công ty trọng dụng.

việc làm quản trị kinh doanh có nhiều tiềm năng  và cơ hội tìm kiếm và phát triển

Thêm vào đó, nếu bạn xin ứng tuyển vào việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình nhưng lại không đủ thông minh, hiểu biết cùng với sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực, thị trường và kinh nghiệm chưa đủ dày dặn bạn sẽ rất khó để có thể trụ lại và làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động kinh doanh tại Thái Bình hiện nay. Bởi như đã nói sự cạnh tranh gay gắt không cho biết các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Thái Bình được ngồi yên và không cho phép các nhà quản trị kinh doanh tại Thái Bình được lười biếng và vô dụng, chính vì vậy nếu mong muốn có thể tìm kiếm và phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình hãy chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức sâu rộng cùng với đó là kinh nghiệm, kỹ năng và sự hiểu biết đạt chuẩn của một nhà quản trị kinh doanh để có thể trụ lại được ở các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Thái Bình hiện nay hoặc không thì bạn sẽ phải đối mặt với chuyện bị đào thải hoặc tự mình đào thải mình ra khỏi các doanh nghiệp, tổ chức mà bạn được ứng tuyển vào làm việc.

3. Việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình dễ dàng tìm kiếm do một số lĩnh vực phát triển vượt trội

3.1. Việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình phát triển nhờ tiềm năng phát triển các doanh nghiệp hoạt động du lịch

Một trong những lợi thế của Thái Bình chính là phát triển du lịch bởi những năm trở lại đây với việc phát huy những giá trị vốn có của bản thân giúp cho Thái Bình ngày càng thu hút khách du lịch đến và trải nghiệm những nét truyền thống và phong cảnh nên thơ, trữ tình tại nơi đây.

Hiện nay, Thái Bình khá nổi tiếng với các lễ hội mang nhiều dấu ấn của văn hóa, lịch sử như: hội chùa Keo hay hội đền Đồng bằng, hội Lơ, hội trình nghề La Vân,.. đã thu hút rất nhiều khách du lịch tò mò đến nơi đây để trải nghiệm những cái nét chân phương, mộc mạc của một thời xưa cũ đã qua nay vẫn còn lưu giữ lại tại Thái Bình hay các loại hình văn nghệ truyền thống như: múa kéo chữ, múa rồng, mú chèo đò hay múa đánh Bệt,.. cũng là một trong những nguyên nhân gây nên sự thích thú của khách du lịch đến nơi đây đặc biệt là các vị khách nước ngoài mong muốn đến Thái Bình để trải nghiệm nên văn hóa dân gian của Việt Nam.

Ngoài ra, Thái Bình là tỉnh thành vô cùng nổi tiếng với vô vàn làng nghề lâu đời tồn tại ở nơi đây góp phần giúp kinh tế du lịch tại Thái Bình góp phần tăng trưởng vượt bật.

Ở Thái Bình, hiện nay có tới hơn 290 làng nghề được cấp giấy chứng nhân và có rất nhiều làng nghề phát triển vô cùng ổn định và trở thành thương hiểu nổi tiếng có nhiều sản phẩm được mang đi xuất khẩu trong và ngoài nước. Cụ thể có thể kể đến như: làng thêu Minh Lãng, đúc đồng An Lộc, dệt đũi Nam Cao,..có rất nhiều khách du lịch vì yêu thích các làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam mà đã tìm đến Thái Bìn hđể trải nghiệm đồng thời mang về các sản phẩm thủ công từ các làng nghề làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Đây cũng là một trong những điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch tại Thái Bình cũng là tiềm năng giúp các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh lĩnh vực du lịch tại Thái Bình có nhiều cơ hội mang về doanh thu, lợi nhuận từ việc cung cấp các dịch vụ tour du lịch, hay dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu của các vị khách du lịch đến tham quan và trải nghiệp ở nơi đây.

việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình phát triển nhờ du lịch

Đặc biệt hơn Thái Bình có lợi thế khi sở hữu cho mình biển Cồn Vành, đây là một biển có chiều dài 40 km thêm vào đó cũng là bãi biễn có chiều dài trải rộng 6 km vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình kết hợp với rừng ngập mặn Cồn Vành có nhiều loại chìm và thực vất quý hiếm tạo nên nét độc đáo chỉ có ở Thái Bình, đây cũng là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch những năm trở lại đây và giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây ngày một nhiều hơn trông thấy. Hiện nay, tại Thái Bình rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch đang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực ở vị trí quản trị kinh doanh giúp cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Thái Bình thêm phần khởi sắc vô cùng lớn.

3.2. Phát triển nông nghiệp tạo tiền đề phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình

Với lợi thế vốn có là tỉnh có nền nông nghiệp phát triển bền vững và bật nhất của cả nước, Thái Bìn đã và đang tiếp tục đẩy mạnh lợi thế sẵn có đó làm tiền đề để phát triển kinh tế tại nơi đây nhằm khẳng định vị thế của bản thân trước các tỉnh thành khác trên cả nước.

Từ lâu, đối với Thái Bình, nông nghiệp không chỉ là sinh kế mà còn là bài toán cho đời sống của người nông dân được đảm bảo chất lượng và ấm no, nông nghiệp có lẽ là đòn bảy vô cùng lớn để giúp cho việc đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp tại nước ta trên thị trường quốc tế đặc biệt là xuất khẩu gạo. Nông nghiệp của Thái Bình được xem như đóng một vị trí then chốt và vai trò vô cùng to lớn nhằm nâng cao giá trị và chất lượng các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam ta trên thị trường quốc tế.

việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình phát triển nhờ nông nghiệp

Cùng với nhiều tiềm năng phát triển và thu về lợi nhuận cao kèm với đó là sự hậu thuẫn và tạo điều kiện thuận lợi của các cấp, chính quyền cũng như Nhà nước đối với các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nông nghiệp tại Thái Bình đã giúp cho Thái Bình mang về nhiều thành quả rực rỡ trong việc thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư và các doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước.

Ở thời điểm hiện nay, Thái bình đã thu hút đến hơn 7.800 tỷ đồng từ nhiều dự án đầu tư lớn nhỏ cùng với vô số các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại nơi đây tạo cơ hội việc làm quản trị knih doanh tại Thái Bình ngày càng khởi sắc và có nhiều cơ hội tìm kiếm.

4. Các việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình dễ tìm kiếm nhất hiện nay!

4.1. Quản lý nhà hàng

Với sự phát triển của lĩnh vực du lịch tại Thái Bình những năm trở lại đây không khó để nhận thấy rất nhiều nhà hàng, khách sạn mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của các du khách đến nơi đây tham quan, nghỉ dưỡng đồng thời magn về doanh thu và lợi nhuận từ các dịch vụ chăm sóc khách du lịch như vậy. Hiện nay, quản lý nhà hàng là một trong những việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình được tìm kiếm bởi các tổ chức, doanh nghiệp khá nhiều. Mức lương của một quản lý nhà hàng thường rơi vào khoảng từ 12 -15 triệu đồng/tháng đây cũng là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm trước ban lãnh đạo về kết quả hoạt động knih doanh cũng như lập và triển khai kế hoạch kinh doanh, phối hợp với phòng kinh doanh và bộ phận marketing thực hiện các chương trình chung của hệ thống và riêng của cơ sở, kiểm soát chi phí: nhân sự, nguyên vật liệu và chi phí chung. Đồng thời một quản lý nhà hàng tại Thái Bình hiện nay thường chịu trách nhiệm trong việc quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên đảm bảo không vượt chi phí nhân sự định biên và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đê xuất khen thưởng và tăng lương, thăng chức cho nhân viên.

việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình trong việc quản lý nhà hàng

4.2. Quản lý sản xuất trong các công ty xuất nhập khẩu

Mức lương: 15 -20 triệu đồng/tháng. Như đã đề cập qua ở trên hiện nay công nghiệp và nông nghiệp là hai lĩnh vực được Thái Bình tập trung và xây dựng phát triển khá mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm quản lý sản xuất trong các công ty xuất nhập khẩu tại Thái Bình. Đối với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tổ chức và quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến xưởng sản xuất phụ trách nhằm đáp ứng các yêu cầu về sản lượng, chất lượng và tiến độ theo đúng kế hoạch đề ra, chịu trách nhiệm nhận các thông tin liên quan đến sản xuất và tổ chức triển khai, điều hành sản xuất bảo đảm đạt năng xuất và sản lương, chất lượng đúng theo kế hoạch và chịu trách nhiệm tổ chức quản lý, bố trí và sắp xếp công nhân phù hợp với yêu cầu sản xuất và năng lực của công nhân, tổ chức và hướng dẫn, triển khai, thực hiện các yêu cầu đồng thời thức hiện các công việc khác của nhà quản trị.

việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình xuất nhập khẩu

Ngoài ra còn rất nhiều việc làm quản trị kinh doanh tại Thái Bình mà bạn có thể nhanh chóng, tìm kiếm thông qua trang Timviec365.vn để tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực cùng với mức lương hấp dẫn.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm “ quản trị kinh doanh tại Thái Bình” mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype