Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (225 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN TEKJOY

Kỹ sư QS Chuyên M E

CÔNG TY CỔ PHẦN TEKJOY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hoa Phong Pack

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY

Hoa Phong Pack

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Kỹ sư SMT

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Kỹ sư co khí

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Kỹ sư IE

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Lê Thắng Group

QUẢN LÝ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Lê Thắng Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Vận hành sản xuất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có rất nhiều lý do để bạn nên tìm việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất tại Hồ Chí Minh. Cách thức tìm việc ra sao, như thế nào để hiểu quả nhất không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Đọc bài viết này, chúng ta sẽ tìm thấy bí quyết hay nhất giúp cho bản thân nhanh chóng có việc làm trong lĩnh vực sản xuất – vận hành tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thực trạng phát triển việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nói về ngành Vận hành – Sản xuất, có thể khẳng định đây là một ngành nghề khá rộng mà trong đó bao chứa rất nhiều công việc khác nhau có liên quan đến hoạt động sản xuất và vận hành, nó thiên hướng về mảng kỹ thuật công nghiệp. Khi đã quan tâm đến lĩnh vực này, hẳn bạn đã tìm hiểu, biết rõ về ngành nghề, thậm chí còn là “dân trong nghề”. Điều mà hầu hết các bạn lưu tâm nhiều hơn đó chính là cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này có nhiều hay không?

Thực trạng phát triển việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh
Thực trạng phát triển việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Đến với thành phố Hồ Chí Minh, không khó hiểu khi bạn nhận được lời khẳng định rằng cơ hội tìm việc làm trong ngành vận hành – sản xuất là rất lớn. Với một thành phố lớn bậc nhất cả nước như vậy, nơi hội tụ hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt là các ngành công nghiệp hiện đại như sản xuất ô tô, sản xuất nguyên vật liệu, các sản phẩm khác, chưa kể tới việc vận hành công nghệ cao vào sản xuất. Tất cả các hoạt động này đều nằm trong khối công việc thuộc ngành sản xuất – vận hành. Đặc biệt có thể nhận diện rõ nhóm ngành này trong các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp – khu chế xuất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, tình hình các khu công nghiệp – khu chế xuất tại thành phố Hồ Chí Minh càng phát triển thì điều đó đồng nghĩa với việc hoạt động vận hành – sản xuất tại đây sẽ càng mở rộng. Từ đó, công việc trong lĩnh vực này cũng tăng lên, mở ra cơ hội việc làm cho người lao động càng lớn.

Trong dự án quy hoạch khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn 2020 – 2025 sẽ có tới 23 khu công nghiệp – chế xuất được thành lập, xây dựng. Các doanh nghiệp đầu tư cũng lần lượt đổ về đây để đầu tư, xây dựng cơ sở sản xuất. Từ sự mở rộng quy mô, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng được mở rộng. Mỗi một doanh nghiệp đã thể hiện mức nhu cầu nhân lực lên đến hàng ngàn phục vụ cho hoạt động việc làm tại các xưởng sản xuất.

Có một điều đặc biệt là bắt đầu từ năm nay, đội ngũ nhân lực kỹ thuật có tay nghề cao đặc biệt được trọng dụng và tuyển với nhu cầu lớn để đáp ứng chiến lược sản xuất theo công nghệ cao và hiện đại với mô hình sản xuất sáng tạo. Vậy nên, nếu bạn tự tin vào tay nghề của mình thì bạn không những có việc làm trong tay mà còn được cân nhắc vào các vị trí hấp dẫn, có mức lương ổn định và khá cao.

Việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh
Việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài các khu công nghiệp ra, người lao động còn có thể tìm kiếm việc làm ngành vận hành – sản xuất ở rất nhiều đơn vị nghề nghiệp khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Trên thực tế, tại mảnh đất có nền kinh tế phát triển bậc nhất này có không ít các xưởng sản xuất tư nhân sản phẩm từ hàng hóa đến các chất phụ gia cho công nghiệp chế biến thức ăn, công nghiệp sản xuất chi tiết cho máy móc. Tùy vaò tay nghề chuyên môn của bạn là gì hoặc khả năng có thể đáp ứng công việc vận hành – sản xuất của bạn đến đâu để xin việc vào những đơn vị này.

Ngoài số lượng nhà xưởng mọc lên đông đúc hay nhu cầu tuyển dụng có trong lĩnh vực này ngày một tăng cao thì còn những lý do khác nữa đủ sức “lôi kéo” bạn trở về với thành phố mang tên Người để tìm cho mình công việc vận hành sản xuất hấp dẫn. Đó chính là mức thu nhập dành cho nhân lực trong lĩnh vực này được xếp vào top khá hậu hĩnh, trong quá trình cống hiến bền bỉ, khi bạn đã thông thạo nghề và làm tốt nhất vai trò nhiệm vụ của mình, bạn cứ yên tâm rằng con đường thăng tiến sự nghiệp trong ngành này sẽ mở rộng chào đón bạn với những cơ hội lớn được đứng vào vị trí quản lý, chuyên viên cấp cao trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

2. Cơ hội lớn khi tìm việc vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu đã chắc chắn về cơ hội việc làm vận hành – sản xuất của mình tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy lưu ngay lại những thông tin chúng tôi chia sẻ bên dưới đây để xem xét và lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp.

Cơ hội việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây chính là những việc làm trong lĩnh vực vận hành – sản xuất có nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

2.1. Việc làm công nhân sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhìn nhận một cách bao quát, người công nhân sản xuất là nguời chịu trách nhiệm trong việc vận hành, bảo dưỡng các trang thiết bị ở trong nhà máy, các kho vận và tham gia vào quá trình chuẩn bị các nguyên liệu – vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, phân phối sản xuất.

Trong tất cả các vị trí việc làm thuộc ngành vận hành – sản xuất thì việc làm công nhân sản xuất chính là một vị trí công việc đang được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất. Hơn nữa, ứng tuyển vào vị trí này lại cực kỳ đơn giản vì những yếu cầu dành cho ứng viên không quá khắt khe do nó hướng về đối tượng chủ yếu là lao động phổ thông nên các vấn đề về bằng cấp sẽ được bỏ qua. Vậy với những đòi hỏi không khắt khe như thế, người công nhân sản xuất sẽ đảm đương những nhiệm vụ gì và được đơn vị tuyển dụng yêu cầu ra sao?

2.1.1. Những công việc cần thực hiện của người công nhân sản xuất

Người công nhân sản xuất sẽ làm công việc dọn dẹp, vận hành máy móc, thiết bị và làm việc dựa trên dây chuyền. Sau đó, họ sẽ tập hợp lại sản phẩm và kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đã đạt chuẩn an toàn theo quy định của nhà máy.

2.1.2. Trách nhiệm của người nhân viên sản xuất

Tìm việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh
Tìm việc làm vận hành – sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Một bản mô tả chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn về những trách nhiệm cần có ở công việc có thể trong tương lai sẽ đảm nhận

- Làm nhiệm vụ khởi động máy móc trong chu trình sản xuất, lắp ráp mỗi khi ca làm việc bắt đầu

- Giám sát chặt chẽ các trang thiết bị để hoạt động sản xuất đạt chuẩn quy cách đóng gói, lắp ráp sản phẩm.

- Xử lý các sự cố đối với máy móc, làm nhiệm vụ sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra

- Làm sạch trang thiết bị sản xuất

- Quan sát để loại bỏ những phần, khâu bị lỗi ở trong toàn dây chuyền lắp ráp

- Kiểm tra lại sản phẩm đã được lắp ráp một cách kỹ càng

- Phụ trách đối với sản phẩm: gắn nhãn mác, lô gô; đống gói thành phẩm,; bốc xếp hàng hóa nhập kho.

- …

Với những nhiệm vụ cơ bản trên đây, người công nhân sản xuất cần phải đảm bảo tính chuẩn xác, không được mắc sai sót trong toàn quá trình vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cuối cùng.

2.2. Việc làm nhân viên quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất chính là công việc chứa đựng rất nhiều triển vọng, có khả năng thu hút người tìm việc rất lớn và được đnáh giá là một công việc có tương lai. Giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, thực không dễ gì để bạn chiếm lấy cơ hội tốt như thế này bởi lẽ mặc dù nhu cầu tuyển dụng nhiều nhưng bạn cũng sẽ cần phải hình dung đến thực tế một tấc đất mà có tới hàng trăm mũi dùi lăm le muốn căm cọc, vậy thì sức cạnh tranh cho công việc này khá lớn.

Điều này cũng dễ hiểu vì đến với thành phố Hồ Chí Minh, những vị trí quan lý cực kỳ “có giá”, càng hấp dẫn hơn khi đó là vị trí quản lý trong lĩnh vực khởi sắc như  lĩnh vực vận hành – sản xuất, không những nhận về một mức lương cao mà địa vị xã hội của chúng ta cũng sẽ được củng cố khi đứng vào hàng ngũ “quản lý” trong lĩnh vực phát triển công nghiệp.

Tìm việc làm quản lý vận hành - sản xuất
Tìm việc làm quản lý vận hành - sản xuất

Vậy với sự hấp dẫn này, công việc thực sự của người quản lý sản xuất có gì lý thú?

Trong thực tế, nếu may mắn được giữ vai trò quản lý sản xuất thì bạn sẽ có được điều kiện làm việc linh hoạt vì có thể làm tại văn phòng hoặc đến các nhà xưởng theo tình hình thực tế phát sinh. Các nhân viên quản lý sẽ làm việc toàn thời gian trong giờ hành chính, đôi khi vẫn sẽ phải tăng ca như công nhân sản xuất bình thường.

>>> Để không vuột mất cơ hội việc làm tại Hồ Chí Minh tốt nhất một cách đáng tiếc, bạn hãy nhanh tay tìm kiếm công việc phù hợp trên Timviec365.vn và ứng tuyển ngay 

>>> Nhanh tay tìm việc làm thẩm định - giám thẩm định - quản lý chất lượng tại Hồ Chí Minh trên website Timviec365.vn ngay khi có thể nếu đây là công việc mà bạn cảm thấy yêu thích và hứng thú nhé!

Đi cùng với những lợi thế đó, nguời nhân viên quản lý sản xuất tất nhiên không tránh khỏi những áp lực vốn không thể tránh được mà nghề nghiệp mang lại. Do phải quản lý một đội ngũ nhân lực lớn, thêm vào đó chắc chắn phải kiểm soát thật chặt tất cả các khâu sản xuất cho nên người quản lý đôi khi sẽ cảm thấy công việc quá tải, nếu không nắm bắt kịp mọi thay đổi trong quá trình vận hành sản xuất thì có thể không thể kiểm soát sát sao theo đúng yêu cầu của cấp trên.

Tuy vậy, dù sao để đứng được vào vị trí này cũng đòi hỏi bạn phải cố gắng rất nhiều. Khi ứng tuyển thành công có nghĩa rằng bạn là người xứng đáng. Sự cầu toàn trong công việc thêm tính cách tỉ mỉ, chỉn chu, cẩn thận thì chắc chắn bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

3. Bí quyết tìm việc làm trong lĩnh vực vận hành – sản xuất thành công với timviec365.vn

Vốn dĩ được đánh giá là một công việc giàu tiềm năng và giàu cơ hội tại thành phố Hồ Chí Minh, lại có điều kiện tuyển dụng không quá kén chọn, bạn hoàn toàn có thể dành lấy một cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân mình.

Bí quyết tìm việc làm trong lĩnh vực vận hành – sản xuất thành công với timviec365.vn
Bí quyết tìm việc làm trong lĩnh vực vận hành – sản xuất thành công với timviec365.vn

Để nhanh chóng nắm lấy cơ hội hấp dẫn ấy, cách tốt nhất nằm trong sự lựa chọn của bạn đối với timviec365.vn. Đây là một trang web uy tín chuyên hỗ trợ tìm việc làm hiệu quả. Đến với website này, bạn sẽ tận dụng tính năng hỗ trợ tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành, gõ từ khóa vào ô tìm kiếm Ngành nghề - Tỉnh thành theo yêu cầu thì ngay lập tức hàng loạt các tin tuyển dụng uy tín đến từ nhiêu đơn vị có tiếng tại Hồ Chí Minh sẽ được hiển thị cho bạn lựa chọn một vị trí phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ sớm nắm bắt được một vị trí thực sự phù hợp với việc làm vận hành – sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype