Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên r&d tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc Làm cho học sinh sinh viên hè thêm buổi tối 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9 triệu 1 tháng nhận lương tuần

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

công ty TNHH in 3d thành danh

Trưởng Phòng Khai Thác Mẫu – Thiết Kế

công ty TNHH in 3d thành danh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phụ trách Phát triển mẫu - Đặt mã sản phẩm – cập nhật thông tin kỹ thuật sản phẩm lên hệ thống td3 - Quản lý và phân công công việc cho BP thiết kế. - Quản lý các bìa mẫu gốc khách hàng ký duyệt.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT

Nhân viên R&D thủy hải sản

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận yêu cầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đề xuất kế hoạch và triển khai thực hiện. - Nghiên cứu nắm vững đặc điểm, tiêu chuẩn kỹ thuật, ưu điểm của sản phẩm. - Tiến hành thử nghiệm, theo dõi tổng hợp số liệu, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. - Lập kế hoạch thử nghiệm cho nhà máy. - Xây dựng lộ trình chi tiết cho từng thử nghiệm cụ thể. - Hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật kịp thời hiệu quả cho các bộ phận liên quan trong quá trình thử nghiệm. - Lập báo cáo đánh giá kết quả thử nghiệm và đề xuất phương án hành động. - Cải tiến chất lượng sản phẩm. - Nghiên cứu các ứng dụng công nghệ đưa vào sản xuất nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và phát triển sản phẩm mới. - Nghiên cứu và xác định xu hướng thị trường, phát triển công nghệ và sản phẩm mới. - Theo dõi, cập nhật thông tin các quy định của Nhà nước liên quan đến sản phẩm công ty nhằm hiệu chỉnh các tiêu chuẩn nguyên phụ liệu phù hợp với các quy định thông tư mới ban hành. - Phối hợp bộ phận marketing đảm bảo bao bì, nhãn hiệu… theo sát nội dung đã công bố. - Thực hiện nhập liệu, lưu trữ các tài liệu nghiên cứu kỹ thuật, quy trình công nghệ và tài liệu hướng dẫn về sản phẩm mới.

+ Xem thêm

CN Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tại Hiệp Phước, TP HCM

NHÂN VIÊN R&D

CN Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tại Hiệp Phước, TP HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2019 7 - 10 triệu Chat

• Nghiên cứu, sáng tạo, phát triển sản phẩm mới gia vị, sauce theo tiêu chí lành mạnh, có giá trị dinh dưỡng và phù hợp với thị hiếu của thị trường mục tiêu. • Thiết lập quy trình sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng. • Nghiên cứu, tìm kiếm các công nghệ sản xuất phù hợp cho các dòng sản phẩm của công ty. • Thiết lập tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm, dựa trên luật Việt Nam và tính chất của từng sản phẩm cũng như yêu cầu về sản phẩm của nhà hàng. • Phối hợp với bộ phận Sales, phản hồi và xử lý thông tin thị trường liên quan đến chất lượng sản phẩm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype