Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Lào Cai tháng 11/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

 

1. Tình hình sinh viên tại Lào Cai tìm kiếm việc làm

Lao Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng Tây Bắc Bộ của nước ta, Trong những năm gần đây tình hình kinh tế, chính trị, giáo dục ở Lào Cai có nhiều bước chuyển biến, với số dân đông thứ 55 về dân số. Thành phố Lào Cai không phải là thành phố có nhiều các trường đại học và cao đẳng nhưng đây cũng được xem là thành phố có số lượng sinh viên, học sinh cao nhu cầu tìm kiếm việc làm đông.

Tình hình sinh viên tại Lào Cai tìm kiếm việc làm
Tình hình sinh viên tại Lào Cai tìm kiếm việc làm

Với những trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp tại Lào Cai sinh viên thường có mong muốn và nguyện vọng tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp với bản thân. Để vừa có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập lại vừa có thêm được những kiến thức. Nhưng với những bạn sinh viên thì kinh nghiệm tìm kiếm việc làm chưa có nhiều. Vậy nên để tìm được một việc làm thêm sinh viên tại Lào Cai phù hợp với nhiều bạn là rất khó.

Nhu cầu sinh viên mong muốn đi làm thêm tại Lào Cai trong những năm gần đây là khá nhiều. Hầu như bạn sinh viên nào cũng có nhu cầu được làm thêm, mong muốn tìm cho mình những công việc phù hợp với bản thân. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn có được những gợi ý cho việc tìm kiếm việc làm thêm tại lào Cai.

2.  Một số công việc tiềm năng dành cho sinh viên Hà Nội làm thêm                     

2.1. Nhận làm gia sư tại nhà

Có thể nói công việc gia sư tại nhà dành cho sinh viên là một công việc phổ biến, đây là một công việc được xem là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên. Với công việc gia sư tại nhà có thể linh hoạt chuyển đổi ca dạy, có thể dạy vào buổi tối hoặc những ngày nghỉ mà không làm ảnh hưởng đến giờ học trên trường. Với công việc gia sư sẽ giúp bạn ôn luyện lại kiến thức, rèn luyện những kỹ năng truyền đạt và giảng dạy cho người khác. Một điểm mà việc làm gia sư tại nhà thu hút nhiều sinh viên đó chính là mức lương của công việc làm thêm này, đây được xem là công việc làm thêm có mức lương hấp dẫn. Nếu bạn dạy các môn toán, văn,lý.... ở những cấp nhỏ thì giá dao động từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ cho một buổi dạy thêm dao động trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Còn nếu bạn dạy tiếng anh, hoặc ôn thi đại học thì giá một buổi sẽ tăng lên. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tìm kiếm nó trên trang timviec365.vn và ở tỉnh Lào Cai.

Nhận làm gia sư tại nhà
Nhận làm gia sư tại nhà

2.2. CTV viết content

Nếu bạn là sinh viên có khả năng viết lách thì ctv viết content sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Với công việc này bạn chỉ cần học cách viết chuẩn seo, nhận từ khóa và nộp bài đúng thời hạn, công việc này khá tự do về thời gian, khi nào bạn rảnh bạn có thể nhận bài viết và có thể viết ở nhà. Đây là một công việc khá thuận lợi và phù hợp cho những bạn sinh viên thuộc ban xã hội, có tố chất văn chương. Mức lương cho những bài viết xuất sắc cũng là một sức hút cho công việc này. Với công việc này bạn có  thể tìm kiếm trên timviec365.vn để có được nhiều thông tin tuyển dụng hơn để ứng tuyển.

2.3. Nhân viên thu ngân

Sinh viên có thể ứng tuyển vị trí nhân viên thu ngân trong các trung tâm thương mại, các cửa hàng tạp hóa vì công việc này có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, tuyển dụng quanh năm và thường có nhu cầu cao vào những dịp lễ tết. Những bạn sinh viên tại Lào Cai muốn tìm kiếm một công việc làm thêm có thể thử sức với nhân viên thu ngân. Với vị trí này bạn không mấy nhiều thời gian để học và rèn luyện các kỹ năng, bạn có thể đi làm và thực hành luôn.

Nhân viên thu ngân
Nhân viên thu ngân

Khi ứng tuyển vị trí nhân viên thu ngân những bạn sinh viên có lợi thế là có thể thay đổi ca linh hoạt,  đăng ký ca làm theo dựa trên lịch học ở trường. Công việc không phải di chuyển nhiều nên không mất nhiều sức, không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe để có thể tiếp tục học tập và làm việc ở những ngày tiếp theo.

3. Hướng dẫn bạn cách tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Lào Cai

Để tìm kiếm được một công phù hợp thì bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn là bạn có rất nhiều cơ hội tìm kiếm những việc làm thêm sinh viên tại Lào Cai nhưng bạn cần phải chuẩn bị những gì để khi đến tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn bạn mà không phải ứng viên khác.

Sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường thường có ít kinh nghiệm tìm việc và phỏng vấn những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị hồ sơ, câu trả lời cho buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp. Hãy cùng tham khảo nhé

3.1. Lựa chọn việc làm thêm phù hợp với mình

Sinh viên tìm việc làm thêm tại Lào Cai thì điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó chính là lựa chọn một công việc làm thêm phù hợp với mình. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một công việc làm thêm dưới đây là một số tiêu chí mà sinh việc cần phải để ý tới trước khi lựa chọn một công việc làm thêm phù hợp với mình.

Tiêu chí về thời gian: vì đang là sinh viên nên việc ưu tiên trước tiên vẫn phải là việc học, vậy nên khi tìm việc làm thêm công việc làm thêm đó phải đảm bảo rằng bạn vẫn có thể đi học theo lịch của nhà trường đây là một tiêu chí rất quan trọng và bạn cần phải đặt lên hàng đầu.

Tiêu chí tiếp theo cần phải kể đến đó chính là bạn cần phải lựa chọn những công việc phù hợp với sức khỏe, ưu tiên những công việc có liên quan đến chuyên ngành học để có thêm kinh nghiệm, hoặc những công việc có liên quan đến kỹ năng làm việc, kỹ năng xử lý tình huống, rèn được khả năng giao tiếp... các tiêu chí này sẽ giúp cho bạn tìm được việc làm thêm phù hợp với bản thân mình hơn.

3.2. Tham khảo các thông tin tuyển dụng kỹ càng

Là sinh viên muốn tìm việc làm thêm tại Lào Cai bạn cần phải tìm hiểu thông tin tuyển dụng thật kỹ, có thể thông tin tuyển dụng sẽ được các bạn sinh viên lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng dù là nguồn thông tin nào đi chăng nữa thì cũng cần phải có sự rõ ràng và minh bạch, trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển, đi phỏng vấn bạn cần phải chắc chắn nguồn thông tin bạn có là đúng và chuẩn xác. Bạn không nên tin tưởng vào các tờ rơi đăng tin tuyển dụng dành cho sinh viên, việc nhẹ lương cao, tuyển dụng không giới hạn, những thông tin tuyển dụng sinh viên làm thêm như vậy thường là những thông tin lừa đảo.

Tham khảo các thông tin tuyển dụng kỹ càng
Tham khảo các thông tin tuyển dụng kỹ càng

Một điểm bạn cần phải lưu ý nữa đó chính là khi đi phỏng vấn xin việc làm thêm sinh viên tại Lào Cai bạn cần phải đề phòng, không nên nộp bất cứ giấy tờ gốc nào cho nhà tuyển dụng nếu nhà tuyển dụng yêu cầu giấy tờ gốc để làm hồ sơ, điều thứ hai là bạn không nên đặt cọc tiền để có được công việc đây cũng là một chiêu trò mà nhiều nhóm lừa đảo giả danh nhà tuyển dụng để lừa đảo.

Đây thường là những chiêu thức lừa đảo để lấy tiền những bạn sinh viên nhẹ dạ cả tin. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra bạn nên lựa chọn nguồn thông tin mà bạn có được về tuyển dụng, hãy lựa chọn những trang tuyển dụng uy tín có sự kiểm soát có như vậy bạn mới không bị những kẻ xấu lợi dụng.

3.3. Chuẩn bị CV xin việc chuyên nghiệp

Đừng coi thường CV xin việc khi đi ứng tuyển làm thêm  nhé, dù là ứng tuyển làm thêm hay ứng tuyển nhân viên chính thức thì yếu tố CV cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được công việc đó chính vì vậy mà bạn cần phải chú ý đầu tư CV của mình sao cho chuyên nghiệp và thu hút nhà tuyển dụng. Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần truy cập trang timviec365.vn để tải các mẫu CV xin việc ở các ngành nghề bạn đang ứng tuyển.

3.4. Tham gia phỏng vấn tự tin

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những thông tin trên và bạn lựa chọn quyết định một công việc thì bạn cần phải chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn giữa bạn và nhà tuyển dụng, bạn cần phải thật tự tin để cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang cần, phải học những câu trả lời phỏng vấn sao cho thuyết phục nhà tuyển dụng. Tôi tin rằng nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua những ứng viên tiềm năng.

Tham gia phỏng vấn tự tin
Tham gia phỏng vấn tự tin

4. Địa chỉ tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Lào Cai

Sinh viên là những người năng động, chính vì vậy mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường những bạn sinh viên đã có nhu cầu và mong muốn tìm được cho mình những công việc phù hợp với thời gian học và ngành nghề mình đang theo học. Đã có rất nhiều bạn ứng viên tìm kiếm được những việc làm thêm tại Lào Cai phù hợp với thời gian học của mình, vừa tạo thêm được thu nhập cho bản thân lại có thêm kinh nghiệm phục vụ công việc sau này. Nhưng cũng có không ít những bạn sinh viên có mong muốn tìm việc nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc, vậy nên không tìm được những công việc phù hợp. Để giúp tất cả các bạn sinh viên tại Lào Cai có nhu cầu tìm việc tìm được một công việc phù hợp thì một việc vô cùng đơn giản dành cho bạn đó chính là bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn. Ở đây bạn chỉ cần nhập vào thành tìm kiếm là “ việc làm sinh viên làm thêm” tỉnh thành “ Lào Cai” sau 1s bạn sẽ có ngay kết quả những công ty, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên là những bạn sinh viên muốn làm thêm sẽ hiện lên cho bạn chọn, rất nhiều lĩnh vực và công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân sau đó gửi đến nhà tuyển dụng sau đó nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn.

Địa chỉ tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Lào Cai
Địa chỉ tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Lào Cai

Website timviec365.vn là trang tuyển dụng số một hiện nay chính vì vậy mà có rất nhiều công ty doanh nghiệp tìm đến để đăng tuyển, hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước đăng tin. Vậy nên cơ hội việc làm là rất nhiều sinh viên chỉ cần truy cập vào trang sau đó tìm kiếm những công việc phù hợp với mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo CV trên trang để nhà tuyển dụng tìm đến bạn. Với những thao tác vô cùng đơn giản sẽ giúp cho bạn tạo được những CV chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Lào Cai - Timviec365.vn một cách dẽ dàng nhất, phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được một công việc như mong đợi.

>>> Bạn đang  tìm việc làm tại Lào Cai nhưng không biết tìm kiếm thông tin về việc làm ở đâu là chính xác nhất? Đừng lo hãy truy cập ngay vào website của Timviec365.vn bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về việc làm cũng như phương pháp tìm kiếm viêc làm hiệu quả nhất cho bạn chọn lựa.

>>> Tìm việc làm xây dựng tại Lào Cai - một trong những ngành nghề có tương lai phát triển mạnh mẽ mà bạn nên chọn lựa. Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm này bạn hãy truy cập ngay vào website của TImviec365.vn nơi mang đến cho bạn rất nhiều vị trí việc làm lý tưởng cho bạn chọn lựa.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype