Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi tháng 11/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi cho bản thân mình? Bạn muốn biết các thông tin về sự phát triển việc làm tại đây? Việc làm thêm nào cho sinh viên hiện nay dược tuyển dụng nhiều nhất? Đâu sẽ là cách tìm việc làm thêm với các bạn sinh viên hiệu quả nhất? Để tìm đáp án cho các câu hỏi trên thì bạn cần đọc ngay bài viết này.

1. Tình hình phát triển việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi xuất phát điểm từ một tình nông nghiệp thuần nhưng đi cùng với chính sách phát triển và nền kinh tế chung của đất nước, cùng với đó là chính sách phát triển tỉnh của chỉnh quyền quản lý của tỉnh đã làm thay đổi bộ mặt của toàn tỉnh.

Quảng Ngãi phát triển nông nghiệp đến các ngành công nghiệp đặc biệt đã biết cách khai thác tiềm năng và khắc phục khó khăn của tỉnh để mang đến một thành phố phát triển như hiện nay. Cơ sở hạ tầng được đầu tư thay đổi và ngày càng đáp ứng được sự phát triển của xã hội hiện nay. Bên cạnh đó chính là nền kinh tế toàn tỉnh cs sự khởi sắc, chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế từ nông nghiệp thuần sang có sự góp mặt của các ngành công nghiệp, dịch vụ, đặc biệt nổi tiếng với nhà máy lọc dầu dung quất. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và thu hút ngày càng nhiều những nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư phát triển tại đây thúc đẩy nền kinh tế của tình phát triển.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Tình hình phát triển việc làm thêm tại Quảng Ngãi?
Tình hình phát triển việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Ngày nay với sự đa dạng hớn các ngành nghề, vốn đầu tư trong và ngoài nước vào Quảng Ngãi đã tạo nên một thị trường việc làm rộng mở với rất nhiều những chuyển biến tích cực, giải quyết được việc làm cho không ít người lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc tại đây.

Với sự đang dạng các ngành nghề nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp, dịch vụ đã tạo nên một thị trường việc làm tốt hơn, đặc biệt là thị trường việc làm thêm với các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm để có thêm thu nhập cho bản thân mình. Các bạn sinh viên tại đây khá năng động, ngoài việc học trên trường thì họ sẽ dành thời gian rảnh của bản thân để tìm việc làm thêm có thêm thu nhập lại có thêm kinh nghiệm sống cho bản thân.

Rất nhiều những nhà tuyển dụng tại Quảng Ngãi với quy mô nhỏ lẻ thường áp dụng chính sách tuyển dụng với những bạn sinh viên là có thuê sinh viên làm thêm và làm việc theo ca bởi khi thuê sinh viên thì mức lương trả cho nhân viên sẽ giảm xuống rất nhiều so với thuê toàn thời gian mà lại có thể tuyển dụng được một nguồn nhân lực trẻ và năng động cho cơ sở, doanh nghiệp của mình.

Với sự đa dạng trong các ngành nghề tại đây thì đâu là những ngành nghề được tuyển dụng nhiều hiện nay tại Quảng Ngãi, để tìm hiểu và có thêm kiến thức cho bản thân thì phần tiếp theo của bài viết này bạn không nên bỏ qua.

2. Những việc thêm tuyển dụng nhiều hiện nay tại Quảng Ngãi

Rất nhiều ngành nghề hiện nay tại Quảng Ngãi có tuyển dụng sinh viên làm thêm cho vị trí công việc, tuy nhiên công việc nào được tuyển dụng nhiều nhất để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình thì sau đây sẽ bật mí cho bạn ngay.

2.1. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là một công việc rất phổ biến hiện nay khi các ngành dịch vụ được tạo ra để phục vụ khách hàng. Đây cũng là một trong các vị trí bạn có thể dễ dàng tìm việc làm và được tuyển dụng nhiều với các bạn sinh viên làm thêm hiện nay. Vì công việc không quá đòi hỏi về kinh nghiệm hay kỹ năng nên việc tuyển dụng cũng được lựa chọn khá đơn giản cho các nhân viên bán hàng hiện nay tại Quảng Ngãi.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Nhân viên bán hàng
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Nhân viên bán hàng

Khi bạn là nhân viên bán hàng công việc chính của bạn là bán các sản phẩm tại địa điểm là việc của bạn, thực hiện việc tư vấn sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng, thực hiện việc sắp xếp gian hàng, sắp xếp hàng hóa trong cửa hàng nơi bạn làm việc, thực hiện việc tính tiền cho khách và dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc của mình. Với những công việc như vậy, rất đơn giản nhưng bạn lại có được cho mình những kinh nghiệm và rèn luyện khả năng giao tiếp thuyết phục và cách xử lý tình huống với khách hàng cho bản thân.

Công việc là nhân viên bán hàng bạn cũng có thể tìm việc tài các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại khác nhau trên toàn tính bán hàng trong các lĩnh vực từ thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, cho đến các đồ gia dụng,… rất nhiều các lựa chọn về cửa hàng để trở thành một nhân viên bán hàng.  Với công việc làm thêm này thì một sinh viên làm thêm có thể nhận mức thu nhập từ 12.000đ – 18.000đ/h làm việc.

2.2. Nhân viên trưng bày sản phẩm

Nhân viên trưng bày sản phẩm là một vị trí tại Quảng Ngãi hiện nay có tuyển dụng sinh viên làm thêm. Khi bạn làm công việc là nhân viên trưng bày sản phẩm thì chủ yếu làm việc tại các siêu thị, các gian hàng lớn, các trung tâm thương mại trên địa bàn. Vậy khi là nhân viên trưng bày sản phẩm công việc của bạn là như thế nào?

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Nhân viên trưng bày sản phẩm
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Nhân viên trưng bày sản phẩm

Một nhân viên trưng bày sản phẩm với công việc chính của mình là kiểm tra hàng hóa, rà soát số lương trưng bày để bổ xung sản phẩm cho chỗ thiếu, sắp xếp các sản phẩm trong các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại sao cho hợp lý, quản lý hàng hóa và số lượng hàng trong kho, vệ sinh nơi làm việc.

Đây là công việc cũng quá vất vả chỉ cần một chút khéo léo trong cách sắp xếp đồ đặc và các sản phẩm được trưng bày cho hợp lý nhất và đúng với yêu cầu của quản lý. Khi làm việc với công việc này thì mức thu nhập được trả cho một sinh viên làm thêm là khoảng từ 15.000đ – 25.000đ/h làm việc. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu kiến việc làm thêm tết để có thu nhập tiêu tết cho bản thân.

2.3. Nhân viên kho

Nhân viên kho cũng là một lựa chọn việc làm thêm của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay tại Quảng Ngãi với công việc thường được làm theo ca, các bạn có thể lựa chọn những ca làm phù hợp với thời gian rảnh của mình. Đây cũng là một công việc thường được các bạn nam lựa chọn là công việc cho bản thân mình để có thêm thu nhập cho sinh hoạt trong quãng thời gian sinh viên.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Nhân viên kho
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - Nhân viên kho

Với một nhân viên kho thì công việc chính của bạn chính là kiểm soát hàng hóa trong kho, số lượng, mặt hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho, nhập hàng và xuất hàng, các công tác liên quan đến kho hàng. Đây là công việc thường được cho là vất vả với nữ giới, nếu lựa chọn nhân viên kho thì các bạn nữ thường làm kế toán kho hoặc quản lý thôi còn các công việc khác trong kho thường chỉ tuyển nam giới.

Với công việc là một nhân viên kho làm part time thì mức thu nhập bạn có thể được trả rơi vào khoảng từ 2 triệu – 4 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn cống hiến công sức cho công việc như thế nào thì mức thu nhập của bạn được trả là cao hoặc thấp.

2.4. Việc làm thêm tại nhà

Việc làm tại nhà luôn là một lựa chọn việc làm thêm của sinh viên được ưu tiên, với hình thức việc làm thêm tại nhà hiện nay khá đa dạng các ngành nghề do sự phù sống và kết nối bởi các thiết bị công nghệ đi kèm với kết nối internet. Đặc biệt với sự phát triển của mạng xã hội đã khiến cho các việc làm thêm tại nhà trở thành lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên hiện nay sử dụng để kiếm thu nhập cho bản thân.  Cùng điểm danh các công việc làm thêm tại nhà cho các bạn sinh viên tại Quảng Ngãi nên lựa chọn cho bản thân như sau:

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - việc làm thêm tại nhà
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi - việc làm thêm tại nhà

Thứ nhất, kinh doanh online luôn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ đam mê với việc kinh doanh, các bạn lựa chọn kinh doanh doanh online cũng rất đa dạng nhưng bán hàng nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm tiêu dùng, đồ ăn,..

Thứ hai, công việc làm thêm tại nhà các bạn có thể tìm kiếm cho bản thân là viết content, đây là công việc rất phù hợp với các bạn có niềm đam mê với viết lách và thể hiện bản thân mình qua từng câu văn, lời nói trên trang chữ.

Thứ ba, nhân việc đánh văn bản tại nhà cũng là một trong những lựa chọn viên làm thêm của các bạn sinh viên nên lựa chọn cho bản thân mình để có thêm thu nhập cho bản thân mình.

Trên đây là ba công việc có thể đánh giá là công việc làm tại nhà phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo thu nhập cho bản thân mà không cần phải trực tiếp đến địa điểm làm việc hay là tiếp xúc trực tiếp với nhiều người.

>>> Quảng Ngãi đang quy hoạch các vùng công nghiệp để thu hút các nhà đầu tư tại đây điều nay làm cho ngành xây dựng cần nhiều nguồn nhân lực tạo điều kiện tìm việc làm xây dựng tại Quảng Ngãi cho những ai mong muốn tìm kiếm việc làm tại đây.

3. Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi 

Như phần trên trình bày thì bạn cũng có thể thấy được các công việc làm thêm của sinh viên tại đây khá đa dạng, vậy làm thế nào để bạn có thể tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi cho bản thân mình một cách nhanh chóng và uy tín nhất, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và vẫn có được một việc làm với mức thu nhập ổn định hàng tháng cho bản thân. Cùng timviec365.vn bật mí ngay cho bạn các cách tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả cho bản thân như sau:

Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi
Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi 

Thứ nhất, bạn có thể tìm kiếm việc làm cho bản thân mình từ các mối quan hệ của mình, được người quen giới thiệu việc làm cũng là một cách khá hiệu quả để bạn tìm được một việc làm tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân mình.

Thứ hai, bạn có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Quảng Ngãi để được giới thiệu cho mình những công việc phù hợp nhất, tuy nhiên bạn cần lưu ý khi nhờ đến sự trợ giáp của các trung tâm giới thiệu việc làm thì bạn cần trả một khoản phí dịch vụ nhất định cho họ.

Thứ ba, cách tìm việc làm online nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay khi hầu hết các bạn sinh viên đều sử dụng điện thoại thông minh và có kết nối internet. Đặc biệt khi nền thương mại điện tử phát triển rất nhiều các doanh nghiệp xây dựng trang web việc làm giúp ứng viên tìm kiếm việc làm ngay tại nhà và giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ứng viên. Một cái tên hàng đầu hiện nay cho lựa chọn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi là timviec365.vn.

Trong ba cách trên thì cách thứ 3 chính là cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất để các bạn sinh viên có thể tìm việc làm cho bản thân. Bên cạnh đó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí với các bạn ứng viên. Không chỉ là website cung cấp thông tin về tuyển dụng, timviec365.vn còn mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ tạo CV xin việc hoàn hảo và ấn tượng để đưa bạn đến gần hơn với công việc và tạo nền tảng vững chắc cho công việc của bạn.

Qua chia sẻ về tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ngãi giúp bạn có được cho bản thân những thông tin bổ ích về tình hình phát triển việc làm tại Quảng Ngãi, đặc biệt là việc làm thêm của sinh viên. Cung cấp đến bạ các thông tin về việc làm được tuyển dụng nhiều và phổ biến hiện nay với sinh viên làm thêm cho sinh viên và cách tìm việc làm thêm như thế nào thì hiệu quả và có được việc làm nhanh chóng cho bản thân mình.

>>> Thay vì ngồi đợi những thông tin việc làm tại Quảng Ngãi mới nhất hiện nay thì bạn hãy truy cập vào trang Timviec365.vn để có được những thông tin mà bạn muốn. Ứng viên mau chóng nộp hồ sơ online ngay khi tìm được việc làm ưng ý nhất.  


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype