Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi tháng 12/2021 (12 việc làm)

 TẬP ĐOÀN NEWTON GROUP

GIÁM SÁT BÁN HÀNG

TẬP ĐOÀN NEWTON GROUP

Quảng Ngãi

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Xây dựng là ngành nghề mang lại những cơ sở hạ tầng khang trang, là ngành đổi mới bộ mặt cho toàn xã hội cũng như là ngành phản ánh sát nhất tình hình phát triển kinh tế của nước nhà. Bởi vậy nhu cầu xây dựng cũng như việc làm ngành nghề này luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều người lao động. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tình hình tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi qua thực trạng, vị trí ứng tuyển, nhu cầu cũng như những thông tin kèm theo.

1. Tình hình chung, cơ hội phát triển tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

Tình hình chung, cơ hội phát triển tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi
Tình hình chung, cơ hội phát triển tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là thành phố được nhà nước và đảng quan tâm, đề ra các kế hoạch phải thực hiện cổ phần hóa (CPH) Công ty Xổ số kiến thiết, Công ty Khai thác công trình thủy lợi và Công ty Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi và đặc biệt Quảng Ngãi là thành phố được quan tâm đến ngành xây dựng hơn cả. 

Quảng Ngãi là thành phố ven biển và là thành phố hướng đến phát triển du lịch biển. Cùng với sự phát triển của đất nước, Chính quyền và các nhà quản lý tại Quảng Ngãi đang đẩy mạnh chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển của nơi đây. Quảng Ngãi đang dần thay đổi mình và khoác lên mình một bộ “váy mới”, thay đổi hàng ngày, đời sống nhân dân được cải thiện.

Tình hình chung, cơ hội phát triển tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi
Tình hình chung, cơ hội phát triển tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

Để tăng cường và tạo lực đẩy cho các nền kinh tế khác tại đây phát triển đó chính là việc đầu tư vào phát triển ngành xây dựng, đặt nền móng vững chức và là cơ sở của nhiều doanh nghiệp tại đây phát triển. Đầu tư phát triển các tuyến giao thông nối liền các xã với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế qua việc giao lưu kinh tế và thuận tiện đi lại. Đẩy mạnh xây dựng các khu công nghiệp từ việc thu hút vốn đầu tư của nước ngoài vào Quảng Ngãi tạo nhiều việc làm cho người lao động địa bàn toàn tỉnh, xây dựng và phát triển các điểm du lịch để thu hút khách du lịch đến với Quảng Ngãi nhiều hơn.

Ngoài ra, việc tập trung phát triển ngành xây dựng tại Quảng Ngãi là tiền đề xây dựng cơ sở hạ tầng để phát triển hơn nữa ngành du lịch tại đây. Mở ra cơ hội việc làm dồi dào cho nguồn nhân lực đang tìm kiếm việc làm xây dựng tại Quảng Ngãi.

Từ những thông tin trên hẳn bạn đã có thêm hiểu biết về tình hình chung cũng như cơ hội phát triển tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

2. Thực trạng nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

 Thực trạng nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi
 Thực trạng nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

Ngành xây dựng được đẩy mạnh đầu tư phát triển, xây dựng các khu công nghiệp, khu tái định cư, mở rộng đường xá, và phát triển xây dựng với các vùng xa xôi, xây dựng cầu đường tạo điều kiện thuận lợi nhất để các ngành kinh tế khác phát triển. Ngành xây dựng ở đây được đánh giá là một trong những ngành nghề dễ tìm việc làm và đang có điều kiện và cơ hội để được phát triển, tìm việc làm xây dựng tại Quảng Ngãi sẽ đơn giản hơn rất nhiều và thuận lợi hơn khi nền kinh tế tại đây đang được đẩy mạnh phát triển và thúc đẩy phát triển ngành xây dựng.

Ngành phát triển kéo theo sự quan tâm và cùng với đó là những nhu cầu phát sinh và trong đó là nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Quảng Ngãi cũng đang được quan tâm hàng đầu. Đây là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao, thu hút nguồn nhân lực bởi đây là thị trường tiềm năng cũng như đa dạng ngành nghề, phù hợp với nhiều loại trình độ nhân lực để ứng viên lựa chọn ứng tuyển. Nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Quảng Ngãi tăng theo lũy thừa tiến khi nhu cầu và ngành nghề xây dựng ngày càng phát triển.

 Thực trạng nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi
 Thực trạng nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

Bạn muốn tìm hiểu các vị trí công việc trong ngành xây dựng tại Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều hiện nay để lựa chọn một vị trí và tìm kiếm một vị trí công việc phù hợp với bản thân mình. Phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về một số vị trí công việc tuyển dụng nhiều tại Quảng Ngãi trong ngành xây dựng hiện nay.

3. Những công việc ứng tuyển liên quan đến tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi

Cùng tìm hiểu một vài vị trí mà tại Quảng Ngãi đang tuyển dụng nhiều hiện nay cùng những thông tin về việc làm cụ thể, yêu cầu và mức lương kèm theo mà bạn nên biết như:

3.1. Vị trí kỹ sư xây dựng

Vị trí kỹ sư xây dựng
Vị trí kỹ sư xây dựng

Vị trí công việc là một kỹ sư xây dựng tại Yên Bái hiện nay đang được tuyển dụng nhiều hiện nay tại đây. Đây cũng là một vị trí rất phù hợp với các bạn học xây dựng muốn tìm việc làm ngành xây dựng tại Yên Bái. Khi là một kỹ sư xây dựng bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

- Thực hiện các công việc liên quan đến công trình theo sự chỉ đạo của trưởng ban thi công và xây dựng và ban lãnh đạo trực thuộc ban xây dựng cơ bản của tập đoàn nơi bạn làm việc

- Hướng dẫn và thực hiện công tác tư vấn nhà thầu, các đội thi công lập lên các biện pháp để thi công công trình, duyệt sơ bộ về các cách, biện pháp thi công do các đơn vị thi công lập lên kế hoạch.

- Tham gia vào quá trình thẩm định thiết kế kỹ thuật công trình các dự án do công ty bạn làm việc làm chủ đầu tư theo phân của lãnh đạo doanh nghiệp. 

- Tham gia hỗ trợ việc lập hồ sơ mời thầu công trình, lập hồ sơ mời chào giá nhân công xây dựng, mời chào giá cung cấp vật tư cho công trình.

- Tham gia và đóng góp ý kiến xây dựng các quy định và nội quy, biện pháp trong quá trình thi công, lập thành các văn bản, tài liệu để mọi người thực hiện cùng với các tài liệu khác có liên quan.

- Thực hiện một số công việc cụ thể khác theo sự phân công của cấp trên.

Với vị trí công việc này bạn sẽ có cơ hội được làm ngành nghề đúng với ngành học của mình về xây dựng, được rèn luyện cho bản thân những kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là có được một mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân rơi vào khoảng từ 9 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

3.2. Vị trí kỹ sư công trường

 Vị trí kỹ sư công trường
 Vị trí kỹ sư công trường

Kỹ sư công trường là một vị trí hiện nay đang cần tuyển tại Yên Bái, với vị trí này bạn có thể đảm bảo được một môi trường làm việc tốt và rèn luyện cho mình được rất nhiều kỹ năng cũng như một mức thu nhập tốt. Khi làm một kỹ sư công trình bạn sẽ cần thức hiện các công việc như sau:

- Thực hiện việc giám sát và thi công công trình

- Trực tiếp là người kiểm tra, đánh giá và theo dõi trong quá trình thi công công trình tại hiện trường được giao nhiệm vụ, thường xuyên cập nhập thông tin vào sổ nhật ký công tác hàng ngày để báo cáo công việc với quản lý cao hơn. 

- Nhắc nhở công tác thi công của công nhân và đình chỉ thi công khi phát hiện vi phạm quy trình, quy phạm chất lượng, kỹ thuật, an toàn công trình theo thiết kế và các biện pháp đã duyệt trong kế hoạch xây dựng. 

- Là đầu mối, người đứng ra giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công thực tế tại công trường. 

- Thực hiện việc lập biên bản nghiệm thu công việc, nghiệm thu công trình, hạng mục công trình sau khi hoàn thành.

Kiểm tra định kỳ hoặc có thể đột xuất kiểm tra công tác thi công của các nhà thầu, đội thi công căn cứ theo thiết kế, biện pháp, chỉ dẫn kỹ thuật thi công được phê duyệt trước đó. 

- Phát hiện các tồn tại về hồ sơ công nhân và tổ chức thi công hiện trường, cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra gây ảnh hướng đến công trình thi công. 

- Kiểm tra hướng dẫn công tác lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình của các nhà thầu hoặc đội thi công công trình. 

- Thực hiện việc tìm kiếm các tổ đội thi công nhà thầu thi công, nhà cung cấp vật tư để lấy báo giá và định hạch toán ban đầu của công trình, xác định khối lượng các hạng mục cần phải có.

- Tham gia vào các công việc thiết kế công trình, lập hồ sơ, thẩm định và phê duyệt các biện pháp thi công.

- Hướng dẫn, tư vấn Đội thi hoặc các nhà thầu về biện pháp thi công công trình, duyệt sơ bộ đề xuất các biện pháp thi công do các đơn vị thi công lập.

- Tham gia vào thẩm định thiết kế kỹ thuật các dự án do công ty bạn làm việc làm chủ đầu tư theo phân công của người chịu trách nhiệm với công trình đó.

Với vị trí công việc là một kỹ sư công trường thì mức thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên để có thể làm việc tại vị trí này thì bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu của nhà tuyển dụng như các kỹ năng về chuyên ngành, bằng cấp có liên quan đến ngành xây dựng, kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên, và thường chỉ tuyển nam giới.

3.3. Chuyên viên giám sát an toàn lao động

Chuyên viên giám sát an toàn lao động
Chuyên viên giám sát an toàn lao động

Một chuyên viên giám sát an toàn lao động sẽ thực hiện các công việc chính của mình như sau:

- Thiết lập các quy định và Kiểm soát các quy định đã đặt ra về an toàn lao động, vệ sinh môi trường và thực hiện phòng chống Cháy nổ theo quy định của nhà nước, của pháp luật và công ty.

- Giám sát và thực nghiệm việc thực hiện công tác an toàn lao động – vệ sinh môi trường – phòng chống cháy nổ tại công trình thi công.

- Giám sát thi công công trình, lắp đặt máy móc và trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác xây dựng và hoàn thiện các hạng mục của dự án thi công.

- Tổ chức các buổi tập huấn về an toàn lao động – vệ sinh môi trường – phòng chống cháy nổ cho đội ngũ cán bộ, công nhân theo định kỳ, theo kế hoạch.

- Kiểm tra an toàn lao động, thực hiện việc ghi chép lại hồ sơ nhật ký về an toàn lao động

- Quản lý tất cả công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ liên quan tới sản xuất, thi công và hoạt động sinh hoạt tại hiện trường công trình.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công nhiệm vụ của cấp trên.

Khi làm việc ở vị trí công việc này bạn cần phải có những điều kiện để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng như về độ tuổi, tốt nghiệp các chuyên ngành về bảo hộ lao động – kỹ thuật công trình – môi trường và xử lý chất thái. Đặc biệt là có thể làm việc với vai trò là một giám sát an toàn lao động tại các công trình thì bạn cần có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại các vị trí tương đương hoặc có liên quan. Với công việc này bạn sẽ nhận được mức thu nhập rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

>>> Ứng viên tại Timviec365.vn có thể tham khảo thêm:

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình tìm việc làm Xây dựng tại Quảng Ngãi qua thực trạng, vị trí ứng tuyển, nhu cầu cũng như những thông tin cần biết. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc, thân ái!

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype