Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Telesales mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Telesales tại Hà Nội tháng 12/2021 (356 việc làm)

CÔNG TY TNHH HOMEDY

[HOMEDY] NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐĂNG TIN

CÔNG TY TNHH HOMEDY

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 03/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty DDG

NHÂN VIÊN TELESALE [THU NHẬP HẤP DẪN]

Công ty DDG

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Fcos

Telesale Part-time

Công ty Cổ phần Fcos

Hà Nội

Hạn nộp: 02/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KHATHUCO

TUYỂN DỤNG TELESALES LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY TNHH KHATHUCO

Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Mai Pham

TELEMARKETING – ĐẶT LỊCH HẸN - DAI – ICHI LIFE

Mai Pham

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY GALAS LDA

NHÂN VIÊN TELESALE ( 7TR LƯƠNG CỨNG)

CÔNG TY GALAS LDA

Hà Nội

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY GALAS LDA

NHÂN VIÊN TƯ VẤN (LƯƠNG CỨNG 7 TRIỆU)

CÔNG TY GALAS LDA

Hà Nội

Hạn nộp: 28/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Việc Làm Telesale đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị của đất nước, nơi đây cũng là điểm đến tuyệt vời cho người tìm việc ở khắp mọi nơi. Một trong những công việc nổi bật đó là việc làm telesales tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công việc hấp dẫn này bạn nhé!

1. Những điều kiện thuận lợi cho người tìm việc telesales tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội không chỉ là một trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của đất nước mà còn là một địa phương đi đầu trong các lĩnh vực dịch vụ. Trong ngành kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp quan tâm, bởi thế nên bộ phận chăm sóc khách hàng, telesale luôn chú trọng đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ với những mặt hàng kinh doanh tương đối đa dạng, hình thức kinh doanh phong phú. Trong số những doanh nghiệp đó, chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả phải kể tới các doanh nghiệp kinh doanh thông qua thương mại điện tử, hay tư vấn, … Chính lý do này đã tạo cơ hội việc làm hấp cho cho người lao động khi tìm việc làm telesales tại Hà Nội. 

Những điều kiện thuận lợi cho người tìm việc telesales tại Hà Nội
Những điều kiện thuận lợi cho người tìm việc telesales tại Hà Nội

1.1. Nhu cầu tuyển dụng telesale tại Hà Nội luôn tăng cao 

Telesale là ngành nghề thuộc nhóm ngành dịch vụ khá mới tại Hà Nội, tuy nhiên, đây lại là công việc rất hấp dẫn, đem lại thu nhập cao. Vì lẽ, nhu cầu tuyển dụng vị trí này của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tăng mạnh trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Nhìn từ khía cạnh kinh tế nói chung, các dịch vụ chuyên môn và dịch vụ kinh doanh có một vai trò không nhỏ đối với sự phát triển, tăng trưởng của kinh tế của thủ đô Hà Nội. 

Trong các ngành kinh doanh này, nhân viên telesale là những người trực tiếp tham gia vào quá trình hỗ trợ đó, bởi vậy mà những năm gần đây, các doanh nghiệp đầy mạnh đầu tư tuyển dụng nhân sự bộ phận này. 

Chưa kể tới, sự tăng lên nhanh chóng về số lượng và chất lượng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng đã vô hình chung đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao. Gần như đến 80% doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự telesales, trong đó tỉ lệ này trong các doanh nghiệp thương mại điện tử chiếm tỉ số cao hơn cả. 

Nhu cầu tuyển dụng telesale tại Hà Nội luôn tăng cao
Nhu cầu tuyển dụng telesale tại Hà Nội luôn tăng cao 

Chỉ cần gõ cụm từ tìm việc làm telesales tại Hà Nội sẽ không khó để thấy những tin tuyển dụng telesale và việc làm với các vị trí đa dạng cho người lao động. Điêu này cho thấy rằng, nhu cầu tuyển dụng nhân viên telesale ngày càng đa dạng tại nơi đây 

1.2. Hình thức việc làm telesales tại ngày càng đa dạng

Hình thức làm việc của nhân viên telesale tại Hà Nội rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tin tuyển dụng với hình thức việc làm như làm full time hay làm part time. Ngoài ra, các doanh nghiệp tại Hà Nội không chỉ tuyển các telesale làm việc tư vấn qua điện thoại mà còn tuyển dụng nhân sự đa dạng các tư vấn viên 1 : 1. 

Chưa kể tới, các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh đa dạng, nhân viên telesale Hà Nội cũng đa dạng không kém. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới là nhân viên tư vấn trong ngành bảo hiểm, tuyển dụng, giáo dục và thương mại điện tử. Nhìn chung, chính sự đa dạng trong hình thức và đặc điểm chuyên sâu của từng công việc mà người tìm việc có thể chọn loại hình tư vấn phù hợp nhất  cho mình. 

1.3. Thương mại điện tử thúc đẩy cơ hội việc làm nhân viên telesales

Một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy việc làm telesale tại Hà Nội phát triển đó chính là sự phát triển của thương mại điện tử. Hình thức kinh doanh này đã tạo một làn sóng vô cùng mạnh mẽ để các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố chọn lựa và phát triển kinh doanh. 

Hình thức việc làm telesales tại ngày càng đa dạng
Hình thức việc làm telesales tại ngày càng đa dạng

Thương mại điện tử đa dạng các lĩnh vực, từ bán hàng giá dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế, tuyển dụng nhân sự, … đã tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động nơi đây. Người tìm việc có thể dễ dàng thấy tin tuyển dụng thông qua mạng xã hội, trên các trang tìm việc làm hay thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Ngoài ra, công việc này có đặc điểm nổi bật đó là không yêu cầu cao về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc của người lao động, chưa kể tới, mức lương của công việc này cũng rất hấp dẫn, thông thường bạn sẽ nhận được lương cứng và 15% hoa hồng sản phẩm bán được. 

2. Những khó khăn, thách thức và tương lai phát triển của việc làm telesales tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động đa ngành, đa lĩnh vực trong đó nổi bật phải kể đến là việc làm nhân viên telesale. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích này thì vẫn tồn tại không ít những khó khăn trong quá trình làm việc và tìm việc. 

Khó khăn nổi bật của việc làm telesale ở đây đó là doanh nghiệp tuyển dụng đa dạng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng uy tín. Nhiều sản phẩm tư vấn không có chất lượng và giá trị giống như thực tế nó mang lại. Chính điều này đã khiến người tiêu dùng dần quay lưng với các sản phẩm được tư vấn bởi telesale, khó khăn nghề nghiệp trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, việc đào thải trong quá trình làm việc cũng diễn ra nhanh, mạnh hơn. Người lao động không đáp ứng được các yêu cầu đề ra sẽ dễ dàng bị doanh nghiệp đào thải không thương tiếc. Song song với đó là áp lực công việc, nhân viên telesale tại Hà Nội thường gọi điện theo danh sách data số điện thoại có sẵn nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt công tác tư vấn và bán hàng. Nhiều nhân viên thường xuyên phải đối diện với con số lợi nhuận là 0 dẫn đến áp lực công việc, áp lực nghề nghiệp luôn tăng cao khiến nhiều nhân viên telesale không chịu được áp lực đã phải từ bỏ công việc của mình. 

Những khó khăn, thách thức và tương lai phát triển của việc làm telesales tại Hà Nội
Những khó khăn, thách thức và tương lai phát triển của việc làm telesales tại Hà Nội

Tuy nhiên, khó khăn là như vậy nhưng trong tương lai, chắc chắn rằng công việc này sẽ ngày càng phát triển. Nhất là khi doanh nghiệp trên địa bàn thành phố ngày càng tăng lên về số lượng. Trong đó bao gồm cả doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính điều này đã tạo điều kiện việc làm hấp dẫn cho lao động trong tương lai. 

3. Bí quyết thành công dành cho nhân viên telesale tại Hà Nội

3.1. Nhân viên telesales tại Hà Nội cần chuẩn bị những kỹ năng gì?

Để làm tốt công việc của một nhân viên telesale tại Hà Nội, bạn sẽ cần sẵn sàng những kỹ năng và nghiệp vụ như sau:

- Kỹ năng telesales chuyên nghiệp: Đây là kỹ năng không thể thiếu thiếu trong số các kỹ năng, kỹ thuật và sự tự tin của những người làm việc trong telesales và Telemarketing. Người lao động muốn phát triển mạnh trong loại môi trường này cần phải rất tập trung vào khách hàng; họ phải có khả năng thỏa mãn nhu cầu khách hàng; và có khả năng suy nghĩ nhanh chóng dứt khoát để xử lý các phản đối từ phía khách hàng và kết thúc những thỏa thuận trong êm đẹp. Nó được viết với cả khách hàng và tổ chức để tối đa hóa doanh số tiềm năng và xây 

- Kỹ thuật gọi điện thoại chuyên nghiệp: Thể hiện hình ảnh tư vấn điện thoại chuyên nghiệp là một trong những chìa khóa để bán hàng chuyên nghiệp. Những nhân viên telesale chuyên nghiệp họ sẽ hiểu các kỹ thuật thực hiện cuộc gọi đi hiệu quả; cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Để thực hiện tốt điều này, các nhân viên telesale sẽ cần nắm rõ các những bí quyết về kỹ năng thuyết trình bằng giọng nói để có thể tăng cường cuộc trò chuyện với khách hàng cũng như tạo ấn tượng đầu tiên tốt cho cả cuộc tư vấn 1:1 và cuộc gọi bên ngoài.

- Lập kế hoạch cuộc gọi và chiến lược telesales: Nhân viên bán hàng có thể bị thất bại trong quá trình tư vấn của mình. Họ sẽ cần lập kế hoạch và chiến lược cuộc gọi, đây được xem là điều cần thiết để hiểu những gì cần nói với khách hàng và cách quản lý cả cuộc gọi đầu tiên và cuộc gọi lại.

Nhân viên telesales tại Hà Nội cần chuẩn bị những kỹ năng gì?
Nhân viên telesales tại Hà Nội cần chuẩn bị những kỹ năng gì?

- Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng là một kỹ năng quan trọng đối với nhân viên telesale. Để bán được sản phẩm nào đó hay tư vấn nó cho khách hàng họ bắt buộc phải hiểu được điều mà khách hàng mình đang cần là gì? Từ đó, họ đánh vào tâm lý, cung cấp những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của họ. Hay từ định hướng đó mà tư vấn các sản phẩm mà doanh nghiệp đang có. Nếu bạn quảng cáo và tư vấn sản phẩm, thu hút được sự quan tâm và chú ý của người mua, các nhu cầu chưa được khám phá và thỏa thuận với khách hàng sẽ là nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần thực hiện khi tư vấn và bán hàng.

- Kỹ năng đề xuất, chốt đơn hàng xử lý những phản hồi. Cuối cùng, bạn sẽ phải đưa ra những vấn đề cốt lõi của sản phẩm cũng như của quá trình bán hàng cũng như thúc đẩy khách hàng đưa đến quyết định cuối cùng. Dân trong nghề thường gọi đây là “chốt sales”, chốt đơn hàng nhanh và gọn là vô cùng quan trọng, nó chính là sản phẩm cuối cùng mà bạn phải hướng tới trong toàn bộ quá trình tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng phải xử lý những phải hồi và chịu trách nhiệm cho những xử lý đó. Các nhân viên telesale tại Hà Nội thường xuyên phải xử lý những phản hồi trong quá trình làm việc của mình, trong đó bao gồm cả những phản hồi ngoài lề và phản hồi từ sản phẩm. 

Ngoài ra, nhân viên telesale tại Hà Nội cũng phải xử lý tốt những lời từ chối. Tư vấn bán hàng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng làm sao để không có lời từ chỗ được nói ra mới là điều tuyệt vời mà mọi nhân viên hướng tới. Bởi thế nên khả năng đối phó với sự phản đối là một kỹ năng thiết yếu trong bán hàng.  

3.2. Giao tiếp qua điện thoại - bí quyết việc làm cho nhân viên telesale tại Hà Nội

Với một nhân viên telesale khả năng tư vấn, gọi điện thoại hay nói chuyện qua điện thoại là là rất quan trọng. Nó không chỉ đơn giản là cuộc trò chuyện thông thường, là hỏi đáp tự nhiên mà nó còn nhiều ý nghĩa khác. Một nhân viên telesale qua điện thoại phải luôn nhớ rằng giao tiếp qua điện thoại khác với giao tiếp trực tiếp và phải điều chỉnh giao tiếp của họ để tối đa hóa tiềm năng mà điện thoại mang lại cho họ. Khi thực hiện giao dịch với khách hàng qua điện thoại, bạn cần nhớ rằng:

- Chúng ta không thể thấy nét mặt, cách cư xử, phản ứng của khách hàng

- Chúng ta không thể thấy người khác đang làm gì

- Chúng ta không thể đọc được những gì người khác đang nói

- Chúng ta không thể sử dụng hình ảnh minh họa để giúp họ hiểu những điều mình đang nói

Giao tiếp qua điện thoại - bí quyết việc làm cho nhân viên telesale tại Hà Nội
Giao tiếp qua điện thoại - bí quyết việc làm cho nhân viên telesale tại Hà Nội

Trong thực tế, ý nghĩa duy nhất chúng ta có thể sử dụng là nghe - một trong đó đòi hỏi sự tập trung cao nhất! Điện thoại tạo ra một khuyết điểm là khách hàng có thể nhìn thấy những gì xảy ra ở phía bên kia; do đó họ có nhiều khả năng bị nhầm lẫn bởi giao tiếp kém và đôi khi họ cảm thấy mất thời gian vì những cuộc gọi này,

Nhiều khách hàng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng điện thoại. Họ có thể cảm thấy không yên tâm về tính thuyết phục của một cuộc gọi điện thoại và sẽ tiến hành kết thúc nó trước khi nhân viên tư vấn gợi mở hay làm bất cứ điều gì.  Một cuộc gọi điện thoại trung bình nhanh hơn 20% so với cuộc trò chuyện trực tiếp vì không có yếu tố trực quan để làm chậm cuộc trò chuyện khi, ví dụ như nhân viên bán hàng đang tìm kiếm một số thông tin trên máy tính.  Nhiều doanh số bị mất vì khách hàng cảm thấy áp lực khi đưa ra quyết định mà không biết sự thật đầy đủ.

Chính vì những tác động trên mà trong quá trình làm việc, nhân viên telesale cần chú ý bốn yếu tố quan trọng sau:

- Tính kịp thời - giải quyết vấn đề hiện tại của khách hàng nhanh chóng chính là yếu tố quan trọng để đem lại sự kịp thời trong quá trình làm việc cũng như kịp thời giải quyết vấn đề

- Lịch sự: làm cho khách hàng cảm thấy có giá trị; đưa ra lý do cho tất cả các hành động hay hướng dẫn và sử dụng ngôn ngữ lịch sự như “xin vui lòng”, “cảm ơn bạn”, ...

- Tổ chức: Có đủ kiến ​​thức sản phẩm để giải quyết hiệu quả các câu hỏi, truy vấn hoặc khiếu nại của khách hàng.

- Thể hiện sự sẵn sàng giải quyết và giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng lên tiếng. Một giọng nói dễ chịu, những giải thích hữu ích là rất quan trọng để cho khách hàng biết rằng bạn muốn giúp đỡ họ.

Đây không phải là những yếu tố duy nhất tạo ra dịch vụ khách hàng tốt trong quá trình bán hàng. Bạn cũng phải nhớ rằng khách hàng có nhiều khả năng đặt điện thoại xuống nếu họ cảm thấy không hài lòng với dịch vụ họ nhận được.   

3.3. Trách nhiệm một nhân viên telesale cần thực hiện là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng: nhân viên của telesales đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng cho đội ngũ bán hàng. Họ liên lạc với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại qua điện thoại để thông báo cho họ về các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của công ty. Các nhân viên của telesales cũng nhận được các cuộc gọi điện thoại của những khách hàng thắc mắc với các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trực tiếp hay gián tiếp của doanh nghiệp. Họ theo một kịch bản để chi tiết đủ điều kiện triển vọng để thúc đẩy người dùng sẵn sàng để mua và những người có thể mua ưu đãi của họ với đủ sức thuyết phục. Quá trình sơ tuyển này giúp nhóm bán hàng tại hiện trường làm việc nhanh hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bán hàng trực tiếp: Bên cạnh việc tạo ra nhận thức về sản phẩm hoặc dịch vụ, nhân viên telesales cũng thực hiện các chức năng bán hàng trực tiếp. Làm việc với các nhà tiếp thị từ xa và nhóm bán hàng, họ có thể sử dụng dữ liệu từ doanh số trước đó để nhắm mục tiêu khách hàng cho việc kinh doanh. Các nhân viên của telesales cũng có thể hỏi những câu hỏi đầy hứa hẹn để thu hút nhu cầu sẵn sàng mua hàng của người dùng. 

Trách nhiệm một nhân viên telesale cần thực hiện là gì?
Trách nhiệm một nhân viên telesale cần thực hiện là gì?

 

Nhận và xử lý các đơn đặt hàng: Các nhân viên của telesales nhận và xử lý các đơn đặt hàng để đáp ứng hạn ngạch bán hàng. Họ quản lý quá trình mua hàng, cung cấp cơ hội để bán chéo các sản phẩm của mình tới những khách hàng hiện tại. Khi khách hàng đặt hàng mới, các nhân viên sử dụng các tập lệnh để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung dựa trên hành vi mua hàng trong quá khứ. Điều này giúp thúc đẩy doanh số và lợi nhuận và cho phép đội ngũ bán hàng tập trung vào việc bán hàng trong lĩnh vực này.

Dịch vụ khách hàng: Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời là một phần trong nhiệm vụ của nhân viên telesales. Để khuyến khích khách hàng tiếp tục mua hàng từ công ty của họ, các nhân viên gọi cho họ sau khi bán hàng để đảm bảo họ hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ cũng thu thập, biên dịch và cập nhật hồ sơ khách hàng trong cơ sở dữ liệu, điều quan trọng là phải có kỹ năng đánh máy và điện thoại tuyệt vời. nhân viên telesales cũng thông báo cho khách hàng về các ưu đãi mới dựa trên sở thích và nhu cầu của họ. Một phần trong nhiệm vụ dịch vụ khách hàng của họ là cung cấp thông tin chính xác về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, chương trình khuyến mãi và các chi tiết khác. Điều này làm cho nó rất quan trọng đối với các nhân viên telesales để có kiến ​​thức chuyên sâu về tổ chức của họ và các ưu đãi của nó.

Giải quyết xung đột: Các nhân viên của telesales phải có kỹ năng giải quyết tranh chấp giữa các khách hàng với nhau hay giữa doanh nghiệp với chính khách hàng đó. Vì họ luôn nói chuyện với khách hàng, họ giúp xử lý sự bất bình của họ một cách nhanh chóng trước khi họ trở thành vấn đề lớn hơn. Điều này cho phép khách hàng có được sự hài lòng tối đa từ việc mua hàng của họ và giữ gìn danh tiếng của công ty.

Báo cáo hoạt động: Một tác nhân telesales hiệu quả cũng sẽ tạo và cập nhật các báo cáo hoạt động. Các báo cáo bao gồm số lượng cuộc gọi, khách hàng tiềm năng, khách hàng, doanh số và số liệu thống kê quan trọng khác có thể giúp tăng doanh thu.

Đáp ứng mục tiêu bán hàng: nhân viên của telesales cần đáp ứng mục tiêu doanh số hàng tháng và hàng quý theo mục tiêu doanh thu của công ty. Họ phải thực hiện một số lượng cuộc gọi tối thiểu và đóng một số lượng bán hàng cụ thể để đưa họ đến gần hơn với hạn ngạch của họ.

4. TOP việc làm telesale tại Hà Nội bạn nên biết

Hiện nay, việc làm telesale tại Hà Nội được tuyển dụng đa dạng với nhiều loại hình công việc khác nhau. Tiêu biểu trong số đó chúng ta có thể kể ra một số các công việc nổi bật như sau:

4.1. Nhân viên trực tổng đài Viettel, Vinaphone, Mobifone, …

Nhân viên trực tổng đài là những người chịu trách nhiệm trực cuộc gọi của khách hàng và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Nhân viên trực tổng đài tại Hà Nội được tuyển dụng trong nhiều doanh nghiệp khác nhau thực hiện các nhiệm vụ tư vấn khác nhau. Nổi bật trong số đó phải kể tới là nhân viên trực tổng đại các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, …

Những nhân viên này còn được gọi là nhân viên chăm sóc khách hàng, họ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng của mình, hỗ trợ các vấn đề cần thiết, tư vấn và giải quyết những khó khăn. Hiện tại, nhân viên telesale trực tổng đài tại Hà Nội có mức lương trung bình khoảng 8 triệu đồng. Ngoài ra, con số này sẽ cao hơn rất nhiều lần nếu họ được biên chế, trở thành nhân viên chính thức của doanh nghiệp. Ước tính, mức lương biên chế này có thể lên tới 30 triệu đồng. 

Nhân viên trực tổng đài Viettel, Vinaphone, Mobifone, …
Nhân viên trực tổng đài Viettel, Vinaphone, Mobifone, …

Công việc cụ thể của nhân viên trực tổng đài bao gồm việc nghe và gọi các cuộc điện thoại tới khách hàng của mình, họ trực tiếp giải đáp các thắc mắc, tư vấn gói dịch vụ, giải quyết các khiếu nại cùng rất nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, họ

còn chịu trách nhiệm lưu trữ các thông tin, chuyển cuộc gọi và quản lý quá trình liên lạc giữa bản thân và khách hàng của mình. 

Nhu cầu tuyển dụng telesales Hà Nội trong các doanh nghiệp viễn thông ngày càng tăng cao. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm kiếm được các tin tuyển dụng telesales tại hà nội hay tuyển nhân viên telesales tại hà nội cho mình. 

4.2. Nhân viên telesales tư vấn kinh doanh

Nhân viên telesale kinh doanh luôn đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và khả năng bán hàng tuyệt vời và kiến ​​thức dịch vụ khách hàng. Là đại diện của telesales kinh doanh, bạn sẽ dành phần lớn thời gian làm việc để thuyết phục khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Hiểu các kỹ năng và yêu cầu của vị trí telesales kinh doanh có thể giúp bạn xác định xem đó có phải là một nghề nghiệp lý tưởng cho bạn hay không. Telesales là việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua điện thoại. Là nhân viên telesales kinh doanh, bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại qua điện thoại để khuyến khích họ mua ưu đãi của công ty bạn.

Telesales kinh doanh thường đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, thuyết phục và kiên trì. Bạn cũng cần có kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, đặc biệt là khả năng đánh máy trong môi trường văn phòng. Mục đích của telesales là xây dựng doanh nghiệp lặp lại thông qua quan hệ khách hàng tuyệt vời. Họ liên hệ với khách hàng để quảng bá các ưu đãi hoặc thiết lập các cuộc hẹn để hỗ trợ các nhân viên bán hàng khác của doanh nghiệp.

Nhân viên telesales tư vấn kinh doanh
Nhân viên telesales tư vấn kinh doanh

Trong khi telesales liên quan đến việc bán trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, tiếp thị qua điện thoại có phạm vi rộng hơn. Các nhà tiếp thị qua điện thoại sử dụng các cuộc gọi điện thoại để tạo ra sự quan tâm, cung cấp thông tin, nhận phản hồi của khách hàng và tạo ra khách hàng tiềm năng. Vai trò của tiếp thị qua điện thoại là tạo ra triển vọng bán hàng, trong khi telesales chuyển đổi cơ hội thành bán hàng và người mua lặp lại các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Hiện nay, nhu cầu tuyển telesales hà nội tăng cao, việc tuyển telesales tại hà nội được công bố rộng rãi thông qua mạng xã hội và một số kênh thông tin đại chúng khác. Người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình thông qua những kênh tuyển dụng này.

4.3. Nhân viên telesale marketing

Nhân viên telesale marketing ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội, công việc này đôi khi bị nhầm lẫn với nhân viên telesale kinh doanh vì đặc điểm nghề nghiệp tương đối giống nhau, tuy nhiên nhân viên telesale marketing lại chuyên sâu hơn về quảng bá sản phẩm khác với kinh doanh. Các nhân viên telesale marketing có công việc là:

- Cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty để tạo sự quan tâm đến thương hiệu

- Giúp các đội telesales xác định và đủ điều kiện dẫn đầu doanh số tiềm năng

- Cung cấp dữ liệu đáng tin cậy và có thể hành động để hỗ trợ nhóm telesales để tăng hiệu quả và năng suất

- Chuyển đổi thắc mắc của khách hàng thành cơ hội bán hàng

- Cung cấp nghiên cứu thị trường thông qua cuộc gọi đi

- Khảo sát sự hài lòng của khách hàng

- Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi các đại diện tiếp thị từ xa để theo đuổi các khách hàng tiềm năng đầy thuyết phục với sự thuyết phục và kiên trì. Chuyển đổi khách hàng tiềm năng khó khăn thành khách hàng

Nhân viên telesale marketing
Nhân viên telesale marketing

- Cắt giảm chi phí cho mỗi lần bán hàng trong khi tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách giảm chi phí đi lại và số lượng nhân lực.

- Giúp giảm số lượng người trong nhóm bán hàng

- Gọi điện lạnh và giúp giảm phản ứng tiêu cực từ khách hàng tiềm năng

Ngoài ra còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác mà trong giới hạn bài viết này chúng tôi không thể kể hết về việc làm telesale tại Hà Nội. Bạn có thể truy cập website để tìm kiếm thông tin việc làm hữu ích cho mình. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về việc làm telesale tại Hà Nội cùng những thông tin bổ ích khác.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype