Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Telesales mới nhất

Tuyển dụng, tìm việc làm Telesales tháng 10/2021 (968 việc làm)

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP TPbank Fico

TUYỂN SALE NGÂN HÀNG LÀM LUÔN TẠI TỈNH

Ngân hàng TMCP TPbank Fico

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty DDG

NHÂN VIÊN TELESALE [THU NHẬP HẤP DẪN]

Công ty DDG

Hà Nội

Hạn nộp: 04/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] TELESALE 1300 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Fi-Connect

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Fi-Connect

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Investo Company

Nhân viên kinh doanh

Investo Company

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Mai Pham

TELESALES TƯ VẤN SỮA DINH DƯỠNG ABBOTT

Mai Pham

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP TITAFA

Nhân viên Telesales

Công Ty CP TITAFA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

XUẤT NHẬP KHOẢN (LCB 32 triệu đến 49 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei 101

Chăm sóc khách hàng

Tập đoàn Taipei 101

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tây Ninh

Hạn nộp: 07/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Mẫu CV Việc Làm Telesale đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

1. Những kỹ năng cần có của nhân viên telesale

1.1. Tố chất cơ bản

- Không ngừng học hỏi, cầu tiến trong công việc, bổ sung kiến thức còn yếu. Đây là yếu tố cần thiết với bạn bất kể bạn đang làm ở vị trí nào. Bạn luôn phải hiểu rõ và nắm chắc các kiến thức chuyên môn về dịch vụ hay sản phẩm đang bán để tư vấn và giải đáp các câu hỏi khách hàng thắc mắc. Ngoài ra bạn cũng cần trau dồi bổ sung thêm kỹ năng khác không được đào tạo, như tìm hiểu về điểm mạnh – yếu của đối thủ, tham gia các khóa học chuyên gia bán hàng giúp hoàn thiện thiếu sót trong khi làm việc.

Tố chất cơ bản của Nhân viên telesales
Tố chất cơ bản của Nhân viên telesales

- Nắm bắt tinh tế những đặc điểm tâm lý khách hàng. Hiểu được tâm lý của người khách chính là chìa khóa giúp bạn và khách hàng hiểu và tin tưởng nhau hơn. Bạn nêu ra được đúng nhu cầu mong muốn của họ, nắm bắt được tâm tư tình cảm , biết được họ đang cần gì, vướng mắc chỗ nào… Từ đó nhanh chóng đưa ra cách giải quyết nhu cầu của khách hàng.

- Chăm chỉ, kiên trì, tâm huyết với nghề. Nghề nào cũng vậy, bạn chỉ có thể làm tốt nhất khi bạn cảm thấy yêu công việc đó. Vì tính chất của nghề là giao tiếp qua điện thoại thế nên hãy chú ý và kiên nhẫn lắng nghe khách hàng, từ tốn giải đáp và tư vấn sản phẩm thật chi tiết với thái độ tôn trọng khách hàng. Như vậy khách hàng mới cảm nhận được thành ý của bạn, tin tưởng và sẵn sàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Nhân viên telesales và tố chất cần có
Nhân viên telesales và tố chất cần có

- Có mục tiêu công việc rõ ràng. Bán hàng không phải là một công việc đơn giản. Nếu không có mục tiêu rõ ràng từ đầu bạn dễ bị lạc trong cả mớ công việc và không thể hoàn thành đúng chỉ tiêu được giao. Như vậy chất lượng công việc của bạn và hiệu quả của cả doanh nghiệp cũng sẽ bị giảm xuống.

- Bán hàng lịch sự, có tâm, nhiệt huyết với nghề. Tất nhiên mục đích cuối cùng của công việc bạn làm là bán được hàng, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp nhưng hãy luôn là một người bán hàng có tâm. Bạn không được cư xử thô lỗ thiếu lịch sự và ép khách mua hàng. Bán hàng là cả một chặng đường dài, hãy xây dựng niềm tin và thái độ chuyên nghiệp của bạn với bất kỳ vị khách nào.

1.2. Kỹ năng telesale hiệu quả

Nghiên cứu kỹ thông tin khách hàng trước khi gọi điện: Mọi người đều cảm thấy có thiện cảm và lòng tin với những ai hiểu họ. Bạn khó có thể chào hàng hay tạo lòng tin với người mà bạn chẳng biết tí gì về họ. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về sở thích, thói quen, nhu cầu mong muốn của họ để tư vấn một cách chính xác nhất.

Kỹ năng làm telesales hiệu quả
Kỹ năng làm telesales hiệu quả

- Tập dượt trước khi gọi điện: Với những bạn mới bắt đầu “chân ướt chân ráo” vào nghề thì nên luyện tập nhiều lần trước khi nhấc máy và bắt đầu cuộc gọi với khách. Sự chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn tự tin và bớt căng thẳng khi vào thực tế.

- Bình tĩnh, tự tin và vui vẻ: hãy luôn giữ một tâm lý thoải mái và vui vẻ khi nói chuyện với khách hàng. Bởi vì bạn chỉ tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại nên lời nói chiếm 80% chất lượng cuộc giao tiếp và quyết định xem khách hàng có mua sản phẩm của doanh nghiệp hay không. Ngồi tư thế thoải mái, đặt ống nghe cách miệng khoảng 5cm và nghiêng góc 45 độ để truyền đạt tông giọng phù hợp nhất.

- Kiên nhẫn lắng nghe điều khách hàng nói: Ngoài chuyện phải nói để tư vấn và thuyết phục khách bạn cũng không thể quên rằng mọi người luôn muốn được lắng nghe ý kiến của mình. Hãy lắng nghe thật cẩn thận, chân thành để thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách để mang lại đúng thứ họ cần. Khách hàng cảm nhận được sự chân thành của bạn tỷ lệ bạn bán được hàng cũng cao hơn.

Những kỹ năng cần có của telesales
Những kỹ năng cần có của telesales

- Khéo léo khi khách hàng từ chối hoặc nổi cáu: Không phải vị khách nào cũng sẽ gật đầu mua hàng ngay  từ lần tư vấn đầu tiên. Họ có thể từ chối lịch sự nhưng cũng có trường hợp khách hàng sẽ cáu gắt. Lúc này đừng tỏ ra hoảng sợ hay có ý chống đối. Bạn nên bình tĩnh đợi khách hàng nói xong rồi xin lỗi và khéo léo gợi ra những điều khách hàng chưa hài lòng để tìm hướng giải quyết. Nếu khách không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện nên lịch sự hẹn khách lúc khác.

- Tổng kết và rút ra kinh nghiệm cùng sai sót để làm tốt hơn ở những cuộc gọi sau. Học hỏi thêm từ những người đồng nghiệp xung quanh để có được bài học bổ ích cho mình.

>>> Hãy tìm cho mình một vị trí Telesale để không ngừng trau dồi kinh nghiệm và làm đòn bẩy vững chắc khi muốn tìm việc ở Hà Nội với những vị trí tốt hơn. Đây là công việc mà bạn có thể học hỏi rất nhiều kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng. 

2. Kịch bản tối ưu cho telesale khi tiếp xúc với khách hàng

2.1. Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về sản phẩm/dịch vụ

Dù là telesale hay bất cứ công việc nào bạn cũng có thời gian để học hỏi hoặc được đào tạo về những kỹ năng, kiến thức về sản phẩm/ dịch vụ mà mình đang bán. Khi nắm rõ được những điều này bạn sẽ không sợ hay lúng túng khi khách hàng đặt những câu hỏi liên quan đến đặc điểm, tính năng… của dịch vụ/sản phẩm mình cung cấp.

2.2. Hiểu rõ về đối thủ cạnh tranh

Nhân viên telesales cần chú ý điều gì khi tiếp xúc với khách hàng
Nhân viên telesales cần chú ý điều gì khi tiếp xúc với khách hàng

Trên thị trường có vô số các doanh nghiệp đang cạnh tranh từng giờ từng phút với bạn. Vì thế bạn cũng cần phải tìm hiểu những thông tin về đối thủ của mình xem sản phẩm của họ như thế nào, chỗ đứng của họ trên thị trường, phân khúc thị trường mà họ đang nhắm tới,…Từ đó rút ra những ưu điểm và điểm yếu của doanh nghiệp đối thủ để tư vấn thật tốt sản phẩm của mình.

2.3. Nắm bắt được thông tin khách hàng

Như đã nói trên chỉ khi nào bạn hiểu khách hàng, biết rõ về khách hàng thì bạn mới tư vấn và bán đúng thứ họ cần. Hãy nghiên cứu kỹ tất cả những gì liên quan đến khách mà bạn có thể dùng đó là cơ hội chinh phục khách hàng.

2.4. Chuẩn bị tâm lý và những tình huống có thể xảy ra

Hãy luôn giữ một thái độ cảm xúc chuyên nghiệp lạc quan hào hứng mỗi khi giao tiếp với khách. Qua lời nói và cảm xúc bên trong đó khách hàng sẽ biết được mức độ chân thành nhiệt tình và phong cách làm việc của bạn có chuyên nghiệp hay không. Hãy lan tỏa sự tích cực từ bạn đến những vị khách để họ có thể vui vẻ mua sản phẩm của bạn.

Những kịch bản đã được xây dựng sẵn trong nghề telesales
Những kịch bản đã được xây dựng sẵn trong nghề telesales

2.5. Gọi điện và giới thiệu về sản phẩm

Ở bước này bạn hãy khéo léo kết hợp cả khả năng tư vấn, lắng nghe và trình bày những thông tin về sản phẩm cho khách hàng để khách hàng hình thành nhận biết về sản phẩm của bạn một cách cụ thể rõ ràng nhất. Nếu như khách hàng nói bận vào lúc ấy bạn hãy lịch sự xin lỗi và khéo léo hẹn họ vào thời gian họ rảnh.

2.6. Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn

Đây được coi là bước khó khăn nhất trong khi bán hàng bởi khách hàng sẽ đưa ra những thắc mắc về sản phẩm và nếu như bạn không thể làm họ tin tưởng và đưa ra những lý lẽ thuyết phục họ một cách hợp lý thì bạn sẽ thất bại hoàn toàn.

2.7. Duy trì mối quan hệ thân thiết với khách sau khi hoàn tất cuộc giao thương

Kết thúc một cuộc gọi không phải là kết thúc tất cả. Bước cuối cùng trong quá trình bán hàng đó là chăm sóc khách hàng sau mua. Đưa ra chế độ bảo hành, giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng sản phẩm dịch vụ và giữ mối liên hệ lâu dài với khách. Chi phí về tiền bạc và thời gian dành cho việc lôi kéo khách hàng mới luôn nhiều hơn khi bạn giữ chân một vị khách trung thành.

3. Lợi ích khi làm công việc telesale

3.1. Thu nhập tốt

Với công việc telesale ngoài mức lương cứng bạn được nhận hàng tháng bạn còn có cơ hội hưởng mức thu nhập từ hoa hồng và lợi nhuận bạn đạt được trong tháng đó. Với những telesale xuất sắc con số này không phải là thấp. Đây cũng là điều khuyến khích sự chăm chỉ và cống hiến của bạn với công việc.

Lợi ích khi làm công việc telesale
Lợi ích khi làm công việc telesale

3.2. Cơ hội phát triển các kỹ năng

Tham gia công việc này bạn sẽ thu được rất nhiều các kỹ năng cần thiết trong công việc này và cả tá các công việc khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng lắng nghe…Với việc phải tiếp xúc với nhiều khách hàng từ dễ đến khó bạn cũng rèn cho mình sự bình tĩnh nhẹ nhàng kiên nhẫn và linh hoạt nữa.

3.3. Có thêm nhiều mối quan hệ mới

Có được khách hàng đã là rất tốt nhưng nếu là một telesale giỏi bạn sẽ có được một lượng khách hàng trung thành, những mối quan hệ tốt đẹp lâu dài đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Họ sẽ giới thiệu những vị khách khác cho bạn và tìm đến bạn mỗi khi có nhu cầu mua hàng.

Như vậy, kỹ năng cần có của nhân viên telesales rất nhiều. Càng tích lũy, trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng thì cơ hội thành công với nghề của bạn càng cao, đặc biệt là tăng khả năng ứng tuyển thành công vị trí mà bạn ưng ý. Khi tự tin bản thân đã đáp ứng được phần nào đó yêu cầu về kỹ năng cần có của nhân viên telesales thì bạn hãy bắt đầu công cuộc tìm việc làm và ứng tuyển việc làm tại timviec365.vn nhé, những trải nghiệm tìm việc ở đây sẽ mang đến cho bạn nhiều điều hấp dẫn thú vị và tỷ lệ ứng tuyển thành công một vị trí việc làm cao hơn. 

>>> Xem thêm: Chun b nhng k năng cn thiết đ làm mt cng tác viên ngành báo

4. Cách tìm việc làm nhân viên telesales tại timviec365.vn hiệu quả

4.1. Vì sao nên lựa chọn timviec365.vn để tìm việc làm telesales?

Timviec365.vn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tìm việc và tuyển dụng hiệu quả số 1 trên thị trường việc làm. Với tất cả sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực việc làm tại đây đã kiến thiết nên không biết bao nhiêu tính năng, công cụ tiện ích hướng đến mục tiêu cao cả, đó là có thể hỗ trợ tốt nhất thành viên của mình. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu tìm việc thì hãy thể hiện điều đó ngay tại timviec365.vn, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Khi có nhu cầu tìm việc làm telesales cũng vậy, timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý hấp dẫn, không chỉ là những gợi ý về việc làm, các vị trí tuyển dụng mà còn là những giải pháp hiệu quả để giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm vị trí này ở điều kiện tốt nhất.

Có lẽ ai cũng biết, trong khi công việc này đang được tuyển dụng tràn lan bên ngoài xã hội, bạn không có cách nào để kiểm chứng được rằng những thông tin mình đọc được, tìm kiếm được liệu có phải tin thật hay chúng chỉ là nguồn tin của các nhà tuyển dụng ma? Bạn cũng băn khoăn rất nhiều khi không biết với vị trí đó, đối thủ sẽ cạnh tranh với bạn mạnh như thế nào và rồi cơ hội của bạn sẽ nằm ở nấc thang thứ mấy? Trong khi đó, tất cả các thắc mắc đó sẽ chẳng có cơ hội tồn tại nếu như bạn lựa chọn timviec365.vn. Vì sao ư?

Tìm việc làm nhân viên telesales nhanh nhất
Tìm việc làm nhân viên telesales nhanh nhất

Thứ nhất, timviec365.vn đã khẳng định được sự uy tín của mình trên thị trường việc làm từ lâu. Website có sự hợp tác với rất nhiều đơn vị là nhà tuyển dụng uy tín. Do đó mỗi tin tuyển dụng việc làm telesales được đăng tải trên trang web này đều sẽ được hệ thống xác thực và đảm bảo đến được với ứng viên thực sự là những tin hữu ích và còn hạn sử dụng.

Ngoài ra, hàng loạt các công cụ hỗ trợ được đầu tư thiết kế trên site như CV xin việc, hồ sơ xin việc, tra cứu lương, so sánh lương sẽ giúp bạn tìm được một vị trí telesales thực sự phù hợp và ứng tuyển chúng với xác suất thành công ở mức cao nhất. Giao diện thân thiện, tốc độ load site nhanh, luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ chuyên viên tư vấn chính là những lý do tiếp theo mang đến cho các bạn mọi trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mặc dù được đánh giá là dễ sử dụng nhưng bạn cũng cần nắm bắt được những bước cơ bản nhất để có thể tìm kiếm việc làm telesales dễ dàng.

4.2. Hướng dẫn cách nhanh nhất để tìm việc làm telesales tại timviec365.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên website timviec365.vn

Việc đăng ký tài khoản thành viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giúp các bạn tận dụng được hết các tính năng có trên site. Các thao tác để đăng ký thành viên diễn ra khá nhanh chóng, không rườm rà như các bạn nghĩ cho nên hãy dành chút thời gian, sử dụng vài ba thao tác và nhớ rằng điền đầy đủ thông tin ứng viên để hệ thống ghi nhận bạn đã trở thành người đồng hành cùng timviec365.vn nhé.

Bước 2: Tìm việc làm telesales

Sau khi đã trở thành thành viên tại website, tại trang chủ, bạn hãy nhập trên thanh tìm kiếmNgành nghề vị trí telesales, nhấn lệnh Tìm kiếm và chỉ trong vòng 1 giấy, tất cả các kết quả liên quan đến việc làm telesales sẽ được chọn lọc riêng và hiển thị ra cho bạn. Lúc này, hãy tìm hiểu, đọc từng thông tin để biết được đâu sẽ là vị trí bạn muốn ứng tuyển.

Bí quyết tìm việc làm gọi điện thoại bán hàng
Bí quyết tìm việc làm gọi điện thoại bán hàng

Một tính năng ưu việt mà timviec365.vn cung cấp cho người dùng đó chính là tính năng cho phép ứng tuyển hồ sơ online. Đây là cách mà trang web có thể giúp bạn đến với nhà tuyển dụng nhanh nhất. Để gia tăng cơ hội ứng tuyển thành công, bạn hãy sử dụng triệt để các tính năng tuyệt vời trên site như CV ngành nghề chẳng hạn, chúng sẽ giúp profile của bạn trông hấp dẫn hơn, thể hiện rõ những nét phù hợp với vị trí telesales nhiều hơn. Bởi lẽ mỗi một tính năng khi được xây dựng đều có sự cân nhắc thấu đáo của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm việc làm và gắn liền đặc trưng trong từng ngành nghề cụ thể. Vì thế mà timviec365.vn luôn mang đến cho bạn nhiều cơ hội tỏa sáng, vượt qua những đối thủ nặng ký khác.

4.3. Chuyên gia timviec365.vn chia sẻ bí quyết trở thành telesales chuyên nghiệp

Bên cạnh kiến thức về ngành hàng, theo các chuyên gia của timviec365.vn thì kỹ năng là một điều cực kỳ quan trọng làm nên chất lượng của một nhân viên telesales. Vậy để hoàn thành tốt công việc của mình, luôn đứng trong top những gương mặt tài năng của bộ phận telesales trong công ty và đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến, bạn nên lưu ý hoàn thành những kỹ năng gì?

Thứ nhất, bạn cần phải có một trí nhớ tốt và khả năng nắm bắt thông tin về sản phẩm nhanh. Muốn thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp, tất nhiên telesales phải biết rõ sản phẩm đó có đặc điểm, tính chất gì thì mới tạo ra niềm tin cho khách hàng. Đôi khi khách hàng của bạn cũng không hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, vậy thì lúc này chính là thời điểm vàng để bạn nói cho họ nghe về những lợi thế của sản phẩm sẽ giúp ích gì, từ đó dễ dàng thuyết phục khách hàng tin dùng và quyết định lựa chọn sản phẩm vì những điều bạn đã tư vấn.

Thứ hai, khả năng giao tiếp tốt. Đây là một trong những yêu cầu cơ bản mà dường như nhân lực nghề nào cũng phải đáp ứng, và với vị trí telesales thì kỹ năng này lại càng đặc biệt quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì công cụ quan trọng nhất để bạn làm việc với khách hàng đó chính là lời nói, là cách nói năng. Nếu đưa tới họ những thông tin không rõ ràng bằng một cách giao tiếp vòng vo và có phần không khéo léo trong ngữ điệu, chắc chắn vị khách của bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để nghe bạn giới thiệu hết về sản phẩm, thậm chí còn có thể gây ra những mâu thuẫn, đôi co qua lại.

Tìm việc làm nhân viên telesales tại timviec365.vn như thế nào?
Tìm việc làm nhân viên telesales tại timviec365.vn như thế nào?

Thứ ba, sự kiên trì, nhẫn nại nhất định nhân viên telesales cần trang bị. Chúng ta biết rằng, một trong những khó khăn lớn nhất của việc làm nhân viên gọi điện đó chính là sự đối diện với thái độ của khách hàng. Trong con mắt của khách hàng, mỗi một cuộc gọi tư vấn, chào hàng được gọi tới, nhất là khi gọi không đúng thời điểm sẽ gây ra phiền phức, cảm giác khó chịu cho họ. Những lúc như thế, bạn có thể sẽ phải nhận lại thái độ khá tiêu cực từ khách, vậy nên hãy cố gắng kiên trì để giữ được thái độ hòa nhã nhất có thể, vừa giúp bạn cân bằng công việc, không để cảm xúc tiêu cực gây áp lực vừa để giữ trọn uy tín cho công ty. Bởi vì khi quá nóng tính, chỉ cần một lời nói khiếm nhã với khách cũng đủ gây ra ảnh hưởng tới thương hiệu của công ty nơi bạn đang làm việc.

Còn rất nhiều điều mà nhân viên telesales phải trau dồi, tích lũy và rèn luyện để có thể trải nghiệm trọn vẹn những điều tuyệt vời mà việc làm telesales mang lại.

Như vậy có thể thấy, telesales là một trong những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn mà mỗi người có thể tận dụng và thử sức. Dẫu rằng có những khó khăn nhất định trong quá trình làm việc như dễ nhàm chán, dễ tiếp xúc với nhiều vị khách khó tính gây ảnh hưởng đến các cảm xúc tốt đẹp trong cuộc sống thế nhưng không thể phủ nhận rằng, đây chính là một vị trí rất dễ tìm kiếm và ứng tuyển. Hơn nữa, được xác định là bộ phận quan trọng của toàn lĩnh vực kinh doanh cho nên, nếu có thể khắc phục được những khó khăn vốn có thì bạn hoàn toàn không cần phải lo nghĩ về các vấn đề liên quan đến lương, thưởng chế độ. Nhất là đối với những ai có tinh thần cầu tiến cao, việc leo lên từ vị trí nhân viên telesales đến các vị trí cao hơn trong ngành kinh doanh là điều hoàn toàn có thể. Hãy để timviec365.vn giúp bạn thực hiện mọi tham vọng nghề nghiệp của mình từ vị trí này nhé. Chúc bạn sớm tìm được việc làm telesales phù hợp và thành công với nó!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype