Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm quản lý chất lượng tại Hà Nội

công ty tư vấn iso vintecom quốc tế

Chuyên Viên Tư Vấn Quản Lý Chất lượng ISO

công ty tư vấn iso vintecom quốc tế

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Xây dựng kế hoạch Đào tạo, Tư vấn và Kiểm toán/ đánh giá ISO tại cơ sở khách hàng - Tham gia với vài trò Tư vấn viên ISO hỗ trợ chuyên gia trưởng đoàn qua các đợt xuống làm việc tại cơ sở khách hàng - Tham gia với vai trò kiểm tra, đánh giá và tư vấn hướng dẫn khách hàng áp dụng hệ thống văn bản quy trình, hồ sơ ISO và yêu cầu pháp luật cần tuân thủ - Thẩm xét hồ sơ kết quả thực hiện áp dụng ISO về tính phù hợp, đầy đủ và hợp lệ trước khi đề xuất với Chuyên gia trưởng, Ban kỹ thuật phê duyệt chuẩn bị cho giai đoạn đánh giá chứng nhận ISO.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Tuyển 01 Nữ nhân viên quản lý chất lượng -QC

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

1. Thực hiện việc kiểm soát chất lượng tại Phòng sản xuất (IQC, PQC, OQC). 2. Xây dựng, cập nhật các biểu mẫu kiểm tra theo yêu cầu của quản lý. 3. Thống kê, lập báo cáo chất lượng hằng ngày, theo phần việc được phân công. 4. Xử lý các sự cố về chất lượng phát sinh trong quá trình sản xuất. 5. Thực hiện các nội dung khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Tư vấn quản lý chất lượng ISO doanh nghiệp

Công ty Tư vấn ISO VINTECOM Quốc tế

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp thực hiện áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO bao gồm: hướng dẫn áp dụng văn bản, quy trình quản lý chất lượng ISO (ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO/IEC 17025) vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh. - Kiểm tra, đánh giá hoàn thành văn bản hồ sơ tuân thủ thực hiện áp dụng ISO cho khách hàng. - Đề xuất, kiến nghị bộ phận chứng nhận cấp chứng chỉ ISO nếu hệ thống văn bản ISO của khách hàng hợp lệ đạt yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nguyễn Phúc Thế Gia

Nhân viên quản lý chất lượng

Công Ty Cổ Phần Nguyễn Phúc Thế Gia

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hà Nội

Quỹ đầu tư giáo dục NPTG sở hữu hệ sinh thái các công ty hàng đầu trong mảng giáo dục bao gồm: Trường Học Quốc Tế, Du Học- Định Cư, Anh Ngữ liên kết và Trung Tâm Tiếng Anh chất lượng cao... [Tuyển dụng - Cơ sở Hoàng Cầu và Linh Đàm] CHUYÊN VIÊN QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG PART-TIME LƯƠNG THƯỞNG LÊN ĐẾN 5-6TR /THÁNG Quản lý hồ sơ các bé (từ 3-6 tuổi) theo quy trình chuyên nghiệp. Trợ giảng cho Giáo Viên Nước Ngoài trong 1 số giờ học trên lớp. Gọi đIỆn và đánh giá định kỳ thông qua Oral Test và các Video đọc sách của các bé. Hỗ trợ và chăm sóc phụ huynh trong danh sách học sinh mình quản lý. Báo cáo kết quả học tập định kỳ cho Leader và Line Manager. Tham gia đầy đủ các buổi Training và Teamwork trong đội nhóm của mình.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Panasonic Industrial Devices Việt Nam

Nhân viên quản lý chất lượng

Công Ty Tnhh Panasonic Industrial Devices Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Phân tích lỗi trên công đoạn. - Xử lý bất thường liên quan đến chất lượng trên dây chuyền để đạt được mục tiêu chất lượng của công ty. - Đánh giá và xác nhận tình trạng chất lượng của dây chuyền. - Phân tích lỗi khi có khiếu nại từ khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam

Chuyên Viên QA - Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng các quy định, quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn công việc đáp ứng theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng - Xây dựng chính sách chất lượng & Triển khai chính sách chất lượng phòng ban, chi nhánh - Đảm bảo thực hiện tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, sản phẩm; - Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm dịch vụ, đưa ra các phương án phòng ngừa, khắc phục chất lượng sản phẩm, dịch vụ; - Kiểm tra và giám sát việc thực hiện, duy trì, cải tiến các hoạt động chất lượng tại các bộ phận, đảm bảo quá trình thực hiện phù hợp các tiêu chuẩn Công ty đang áp dụng - Tham mưu cho BGĐ về hệ thống quản lý chất lượng.

xem thêm Xem thêm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

Chuyên Viên Cao Cấp Quản Lý Chất Lượng - Hà Nội

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Tổ chức triển khai xây dựng, kiểm soát tuân thủ và cải tiến Cam kết chất lượng (SLAs) của các Đơn vị bao gồm: + Hỗ trợ các Đơn vị xây dựng cam kết chất lượng (SLAs); + Kiểm soát tuân thủ SLAs của các Đơn vị; + Tổng hợp kết quả SLAs báo cáo cấp có thẩm quyền và cung cấp dữ liệu phục vụ việc đánh giá hoàn thành công việc của các Đơn vị khi có yêu cầu; + Đề xuất điều chỉnh, cải tiến cam kết SLAs của các Đơn vị cho phù hợp với tình hình thực tế. + Thiết kế và tổ chức đo lường mức độ hài lòng của khách hàng nội bộ để cung cấp mức độ hoàn thành chỉ số hài lòng nội bộ trong KPIs của các Đơn vị có chức năng hỗ trợ kinh doanh trong toàn Ngân hàng, thu thập các đề xuất/kiến nghị để chuyển Đơn vị liên quan cải tiến chính sách/quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy nhanh thời gian xử lý nghiệp vụ + Tổ chức triển khai, hỗ trợ các đơn vị trong Khối xây dựng, trực tiếp đo lường hoặc trích xuất dữ liệu từ hệ thống của các chỉ tiêu thể hiện hiệu lực và hiệu quả cho các quy trình (APT, TAT,…). + Tổ chức triển khai, thu thập dữ liệu, tính toán và rà soát định kỳ Đơn giá các dịch vụ nội bộ (Unit cost) của các Đơn vị trong Khối + Xây dựng và vận hành hệ thống báo cáo biểu diễn bằng biểu đồ (Dashboard) của DVKH và báo cáo kết quả về DVKH tại Chi nhánh hàng tháng đối với các kênh tiếp xúc khách hàng. + Vận dụng quản trị vận hành theo Năng suất (Productivity), Đơn giá (Unit cost), Hiệu suất (Capacity), FTE... trong việc kiểm soát năng lực vận hành quy trình nhằm hỗ trợ + Ban Lãnh đạo trong việc sử dụng tối ưu nguồn lực, tăng năng suất lao động của các đơn vị trong Khối Vận hành + Định kỳ báo cáo cho Trưởng Phòng phụ trách về kết quả công việc + Đảm bảo tính sẵn sàng của cá nhân đối với sự tăng lên về khối lượng công việc theo sự tăng trưởng phát triển của ngân hàng và/khi ngân hàng mở rộng phạm vi hoạt động. + Kiểm soát tốt mối quan hệ với các Đơn vị trong và ngoài ngân hàng có tương tác trong công việc, đảm bảo việc phối hợp triển khai công việc đạt hiệu quả cao.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Xây dựng tài liệu cho các hoạt động của Công ty - Thực hiện kiểm soát tính tuân thủ, kiểm soát sự không phù hợp đưa ra các nội dung cải tiến - Xây dựng hệ thống số hóa hoạt động của các đơn vị, bộ phận - Tư vấn, hỗ trợ các đơn vị về pháp luật cơ bản - Hỗ trợ các đơn vị về tài liệu, hệ thống số hóa

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên quản lý chất lượng

Công ty cổ phần công nghiệp thiết bị điện Đại An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thiết lập quy trình sản xuất sản phẩm mới - Quản lý chất lượng sản phẩm (đánh giá, thử nghiệm, kiểm tra sản phẩm ...) - Quản lý hệ thống ISO 9001 ... - Quản lý và phát triển đội QC ( IQC, OQC) - Tổ chức thực hiện kiểm soát chất lượng - Xem xét và ban hành các tiêu chuẩn - Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO - Báo cáo chất lượng định kỳ và không định kỳ

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên quản lý chất lượng

Công ty tnhh giám định, định giá và DVKT bảo tín

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Kiểm tra, giám sát quy trình nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất. Quản lý lỗi trong quá trình sản xuất. Tham gia thử nghiệm, xử lý và đánh giá chất lượng sản phẩm. Xây dựng các quy trình sản xuất, quy trình thử nghiệm. Hướng dẫn, đào tạo các quy trình sản xuất. Kiểm tra giám sát quy trình sản xuất, báo cáo đánh giá hang ngày cho cấp Quản lý. Thực hiện xác nhận mẫu đầu tiên trong 10 phút/sản phẩm Kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào. Kiểm tra chất lượng thành phẩm và bán thành phẩm. Yêu cầu ngưng sản xuất khi phát hiện vi phạm.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại