Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội phát triển của ngành thiết kế - mỹ thuật nói chung

Xã hội ngày càng hội nhập và phát triển chính vì vậy những việc làm truyền thống dường như đã dần giường ngôi cho những công việc mang tính sáng tạo và một trong những ngành đang có nhiều cơ hội phát triển phải kể đến ngành thiết kế - mỹ thuật.

Ngành thiết kế - mỹ thuật đang ngày càng thu hút giới trẻ và nhu cầu tuyển dụng mỹ thuật việc làm ở ngành này cũng tăng chóng mặt. Theo như số liệu thống kê của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), hiện nay nước ta có khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài , gần 3.000 công ty quảng cáo trong nước và hàng nghìn công ty chuyên về thiết kế đồ họa; đó là chưa kể đến những tòa soạn báo; các công ty tổ chức sự kiện, phát triển website… đều cần đến nhân sự ngành thiết kế mỹ thuật.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại vũng tàu

Từ những nhu cầu thực tế, các sinh viên,ứng viên theo học ngành thiết kế đồ họa khi ra trường rất dễ dàng để tìm được một công việc tốt và đúng với chuyên ngành mình đang học. Thường thì mức lương khởi điểm cảu một nhân viên thiết kế mỹ thuật dao động từ 8 – 10 triệu đồng/tháng. Mức lương này có thể cao gấp đôi thậm chí la gấp ba nếu bạn là ứng viên đã có dày dặn kinh nghiệm.

Có thể nói đối với ngành thiết kế - mỹ thuật sẽ có rất nhiều đất dụng võ. Chính vì vậy đây cũng là một trong những lý do ngành thiết kế – mỹ thuật luôn thu hút được giới trẻ quan tâm.

Ở Vũng Tàu có trường nào đào tạo ngành thiết kế - Mỹ Thuật

Bạn đang sống ở Vũng Tàu và bạn muốn theo học ngành thiết kế mỹ thuật thì bạn nên chọn những địa điểm học ở gần Vũng Tàu, vừa thuận tiện cho quá trình học tập lại tích kiệm được nhiều chi phí.

Bạn nên nhớ rằng đào tạo ở môi trường nào cũng như nhau, điều quan trọng là bạn có thật sự đam mê với ngành học bạn theo đuổi hay không?

Ở Vũng Tàu có hai trường có đào tạo chuyên ngành thiết kế - mỹ thuật bạn có thể tham khảo đó là: Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và cao đẳng Bà Rịa Vũng Tàu.

Tuy nhiên, đối với trường Bà Rịa Vũng Tàu thì sẽ phù hợp với những bạn trẻ có ước mơ làm giáo viên liên quan đến ngành mỹ thuật hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đào tạo ngành thiết kế mỹ thuật tại Vũng Tàu bằng cách chọn những trung tâm đào tạo thiết kế mỹ thuật tại Vũng Tàu trong một thời gian ngắn. Sau khi hoàn thành xong khóa học bạn cũng có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau liên quan đến ngành thiết kế - mỹ thuật.

Tuy nhiên, để được kết quả như vậy; bạn cần phải có niềm đam mê, có năng khiếu với ngành này, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và đi làm có như vậy cho dù bạn xin việc ở Vũng Tàu hay ở bất cứ nơi nào đi chăng nữa bạn cũng thành công.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại vũng tàu

Ai là người phù hợp với việc làm thiết kế mỹ thuật

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, đối với ngành thiết kế mỹ thuật thì sẽ phù hợp với những ai không?

Thường đối với ngành này sẽ phù hợp với những bạn thích sự sáng tạo năng động; thích cái đẹp, óc thẩm mỹ cao.

Những cơ hội vàng cho việc làm thiết kế - mỹ thuật tại Vũng Tàu

Theo như thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2015, nước ta cần 1.000.000 nhân lực cho ngành học Thiết kế đồ họa, trong đó bao gồm cả tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ở nước ta hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu trên. Điều này, chứng tỏ ngành thiết kế mỹ thuật đang rất khát nhân lực và những ứng viên học ngành này đang được nhà tuyển dụng săn tìm và họ sẵn sàng trả bạn với mức lương cao nhất chỉ cần bạn đảm bảo làm được việc.

Nguồn nhân lực ở các trường đại học và các trung tâm đào tạo ngành thiết kế mỹ thuật trên cả nước cũng chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu nhân sự của cả nước bao gồm cả tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện nay đối với một nhân viên tập sự hoặc sinh viên mới ra trường ngành thiết kế mỹ thuật làm việc tại Vũng Tàu có mức lương khởi điểm giao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Chưa tính tiền thưởng khi ứng viên đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Còn đối với nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc, thành thạo các kỹ năng chuyên ngành thì sẽ có mức lương trung bình từ 12 – 15 triệu/đồng, thậm chí mức lương còn cao hơn nữa tuy theo từng vị trí công việc cũng như năng lực thực sự của ứng viên.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại vũng tàu

Nếu bạn muốn tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu với công việc thiết kế thì sẽ có những cơ hội việc làm như: Trở thành những chuyên viên thiết kế ở các công ty quảng cáo, truyền thông tổ chức sự kiện, thiết kế banner tại Vũng Tàu, làm việc trong các studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và thiết kế truyện tranh, làm việc trong các tạp chí, xuất bản, trong đài truyền hình… các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,...

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Thiết kế nội thất tại Vũng Tàu

Học ngành thiết kế mỹ thuật bạn hoàn toàn có thể làm việc trong ngành thiết kế nội thất. Vũng Tàu có tiềm năng lớn trong dịch vụ du lịch miệt vườn, chính vì vậy những căn nhà mini mang hướng độc đáo cho du khách nghỉ chân đang được rất nhiều giới kinh doanh dầu tư và tuyển dụng những nhân viên thiết kế nội thất để hoàn thiện dự án. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm công việc thiết kế nội thất tại Vũng Tàu thì không quá khó.

Mức lương của nhân viên thiết kế nội thất ở Vũng Tàu

Hiện tại, mức lương hiện tại của một nhân viên thiết kế nội thất dao động từ 8- 15 triệu đồng/tháng, đây là mức lương dành cho những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm, mức lương này có thể cao hơn dao động từ 15 – 25 triệu đồng/tháng.

Ngành thiết kế nội thất tại Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung đang khát nhân lực, chính vì vậy để tìm kiếm một công việc thiết kế nội thất ở Vũng Tàu không quá khó, thậm chí nhà tuyển dụng còn săn đón bạn ngay từ khi bạn còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Cái hay ở nghề này đó là bạn thỏa sức sáng tạo bạn có thể tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập bằng những dự án ở ngoài.

Những kỹ năng cần có ở một người thiết kế nội thất

Tuy nhiên để trở thành một chuyên viên thiết kế nội thất giỏi không phải đơn giản bạn cần phải hội tụ khá nhiều yếu tố.

Tính thẩm mỹ cao

Yếu tố đầu tiên đó là phải có tính thẩm mỹ cao. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công của bạn, bạn cần phải có khả năng phối màu, sử dụng linh hoạt các màu sắc, bày trí không gian hài hòa. Nếu bạn không sở hữu yếu tố này thì đồng nghĩa với việc bạn là một người thiết kế nội thất không chuyên nghiệp.

Khả năng sáng tạo

Đây là yếu tố thứ hai hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết kế nội thất, công việc này đòi hỏi sự sáng tạo cao, không phù hợp với những bạn làm việc theo tính nhập khuôn và không năng động.

Tìm việc làm thiết kế nội thất ở Vũng Tàu ở đâu

Ở Vũng Tàu bạn có thể tìm việc làm thiết kế nội thất bằng rất nhiều cách, tuy nhiên đây là hai cách đơn giản nhanh nhất bạn có thể áp dụng

Cách 1: Tìm việc làm trên các trang mạng xã hội

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần tham gia vào các group việc làm liên quan đến ngành thiết kế mỹ thuật tại Vũng Tàu để chọn lọc những thông tin tuyển dụng phù hợp với năng lực của bản thân và ứng tuyển. Sử dụng hình thức này nhanh tuy nhiên nguồn tin tuyển dụng trên mạng xã hội rất khó kiểm soát trước khi ứng tuyển vào vị trí nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty đó tránh việc lừa đảo xảy ra.

Cách 2: Tìm việc làm trực tuyến trên các trang thông tin điện tử

Bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các trang thông tin điện tử như, ví dụ như timviec365.vn thì bạn chỉ cần truy cập lựa chọn công việc muốn ứng tuyển, tỉnh thành và thực hiện tìm kiếm là đã có hàng loạt các thông tin tuyển dụng liên quan việc làm thiết kế mỹ thuật  tại Vũng Tàu. Bạn chỉ cần lựa chọn thông tin và ứng tuyển.

>>> Cùng tìm hiểu thêm các thông tin tìm việc làm tư vấn tại Bà Rịa Vũng Tàu để nhanh chóng kiếm vị trí phù hợp có thu nhập như ý và tha hồ phát triển năng lực cá nhân.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại vũng tàu

Việc làm nhiếp ảnh gia, chuyên viên hoạt họa

Học ngành thiết kế mỹ thuật sau khi ra trường bạn cũng có thể thử sức với các việc làm liên quan đến nghệ thuật như làm nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, để có kỹ năng chụp ảnh cũng như photoshop bạn có thể trang bị cho mình thêm một khóa học dạy chụp ảnh hoặc một khóa học về photoshop.

Khóa học này cũng không mất quá nhiều thời gian vì khi học về thiết kế mỹ thuật bạn có đôi chút về kiến thức nền tảng, việc này giúp bạn tiếp thu được kiến thức nhanh và dễ hiểu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm một chuyên viên hoạt họa, sáng tạo bằng chính những hình họa của mình để tạo nên một câu chuyện hoặc một thông điệp nào đó.

Thiết kế website

Thiết kế website cũng là một công việc rất lý tưởng bạn có thể lựa chọn. Công việc này đòi hỏi bạn khá nhiều kỹ năng ví dụ như kỹ năng sử dụng thành thạo photoshop và đòi hỏi khả năng sáng tạo cao.

Dựa theo công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn; mức lương đối với ngành này giao động từ 7- 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mức lương này có thể cao hơn tùy thuộc vào từng vị trí công việc và công việc bạn đảm nhiệm.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành thiết kế mỹ thuật và giúp bạn tìm được một công việc thiết kế đồ họa tại Vũng Tàu ưng ý. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype