Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Đồng Nai tháng 11/2021 (10 việc làm)

Pravimate

Nhân Viên Thiết Kế 2D 3D

Pravimate

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Onp

Industrial Engineer Kĩ Sư Công Nghiệp

Onp

Đồng Nai

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Nhân viên thiết kế đồ họa

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Nhu cầu tuyển dụng  thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai

Thiết kế - mỹ thuật chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ truyền tải ý tưởng thông qua hình ảnh cho mục đích thương mại hoặc để tuyên truyền các hoạt động xã hội. Các sản phẩm thiết kế - mỹ thuật thường có sự kết hợp giữa nghệ thuật và sáng tạo để giúp mở rộng thông điệp truyền thông; Tạo niềm tin, yêu mến công chúng và khách hàng. Để truyền tải thông tin đến khách hàng ngoài các sản phẩm thiết kế ra, không thể không kể đến các tư vấn viên, những người chịu trách nhiệm tương tác trực tiếp với khách hàng, thông tin tìm việc làm tư vấn tại Đồng Nai được phân tích, cập nhật thường xuyên bởi timviec365.vn được rất nhiều ứng viên quan tâm.

Theo thông tin thu thập được từ trung tâm dự báo nhân lực Hồ Chí Minh cung cấp năm 2017, trong cả nước hiện đang thiếu gần 1,5 triệu nhân lực làm việc trong ngành thiết kế - mỹ thuật. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho trong ngành nghề này vẫn chưa đủ để đáp ứng các nhu cầu trong xã hội. Hiện nay mới chỉ có đáp ứng được 40% nhu cầu cho ngành công nghiệp cực HOT này. Hòa chung với tình hình chung của đất nước, nhân lực thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai hiện tại cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong địa bàn tỉnh. Và đây chính là một trong những cơ hội tốt cho các ứng viên hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng  thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai

Những cơ hội lớn đối với ngành thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai hiện nay

Những vị trí công việc có thể làm

Theo đuổi ngành nghề này ứng viên có thể tham gia ứng tuyển vào những vị trí công việc như sau:

Chuyên gia về đồ họa 2D, 3D

Nhà thiết kế quảng cáo

Nhà thiết kế trò chơi

Chuyên gia thiết kế web

Chuyên gia xử lý ảnh và phim

Quản trị viên của sự kiện

Chuyên gia thiết kế truyền thông

Phụ trách thiết kế tại các công ty

Mở công ty/ doanh nghiệp chuyên về thiết kế

Tư vấn, giảng dạy tại các trường học và trung tâm

….

Nhưng hầu hết những ứng viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thường làm những vị trí công việc cao cấp khác như: Giám đốc Marketing, Giám đốc sáng tạo, Giám đốc nghệ thuật, Chuyên gia thiết kế và phát triển web ...

Cơ hội việc làm đa quốc gia

Cho dù bạn làm ở bất kể đâu vị trí nào, quốc giá nào trên thế giới thì nếu nắm chắc các kiến thức cùng kỹ năng trong ngành bạn vẫn hoàn toàn có thể đảm nhiệm được tốt công việc và gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói, cơ hội làm việc trong môi trường đa quốc gia trong ngành này lớn hơn so với các ngành khác. Ở nhiều nước phát triển thiết kế - mỹ thuật vẫn đứng đầu trong số những công việc được trả lương hàng đầu, như ở Hoa Kỳ. Nó đứng thứ 22 trong số các ngành có thu nhập trung bình cao nhất là 45.846 đô la / năm (hơn 1 tỷ đô la / năm).

Có cơ hội nâng cao mức thu nhập mình nhận được

Thời gian làm việc của ngành này khá thoải mái, dễ chịu, không có hạn chế về thời gian, bạn có thể làm tại nhà, trong công ty, miễn là bạn có thể giao sản phẩm đúng thời gian đáp ứng được đúng chất lượng giống như đối tác yêu cầu. Nhiều nhà thiết kế đồ họa làm việc một mình.

Ngoài công việc chính thức bạn làm, bạn cũng có thể nhận thêm việc về làm tại nhà để tăng thêm mức thu nhập cho chính mình. Theo số liệu thống kê thì hầu hết người làm thiết kế - mỹ thuật chuyên nghiệp không làm tại 1 công ty.

Sinh viên tốt nghiệp từ ngành này có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, không chỉ ở Việt Nam và Vương quốc Anh, mà còn ở nhiều quốc gia khác như Hoa Kỳ, New Zealand, Canada ... Sự lựa chọn Nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu thị trường sẽ giúp cho các ứng viên mau chóng tìm kiếm được công việc phù hợp cũng như có thể kiếm được mức thu nhập đúng với khả năng của chính mình.

Có cơ hội nâng cao mức thu nhập mình nhận được

Tổng quan thông tin về việc làm thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai

Đối tượng thích hợp nhất để làm nghề thiết kế - mỹ thuật

Đó là công việc dành cho những người yêu thích tự do, yêu thích sự bay bổng, phá vỡ, kiến ​​thức sâu rộng, có con mắt thẩm mỹ, màu sắc, nhiều cảm xúc, tìm kiếm, phân tích, gần gũi, tài năng để "bắt chước", đam mê sáng tạo, luôn có những ý tưởng thú vị. Ngoài ra, tính linh hoạt, độ nhạy đối với phần mềm thiết kế, máy tính, công nghệ ... là yếu tố cần. Các điều kiện trên đôi khi được ban tặng, nhưng đôi khi cũng là kết quả của ý chí, sự kiên trì, cố gắng không ngừng.

Mức lương của nhân viên thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai là bao nhiêu?

Chính nhu cầu lao động cao đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế - mỹ thuật.   Mức lương ban đầu của người làm thiết kế - mỹ thuật là khá cao so với mặt bằng chung. Bạn có thể thấy rõ khi bạn tìm kiếm việc làm tại Đồng Nai thông qua những trang web tìm kiếm việc làm uy tín trên thị trường hiện nay như timviec365.vn. Trong khi bạn vừa tốt nghiệp, các ngành khác chỉ trả cho bạn hai đến năm triệu đồng, ngành này lại mạnh tay trả cho bạn từ 15-20 triệu nếu như bạn có kỹ năng cùng kiến thức vững chắc.

Ngoài ra mức thu nhập cũng sẽ được trả dựa trên số năm kinh nghiệm mà bạn có:

Tại Việt Nam, theo nghiên cứu của Vietdesigner - diễn đàn thiết kế lớn nhất tại Việt Nam, mức lương của những người làm thiết kế - mỹ thuật có bốn đến năm năm kinh nghiệm là 800 - 2000 USD/ tháng (18 triệu đến 45 triệu / tháng). Tại địa bàn tỉnh Đồng Nai theo thống kê từ trang timviec365.vn mức lương người tìm việc có thể nhận được giao động từ 7-20 triệu. Đây là mức thu nhập cao mà rất khó ngành nào có thể mang lại.

Kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với người theo đuổi ngành thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai

Muốn gặt hái được thành công trong lĩnh vực này thì ứng viên cần phải nắm bắt được những nội dung gồm:

- Nắm chắc các kiến ​​thức cơ bản về mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tiếp thị trong quá trình thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.

- Có khả năng sử dụng phần mềm chuyên dụng trong đồ họa, xử lý hình ảnh, thiết kế web và đa phương tiện như Illustrator, Photoshop, Dreamweaver, 3D Max, Maya, Flash, In Design, Premiere, After Effects, v.v. .

- Sử dụng thành công và hiệu quả các thiết bị ngoại vi chuyên dụng hỗ trợ đồ họa như máy quét, máy quay video, máy ảnh, v.v.

- Áp dụng các nguyên tắc thiết kế trong thiết kế các sản phẩm quảng cáo như áp phích, tờ rơi, catalog, lịch, bao bì sản phẩm, v.v.

- Khả năng kết hợp kiến ​​thức thu được và khả năng sáng tạo của bản thân để xây dựng các kịch bản trò chơi, quảng cáo, trailer phim, ... một cách hợp lý và ấn tượng.

- Có khả năng áp dụng kiến ​​thức nghệ thuật và âm thanh để phát hiện và sửa chữa những bất thường trong bố cục, cách phối màu, môi trường và âm thanh của các sản phẩm đồ họa đa phương tiện.

Kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với người theo đuổi ngành thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai

- Có khả năng lựa chọn các công cụ thích hợp (phần mềm) để thiết kế sản phẩm dựa trên nhu cầu hoặc khả năng cụ thể của khách hàng trong công ty.

- Có khả năng tích hợp phần mềm đồ họa phù hợp để giải quyết các vấn đề cụ thể khi thiết kế các sản phẩm đồ họa đa phương tiện.

- Có khả năng ghi lại và ước tính thời gian cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ thiết kế đồ họa đa phương tiện.

Tố chất cần có của người làm thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai

Muốn gặt hái được thành công trong nghề thiết kế - đồ họa ứng viên cần phải có những tố chất như sau:

Đầu tiên: bạn phải có đam mê, bởi vì đó là cơ sở để bạn có thể theo đuổi bất kỳ ngành công nghiệp nghệ thuật hoặc thiết kế nào.

Thứ hai, bạn cần có kiến ​​thức chuyên môn cần thiết về đồ họa và trên toàn thế giới để làm cho mỗi tác phẩm của bạn trở nên hữu ích cho khách hàng. Thiết kế tốt là một tác phẩm mà khi nhìn vào nó, chúng ta thấy vẻ đẹp, sự hài hòa của hình ảnh, văn bản, màu sắc và thông điệp mà nó muốn gửi đến khán giả

Thứ ba: bạn phải sử dụng phần mềm đồ họa một cách thông thảo bởi đây chính là công cụ hữu ích giúp bạn có thể hoàn thành tác phẩm của chính mình một cách nhanh chóng hiệu quả.

Những kỹ năng, kiến thức khác

- Kiến thức về công nghệ thông tin và tiếng Anh chuyên ngành.

- Học thiết kế - mỹ thuật đòi hỏi kỹ năng thẩm mỹ.

- Kỹ năng làm việc nhóm;   Kỹ năng trao đổi thông tin và lập kế hoạch làm việc.

Muốn trở thành nhà thiết kế mỹ thuật thành công thì cần phải làm gì?

Nắm vững các phần mềm và công cụ chuyên dụng

Để theo đuổi ngành nghề thiết kế - mỹ thuật thì người tìm việc cần phải am hiểu và nắm rõ cách sử dụng các phần mềm phục vụ cho công việc như Photoshop (phần mềm đồ họa phổ biến nhất), Illustrator, Corel Draw, Indesign, Cinema 4d, ... Trong một số trường hợp, cũng cần phải trang bị thêm những chương trình và ngôn ngữ web khác như HTML, XML, CSS, PHP, JavaScript, FontPage, Dreamwaver ... Bên cạnh các công cụ phần mềm ở trên, sự hiểu biết về các quy tắc Quy trình sản xuất (chỉnh sửa và in , trailer, TVC, v.v.) sẽ là một lợi thế. Đây là những kiến ​​thức chuyên ngành mà mọi nhà thiết kế đều cần và trang bị.

Ý tưởng sáng tạo chính là yếu tố giúp bạn gặt hái được tới 60% thành công trong tác phẩm. Và 40% còn lại chính là những yếu tố như  kể trên.

Có kiến ​​thức và nhận diện thương hiệu

Các công ty rất quan tâm đến sự phát triển của thương hiệu.   Các công ty có xu hướng sử dụng bộ nhận diện thương hiệu riêng của họ.   Một người đóng góp rất nhiều cho việc xây dựng đặc biệt cho công chúng để xác định thương hiệu của một công ty không ai khác chính là các chuyên gia thiết kế - mỹ thuật. Kiến thức về thương hiệu và bản sắc của thương hiệu chính là lợi thế lớn nhất để các nhà thiết kế trở thành đối tượng săn lùng của các nhà tuyển dụng việc làm.

Năng khiếu, sáng tạo và không ngừng học hỏi

Đây là một phần không thể thiếu của một nhà thiết kế - mỹ thuật chuyên nghiệp.   Phần mềm có thể học, nhưng khả năng vẽ rất khó học và áp dụng.   Năng khiếu vô cùng cần thiết khi làm việc.  Đó là sự nhạy cảm với màu sắc, đường nét, hình dạng, suy nghĩ tượng trưng, ​​cảm xúc phong phú, kiến ​​thức về văn hóa ... Bạn cũng phải sáng tạo, luôn tìm kiếm những điều mới, không ngừng học hỏi, cập nhật kiến ​​thức/ xu hướng mới/ phong cách mới ... Công việc của bạn chính là tạo ra sản phẩm khiến nhiều người cảm thấy hài lòng.

Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm

Nhà thiết kế thường làm việc độc lập. Các doanh nghiệp nhỏ có thể chỉ cần một nhà thiết kế. Các công ty lớn hoặc trong nhiều dự án có thể có một nhóm thiết kế - mỹ thuật và bạn sẽ phải làm việc với nhiều người khác cũng như các bộ phận liên quan như  biên tập, bộ phận quảng cáo,…

Muốn trở thành nhà thiết kế mỹ thuật thành công thì cần phải làm gì?

TOP những việc làm thiết kế- mỹ thuật có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đồng Nai

Dưới đây chính là danh sách những công việc trong ngành thiết kế- mỹ thuật tại Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng cao và mức lương hấp dẫn nhất.

 Việc làm thiết kế đồ họa tại Đồng Nai

Đây là một trong những công việc có mức lương hấp dẫn nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và nhu cầu tuyển dụng việc làm này có xu hướng tăng lên không ngừng trong những năm trở lại đây. Ghé thăm trang tuyển dụng timviec365.vn bạn có thể nhận thấy vị trí này có nhu cầu tuyển dụng với số lượng lao động khá lớn.

Mức lương nhận được tại vị trí là từ 7-15 triệu.

Việc làm thiết kế thời trang tại Đồng Nai

Công việc chung của một nhà thiết kế thời trang thường bao gồm:

1. Tìm kiếm các yếu tố như thị trường, khách hàng, xu hướng thời trang để định hình sáng tạo của mình là gì

2. Mô tả các ý tưởng.

3. Vẽ và cắt mô hình phẳng cho mô hình

4. Chọn vải và đồ trang sức đi kèm với sản phẩm thiết kế

5. Kết hợp các nguyên tắc, kỹ thuật may, v.v. với các mô hình phẳng để tạo ra sản phẩm.

6. Xem lại sản phẩm cho hợp lý và đầy đủ

7. Tổ chức các buổi làm việc với báo chí và khách hàng sau khi mẫu sản phẩm hoàn tất.

8. So sánh mô hình của bạn với những đối thủ của bạn.

9. Đọc tạp chí thời trang và tham dự các buổi trình diễn thời trang để cập nhật các xu hướng thời trang mới của thời đại và tạo ra một xu hướng cho chính bạn.

10. Cập nhật thông tin về các vật liệu quần áo mới nhất trên tạp chí hoặc ghé thăm các cửa hàng trưng bày dệt may, v.v.

Việc làm thiết kế nội thất tại Đồng Nai

Khi ứng tuyển vào vị trí công việc này ứng viên cần làm những công việc như sau:

Tiến hành khảo sát thị trường

Trang trí nội thất là sự tiếp nối của kiến ​​trúc tòa nhà. Do đó, đo lường và giám sát là một yếu tố thiết yếu trong giai đoạn khởi động công việc của bạn.  Ngay cả đối với các công trình có sẵn thì việc khảo sát và đo đạc các thông tin cũng vô cùng cần thiết.

Nếu việc xây dựng không được thực hiện đầy đủ thì việc thiết kế nội thất chắc chắn sẽ không chính xác cũng như kết quả cũng sẽ không được như ý muốn.

Việc làm thiết kế nội thất tại Đồng Nai

Nghiên cứu về đối tượng người sử dụng

Đây là một công việc chắc chắn nhà thiết kế - mỹ thuật nào cũng hiểu là vô cùng quan trọng bởi bạn sẽ không thể tạo ra được một sản phẩm ưng ý nếu như không nắm bắt chính xác được mong muốn cũng như nhu cầu của người sử dụng nó là gì?

Một phòng người lớn, kích thước của thiết bị, màu sắc cho đến kiểu dáng ... phải khác với phòng của trẻ em.Và không gian bên trong của một chàng trai hiếu động phải khác với một cô gái ngọt ngào.

Đặc biệt, khi bạn trang trí nội thất cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, v.v., người dùng bạn cần tìm không chỉ là đơn hàng của bạn, mà còn là khách hàng tương lai của bạn đây là những đối tượng người dùng mà bạn không thể tiến hành trao đổi trực tiếp với họ được.

Ở giai đoạn này, sự hiểu biết xã hội, tâm lý và óc phán đoán của người thiết kế trở thành một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của thiết kế.   Tất nhiên, bạn sẽ không phải tự làm điều đó hoàn toàn, bởi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía khách hàng. Họ sẽ cho bạn biết họ muốn nhắm mục tiêu đến ai, họ muốn tính năng gì, họ muốn phong cách cửa hàng như thế nào, v.v.

Thiết kế công năng

Nội thất không chỉ dành để ngắm, trước tiên nó phải thuận tiện để sử dụng. Trước khi bắt tay vào tìm kiếm ý tưởng hoặc phong cách thẩm mỹ, nhà thiết kế phải bày trí thiết bị chức năng (bàn, ghế, giường, tủ ...) trong khuôn viên.

Thông thường, các kiến ​​trúc sư ban đầu cũng đã xác định một số hướng thông qua việc sắp xếp bàn ghế. Tuy nhiên, đây chỉ là những gợi ý và các nhà thiết kế nội thất vẫn là những người chủ chốt trong cách bố trí thiết bị này.

Tìm kiếm phong cách chủ đạo

Phong cách thiết kế là yếu tố chính ảnh hưởng đến cảm giác thẩm mỹ của con người khi bước vào không gian nội thất.

Việc làm graphic designer tại Đồng Nai

Những nhiệm vụ công việc chính mà bạn cần phải thực hiện:

- Thiết kế bìa tạp chí, báo

Nhân viên đồ họa làm việc trong lĩnh vực này làm cho bố cục của giấy và tạp chí ở các kích cỡ khác nhau. Để hoạt động tốt trong lĩnh vực thiết kế tạp chí, Nhà thiết kế phải biết các điều khoản của báo chí, trang tiêu đề (văn bản, lưới, bố cục, xử lý hình ảnh, v.v.);  chủ yếu sử dụng Adobe InDesign, phần mềm QuarkXpress.

- Thiết kế quảng cáo

Thiết kế sản phẩm chứa thông điệp quảng cáo và truyền thông: áp phích, biểu ngữ, trang quảng cáo báo - tạp chí (In quảng cáo), bảng quảng cáo.

Chuyên sử dụng phần mềm Adobe Illustrator và sử dụng hình ảnh được xử lý bởi photoshop.

- Thiết kế sách

Thiết kế bìa sách, trang sách.

Thiết kế và trình bày sách tham khảo chuyên nghiệp.

Nắm vững kiến ​​thức của bạn về in ấn nghệ thuật và giấy.

- Nhận dạng thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu cho các công ty: thiết kế logo, slogan, hệ thống các loại giấy tờ trong văn phòng (danh thiếp, phong bì, tài liệu kẹp, thư mời, chứng từ, hóa đơn, bìa cứng), .. .), đồng phục, sản phẩm để bán, ...

Việc làm graphic designer tại Đồng Nai

- Thiết kế bao bì

Sử dụng phần mềm Adobe, thiết kế hình ảnh đồ họa để đóng gói, dán nhãn sản phẩm và hàng hóa kinh doanh ... bằng cách kết hợp kiến ​​thức thương hiệu và hình ảnh.

Cần kiến ​​thức về phát triển thương hiệu và nhận diện sản phẩm.

-  Đồ họa truyền hình

Thiết kế hình ảnh động mang tính biểu tượng để sử dụng trong phần giới thiệu phim truyền hình.

Cần trí tưởng tượng và kỹ năng ước tính.

Chuyên sử dụng phần mềm: After Effects, Adobe Photoshop, Motion Builder, Maya ...

- Thiết kế trong lĩnh vực thu âm

Thiết kế bìa ngoài và hộp bên ngoài album nhạc.

Cần một sự sáng tạo tuyệt vời và thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế, được phổ biến.

- Thiết kế web

Thiết kế giao diện - "trước" trang web.

Biết mã (HTML, CSS, v.v.) để hỗ trợ công việc thiết kế web.

- Đồ hoan thông tin

Đây là công việc biến những con số và kịch bản khô khan thành những hình ảnh đồ họa mang tính biểu tượng cao.

Có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin tốt, thành thạo phần mềm thiết kế chuyên dụng: Adobe InDesign, Corel Draw, v.v.

- Thiết kế hiệu ứng hình ảnh 3D VFX

Thiết kế hiệu ứng hình ảnh, đồ họa 3D để thay thế những cảnh thực không thể quay được, do đó làm cho phim trở nên sống động.

Nắm vững các kỹ thuật định dạng, kiến ​​thức về đồ họa 3D, thành thạo phần mềm chuyên dụng: Maya, Blender, Premiere Adobe, After Effect, Cinema 4D ...

- Thiết kế trò chơi - Hoạt hình 3D

Thiết kế nhân vật, môi trường và tạo các chuyển động và hình ảnh động cho các nhân vật.

Làm chủ phần mềm nghệ thuật thị giác: 3DS Max, Maya, Blender, ZBrush ...

- Thiết kế 3D công trình xây dựng và nội thất

Thiết kế mô phỏng 3D công trình xây dựng, thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn ...

Cần hiểu các nguyên tắc và kỹ thuật kết xuất trong không gian 3D; Làm chủ phần mềm đồ họa: AutoCad, Solidworks / Inventor, NX / Catia ...

Việc làm nhân viên thiết kế khuôn tại Đồng Nai

Để gặt hái được thành công trong công việc này ứng viên cần:

Các kỹ năng

- Sử dụng thông thạo những phần mềm thiết kế từ ProE 4.0; Auto Mechanical ... hoặc các mô-đun đúc từ các phần mềm khác như NX, Catia, Cimatron,…

- Có khả năng sử dụng thông thạo máy CNC.

- Vận hành thành công máy CNC, máy làm khuôn, cơ khí.

- Có khả năng đọc tài liệu nước ngoài

Kiến thức

- Nắm vững công nghệ, máy làm khuôn, cơ khí.

- Kiến thức về khuôn nhựa (kết thúc nghiên cứu luận án).

- Kiến thức về máy công cụ chính xác CNC (kết thúc luận án nghiên cứu).

Việc làm nhân viên thiết kế khuôn tại Đồng Nai

Việc làm thiết kế cơ khí tại Đồng Nai

Mô tả công việc

- Thiết kế máy móc, dây chuyền băng tải, bản vẽ sản xuất;

- Mổ xẻ bản vẽ và dự toán;

- Giám sát kế hoạch thiết kế, tư vấn cho khách hàng;

- Chỉ đạo cài đặt cho nhà máy và trang web;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.

Yêu cầu

- Trình độ: Bằng đại học nâng cao về kỹ thuật cơ khí và sản xuất máy móc.

- Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm kỹ sư thiết kế cơ khí.

- Sử dụng tốt các phần mềm thiết kế như CAD, Solid word 3D, ....

- Khả năng thiết kế một băng tải, hệ thống máy, khuôn, mẫu, ....

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và đọc các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

- Biết ngoại ngữ là ưu thế lớn

- Có thể chịu được áp lực cao khi làm việc

Việc làm thiết kế chế bản tại Đồng Nai

Xử lý và xem xét các tệp được thiết kế để in offset nhanh, chẳng hạn như Illustrator, Corel, Acrobat, Photoshop ...

- Thiết kế đơn giản

- Xuất phim

- Công việc liên quan đến phòng kỹ thuật

Yêu cầu để ứng tuyển thành công

- Kỹ năng: Illustrator, Corel, Acrobat, Photoshop ... Ưu tiên các kỹ sư in hoặc sử dụng một trung tâm xuất bản điện tử, tệp cho các cửa hàng in,…

• Chủ động, nhanh nhẹn, ham học hỏi, có thể chịu được áp lực công việc cao.

• Tỉ mỉ chi tiết và có thể điều chỉnh màu sắc.

Tuyển nhân viên thiết kế quảng cáo tại Đồng Nai

Chịu trách nhiệm về các hoạt động liên quan đến thiết kế

Tạo ý tưởng và thực hiện các bản vẽ 3D, 2D

Làm việc với các bộ phận liên quan, với khách hàng trong quá trình thực hiện để đảm bảo yêu cầu và thời gian.

Giám sát tiến độ thực hiện, xây dựng, giám sát và kiểm tra trong và sau khi cài đặt để điều chỉnh (nếu có), đánh giá hiệu quả sử dụng (thực hiện và hiển thị thực tế liên quan đến thiết kế, chất lượng sản phẩm).  Kiểm tra đề xuất và nhận xét về việc cải thiện chất lượng của máy tính bảng.

Tuyển nhân viên thiết kế quảng cáo tại Đồng Nai

Phụ trách thiết kế các yếu tố và mô hình 2D, 3D:

Mô phỏng 3D các sản phẩm, mô hình 3D để thiết kế / quảng bá sản phẩm.

Thiết kế 2D và 3D cho các mô hình như gian hàng, sự kiện gian hàng, phòng trưng bày, sản phẩm tiếp thị trình diễn ....

Giám sát thi công lắp đặt, nghiệm thu vật phẩm.

Thiết kế nghệ thuật:

Thiết kế băng rôn, biển quảng cáo tại điểm bán.

Hỗ trợ thiết kế các đối tượng quảng cáo.

Yêu cầu công việc:

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

Sinh viên tốt nghiệp những ngành có liên quan

Làm chủ phần mềm thiết kế 3D, Autocad, Illustrator, Photoshop.

Luôn có sự sáng tạo lẫn chủ động khi làm việc

Hiệu quả trong khâu quản lý thời gian lẫn công việc

Có một niềm đam mê, với một tinh thần tiếp thị,…

Và rất nhiều những công việc khác nữa.

Hướng dẫn tìm kiếm công việc thiết kế - nghệ thuật tại Đồng Nai hiệu quả

Với 5 bước hướng dẫn dưới đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xác định mong muốn của riêng bạn

Nếu bạn muốn tìm một công việc thiết kế - mỹ thuật để làm việc, trước tiên bạn phải xác định mong muốn của bạn.  Trong trường hợp ứng viên mới, bạn cần xác định: bạn muốn làm việc ở đâu? Làm thế nào tôi có thể làm việc trong môi trường (công ty thiết kế chuyên dụng hoặc công ty sản xuất, công ty dịch vụ ...) Bạn muốn kiếm được mức thu nhập là bao nhiêu? Lưu ý bạn cần phải đưa ra những tiêu chí phù hợp với năng lực hiện tại của bạn.

Nếu bạn không thể xác định mong muốn của mình sớm thì chắc chắn bạn sẽ phải nhảy việc khá nhiều lần sau này. Chỉ khi bạn trở lên được hết những câu hỏi ở trên thì bạn mới có thể bước sang bước tiếp theo được.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc thiết kế - mỹ thuật ấn tượng nhất

Đối với các ứng viên thiết kế đồ họa, bạn phải đầu tư vào 2 tài liệu quan trọng nhất để tìm việc làm thiết kế nhanh chóng đó chính là CV và Portfolio.   Portfolio còn được gọi là hồ sơ năng lực nơi tổng hợp những mẫu thiết kế của bạn từ xưa tới nay. Đối với sinh viên mới tốt nghiệp, nếu muốn ghi thông tin vào hồ sơ năng lực thì trong quá trình học tập của mình bạn cần tích cực tham gia tích cực vào các cuộc thi, làm việc làm thêm.

Với CV xin việc bạn cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra được mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Về nội dung CV, bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?

Tìm việc trên Internet

Ngày nay, hầu hết các công ty muốn tuyển dụng đều đăng tải thông tin tuyển dụng của mình lên Internet thông qua các trang web của riêng họ, trang web việc làm trực tuyến, mạng xã hội facebook ... Từ những mong muốn của chính mình bạn cần phải thông qua internet tìm kiếm những tin tuyển dụng thích hợp nhất với chính mình. Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế trong các khách sạn, bạn có thể tìm kiếm thông tin về tuyển dụng trên khách sạn - trang web của nhà hàng tại timviec365.vn.   Bước đầu tiên chỉ đơn giản là gửi hồ sơ tới nhà tuyển dụng.

Hướng dẫn tìm kiếm công việc thiết kế - nghệ thuật tại Đồng Nai hiệu quả

Luôn sẵn sàng để tham gia phỏng vấn

Nếu hồ sơ xin việc trải qua vòng sơ loại đầu tiên, bạn sẽ được nhà tuyển dụng mời tham gia phỏng vấn.   Bạn cần chắc chắn rằng bạn hiểu nhà tuyển dụng, cuộc phỏng vấn đúng lúc (sớm hơn một chút, tốt hơn), quần áo gọn gàng - lịch sự, thể hiện thái độ tự tin, đưa ra câu trả lời ngắn, thuyết phục, chú ý đến ngôn ngữ cơ thể ... Nếu bạn nói chuyện với các công ty thiết kế chuyên ngành, các câu hỏi được hỏi trong các cuộc phỏng vấn chắc chắn sẽ khó khăn hơn. Tập trung vào chuyên môn lớn hơn. Bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian tìm hiểu để không gặp khó khăn lúng túng trong quá trình phỏng vấn.

Chuẩn bị lá thư cảm ơn khi hết thời gian phỏng vấn

Mặc dù cuộc phỏng vấn đã kết thúc, nhưng vẫn có một cách giúp bạn có thể tạo ra thiện cảm với nhà tuyển dụng của mình, đây là một lá thư cảm ơn. Trong vòng 24 giờ sau khi rời phòng phỏng vấn, bạn phải gửi e-mail cảm ơn chứa khoảng 300 từ để gửi cho nhà tuyển dụng.   Nội dung bắt buộc trong e-mail như sau: cảm ơn lời mời phỏng vấn với nhà tuyển dụng, nhắc lại ngắn gọn những điểm mạnh của bản thân, thể hiện sự mong đợi về kết quả của cuộc phỏng vấn,…

Trên đây là những thông tin có liên quan tới việc làm thiết kế - mỹ thuật tại Đồng Nai chúc người tìm việc thu thập được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với kênh tuyển dụng. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype