Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Đồng Nai tháng 11/2021 (99 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MYMART

[ BIG C] NHÂN VIÊN NAM NỮ BÁN HÀNG SIÊU THỊ THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY TNHH MYMART

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

[MB SHINSEI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Phước

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1.  Những vấn đề ảnh hưởng đến việc làm tư vấn tại Đồng Nai

1.1.  Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên

Vị trí địa lý

Có thể nói tỉnh Đồng Nai là một vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phái Nam. Tỉnh có diện tích tự nhiên là 5.907,2 km, tỉnh tiếp giáp với nhiều thành phố như Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, Phía tây giáp tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh,Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,Phía bắc giáp các tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước .

Nên Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, Đồng Nai là một trung tâm kinh tế lớn của khu vực phía Nam, có nhiều tuyến đường huyết mạnh chính chạy qua tỉnh như quốc lộ 1A, quốc lộ 51 và quốc lộ 20, tỉnh cũng có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua .

Đồng Nai có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, gần cảng Sài Gòn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của vùng.

thành phố Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và trung du với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam, với địa hình tương đối bằng phẳng.

Rừng Đồng Nai có đặc trưng cơ bản của rừng nhiệt đới, có tài nguyên động, thực vật phong phú đa dạng, tiêu biểu là vườn quốc gia Nam Cát Tiên. Tài nguyên khoáng sản khá phong phú về chủng loại như kim loại quý, kim loại màu, đá quý, nguyên liệu gốm sứ, vật liệu xây dựng, phụ gia xi măng, than bùn, nước khoáng và nước nóng

Điều kiện tự nhiên nhìn chung thuận lợi cho người dân Đồng Nai , trong việc lao động sản xuất chính vì vậy mà kinh tế ở địa phương cũng có nhiều đổi mới.

1.2.  Văn hóa - xã hội

Đồng Nai có nhiều di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch có tiềm năng: Văn miếu Trấn Biên , đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, khu du lịch Bửu Long, khu du lịch ven sông Đồng Nai... khu du lịch Suối Mơ, làng du lịch Tre Việt, khu du lịch Bò Cạp Vàng, khu du lịch sinh thái Thuỷ Châu.

Con người ở Đồng Nai có tính chịu thương chịu khó, mến khách và ham học hỏi, nên ở Đồng Nai ngày càng phát triển toàn diện hơn về văn hóa, xã hội con người.

1.3.  Đặc điểm kinh tế của Đồng Nai

Đồng Nai  là tỉnh miền Đông Nam Bộ có nghề truyền thống nổi tiếng là  làm gốm sứ. Sản phẩm gốm sứ Đồng Nai đang dạng về các loại và không giống với các cơ sở làm gốm ngoài Bắc Hay miền trong, sản phẩm ở đây mang một nét riêng gốm sứ Đồng Nai là kết hợp giữa khắc nét chìm và trổ thủng sản phẩm gốm rồi quét men nhưng không có sự phân biệt nước men và màu ve.

Ngoài ra, nghề đan lát ở  Đồng Nai cũng rất nổi tiếng, các vật liệu có sẵn như mây tre lá nhờ nguồn tài nguyên là các rừng lá buông của địa phương, các làng nghề khác như bánh đa, gò thùng thiếc làng Kim Bích.

Gia công đồ mỹ nghệ, làm các sản phẩm từ gỗ công nghệ, chế biến nông sản, sản xuất gạch ngói, đúc đồng, đúc gang... là những ngành nghề truyền thống nổi tiếng của Đồng Nai.

Hiểu được thế mạnh của vùng, Đồng Nai ra sức bảo vệ nghề truyền thống và thành lập, phát triển các cụm công nghiệp nghề truyền thống, mở các lớp đào tạo nghề truyền thống là giải pháp then chốt và mới mẻ nhưng có tính cách lâu dài và là bước đi đúng đắn bảo vệ ngành nghề truyền thống trước sức ép phát triển của quá trình đô thị hóa, hội nhập kinh tế và đầu tư nước ngoài cho các ngành công nghiệp và dịch vụ hiện đại. Những thế mạnh của tỉnh thu hút rất nhiều người lao động ở khắp nơi muốn quan tâm đến thông tin tìm việc làm nhanh tại Đồng Nai được chia sẻ bởi timviec365.vn

2.  Sự phát triển của việc làm tư vấn tại Đồng Nai

2.1.  Khái niệm

Chắc hẳn cụm từ tư vấn đã không còn xa lạ với các bạn, dù làm việc ở ngành nghề nào đi nữa thì cụm từ tư vấn cũng xuất hiện. Tư vấn viên là những người tư vấn, giới thiệu hay nói nói cách đơn giản là người đưa ra lời khuyên, những gợi ý, ý kiến và nhiều lựa chọn khác để khách hàng tham khảo về sản phẩm dịch vụ bên mình.

2.2.  Sự phân bố ở hầu hết các lĩnh vực

Có thể nói ở ngành nghề nào cũng có các tư vấn viên, tư vấn viên có mặt ở hầu hết các lĩnh vực từ giáo dục, kinh doanh, du lịch hay bất cứ ngành nghề nào cũng có cụ thể là.

Bán hàng : có thể nói bán hàng là một ngành mà cần nhiều nhấn số lượng nhân vân tư vấn, vì công việc của người nhân viên tư vấn này là giới thiệu sản phẩm, đưa ra những lựa chọn cho khách hàng, để từ đó khách hàng quyết định mua sản phẩm của công ty.

 Du lịch: bạn đã nghe cụm từ tư vấn tour du lịch, khi bạn có nhu cầu đi du lịch nhưng chưa biết chọn khách sạn nào, chọn dịch vụ nào thì đây là lúc bạn cần đến những người tư vấn viên du lịch, họ sẽ đưa cho bạn các lựa chọn, tư vấn cho bạn chọn những địa điểm, cách di chuyển hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Làm đẹp: Khi kinh tế ở Đồng Nai càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của chị làm là không thể thiếu chính vì vậy mà tư vấn làm đẹp ra đời để phục vụ đông đảo chị em, tư vấn cho chị em cách chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bản thân, để ngày một tốt hơn đẹp hơn.

Kinh doanh: Muốn kinh doanh thuận lợi thì các công ty doanh nghiệp cần có một bộ phận tư vấn khách hàng có chuyên môn và kiến thức, đó là cách đưa sản phẩm dịch vụ của công ty mình đến với khán giả một cách nhanh nhất, dễ nhất.

nhân viên tư vấn bán hàng

Nhà hàng khách sạn: có thể nói kinh tế các phát triển thì nhu cầu hưởng thụ của người dân sẽ cao hơn, trong tương lai dịch vụ về nhà hàng khách sạn ở Đồng Nai nói chung và cả nước nói riêng chắc chắn sẽ phát triển, muốn có được điều đó thì bộ phận tư vấn của lĩnh vực này cần phải được đầu tư và phát triển, vì nó là một phần trong sự phát triển đó.

Nói chung ở ngành nghề nào thì đều cần một bộ phận nhân viên tư vấn cho ngành nghề đó, có thể nói tư vấn là một việc làm cực kì quan trọng ở thời buổi hiện tại và tương lai, khi mọi vấn đề đều được quyết định dựa trên cảm xúc và hiểu biết về sản phẩm của người mua, chính vì vậy mà tư vấn ra đời, chắc chắn tư vấn sẽ là một ngành nghề hot trong tương lai và đảm bảo một điều nếu bạn là một người tư vấn giỏi thì cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở.

2.3.  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn ở Đồng Nai

Từ những phân tích trên có thể thấy tỉnh Đồng Nai là một tỉnh có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, có hệ thống giao thông thuận lợi, với nhiều tuyến đường, cảng đi qua tỉnh nên tình hình kinh tế ở vùng khá phát triển, ở ngành nghề nào trong những năm gần đây đều có hướng đi lên.

Ngành dịch vụ du lịch có nhiều khu được đầu tư phát triển mỗi năm thu hút được lượng lớn khách du lịch chính vì vậy mà tư vấn viên của ngành ngày cũng ngày một đông hơn.

Ngoài về du lịch tỉnh còn tập trung đẩy mạnh phát triển các ngành nghề thủ công, công nghiệp của vùng mà ngành nào cũng vậy muốn có được sự phát triển lớn mạnh thì đều cần một lượng lớn tư vấn viên, giới thiệu, giải đáp những thắc mắc của sản phẩm cho khách hàng nên nhu cầu tuyển dụng tư vấn viên của vùng là tương đối cao.

Khi kinh tế của vùng có phần khởi sắc, đời sống nhân dân được nâng cao thì nhu cầu về làm đẹp dịch vụ của vùng sẽ tăng lên, nghề tư vấn cho các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ bảo hiểm, sức khỏe hay giáo dục cũng bắt đầu ngày một nhiều, tương tự ở Hà Nội có hàng ngàn tin tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội cho các lĩnh vực, ngành nghề đó. 

Tóm lại: Nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn cho các ngành nghề ở Đồng Nai tương đối cao và nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn nếu ưu thích công việc này các bạn hãy tham khảo và ứng tuyển.

2.4.  Chất lượng nhân lực

Chất lượng tư vấn viên cũng là một vấn đề đáng quan tâm của hất hết các bên tuyển dụng khi đăng tuyển nhân viên, vì thực tế không có trường đại học nào có chuyên ngành tư vấn, mà chỉ là các công ty, các khóa học đào tạo các tư vấn viên, vậy làm sao để có được chất lượng tư vấn viên tốt, có thể làm được việc thì các bạn cần chú ý những điểm sau.

Thứ nhất tư vấn viên về sản phẩm nào thì các bạn phải hiểu được sản phẩm của mình để có thể tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Thứ hai người tư vấn viên là những người phải có giọng nói dễ nghe, có khả năng truyền đạt ý cho người khác hiểu, đấy là những yếu tố cần có để có thể làm được một người tư vấn viên giỏi.

Thứ ba người tư vấn viên phải là người có kiến thức kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng đang cần gì để đưa cho khách hàng những lựa chọn đúng nhất.

Trên đây là những yếu tố cần có để trở thành một người tư vấn viên giỏi để gia nhập vào nghề tư vấn viên từ đó nâng cao chất lượng tư vấn viên lên một tầm cao mới.

3.  Các vị trí phổ biến cho việc làm tư vấn tại Đồng Nai

3.1.  Tư vấn tour du lịch

Du lịch ở Đồng Nai là một ngành phát triển mạnh, vì có nhiều thế mạnh của vùng nên vùng có khá nhiều địa điểm đẹp để du khách đến tham quan du lịch, chính vì vậy  mà nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tour du lịch.

Công việc chính của người tư vấn tour du lịch là đưa ra những lựa chọn các khu du lịch, dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng lựa chọn những tuor, những địa điểm hợp lý với nhu cầu khách hàng.

Nhân viên Tư vấn tour du lịch thường có mức lương dao động từ 5.000.000 đồng/1 tháng đến 15.000.000 đồng một tháng mức lương cũng khá cao cho công việc này.

3.2.  Tư vấn tuyển sinh

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư lâu dài và có lợi nhất, hiểu được phần quan trọng của giáo dục nên người dân ở Đồng Nai rất chú trọng trong việc học của các con, học thêm môn gì, học ở đâu, học như thế nào đều được các phụ huynh quan tâm và tìm hiểu, để giải đáp những thắc mắc của các phụ huynh các trung tâm dạy thêm, các trường học có thêm một bộ phận là tư vấn tuyển sinh, ở đây những câu hỏi của phụ huynh được các bạn tư vấn viên giải đáp, hay cũng có thể tư vấn viên ở đây làm công việc là bán các khóa học, các dịch vụ của trung tâm, hoặc là những tư vấn viên gọi điện qua điện thoại để trao đổi, tư vấn khóa học...

Với những vị trí này thì các bạn tư vấn viên có mức lương cơ bản là 5.000.000 triệu đồng một tháng và hưởng thêm doanh thu nếu bán được hay tư vấn được khóa học .

3.3.  Tư vấn bán hàng bảo hiểm

Tư vấn bán bảo hiểm là quá trình trao đổi thông tin về sản phẩm xảy ra xuyên suốt từ trước, trong và sau lúc giao dịch.

Có thể nói nhân viên tư vấn bảo hiểm là những người cực kỳ giỏi trong khâu tư vấn, vì sản phẩm bảo hiểm là một loại sản phẩm mà người tư vấn phải giải thích cho khách hàng hiểu được giá trị của sản phẩm. Giới thiệu cho khách hàng biết đến sản phẩm của mình là một điều không hề đơn giản, chính vì vậy mà nhân viên tư vấn bảo hiểm có thể nói là những người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn, có kỹ năng cực giỏi trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng.

tư vấn viên

Kỹ năng đầu tiên mà người tư vấn giỏi nên có là kỹ năng giao tiếp và truyền đạt, bạn làm tư vấn chắc chắn không thể thiếu kỹ năng này được, vậy nên để trở thành người tư vấn bảo hiểm giỏi hãy học kỹ năng này thật tốt để áp dụng cho công việc của mình.

Kĩ năng đặt câu hỏi: Hãy trao đổi với khách hàng để biết khách cần gì, muốn gì từ đó nắm bắt tâm lý khách hàng, đưa cái khách hàng muốn chứ không phải đưa cái khách hàng cần.

Luôn biết lắng nghe khách hàng:  lắng nghe là một phần quan trọng, người tư vấn giỏi phải có kĩ năng lắng nghe tốt những chia sẻ của khách hàng.

Luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng: người làm tư vấn phải nhiệt tình, thái độ tự tin, nồng nhiệt là yếu tố vô cùng quan trọng với tư vấn viên.

Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng: phân loại và đánh giá độ tiềm năng của khách hàng, nắm bắt được tâm lý khách hàng giúp bạn chốt sale dễ dàng hơn.

Kĩ năng chốt sales: bước cuối cùng để nhận được sự đồng ý của khách hàng và mang lại doanh thu.

  • Bạn có thể muốn làm những công việc tư vấn kể trên tại tphcm xem thêm: Nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn tphcm một thị trường đầy sôi nổi với hàng ngàn việc làm tư vấn lương cao, hấp dẫn. 

4.  Ưu điểm cho việc làm tư vấn tại Đồng Nai

4.1.  Mức lương cao, công việc nhẹ nhàng

Với nghề tư vấn thì mức lương của các bạn phụ thuộc vào năng lực của bản thân, nó không có một mức lương cụ thể giới hạn cho bạn, nếu bạn có năng lực thì việc lương tháng cả trăm triệu như nhân viên tư vấn nhà đất, hoặc cũng có bạn chỉ nhận được mức lương cơ bản là năm triệu đồng mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy có thể thấy công việc này có mức lương là không giới hạn, chỉ cần bạn có năng lực yêu nghề, thì việc làm giàu bằng nghề tư vấn là không khó.

Công việc tư vấn viên là công việc văn phòng, công việc không mất nhiều sức lực nên có thể nói nó là công việc nhàn hạ, phù hợp với các bạn nữ, những người có giọng nói hay, có khả năng thuyết phục thì công việc này rất phù hợp ah.

4.2.  Công việc dài hạn

Có những công việc bạn chỉ có thể làm được một thời gian ngăn. Những công viên bạn chỉ theo làm khi còn trẻ, nhưng đối với công việc tư vấn viên này thì bạn càng làm, có hội thăng tiến trong nghề càng cao, bạn làm lâu năm kinh nghiệm bạn sẽ có nhiều chính vì vậy sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình hơn.

Đối với các bạn nữ công việc này thực sự là một công việc ổn định, vì khi lấy chồng sinh con bạn vẫn có thể theo làm được.

4.3. Môi trường làm việc

Môi trường làm việc của một tư vấn viên vô cùng năng động và linh hoạt, đa phần tư vấn viên sẽ được làm việc trong môi trường văn phòng, có nhiều trải nghiệm và sự mới mẻ mỗi ngày bởi không khách hàng nào giống khách hàng nào cả. Ở mỗi một người bạn tiếp xúc, bạn sẽ học được những điều mới mẻ từ họ và có các cách xử lý tình huống khác nhau, học được những đức tính kiên nhẫn và khả năng xử lý tình huống với nhiều kiểu người khác nhau. Do đó bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn.

Đây cũng là một công việc giúp bạn rèn luyện các kĩ năng mềm mỗi ngày, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp và ứng xử. Mặt khác, các kĩ năng và kiến thức về ngôn ngữ, chuyên môn khác cũng được cải thiện rõ rệt cũng như thái độ của bạn sẽ tự tin hơn, ngôn từ sử dụng linh hoạt và nhạy bén hơn.

môi trường làm việc

Vì bạn thường xuyên làm việc với các khách hàng nên, bạn sẽ gặp gỡ được nhiều người, mỗi ngày là một người mới, nên công việc không bị nhàm chán.

4.4. Cơ hội nghề nghiệp

Đặc điểm của nghề là khả năng giao tiếp, làm việc với các khách hàng nên Một tư vấn viên là một người hiểu biết rộng và cũng là một người có thể làm được nhiều việc khác cùng lĩnh vực tư vấn. Bởi đặc trưng và điểm chung của mọi tư vấn viên là khả năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng. Do đó, bạn có thể thử thách mình ở rất nhiều lĩnh vực tư vấn khác nhau, chỉ cần phải học thêm về chuyên môn và lĩnh vực mình theo đuổi. Còn kĩ năng và kinh nghiệm, bạn đã được trau dồi rất tốt và có thể bắt đầu công việc một cách suôn sẻ nhất.

5. Cách tìm việc tư vấn viên tại Đồng Nai

Có rất nhiều nhà tuyển dụng ở Đồng Nai đăng tuyển vị trí tư vấn viên với những yêu cầu không quá khó cho các bạn, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách tìm được những nhà tuyển dụng đó, các bạn chưa biết phải vào đâu đi đâu để tìm nhà tuyển dụng. Và đây là một một gợi ý cho bạn để bạn có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Khi muốn tìm việc làm tư vấn tại Đồng Nai hay một công việc nào đó trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bạn có thể tìm việc trên trang timviec365.vn. Trên đây sẽ có tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng uy tin, kèm theo thông tin chi tiết về địa chỉ làm việc, yêu cầu nghề nghiệp và những thông tin cần thiết, bạn có thể tạo cv xin việc trực tiếp trên trang, từ đó các nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy bạn và gọi điện phỏng vấn, với cách tìm việc ntn bạn không mất bất kỳ một khoản phí nào. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Timviec365.vn – một website lớn vô cùng uy tín và thông dụng để tìm việc làm. Chắc chắn đây sẽ là người bạn đắc lực giúp đỡ bạn tìm kiếm được công việc ưng ý nhất cho mình. Hãy truy cập ngay thôi nào, chúc các bạn thành công.

Ngoài việc làm tư vấn ra, khi chăm chỉ, tập trung, sức khỏe tốt...ứng viên có thể tham khảo thêm thông tin tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai dựa theo những tổng hợp và chia sẻ này của timviec365.vn quá trình tìm việc sẽ nhanh và hiệu quả hơn. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype