Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Tiền Giang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

“Tiền Giang cây trái ngọt lành

Bao la sông nước đồng xanh bạt ngàn

Xa quê lòng nhớ miên man

Nhớ dòng sông ấy thênh thang chảy dài”

Đôi nét về tình hình việc làm tại Hà Giang
Đôi nét về tình hình việc làm tại Tiền Giang

Chỉ vài câu thơ thôi ta cũng có thể nhận thấy được vùng đất Tiền Giang đầy sự thân thương với việc gắn liền với các con sông và những thức trái cây, hoa quả quen thuộc. Vậy, mảnh đất này đang có những yếu tố gì cho các ngành nghề phát triển? Đặc biệt, việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang hiện nay như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tiền Giang - Miền đất hứa của việc làm thiết kế mỹ thuật

Một điều đặc biệt của tỉnh Tiền Giang chính là việc vừa thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Do vậy, nền kinh tế tại Tiền Giang khá phát triển so với những thành phố khác. Vì vậy, điều này sẽ có sự ảnh hưởng khá lớn đối với việc phát triển của việc làm thiết kế mỹ thuật tại nơi đây.

Theo như thống kê, kinh tế Hà Giang hiện nay đang xếp thứ 21 về chỉ số GRDP cả nước, đứng thứ 45 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Điều đó có thể nhận thấy rằng hiện tại ở Tiền Giang đang có những thế mạnh về kinh tế, đặc biệt là công nghiệp và các ngành dịch vụ liên quan. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển của việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang. 

Thực trạng việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang ra sao?
Thực trạng việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang ra sao?

Một nền kinh tế ổn định và có sự tiến bộ từng ngày đã giúp cho các công việc của lĩnh vực thiết kế mỹ thuật có cơ hội được tồn tại và tạo được sự thu hút với các ứng viên ở Tiền Giang. Do có sự ứng dụng khá cao đối với các ngành kinh tế, nên việc làm thiết kế mỹ thuật cũng đang được ưa chuộng khá nhiều.

Đặc biệt, dân số ở Tiền Giang được coi là rất đông. Tỉnh thành này đứng thứ 14 về số dân cả nước. Điều này cho thấy được đây là tỉnh có nguồn nhân lực khá dồi dào. Vì vậy, vấn đề về số lượng ứng viên hay nguồn cung cấp nhân lực sẽ không phải là bài toán quá khó khăn với các nhà tuyển dụng. 

Hơn thế nữa, hệ thống giáo dục ở đây cũng khá hoàn thiện khi có đủ các cấp bậc trường học. Từ giáo dục bắt buộc cho tới chuyên nghiệp, Tiền Giang đều sở hữu các cấp trường phù hợp. Do vậy, chất lượng nguồn nhân lực ở đây được đánh giá khá cao và có nhiều tiềm năng cho việc phát triển ngành nghề này tại nơi đây. 

Có dược những điều kiện thuận lợi để phát triển
Có được những điều kiện thuận lợi để phát triển

Trong một công ty hay doanh nghiệp bất kỳ, vấn đề nhân lục luôn là một bài toán đau đầu và cần được ưu tiên giải quyết. Bởi nhân lực chính là cốt lõi để có thể phát triển lâu dài. Vì thế, với Tiền Giang, có số lượng và chất lượng nguồn nhân lực khá cao thì đây chính là điều kiện tốt cho sự phát triển của việc làm thiết kế mỹ thuật ở mảnh đất này. 

Với sự phát triển của mình, Tiền Giang đang tạo ra được những cơ hội lớn cho ứng viên việc làm thiết kế mỹ thuật. Từ kinh tế đến con người đều đang tạo ra lợi thế cho việc làm thiết kế mỹ thuật nơi đây phát triển. 

2. Sức hấp dẫn không thể chối từ đến từ việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang

Có điều kiện thuận lợi để phát triển khá tốt ở Tiền Giang, nên việc làm thiết kế mỹ thuật ở nơi đây có những sức hút khá lớn đối với người lao động và các ứng viên.

Sức hút của việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang như thế nào?
Sức hút của việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang như thế nào?

2.1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

Nhờ việc có sự phát triển về kinh tế nên môi trường làm việc ở đây khá năng động và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp các ứng viên trong ngành nghề này có được những lợi thế khá tốt để có thể tự do phát huy khả năng cũng như thế mạnh của mình.

Môi trường làm việc luôn được coi là yếu tố có sự ảnh hưởng khá lớn với việc làm thiết kế mỹ thuật. Vì là công việc liên quan đến sự sáng tạo khá nhiều, nên môi trường chuyên nghiệp và năng động sẽ có đóng góp tích cực và quyết định 70% đến hiệu suất công việc cũng như chất lượng làm việc của mỗi nhân viên

Vì vậy, sự năng động, chuyên nghiệp và trẻ trung tại Tiền Giang đã tạo nên một môi trường hoàn hảo với sự phát triển của các ứng viên và việc làm thiết kế mỹ thuật. Chính điều này cũng là một trong những yếu tố thu hút được khá nhiều các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang.

Môi trường làm việc có những điều kiện tốt để phát triển
Môi trường làm việc có những điều kiện tốt để phát triển

2.2. Nhu cầu tuyển dụng diễn ra khá thường xuyên

Với sự ứng dụng đa dạng và tạo ra những hiệu quả đột phá, việc làm thiết kế mỹ thuật đang tạo nên một thị trường tuyển dụng khá sôi động tại Tiền Giang. Dù ở bất kể lĩnh vực nào ta cũng có thể nhận thấy được dấu án của ngành nghề này tồn tại ở đó. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân lực luôn được diễn ra khá thường xuyên và với số lượng khá nhiều.

Công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mẩn khá cao, nên nếu có nguồn nhân lực đảm  bảo thì những ý tưởng cũng sẽ luôn được làm mới và có tính đột phá hơn. Những sự suy nghĩ khác nhau sẽ dẫn đến những góc nhìn mới mẻ hơn và thu hút hơn. Thêm vào đó, hầu hết nguồn nhân lực trong lĩnh vực này khá trẻ, vì vậy, họ sẽ có những sự sáng tạo riêng theo chất và cái tôi của mình, đảm bảo được rằng sẽ có được những xu hướng mới trong các thiết kế. 

Do đó, nhu cầu tuyển dụng với lĩnh vực này luôn có khá nhiều để có thể đáp ứng kịp thời với sự phát triển của nó cũng như đối với các công ty, doanh nghiệp.

Thị trường tuyển dụng khá sôi động
Thị trường tuyển dụng khá sôi động

2.3. Mức lương hấp dẫn với ứng viên

Có thể nói, thu nhập chính là yếu tố quyết định đến 90% liệu một người có thể gắn bó với công việc và công ty mình đang làm hay không. Mức thu nhập xứng đáng với công sức được bỏ ra cộng thêm những mức hỗ trợ sẽ giúp ứng viên cảm thấy đây chính là công việc mà mình cần gắn bó lâu dài để phát triển. 

Mô hình chung, một việc làm thiết kế mỹ thuật hiện nay có mức thu nhập khá cao và ổn định. Đặc biệt là với một tỉnh có sự phát triển kinh tế khá mạnh như Tiền Giang. Với các công việc ở lĩnh vực này thì mức thu nhập với 8 con số không là vấn đề quá khó khăn và cần phải mơ ước. Đặc biệt nếu bạn có kiến thức và sự sáng tạo tốt thì hoàn toàn có thể nghĩ tới những con số cao hơn rất nhiều.

Tiền Giang là mảnh đất có rất nhiều tiềm năng lớn. Nhờ thế, việc làm thiết kế mỹ thuật cũng có được những cơ hội thuận lợi để đặt “mầm mống” của mình ở mảnh đất này và đã có được những sự phát triển mang tính tích cực cho đến ngày nay. 

Mức thu nhập thu hút đặc biệt với sinh viên
Mức thu nhập thu hút đặc biệt với sinh viên

3. Top các việc làm thiết kế mỹ thuật hấp dẫn tại Tiền Giang

“Khởi nghiệp” trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn trong công việc ở mảnh đất nổi tiếng với những vườn cây ăn quả và các con kênh, rạch chằng chịt này.

3.1. Trở thành nhân viên thiết kế bao bì sản phẩm

Đây là công việc khá phổ biến và không yêu cầu kinh nghiệm quá cao trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang. Với việc đẩy mạnh các sản phẩm nông sản cũng như các loại hình kinh doanh khác của các ngành công nghiệp tại Tiền Giang thì bao bì sản phẩm đang đóng vai trò khá lớn. Nó được coi là bộ mặt của sản phẩm, tạo sức hút với người tiêu dùng, do vậy, bao bì đang được các nhà sản xuất và công ty quan tâm khá nhiều.

Các công việc đa dạng
Các công việc đa dạng

Nếu làm nhân viên thiết kế bao bì thì đây sẽ là cơ hội giúp bạn có nền tảng vững chắc và phát triển sâu hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang. Vị trí công việc này thường có thu nhập trong khoảng từ 6 - 8 triệu đồng, tùy thuộc vào khối lượng công việc mà bạn đảm nhận.

3.2. Trở thành nhân viên thiết kế đồ họa (Designer)

Đây được coi là phiên bản cao cấp trong các nhân viên thiết kế thuộc lĩnh vực thiết kế mỹ thuật. Ở Tiền Giang có số lượng các doanh nghiệp, công ty tại các khu công nghiệp khá nhiều, vì vậy, Designer sẽ có khá nhiều đất để “dụng võ”. Công việc chính của ngành nghề này chính là thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu cho các công ty, nhãn hàng và phục vụ cho các lĩnh vực như giải trí, du lịch hay các ngành dịch vụ khác. 

Designer yêu cầu phải sử dụng thành thạo các phần mềm
Designer yêu cầu phải sử dụng thành thạo các phần mềm

Với vị trí công việc này bạn có thể hứa hẹn một sự phát triển khá mạnh về sau, tạo được uy tín cho bản thân cũng như kinh nghiệm của mình trong ngành. Mức thu nhập một Designer tại Tiền Giang có thể nhận trong khoảng từ 10 - 15 triệu đồng.

3.3. Trở thành nhân viên thiết kế nội thất

Công việc này cũng khá hấp dẫn ứng viên tại Tiền Giang, bởi nhu cầu thiết kế nội thất, nhà cửa đang khá thịnh hành tại Tiền Giang. Chất lượng cuộc sống tăng lên do đó nhu cầu của người dân Tiền Giang cũng có sự nâng lên nhanh chóng. Chính điều đó tạo cơ hội cho việc thiết kế nội thất có điều kiện phát triển. 

Làm công việc này bạn sẽ có thể có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai ở Tiền Giang. Mức lương bạn có thể nhận với công việc này sẽ từ 10 - 12 triệu, có thể cao hơn nếu các thiết kế của bạn ấn tượng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất đang là xu hướng
Thiết kế nội thất đang là xu hướng 

3.4. Trở thành nhà thiết kế thời trang

Công việc này khá phù hợp với những bạn đam mê thời trang và có sự định hình phong cách riêng cho chính bản thân mình. Ở Tiền Giang có dân số khá trẻ, vì vậy, việc sở hữu một thương hiệu với các thiết kế riêng của mình cũng là một bước đi khá mới mẻ và tiềm năng trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật.

Hiện nay, xu hướng các thiết kế độc, lạ, có tính ứng dụng cao đang khá được ưa chuộng tại Tiền Giang, vì thế, nếu bạn thực sự thích và đam mê thì có thể dấn thân trong con đường “nhung lụa” này.

3.5. Trở thành giáo viên mỹ thuật tại Tiền Giang

Có hệ thống giáo dục khá đầy đủ, vì thế việc trở thành giáo viên mỹ thuật có thể là một sự lựa chọn khá ổn định trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang. Công việc này có nhu cầu tuyển dụng khá lớn do có khá nhiều trường học tại tỉnh thành này. Thêm vào đó, công việc có sự ổn định phù hợp với những bạn không thích quá “bon chen”.

Giáo viên là một công việc có sự ổn định cao
Giáo viên là một công việc có sự ổn định cao

Mức thu nhập của giáo viên mỹ thuật nằm trong khoảng từ 5 - 7 triệu đồng.

Công việc trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại tiền Giang khá đa dạng. Hiện nay, cũng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp bạn có thể ứng tuyển để có được công việc mong muốn của mình. Một vài công ty bạn có thể ứng tuyển như: Công ty CP tư vấn xây dựng Tiền Giang, Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Thành Đạt, Công ty CP Việt Phong Mekong, Công ty TNHH quảng cáo sáng tạo Mỹ Tho, Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Thiên Long TG,...

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khu công nghiệp tại Tiền Giang bạn có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp ở đó, ví dụ như khu công nghiệp Mỹ Tho, KCN Tân Hương, KCN Long Giang,...

4. Ứng tuyển việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang như thế nào?

Bí kíp rinh việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang
Bí kíp rinh việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang

Hiện nay, có quá nhiều nguồn thông tin về tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang. Điều này đã làm các ứng viên có sự “bối rối” trong việc chọn lựa cơ hội cho mình để ứng tuyển. Do vậy, cần có một cầu nối để sợi dây liên kết giữa ứng viên và nhà tuyển dụng dược chắc chắn và thông suốt hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề đó thì Timviec365.vn là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là trang web cung cấp các thông tin tuyển dụng cũng như việc làm một cách đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng. Thông qua đó, ứng viên có thể tìm kiếm được cơ hội việc làm cho mình một cách phù hợp và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó là hàng ngàn mẫu CV hấp dẫn cho các bạn để công việc ứng tuyển trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm việc làm thiết kế mỹ thuật cho mình tại Tiền Giang thì hãy đến ngay với website Timviec365.vn. Những cơ hội hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn

Mong rằng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn độc giả về việc làm thiết kế mỹ thuật tại Tiền Giang. Qua đó, các bạn hiểu hơn về tình hình cũng như cơ hội của ngành nghề này tại mảnh đất Tiền Giang để định hướng được những bước đi trong tương lai của mình.

>>> Bạn có thể tìm việc làm tại Tiền Giang nhanh chóng hơn bao giờ hết khi nhanh chóng gửi CV hoặc hồ sơ xin việc trên trang tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn. Những thông tin ứng tuyển của bạn sẽ được nhanh chóng chuyển đến những nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn nhất

>>> Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm tư vấn tại Tiền Giang trong lĩnh vực thiết kế- mỹ thuật mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm trên trang Timviec365.vn. Nộp hồ sơ ngay trên hệ thống nếu bạn cảm thấy phù hợp nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype