Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Bắc Giang tháng 11/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Từ lâu, cũng chả biết cái tên thân thương " Bắc Giang" xuất hiện từ bao giờ mà đã đi sâu len lỏi vào trong tâm chí của mỗi người, biết đến Bắc Giang không chỉ là nơi có dòng sông Thương lững lờ trôi hờ hững mà còn là nơi hội tụ của vô vàn những việc làm thiết kế website. Vậy hãy cùng timviec365.vn khám phá công việc này nhé.

1. Việc làm thiết kế website tại Bắc Giang- Một triển vọng không ngờ tới

Trong những năm gần đây, chúng ta cũng biết rằng, việc đi lên thời kỳ hội nhập công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đã làm cho một số tỉnh có những bước chuyển mình đáng kể. Trong số đó không chỉ kể đến những tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, hay Hồ Chí Minh mà còn có cả Bắc Giang, đây là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó tập trung rất nhiều những việc làm khác nhau cho những người lao động. Vì thế khi về đây bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với những việc làm thiết kế website đa dạng mà vô cùng phong phú và ấn tượng.

Việc làm thiết kế website tại Bắc Giang- Một triển vọng không ngờ tới

Nếu nói về những việc làm thiết kế website chúng ta cũng biết rằng đây là một nghề có nhiều triển vọng. Sự hình thành và xuất hiện của nó không phải là một điều đương nhiên có thể xảy ra mà chính do tác động của tự nhiên, của con người và của nền kinh tế thị trường thúc đẩy.

Thiết kế website tại Bắc Giang nói riêng và tại nhiều vùng tỉnh thành khác trên cả nước nói chung là công việc của chuyên sáng tạo và hình thành nên các mảng giao diện, hay có nhiệm vụ tạo ra bộ mặt mới quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì thế mà dựa trên thực tế công việc này có thể đem lại sự phát triển và thành công nhanh chóng của những doanh nghiệp hay các cơ quan tổ chức lớn mạnh.

Việc làm về thiết kế web được coi là một việc làm mang nhiều triển vọng trong thời kỳ hội nhập mới, nó luôn có sự giao thoa về một vùng nội dung hay kể cả là trong công việc. Vì thế mà trong cuộc sống hiện tại ngày nay chúng ta không thể không nhắc đến những người đầu tư công sức tỉ mỉ, chiến đấu với khó khăn hay thử thách ở trước mắt để tạo ra những thiết kế website độc đáo, làm nên một Bắc Giang giàu đẹp.

2. Cơ hội về việc làm thiết kế web tại Bắc Giang

Ai đã từng về Bắc Giang có lẽ sẽ phải ấn tượng và thán phục trước một không gian yên bình đến vắng vẻ. Dạo một vòng quanh thành phố quanh co với những con đường dân cư thưa thớt nhưng không vắng bóng những công việc về thiết kế website nhanh chóng và hiệu quả thu hút bao người lao động. Vì thế khi về đây tìm việc làm 24h tại Bắc Giang chắc chắn chúng ta sẽ tìm kiếm được những việc làm thích hợp nhất để củng cố và làm giàu quê hương Bắc Giang.

2.1. Thuận lợi về vị trí địa lý hình thành nên nhiều việc làm thiết kế web

Bắc Giang là một tỉnh nằm các thủ đô Hà Nội không xa, là địa danh thuộc vùng trung du miền núi bắc bộ, đi sâu vào vùng đông bắc Việt Nam. Được hình thành chủ yếu là khu vực đồi núi, với khí hậu ôn hòa và mát mẻ, với thời tiết trong lành làm cho con người ta khi đã về đây một lần mà không muốn rời đi thêm một lần nào khác. Như thế thử hỏi làm sao chúng ta có thể không đưa ra những sự lựa chọn khi làm việc tại vùng đất trên. Chẳng những ấn tượng mà còn lưu luyến về cảnh quan núi rừng, làm cho những nhà đầu tư luôn luôn có mong muốn được về đây để đầu tư và phát triển.

Thuận lợi về vị trí địa lý hình thành nên nhiều việc làm thiết kế web

Vì thế với những vị trí thuận lợi trên đã hình thành những việc làm thiết kế website của vùng miền một cách nhanh chóng phát triển đến đáng ngờ.

2.2. Thuận lợi về nền kinh tế hình thành gián tiếp việc làm thiết kế web

Không chỉ có thuận lợi nhất định về  vị trí địa lý không đâu, đến với Bắc Giang chúng ta còn có cơ hội phát triển mình bởi nền kinh tế của nơi đây. Không nằm trong danh sách của những tỉnh thành có nền kinh tế bậc nhất của cả nước, cũng chẳng phải là tỉnh giàu mạnh so với những tỉnh kế bên, nhưng Bắc Giang lại là nơi có nhiều việc làm thiên về ngành thiết kế web bởi nền kinh tế hoạt động và phát triển theo hướng công nghiệp.  

Nằm trên tuyến hành lang kinh tế nối liền với sự đầu tư, từ Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng đã hình thành nên những vùng kinh tế trọng điểm của những tỉnh thành ở phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa trong thời đại nền kinh tế ngày càng ganh đua và cạnh tranh với nhau như những năm trở lại đây. Những bước chuyển mình ấn tượng và đáng nhớ ấy đã cho Bắc Giang những cơ hội trong việc tạo và tuyển dụng thiết kế web từ phía các doanh nghiệp.

Mỗi người cũng có thể đưa ra những phép thử và so sánh khác nhau khi tìm kiếm các việc làm của vùng đất trên. Điều đáng nói là nó chưa đủ để vững mạnh và nổi bật như những thành phố phát triển khác, cũng hẳn có số đông tất cả chúng ta ở đây đều chỉ tay về phía xa đó, và bảo rằng đây là nơi không đáng để làm việc. Nhưng ai ơi, chúng ta đâu biết rằng triển vọng và tương lai nghề nghiệp khi đến với Bắc Giang trong những việc làm về thiết kế website là hoàn toàn đúng đắn. Chỉ cần về nơi miền đất cổ in dấu hàng ngàn năm lịch sử chắc hẳn bạn sẽ tìm được các việc làm phù hợp nhất cho mình đấy nhé.

2.3. Doanh nghiệp đầu tư với quy mô lớn

Bắc Giang chưa dừng lại ở nơi có con sông cầu nước chảy lơ thơ, nơi có câu Quan họ đằm thắm ấn tượng với những nụ cười thân thiết của con người nơi đây,... mà còn là một trong những địa danh nổi tiếng với sự hình thành và phát triển của nhiều khu công nghiệp, giải quyết hàng ngàn việc làm khác nhau cho những người lao động trong khu vực và những vùng miền khác trong cả nước.

Thuận lợi kể đến đó là nơi đây là một trong những địa điểm có các tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới đổ dồn vào đầu tư với các quy mô lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, .. từ đó đã tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm trong rất nhiều những ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những nhu cầu về việc làm thiết kế website thì lại ngày càng được hình thành nhiều hơn và hấp dẫn hơn cho những người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề vững chắc.

Doanh nghiệp đầu tư với quy mô lớn

Thị trường xin việc làm sôi động và đa dạng khi nơi đây lại là nơi có sự tập trung của rất nhiều nguồn lao động lớn khiến cho người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn thỏa thích và sáng tạo tay nghề trong mọi địa điểm và môi trường làm việc khác nhau. Chính vì thế, tìm việc làm tại Bắc Giang không hề khó nếu bạn yêu thích và có cảm tình với vùng đất ấy hiện nay.

Bắc Giang cũng đã trở thành một trong những tỉnh có diện tích quy hoạch và triển khai các khu công nghiệp cùng một số cụm công nghiệp lên đến con số khá lớn và ấn tượng với 1.500 ha, trong đó có một khu công nghiệp đã được khai thác và tận dụng, tuyển dụng hết công suất nhưng dường như vẫn chưa cung ứng đủ các yêu cầu. Các khu công nghiệp và nằm ở phía nam tỉnh Bắc Giang và chủ yếu tập trung bởi các huyện như Việt Yên và Yên Dũng.

Kể đến đây chúng ta lại không thể không kể đến khu công nghiệp có quy mô lớn mạnh tiêu biểu như một số khu công nghiệp được nhiều người lựa chọn như:

+ Thứ nhất, đó là Khu công nghiệp Quang Châu, diện tích đầu tư và hoạt động lên đến 426 ha;

+ Thứ hai đó là Khu công nghiệp Vân Trung, diện tích khoảng 442 ha;

+ Thứ ba, đó là Khu công nghiệp Đình Trám với những diện tích lên đến 100 ha;

+ Thứ tư, Khu công nghiệp Châu Minh - Mai Đình diện tích 207 ha.

+ Thứ năm, Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, diện tích 180 ha;

Và rất nhiều những cụm khu công nghiệp khác hoạt động trên địa bàn và thu hút được nhiều người lao động về đây lập nghiệp và cũng vì nhiều lĩnh vực hoạt động như thế mà hình thành nên rất nhiều việc làm thiết kế website.

Ngoài những thông tin đã được trình bày trên, hiện nay tỉnh Bắc Giang cũng đã đề ra các dự kiến quy hoạch một số khu, cụm công nghiệp khác, với diện tích và quy mô lớn hơn trải dài từ nhiều vùng miền huyện khác nhau trên địa bàn của tỉnh.

2.4. Sự quan tâm của chính quyền địa phương đến việc làm thiết kế web

Một cơ hội thuận lợi nữa cần kể đến đó chính là sự quan tâm của những người lãnh đạo và cầm quyền thúc đẩy việc làm thiết kế website được hình thành nhiều hơn. Các vị lãnh đạo đã ngày càng tăng cường và đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư hợp tác hay kinh doanh từ mọi đối tượng khác, đồng thời cũng ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp sao cho môi trường hoạt động thu hút và phát triển ngày một nhiều hơn. Đồng thời, đây cũng là một trong những sự quan tâm lo lắng của những người lao động khi đến đây làm việc.

Chưa dừng lại ở đó, việc quan tâm đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, sao cho phù hợp với yêu cầu và tiến độ của thị trường cũng đáp ứng yêu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Chủ động trong việc thực hiện công khai, minh bạch với cơ chế "một cửa liên thông", hiện nay những ai đã đang và có những ý định tìm việc làm chắc chắn sẽ lựa chọn được các công việc phù hợp nhất mà không sợ bị thua thiệt về quyền lợi.

Với những yếu tố trên chắc chắn khi tìm việc làm về thiết kế website chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm nhiều hơn và hình thành sự lựa chọn khác nhau khi tìm hiểu và tiếp xúc với vùng đất này. 

In ấn - xuất bản là ngành nghề phát triển rộng rãi nhất ở nước ta, bạn có thể bắt gặp những xưởng in lớn nhở tại tất cả mọi nơi. Vì sự phổ biến này nên nhu cầu  tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Bắc Giang cũng khá cao. Bạn hãy tham khảo ngay những tin tức trên timviec365 để biết rõ hơn những thông tin tuyển dụng nhé.

3. Việc làm thiết kế web nổi bật nhất tại Bắc Giang

3.1. Nhân viên hỗ trợ thiết kế web

Tìm hiểu một chút về lĩnh vực này có lẽ bạn sẽ bị ấn tượng vì ngành thiết kế website tại Bắc Giang chưa bao giờ lại nhiều đến như thế. Có rất nhiều những việc làm khác nhau bạn có thể trải nghiệm trong từng vị trí cụ thể sẽ được bật mí từ những thông tin dưới đây.

Trước hết là công việc của nhân viên thiết kế web, được coi là một trong những người thực hiện việc thiết kế và hỗ trợ đáng tin cậy và có uy tín nhất dựa trên các thiết bị tiêu biểu như: Máy tính, Máy tính xách tay, Máy in,... những người này thực hiện các công việc hết sức đơn giản và mang lại những hiểu biết đáng kể đến cho người tiêu dùng. Nhằm phục vụ cho người dùng cá nhân cũng như những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực vừa và nhỏ. Nhất định những người làm nghề này có thể mang lại rất nhiều thông tin đến những sự hoạt động và phát triển của xã hội. Các nhân viên của Mạng Web phải thực hiện các hoạt động và nguyên tắc cung cấp các giải pháp cho khách hàng những tính năng vượt trội và thực hiện theo các yêu cầu của những đối tác làm việc với mình.

Nhân viên hỗ trợ thiết kế web

Công việc này cũng mang lại mức thu nhập đáng kể dành cho người lao động, hiện nay mức thu nhập không hề nhỏ khi bạn làm công việc này đâu. Hàng tháng bạn có thể nhận lương lên đến 9 triệu đồng đấy nhé.

3.2. Design thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện đẹp nhu cầu thiết yếu cần thiết đối với mỗi người trong quá trình kinh doanh và phát triển. Có một giao diện đẹp sẽ thu hút nhiều người tìm hiểu và tò mò trong quá trình họ hoạt động. Vì thế một nhân viên thiết kế giao diện chính là một lĩnh vực bạn có thể lựa chọn trong top việc làm thiết kế web tại Bắc Giang ngày nay.

Bạn làm công việc này trước hết phải thực hiện sự tương tác với một thiết bị hoặc ứng dụng để nghiên cứu và đưa ra một sản phẩm  tốt nhất cũng như hoàn hảo cho những người sử dụng một cách thành công nhanh chóng hơn. Việc thiết kế và làm  giao diện người dùng là quá trình thiết kế sao cho việc sử dụng và mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng là một trong những mục tiêu mà ai trong chúng ta khi thiết kế thương hiệu cũng cần được hiểu biết.

Giao diện người dùng theo bạn hiểu đó cũng  có thể là một trong những lĩnh vực Thiết kế Đồ Họa, bằng việc đưa vào nghiệm hình ảnh của người dùng thân thiện hay độc đáo,đồng thời, họ có thể thiết kế các yếu tố đồ họa trên màn hình để thấy được sự thẩm mỹ và sức hút trong giao diện thân thiện cho những người tiêu dùng. Vì thế, đây là công việc cũng được tuyển dụng rất nhiều trong các công ty hoạt động điện tử hay các cửa hàng nhỏ lẻ trên địa bàn thành phố của Bắc Giang ngày nay.

3.3. Lập trình viên web

Một công việc mang tính chất hot khi bạn đến Bắc Giang làm việc đó chính là công việc của một nhân viên lập trình viên web. Nghề này lương khởi điểm hàng tháng có thể lên đến 15-20 triệu đồng.

Là một trong các vị trí việc làm đáng để theo đuổi suốt đời. Công việc rèn luyện tư duy và óc sáng tạo này chưa bao giờ ngừng thu hút những bạn ứng viên là nam. Thời gian đầu khi mới bắt  tay vào nghề có thể thấy là còn có rất nhiều những khó khăn khác nhau, nhưng khi đến với Bắc Giang, môi trường làm việc hiệu quả và đầy ưu đãi chắc chắn sẽ cho bạn các cơ hội thuận lợi và thành công mau chóng hiệu quả nhất.

Lập trình viên web

Để làm việc trong vị trí này bạn có thể tìm thấy việc làm với nó tại các khu công nghiệp như: Vân Trung,  Đình Trám là những địa điểm bạn có thể làm việc và cân nhắc với mức lương và thu nhập cao , đủ trang trải cho cuộc sống của mình hàng ngày. Hãy cố gắng học hỏi và tìm tòi , đừng để bản thân phải rơi vào tình trạng lười nhác hay không một nhà tuyển dụng nào muốn lựa chọn bạn cả.

3.4. Chuyên viên tiếp thị và thiết kế quảng cáo

Nếu bạn có một chút năng khiếu về tài ăn nói chắc chắn bạn cũng có thể ứng tuyển và làm vào bên tiếp thị kết hợp với việc làm thiết kế cho các thương hiệu quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều những địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chuyên thực hiện các công việc về tiếp thị kết hợp với thiết kế. Thế nên vị trí này khá được nhiều các bạn trẻ yêu thích niềm đam mê và lựa chọn mỗi ngày.

Ngày nay các công ty luôn có sự đẩy mạnh trong khâu nỗ lực tiếp thị, quảng cáo sản phẩm,  nhằm thu hút được các đối tượng tiềm năng và có thể thực hiện việc thu thập dữ liệu khách hàng nhằm đạt được mục tiêu nhất định so với các kết quả ban đầu. Thiết kế trong lĩnh vực này tạo ra các hình ảnh mang nội dung trực quan hấp dẫn nhằm quảng cáo và tiếp thị cho công ty được biết đến nhiều hơn và kinh doanh mạnh mẽ cũng như ổn định hơn.

3.5. Nhân viên thiết kế và nhận dạng thương hiệu

Được coi là bộ mặt của doanh nghiệp nên vị trí này yêu cầu các ứng viên phải đảm bảo đúng đủ các tiêu chí về đánh giá năng lực hay trình độ về phẩm chất để đưa doanh nghiệp đến  thành công nhanh hơn. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm và tay nghề trong việc thể hiện bản sắc, cá tính và thông điệp với các tiêu chí của doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác của họ một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Nhân viên thiết kế và nhận dạng thương hiệu

Không chỉ thế, với những việc làm thiết kế website tại Bắc Giang, với những nhà thiết kế nhận dạng chuyên nghiệp bạn cũng có thể có cơ hội hòa nhập hay cộng tác với các bên liên quan về quản lý hình ảnh thương hiệu, phát triển thêm các kiến thức và kỹ năng cho mình nhiều hơn, từ đó hình thành nên nhân cách và phẩm chất cần thiết khi trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm và tham khảo hàng nghìn các việc làm khác nhau cho bản thân khi đến Bắc Giang sinh sống và làm việc. Với các việc làm thiết kế website chưa hẳn đã dừng lại ở đó, hãy thêm thông tin bổ ích khi bạn tìm kiếm những tin tức mới nhất từ trang tuyển dụng timviec365.vn

Lựa chọn đúng đắn là không bao giờ thừa cho bạn khi lựa chọn những website uy tín đó. Bạn chỉ cần bấm vào mục tỉnh thành, lựa chọn ngành nghề là thiết kế web nhất định những công việc phù hợp nhất sẽ được hiển thị.

Ngày nay không còn khó khăn cho bạn khi tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Bắc Giang nữa rồi vì đã có timviec365.vn ra đời cho bạn các tin tức bổ ích nhất. Mong rằng với những chia sẻ từ trên bài viết bạn sẽ rút ra được các cơ hội cho mình thành công nhanh chóng nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype