Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Bình Định tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bình Định được biết tới là mảnh đất anh hùng, quê hương của người anh hùng áo vải Quang Trung  Nguyễn Huệ). Bình Định cũng được nhắc tới với sự phát triển kinh tế tương đối năng động sầm uất. Vậy trên mảnh đất anh hùng với nền kinh tế năng động này, việc làm thiết kế website có điều kiện gì để phát triển? Cơ hội việc làm của ngành nghề này ra sao? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về việc làm thiết kế website tại Bình Định nhé!

1. Những định hướng kinh tế Bình Định tạo điều kiện cho nghề thiết kế website

Bình Định là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam với đường bờ biển kéo dài, địa hình đa dạng, đất đai màu mỡ tốt tươi, lại nằm tại trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung giúp nơi đây tương đối thuận lợi trong quá trình phát triển kinh tế. Tính đến thời điểm hiện tại, Bình Định được đánh giá là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển tương đối năng động khu vực Duyên hải miền Trung, tuy nhiên chỉ số năng lực cạnh tranh của Tỉnh chỉ xếp thứ 9 trên tổng số 11 tỉnh Duyên hải Việt Nam trước Phú Yên và Nghệ An. Trong khi đó thực tế với những tiềm năng của mình Bình Định hoàn toàn có thể thu hút vốn đầu tư phát triển hơn nữa. Điều này kiến Bình Định đã liên tục đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá thông qua website đã tạo điều kiện ngành thiết kế web nơi đây phát triển.

Những định hướng kinh tế Bình Định tạo điều kiện cho nghề thiết kế website

Chỉ số năng lực cạnh tranh cũng chỉ thể hiện một phần nào đặc điểm phát triển kinh tế. Nhìn chung kinh tế Bình Định vẫn tương đối năng động, đa dạng các ngành nghề việc làm đặc biệt là với định hướng kinh tế dần chuyển dịch theo cơ cấu tăng tỷ trọng công nghiệp dịch vụ giảm tỷ trọng nông lâm ngư nghiệp hệ thống các website đã tác động không nhỏ đến quá trình phát triển kinh tế này. Nhìn chung, định hướng phát triển kinh tế hiện tại của Bình Định đã tạo điều kiện thuận lợi để ngành thiết kế website, ngược lại hệ thống các website cũng đã thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của tỉnh.

1.1. Phát triển du lịch – dịch vụ từ giải pháp thiết kế website của Bình Định

Thiên nhiên đã rất ưu ái Bình Định khi ban cho nơi đây một vị trí đắc địa thêm vào đó là khí hậu trong lành tươi mát để phát triển du lịch, dịch vụ. Với đường bờ biển kéo dài, cát trắng, sóng cao là điều kiện đầu tiên để ngành du lịch Bình Định phát triển, thêm vào đó là các di tích lịch sử văn hóa khác đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến đây mỗi năm đem lại nguồn lợi kinh tế khổng lồ cho nền kinh tế quốc dân.

Riêng nguồn thu từ các hoạt động du lịch ước tính đã đạt khoảng 300 tỷ đồng, với tổng số lượt khách khoảng gần 1 triệu người đến đây mỗi năm trong đó có hơn 20% là khách quốc tế. Du lịch phát triển kéo theo hệ thống các dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn mọc lên rầm rộ, với khoảng hơn 100 khách sạn trong đó có nhiều khách sạn từ 3 sao trở lên, một số khu nghỉ dưỡng đã đạt tiêu chuẩn 4 đến 5 sao và có khoảng 9 doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực lữ hành du lịch. Con số này được tạo nên nhờ một phần không nhỏ của hệ thống các website quảng bá và website phục vụ cho công tác du lịch nghỉ dưỡng, đặt phòng.

Trong quá trình phát triển kinh tế của mình, việc làm thiết kế website đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Theo khảo sát mới nhất từ 2055 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh cho thấy rằng hỏa động thương mại điện tử nơi đây ngày càng được đẩy mạnh trong việc trao đổi buôn bán trực tuyến. Chính vì lẽ đó, việc thiết kế website tại Bình Định cũng trở nên cấp bách cho các doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Vì vậy các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng chú ý nhiều hơn đến ngành thiết kế website cũng như việc làm thiết kế website nơi đây.

1.2. Tận dụng nguồn nhân lực chất lượng cao tại chỗ cho ngành thiết kế website

Thiết kế web với nhiều tỉnh chưa phải là điều kiện thuận lợi để phát triển vì một trong những nguyên nhân cơ bản đó là thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao. Tuy nhiên điều này lại trở thành một điều kiện thuận lợi cho nơi đây khi mà ngành Bình Định là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất khu vực Duyên hải Miền Trung với nổi tiếng là trường đại học vùng Đại học Quy Nhơn hàng năm đã đào tạo không ít nhân lực chất lượng cao cung cấp cho ngành thiết kế website của Bình Định.

Đây là điều kiện thuận lợi để Bình Định tận dụng nguồn nhân lực tại chỗ này phục vụ cho việc phát triển lâu dài ngành nghề có tác động quan trọng đến quá trình phát triển chung của nền kinh tế.

Tận dụng nguồn nhân lực chất lượng cao tại chỗ cho ngành thiết kế website

2. Sơ lược về việc làm thiết kế website tại Bình Định

Một trang web thông thường là một trang tổng hợp các trang web được truy cập trên Internet. Đó là những gì nhìn thấy trên màn hình máy tính khi người dùng nhập địa chỉ web, đặt truy vấn vào công cụ tìm kiếm hoặc nhấp vào liên kết. Một nhà thiết kế trang web thiết kế trang web. Khía cạnh thiết kế không chỉ chiếm tài năng sáng tạo và nghệ thuật, mà còn đòi hỏi phải đảm bảo trang web dễ sử dụng và thông tin dễ truy cập cho tất cả người dùng. Giao diện tổng thể của một trang web - màu sắc, phông chữ dễ đọc và bố cục là tất cả các khía cạnh quan trọng của trang web vì các yếu tố này tạo nên tính cách của trang web.

Ví dụ: một trang web được thiết kế với màu sắc tươi sáng, hình ảnh minh họa hoặc hình ảnh vui nhộn lớn và kiểu chữ quá khổ có thể thu hút khán giả trẻ, trong khi một trang web có phông chữ đậm và màu bị tắt, như màu xám và màu đen, có thể có cảm giác hợp tác hơn và hấp dẫn các doanh nghiệp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngoài vẻ ngoài của một trang web là các trang web hoạt động tốt như thế nào và người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin nhanh chóng hay khó khăn như thế nào.

Đây là khía cạnh hậu trường của thiết kế trang web, nhưng nó cũng quan trọng như cái nhìn tổng thể, vì mỗi người đều làm việc để dịch các nhu cầu của khách hàng, cũng như bất kỳ khách truy cập nào vào trang web. Nó hướng tới công việc của một nhà thiết kế trang web để hiểu khách hàng hoặc doanh nghiệp đang mong đợi điều gì trước khi tạo trang web và đảm bảo nhu cầu của họ được đáp ứng. Một nhà thiết kế sáng tạo và nghệ thuật, nhưng cũng hiểu trang web hoạt động như thế nào. Họ luôn cập nhật với công nghệ thiết kế và phần mềm, và tận dụng các yêu cầu giao tiếp và nhận diện thương hiệu của khách hàng, đồng thời ghi nhớ đối tượng trên trang web. Các nhà thiết kế định hình bản sắc, sắp xếp thông tin và tạo ra những trải nghiệm khó quên, thỏa mãn và hoàn thành một điều cần thiết, nhưng cũng giải trí và tạo ấn tượng lâu dài.

2.1. Nhà thiết kế website tại Bình Định họ thực hiện những công việc gì?

Thiết kế website là những người thực hiện công việc liên quan đến thiết kế web, họ thiết kế và phát triển trang web. Một tổng quan rộng lớn về sự khác biệt là các nhà thiết kế trang web tạo ra các khía cạnh nghệ thuật của một trang web trong khi các nhà phát triển viết và khắc phục các khía cạnh kỹ thuật. Điều đó nói rằng, hầu hết sự nghiệp thiết kế trang web cũng kết hợp một số công việc phát triển.

Các nhà thiết kế trang web gặp gỡ khách hàng, cấp trên của họ hoặc một nhóm sáng tạo để tạo ra giao diện của nhiều trang trên một trang web. Họ làm việc với các phần mềm đồ họa máy tính như Adobe Photoshop và Illustrator để tạo ra các thiết kế. Các nhà thiết kế web cũng có thể sử dụng các chương trình như JavaScript để tạo hiệu ứng đồ họa. Những người trong vai trò này cũng được mong đợi có kinh nghiệm làm việc với nhiều chương trình truyền thông để thêm các đoạn phim hoặc âm thanh vào trang web.

Mục tiêu cuối cùng của thiết kế web là tạo ra các trang website thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web để chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền hoặc cung cấp thông tin cụ thể về một sản phẩm, công ty hoặc tổ chức. Các trang web có thể giải trí, có thể chứa cách làm thế nào để hướng dẫn và hỗ trợ người dùng. Ngoài ra còn có các trang web truyền thông xã hội và blog giải trí và cho phép người dùng xây dựng một mạng lưới kết nối.

Mặc dù mỗi trang có một mục đích duy nhất, trang web tổng thể nên có một thông điệp và thiết kế thống nhất. Các nhà thiết kế trang web cũng có thể cung cấp nội dung bằng văn bản cho khách hàng của họ. Họ có thể thuê ngoài công việc này cho các copywriter chuyên nghiệp hoặc đơn giản là chỉnh sửa và định dạng công việc do khách hàng cung cấp cho họ. Đối với các nhà thiết kế web chuyên về một lĩnh vực nhất định, việc nghiên cứu và cập nhật về ngành trên cơ sở liên tục là rất quan trọng.

Sơ lược về việc làm thiết kế website tại Bình Định

Họ cần biết các loại thiết kế và đa phương tiện sẽ được khán giả trang web đón nhận, cũng như giúp khách hàng của họ xếp hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đôi khi, khách hàng cũng dựa vào các nhà thiết kế web để cập nhật trang web của công ty họ với một cái nhìn mới mẻ. Một trang web lỗi thời sẽ nhanh chóng mất khách truy cập và xếp hạng, điều mà tất cả các bên chắc chắn muốn tránh. Một số chuyên gia thiết kế web đã làm việc trong thiết kế đồ họa trước khi quyết định chỉ chuyên thiết kế trang web. Sáng tạo, khả năng kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp là tất cả cần thiết để thành công trong sự nghiệp này. Khả năng thích ứng với thay đổi xu hướng và làm việc với thời hạn nghiêm ngặt cũng rất cần thiết. Khả năng thỏa hiệp và không quá đầu tư vào việc sử dụng các thiết kế ưa thích hoặc cá nhân cho trang web là những yếu tố chính để thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp sáng tạo và thú vị này.

2.2. Những yêu cầu cơ bản đối với nhà thiết kế website tại Bình Định

Nhà tuyển dụng và khách hàng thuê các nhà thiết kế web thường yêu cầu họ ít nhất phải có bằng cử nhân về khoa học máy tính, truyền thông hoặc kinh doanh. Sinh viên cũng có thể kiếm được một BA trong nghệ thuật đồ họa, với sự tập trung trong thiết kế web. Một số trường cho phép sinh viên tùy chọn bổ sung chứng nhận đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế trang web. Lập trình trang web và tiếp thị Internet là hai ví dụ điển hình của việc này.

Hầu hết các trường đại học yêu cầu ứng viên nộp một danh mục đầu tư cơ bản như là một phần của quá trình sàng lọc. Điều này có thể bao gồm các bản vẽ, nhiếp ảnh và bất cứ thứ gì làm nổi bật khả năng nghệ thuật của sinh viên. Một chương trình cấp bằng cử nhân điển hình trong thiết kế web yêu cầu sinh viên phải hoàn thành chương trình giảng dạy cốt lõi như toán và tiếng Anh, cũng như một số khóa học trong chuyên ngành dự định của họ. Một số các khóa học cụ thể ở cấp độ này có thể bao gồm:

- Thiết kế hình ảnh kỹ thuật số cho trang web

- HTML cơ bản

- Viết web

- Giới thiệu hệ thống máy tính

- Tiếp thị kỹ thuật số và chiến lược

- Bán lẻ trực tuyến

- Nguyên tắc cơ bản của mạng

- An ninh mạng

- Kiến trúc Internet và Website

- Thiết kế đồ họa

- Vẽ

Những yêu cầu cơ bản đối với nhà thiết kế website tại Bình Định

Ngoài ra, nhiều nhà tuyển dụng thích một người có danh mục đầu tư chuyên nghiệp thể hiện quy trình thiết kế trong việc tạo các trang web khác, cho dù là sinh viên, thực tập, nhân viên bán thời gian tại một công ty khác hoặc là một tình nguyện viên. Học sinh trung học biết họ muốn học thiết kế web nên học nghệ thuật đồ họa và lập trình máy tính bên cạnh việc học càng nhiều chương trình phần mềm thiết kế web càng tốt. Xây dựng một danh mục đầu tư xuất sắc trong khi vẫn còn là một sinh viên là một thành phần quan trọng của sự thành công khi cố gắng đạt được một công việc cấp đầu vào như một nhà thiết kế trang web.

Khi xem xét các chương trình cấp bằng đại học, sinh viên nên đảm bảo rằng họ có hướng dẫn quan trọng trong lĩnh vực này. Một danh mục đầu tư trong thiết kế web khác với các chuyên ngành khác vì phần lớn công việc sẽ trực tuyến. Rốt cuộc, các nhà tuyển dụng và khách hàng quan điểm phải có khả năng thấy rằng người nộp đơn có thể tạo ra chất lượng công việc, và cách nào tốt hơn để thể hiện một công việc thiết kế web trên cơ thể so với trực tuyến.

Một trong những trường cao đẳng đại học đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà học sinh sinh viên Bình Định có thể theo học như Đại học Quy Nhơn. Đại học Vinh, Đại học Tây Nguyên, … đều là những trường có vị trí cận kề với tỉnh. Hay xa hơn là những trường cao đẳng đại học hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thiết kế website như Đại học Điện lực, Đại học Giao thông Vận tải, …

3. Việc làm thiết kế website tại Bình Định

3.1. Việc làm thiết kế web tại các doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là một trong những hoạt động quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp cũng như định hướng người tiêu dùng. Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một website là kênh thông tin chính cũng như kênh giới thiệu quảng bá cho mình. Chính vì thế các doanh nghiệp thiết kế website phục vụ nhu cầu ngày cũng xuất hiện với mật độ ngày càng cao. Điều này là minh chứng ra ràng cho cơ hội nghề nghiệp đối với lĩnh vực thiết kế website để quảng bá thương hiệu.

3.2. Thiết kế website du lịch, dịch vụ

Được xem là một trong những ngành công nghiệp không khói đem lại nguồn thu nhập khủng nơi đây, du lịch dịch vụ luôn được đầu tư phát triển hàng đầu trong nền kinh tế chung của Bình Định. Hiểu được nguồn lợi gần như vô tận từ ngành kinh tế này, các dịch vụ quảng bá thương hiệu du lịch dịch vụ phát triển rầm rộ. Hàng loạt các website ra đời và phát triển nhằm phát huy tích cững những tiềm năng vô tận của nơi đây.

Song song với du lịch, hệ thống dịch vụ các nhà hàng khách sạn cũng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng chính những nhu cầu dịch vụ ấy. Và để gia tăng năng lực cạnh tranh, hệ thống các nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng này họ đầu tư hơn trong việc quảng bá những hình ảnh của mình đó chính là các website trực tuyến. Những website trực tuyến này đã góp phần không nhỏ giúp ngành dịch vụ nơi đây phát triển, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho kinh tế Bình Định.

Việc làm thiết kế website tại Bình Định

3.3. Thiết kế website thương mại điện tử

Việc phát triển hệ thống kinh doanh thương mại điện tử đã tạo động lực quan trọng để việc làm thiết kế website trên lĩnh vực này phát triển. Hơn nữa trong tương lai thương mại điện tử ngày càng có chiều hướng phát triển không ngừng với đa dạng hóa các website bán hàng cũng như đa dạng hóa các thiết kế và nhu cầu thiết kế. Từ đó tạo công việc mới cho những nhà thiết kế web trong bối cảnh phát triển của thương mại điện tử.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã hiểu và nắm rõ những những điều kiện phát triển của việc làm thiết kế website tại Bình Định, từ đó bạn có thể chọn lựa công việc phù hợp cho mình.

Danh sách các việc làm tại Bình Định mới nhất mà bạn đọc đang quan tâm hay muốn tìm việc tại đây, không thể bỏ qua!

Các xưởng in, các công ty văn phòng luôn có nhu cầu in ấn, sử dụng các thiết bị in ấn. Nếu bạn đang  tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Bình Định thì có nhiều việc làm, cũng như mức lương khá cao cho việc làm này tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype