Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Quảng Ngãi tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Ngãi – sở hữu đường biển dài 129km2, vùng lãnh hải rộng lớn 11.000km2 cùng với 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản. Nhờ vậy mà nền kinh tế biển của tỉnh có tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên. Ngoài ra tỉnh cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam Trung Bộ. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn lao động nơi đây, điển hình là việc làm thiết kế web ở Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng lớn. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản để hỗ trợ các bạn trong công cuộc tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân mình nhất!

1. Giới thiệu việc làm thiết kế Web tại Quảng Ngãi

1.1. Việc làm thiết kế Web tại Quảng Ngãi

Thiết kế Web được viết tắt từ thiết kế Website và dưới dạng Anh ngữ là Web Designer, là công việc trực tiếp tạo ra địa chỉ website thân thiện với người dùng, dựa trên nhu cầu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể là phải sáng tạo lên ý tưởng hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế ra: Hình ảnh, bố cục, các thanh công cụ - chức năng và đảm bảo được yếu tố đơn giản, dễ dùng, thẩm mỹ, phù hợp với tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Và việc làm này hiện đang có hai phương thức thiết kế chính mà các bạn không nên bỏ qua, đó là:

• Thiết kế web động: Là phương thức hoạt động dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu nhằm cung cấp thông tin cho website. Điều đặc biệt của phương thức này là có thể quản lý được cơ sở dữ liệu tốt hơn, cập nhật nội dung cũng dễ dàng hơn đồng thời cũng tạo được sự tương tác tốt hơn trên hệ thống web nhờ vào tính năng vượt trội thân thiện với người dùng. Từ đó cũng mang lại lợi ích kinh tế bền lâu cho doanh nghiệp.

• Thiết kế web tĩnh: Là phương thức hoạt động dựa trên công cụ hỗ trợ: Hình ảnh, Audio, clip, đoạn mã HTML5, Flash và CSS để tạo cũng như thiết kế ra một giao diện chuyên nghiệp.

Việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi

1.2. Điều kiện kinh tế - thúc đẩy phát triển việc làm thiết kế Web tại Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi đang sở hữu tam giác “công nghiệp – du lịch – đô thị” là đại diện cho Dung Quất – Lý Sơn – Thành phố Quảng Ngãi. Khu kinh tế Dung Quất đang dần có dấu hiệu phát triển trong những năm gần đây, đó là nhờ vào sự hình thành Trung tâm Lọc hóa dầu và năng lượng quốc gia. Thêm vào đó là sự phát triển điện  lực, cung ứng xăng dầu, hạ tầng dự trữ; từ đó phát triển công nghiệp, dịch vụ.

Ngoài ra tỉnh Lý Sơn thì đang nhận được nhiều chính sách cũng như dự án tập trung phát triển ngành du lịch, dịch vụ, hậu cần nghề cá, nuôi trồng thủy sản. Về phần thành phố Quảng Ngãi, với vai trò là trung tâm kinh tế - chính trị của tỉnh cũng đang có nhiều động lực để phát triển thêm khu vực lân cận, bằng cách dành các khoản đầu tư trong và ngoài nước để phát triển bền vững các mặt kinh tế. Nhờ vào những chính sách này mà người lao động cũng dễ dàng được phân bổ việc làm, không tập trung nhiều tại một địa điểm gây sức ép cạnh tranh việc làm.

Dung Quất là có cảng nước sâu tiếp nhận tàu đến 100.000 tấn, nắm vững vị trí quan trọng trong việc xuất khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, tiềm năng mở rộng được nhiều ngành nghề, đặc biệt là việc làm thiết kế Web ở Quảng Ngãi – ngành nghề không thể thiếu được trong bất kỳ một bộ máy doanh nghiệp tham gia kinh doanh dù là quy mô lớn hay nhỏ.

Chưa kể đến Khu kinh tế Dung Quất và Khu công nghiệp Quảng Ngãi đã thu hút được 279 dự án đầu tư đã được cấp phép và có hiệu lực, cùng với 118 dự án sản xuất công nghiệp. Như vậy cũng đủ thấy được những nhu cầu về nguồn nhân lực nhằm đáp ứng những tiêu chí về tiến độ cũng như hiệu quả công việc.

Ngoài việc phát triển công nghiệp thì tỉnh cũng có ngành du lịch, dịch vụ tương đối là rộng lớn, với số lượng khách du lịch trong và ngoài nước khá cao. Đó cũng là lý do vì sao tỉnh hình thành tam giác ngành kinh tế, sự phân bổ phù hợp và đáp ứng được những kỳ vọng của nguồn nhân lực và đảm bảo được nguồn công ăn việc làm. Vậy nên các bạn đang quan tâm hay muốn tìm việc ngành này thì hãy cố gắng theo đuổi vì cơ hội việc làm dành cho bạn có rất nhiều tại mảnh đất “màu mỡ” như Quảng Ngãi.

Điều kiện thúc đẩy phát triển Việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi

1.3. Tiềm năng phát triển việc làm thiết kế web ở Quảng Ngãi

Với thời đại 4.0 như hiện nay, thì các tổ chức/ doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh thì đều cần phải đầu tư ít nhất một địa chỉ website để tạo thêm tương tác với khách hàng, thu hút được thêm nhiều đối tượng khách hàng mà không bị giới hạn về vị trí địa lý. Chính vì vậy họ cũng không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc làm này.

Thực tế thì tình hình kinh tế đang có xu hướng hội nhập đa quốc của tỉnh Quảng Ngãi hiện nay thì các bạn cũng phần nào thấy được những tiềm năng phát triển nguồn việc làm, đồng thời cũng tác động chiều hướng tích cực lên nhu cầu nguồn nhân lực. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực đang mong muốn được tiếp cận với việc làm.

Ngoài ra tỉnh cũng đang có những dự án cũng như chính sách để tái cơ cấu kinh tế, thúc đẩy tam giác “công nghiệp – du lịch – đô thị” nền cũng đã tác động không ít đến sự dịch chuyển của cơ cấu nhân lực, thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước, thậm chí còn nhân rộng thêm nhiều mô hình hoạt động thị trường tiêu thụ. Ủy ban nhân dân tỉnh cùng với cơ quan địa phương cũng tạo điều kiện cũng như khuyến khích các doanh nghiệp/ tổ chức nâng cao hơn nữa về nguồn nhân lực để phục vụ cho việc tăng năng suất, đẩy mạnh tiến độ và hoàn thành được những chủ trương đã đề ra. Đương nhiên việc làm thiết kế Web ở Quảng Ngãi cũng là ngành nhận được sự quan tâm của nhà tuyển dụng và nhu cầu tuyển dụng luôn có xu hướng tăng.

Thêm vào đó là ngành du lịch cũng đang trên đà phát triển, nên cũng rất được đề cao những biện pháp vượt qua rào cản công nghệ thông tin còn hạn chế trong ngành, để bắt kịp được những xu thế của thời đại thì lúc này vai trò của các chuyên gia ngành thiết kế Web cũng được “săn lùng” nhiều hơn so với trước kia.

2. Cơ hội việc làm thiết kế web ở Quảng Ngãi

Sau khi các bạn tham khảo những nội dung trên thì có lẽ cũng phần nào thấy được nhưng đây là ngành nghề có nhiều lĩnh vực có thể lựa chọn để làm việc. Tuy nhiên thì mỗi lĩnh vực cũng sẽ có những nhiệm vụ và yêu cầu công việc khác nhau. Do vậy chúng tôi sẽ thống kê một vài vị trí đang có nhận được nhiều sự quan tâm của nhà tuyển dụng cũng như tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai để các bạn tham khảo.

2.1. Lập trình viên java website

Trên thực tế thì vị trí này đang có nhu cầu tuyển dụng khá lớn trên timviec365.vn, nếu các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này thì nhanh tay truy cập vào địa chỉ trên để lựa chọn trước khi cơ hội đi mất. Những nhu cầu này cũng được lý giải bởi bất kỳ một tổ chức khi tham gia vào hoạt động kinh doanh cũng không thể nào phủ nhận được vai trò của vị trí này.

Lập trình viên - Việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi

Khi đã tham khảo một vòng những thông tin tuyển dụng tại đây thì chúng tôi nhận thấy chi tiết công việc của các doanh nghiệp, tổ chức khác nhau cũng có nội dung tương tự như sau: Nghiên cứu, xây dựng và thiết kế ra những ứng dụng Website dựa theo yêu cầu cũng như kế hoạch đã được định trước trong hợp đồng hoặc dự án; trực tiếp thu thập những thông tin và tài liệu liên quan đến kỹ thuật; thực hiện các công việc phát sinh khác hoặc sự phân công của quản lý,…

Để thực hiện tốt được những nhiệm vụ kể trên thì các chuyên viên lập trình Java Website cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu về trình độ chuyên môn, kiến thức rộng mở về việc làm, hiểu biết những thuật ngữ - ngôn ngữ lập trình, nếu có kinh nghiệm thì sẽ trở thành lợi thế,… Ngoài ra cùng với một số phẩm chất mà nghề nào cũng cần như: Tinh thần trách nhiệm với công việc, có ý chí phấn đấu và phát triển sự nghiệp.

>>> Tham khảo ngay:

 2.2. Chuyên viên thiết kế giao diện Web

Nếu nói chuyên viên là vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều thì việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi này cũng được coi là phổ biến tại đây. Những website đã được tạo ra thì cũng cần phải có người chăm sóc, nâng cấp cũng như phát triển site để mang lại được những hiệu quả kinh tế. Công việc này cần sửu dụng khá nhiều đến tư quy, sự sáng tạo ý tưởng, nên các nhà tuyển dụng cũng đặt ra những tiêu chí khá cao để lựa chọn ra các ứng viên sáng giá. Một trong những nhiệm vụ chính không thể bỏ qua khi nhắc đến vị trí này là phải đảm bảo được bố cục, sự hài hòa giữa nội dung với nội dung và đặc biệt phải tạo ra được một website thân thiện với người dùng.

Như vậy để hoàn thành được nhiệm vụ kể trên thì các chuyên viên thiết kế giao diện Web cũng cần phải có những tố chất về tư duy, ý tưởng sáng tạo, mắt thẩm mỹ cùng với khả năng nghiên cứu thị trường cũng như xu hướng của khách hàng để từ đó đưa ra được những lựa chọn để nâng cấp, cải thiện chất lượng website. Đặc biệt lúc nào cũng đặt tiêu chí website thân thiện với người dùng lên hàng đầu thì khả năng thành công với vị trí này là rất cao.

2.3. Chuyên viên thiết kế Web wordpress, PHP

Sự phát triển công nghệ thông tin cùng với độ phủ sóng mạng lưới internet thì những việc làm thuộc lĩnh vực này có nhiều cơ hội được phát triển, mở rộng. Khi các bạn lựa chọn vị trí này thì cũng sẽ thực hiện các công việc dựa trên wordpress từ khâu xây dựng cho đến thiết kế web. Ngoài ra cũng sẽ phải có kiến thức về những thuật ngữ, ngôn ngữ lập trình để viết Code HTML, PHP; đồng thời cũng trực tiếp quản lý hệ thống website, hosting, VPS, domain.

Thiết kế web -Việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi

Nếu các bạn quan tâm đến vị trí này thì cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên ngành cùng với khả năng làm việc đầy sáng tạo, tư duy logic thì mới có hiệu quả trong công việc. Vì thực tế cũng nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định đây là ngành có nhiều áp lực trong công việc, có nhiều sức ép đè lên vai từ phía doanh nghiệp và khách hàng. Mức lương khi bạn đảm nhận vị trí này sẽ được giao động từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng một tháng tùy vào quy mô cũng như năng lực của bạn.

3. Những yếu tố mang lại thành công khi tìm việc làm thiết kế web ở Quảng Ngãi

3.1. Trang bị các kỹ năng cần có

Có thể các bạn cũng đã biết thì bất kỳ một công việc nào cũng cần phải trang bị cho bản thân những kỹ năng cơ bản để thu hút được nhà tuyển dụng. Chính vì vậy các bạn cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản này để có thể “đốn gục được nhà tuyển dụng”.

Hiện nay, các thông tin tuyển dụng lĩnh vực việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi đăng tải trên timviec365.vn thì ngoài những yêu cầu về kiến thức chuyên môn thì cũng đề cao những ứng viên sở hữu những yếu tố như: Sử dụng thông thạo các ứng dụng – phần mềm đồ họa như photoshop; viết được mã lệnh, có tư duy sáng tạo và logic, hiểu biết được các thuật ngữ chuyên ngành, chịu được áp lực trong công việc,… Nếu bạn đam mê cũng như muốn theo đuổi ngành nghề này thì bạn cũng nên trau dồi cũng như cố gắng trang bị được những yếu tố kể trên ngay từ bây giờ.

3.2. Chọn lọc thông tin tuyển dụng

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ ứng dụng cao cùng với sức nóng của cung – cầu việc làm cũng là cơ hội cho các website việc làm có động lực để mở rộng, đồng thời cũng được nhiều người biết đến. Trên các địa chỉ này các bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề cũng như lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên sự xuất hiện “ồ ạt” này cũng khiến cho người dùng đặt ra những câu hỏi về chất lượng. Thực tế cũng có không ít bạn ứng viên do tâm lý muốn tìm việc làm nhanh nên đã mắc phải những chiêu trò lừa đảo của những đối tượng xấu, thậm chí còn bị đánh cắp thông tin cá nhân để sử dụng với mục đích không lành mạnh. Do vậy trước khi các bạn lựa chọn những địa chỉ để tin dùng thì nên dành thêm thời gian để nghiên cứu cũng như tìm hiểu về site đó.

Và những website nào có lượng tin tuyển dụng nhiều, đa dạng cùng với số lượng ứng viên sử dụng càng nhiều thì mức độ uy tín cũng được tăng thêm. Do vậy timviec365.vn cũng tự tin khẳng định chất lượng với các bạn ứng viên, mọi thông tin tuyển dụng của chúng tôi đều đã được xác minh, thông tin ứng viên cũng được bảo mật một cách tuyệt đối. Ngoài ra các bạn ứng viên có thể sử dụng những tính năng tại site hoàn toàn miễn phí.

Khi truy cập vào địa chỉ trên các bạn chỉ cần thao tác lựa chọn “thiết kế Web” chọn tỉnh thành nơi bạn đang muốn tìm việc làm “Quảng Ngãi”, lúc này màn hình giao diện sẽ hiện lên một loạt danh sách thông tin tuyển dụng để các bạn lựa chọn. Lúc này có một lời khuyên dành cho các bạn là nên sử dụng thêm tính năng “so sánh lương” hoặc “tra cứu lương”, để chắc chắn mức lương bạn nhận được xứng đáng với trình độ cũng như kinh nghiệm của bạn cống hiến với công việc.

3.3. Viết CV xin việc đúng chuẩn

Cách tìm Việc làm thiết kế web tại Quảng Ngãi

Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì dù là bản CV cũng phải thể hiện thật chuyên nghiệp, như vậy mới có thể thu hút được nhà tuyển dụng. Tại timviec365.vn các bạn cũng dễ dàng lựa chọn với +1001 mẫu CV đẹp, các mẫu này cũng được chia và phân ra làm nhiều nhóm khác nhau theo logic như: CV ngành nghề, CV theo ngôn ngữ, CV thiết kế cổ điển,…

Trong quá trình viết CV thì các bạn nên lựa chọn các font chữ thông dụng như Roman new roman hoặc arial với cỡ chữ 13 hoặc 14 để nhà tuyển dụng không bị khó khăn khi đọc. Đồng thời các bạn cũng cần căn chỉnh các phần nội dung sao cho bản CV hài hòa và đặc biệt nên trình bày ngắn gọn trong 1 tờ A4. Bởi một ngày nhà tuyển dụng nhận được khá nhiều đơn CV nên không thể dành nhiều thời gian đọc hết được, nên bạn chỉ nên ghi những yếu tố bạn cho là phù hợp nhất với việc làm thiết kế Web tại Quảng Ngãi để họ không bỏ sót thông tin nào của bạn.

Sau khi hoàn thành CV thì các bạn cũng có thể lưu CV trực tuyến, như vậy các nhà tuyển dụng sẽ đọc được những thông tin bạn cung cấp trên đó. Trong trường hợp nhà tuyển dụng họ cảm thấy ưng ý và cho rằng bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển thì rất có thể họ sẽ chủ động liên hệ với bạn thông qua số điện thoại hoặc Email của bạn để mời bạn ứng tuyển. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được một khoản thời gian để tìm thông tin việc làm vừa không bị phát sinh khoản chi phí nào.

Dựa vào tiềm năng cũng như cơ hội đã kể trên, mong rằng đã giúp các bạn có thêm động lực tìm việc làm thiết kế Web tại Quảng Ngãi!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype