Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Thái Nguyên tháng 11/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ hội nào cho việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên

Theo thống kê cho thấy, trung bình một ngày có 200 triệu lượt người ngồi lướt web nhằm phục vụ mục đích tìm kiếm thông tin, trao đổi công việc, mua sắm hàng hóa và giải trí. Chính vì vậy, website trở thành một trong những công cụ hữu ích giúp các tổ chức, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu và nhãn hiệu của mình ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào! Hơn thế nữa website còn là công cụ giúp các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn thu thập các thông tin phản hồi từ khách hàng, nhận diện nhu cầu của các khách hàng tiềm năng để có phương pháp bổ sung và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng từ đó mang về doanh thu và lợi nhuận lớn cao nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.

cơ hội cho việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên

Cũng chính bởi website chiếm một vị trí vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại trong hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp ở thời đại hiện nay, cho nên nhu cầu biến website cá nhân của các tổ chức, doanh nghiệp trở nên ấn tượng, bắt mắt, hợp thời, tạo nên sự chuyên nghiệp và có đầu tư luôn là mong muốn của mọi tổ chức,doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ hiện nay. Bởi có một trang website với giao diện thông minh và đẹp mắt sẽ trở thành một công cụ vô cùng lợi hại giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh và tạo ra hiệu ứng tốt với những khách hàng tiềm năng khi trải nghiệm trang website của tổ chức, doanh nghiệp đó! Từ đó việc làm thiết kế website ra đời nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, nhỏ đáp ứng được các nhu cầu, mong muốn đó! Hiện nay, việc làm thiết kế website cũng trở thành một ngành nghề “hot” của giới trẻ hiện nay, đồng thời là công việc lọt top những việc làm lương cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm các nội dung dưới đây:

Việc làm thiết kế website phát triển theo định hướng phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn có tầm cỡ, bắt kịp xu hướng công nghệ của thời đại. Chính vì vậy, sẽ rất dễ dàng tìm kiếm việc làm thiết kế website tại các tỉnh thành phát triển có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động kinh doanh. Ở một nơi như tỉnh Thái Nguyên, một nơi luôn được xem là trung tâm kinh tế - chính trị của khu vực Việt Bắc nói riêng và miền núi Đông Bắc nói chung, đồng thời là cửa ngõ cho sự giao lưu kinh tế của vùng trung du miền núi và vùng đồng bằng Bắc Bộ, sẽ thật là thiếu sót lớn nếu như bạn không thể tìm kiếm việc làm thiết kế website tại nơi đây. Bởi với những tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc cùng với vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương sản xuất và thu hút nhà đầu tư, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi nơi đây hàng năm thu về những kế quả kinh tế tích cực cùng với số lương tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đăng ký kinh doanh tại nơi đây tăng theo hàng năm tạo ra vô vàn cơ hội việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên cho những ai mong muốn theo đuổi công việc này có thể dễ dàng tìm kiếm và phát triển việc làm!

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm các thông tin về việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên thì bạn không cần lo vì điều đó bởi đã có Timviec365.vn giúp bạn làm điều đó, tuy nhiên để có thể phát triển thật tốt việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên, tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu các lĩnh vực “hot” nhất hiện nay tại Thái Nguyên giúp bạn có thể  phát triển công việc thiết kế website cùng với một mức lương cao và cơ hội thăng tiến tuyệt vời! Để có thể tìm xem việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên có nhiều cơ hội phát triển ở lĩnh vực nào thì cùng tôi tìm hiểu tiếp phần dưới đây nhé!

2. Việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên và cơ hội phát triển ở các lĩnh vực “hot”

Nếu bạn đọc đã may mắn được sinh sống tại Thái Nguyên hoặc đã tìm hiểu vè Thái Nguyên có thể thấy rằng những năm trở lại đây, Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành vô cùng phát triển đặc biệt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các nghề nghệ trọng điểm tại đây đều có xu hướng xuất khẩu tăng mạnh và có sự tdichj chuyển cơ cấu nên kinh tế theo hướng tichs cực. Tuy nhiên, Thái Nguyên cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn trong việc khắc phục thiên tai, dịch bệnh gia súc,… làm ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sản phẩm tăng do chi phí sản xuất tăng hay lĩnh vực xã hội còn nhiều bất cập, tai nạn giao thông vẫn còn chưa được khắc phục triệt để.

việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phát triển nhờ xuất khẩu

Tuy nhiên, với ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn của người dân sinh sống và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên cùng với sự lãnh đạo tài tình của các cấp chính quyền, Thái Nguyên vẫn giữ vững được phong độ của mình là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, là trung tâm kinh tế - chính trị nổi bật của vùng đặc biệt những năm trở lại đây các lĩnh vực: bật động sản, du lịch và xuất nhập khẩu là 3 trong tổng số các lĩnh vực ở Thái Nguyên thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và sẵn sàng bỏ vốn phát triển lĩnh vực này tại nơi đây đồng thời có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đăng ký mới hoạt động ở các lĩnh vực này! Đây cũng được xem như là 3 lĩnh vực “hot” nhất tạo hội phát triển việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên. Tại sao lại như vây, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn chút nhé!

2.1. Việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phát triển trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Nhắc đến Thái Nguyên chúng ta không thể nào không nhắc đến một đặc sản vô cùng nổi tiếng tại nơi đây đó là mặt hàng chè nổi tiếng với câu “ chè Thái, gái Tuyên” nhằm nhấn mạnh đặc sản chè nơi đây vô cùng khác biệt tạo nên dấu ấn riêng không thể lẫn đi đâu được!

Những năm trở lại đây, Thái Nguyễn vẫn tiếp tục phát huy lợi thế của mình khi phát triển mặt hàng “chè” chủ lực của mình bằng việc mở rộng quy hoạch sản xuất chè xuất khẩu đồng thời thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển và đầu tư công nghệ chế biến chè nhằm đảm bảo chè sản xuất ra đạt được 70% sản lượng theo kế hoạch xuất khẩu đồng thời tận dụng triệt để thương hiệu “chè Thái Nguyên nhằm nâng cao giá trị xuất khẩu kim ngách đạt ngưỡng 7USD/kg. Để có thể tận dụng triệt đề thương hiệu “chè Thái Nguyên” như yêu cầu đề ra, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sản xuất và xuất khẩu chè Thái Nguyên đã tập trung đẩy mạnh truyền bá hình ảnh, thương hiệu “chè Thái Nguyên” đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng thông qua cac website trên các nền tảng: Google, Facebook,..tạo ra nhu cầu tìm kiếm nhân lực làm về thiết kế website tại Thái Nguyên ngày một nhiều để nhằm phục vụ cho việc giúp các tổ chức, doanh nghiệp có được một diện mạo website vô cùng đặc trưng, mới mẻ, độc đáo tạo sự hấp dẫn, cuốn hút khiến khách hàng tiềm năng bị thu hút vào từng lá chè và sản phẩm chè được thiết kế trên hình ảnh website từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng của các tổ chức, doanh nghiệp.

Tương tự với các mặt hàng chủ lực khác hiện nay tại Thái Nguyên, như ngày hàng dệt may dưới sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, các doanh nghiệp dệt may tại nơi đây là mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh và đã bắt đầu chú trọng đến các hình thức xúc tiến thương mại và thu về những kết quả vô cùng tích cực và khả quan như: khai thác tốt tiềm năng xuất khẩu dệt may tại thị trường Hòa Kỳ, Châu Âu thêm vào đó, mức xuất khẩu hàng dêt may mỗi năm tại Thái Nguyên lên đến 20% cùng với đó là tiếp tục khai thác và phát triển dự án cải tạo và mở rộng công suất sản xuất và xuất khẩu thép đạt ngưỡng 100.000 tấn/năm. Thêm vào đó Thái Nguyên cũng sẽ hợp tác đẩy mạnh liên kết thị trường với các tỉnh vùng lân cận như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang,…từng bước phát triển và khắc phục tình trạng thiếu vốn và chưa quảng bá hình ảnh một cách triệt để. Để có thể đạt được những kết quả tích cực trong lĩnh vực xuất khẩu mặt hàng chủ lực cùng với việc thực hiện hiệu quả các chiến lược, kế hoạch đề ra đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp phải có cho mình một lực lượng nhân lực làm về thiết kế website đảm bảo đủ chất lượng và số lượng đặc biệt trong tiến trình cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ vô cùng mạnh mẽ hiện nay, các doanh nghiệp tổ chức cạnh tranh nhau không những bằng việc tung ra các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng mà còn là việc tiếp cận đến số lượng khách hàng thông qua các trang website mạng xã hội. Chính vì vậy, để các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng chủ lực tại nơi đây có thể phát huy hiệu quả thế mạnh của mình không còn cách nào khác là việc tập trung đẩy mạnh quảng bá thương hiệu trên website thu hút khách hàng nhờ đó tạo cơ hội việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên trở nên phát triển mạnh mẽ và vô cùng dễ dàng có thể tìm kiếm cũng như phát triển việc làm tại nơi đây trong các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xuất nhập khẩu

2.2. Việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phát triển trong lĩnh vực du lịch

Thái Nguyên được xem như một tỉnh thành vô cùng “khôn ngoan” khi liên tục tìm ra các thế mạnh của bản thân biến nó thành cơ hội để phát triển kinh tế. Với việc phát huy các thế mạnh của bản thân trong việc phát triển các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và trải nghiệm, Thái Nguyên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư phát triển và xây dựng các cơ sở hạ tầng và những sản phẩm du lịch du khách và đặt được những thành công ngoài mong đợi có thể kể đến như: việc du khách đến với Thái Nguyễn đã đánh giá vô cùng cao về chất lương quần thể đồi núi, hay hồ nước nhân tạo ở nơi đây thêm vào đó, năm 2016, Thái Nguyên đã đón nhận hơn hai triệu lượt khách du lịch với doanh thu hơn 200 tỷ đồng và thêm vào đó vào năm 2018, Thái Nguyên thu hút tới 2,5 triệu khách du lịch đạt doanh thu lên đến 400 tỷ đồng tạo cơ hội việc làm lên đến 3.500 lao động.

việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phát triển nhờ du lịch

Tuy đạt được rất nhiều những kết quả vô cùng ấn tượng nhưng để mà nói, lượng khách du lịch đến với Thái Nguyên chưa thực sự tương xứng với tiềm năng phát triển du lịch mà Thái Nguyên có thể đạt được, doanh thu từ du lịch mang lại vẫn còn quá thấp. Tình trạng này xảy ra là do du lịch tại Thái Nguyên còn gặp rất nhiều vấn đề như: sản phẩm du lịch còn chưa thực sự hấp dẫn và nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực du lịch còn chưa thực sự thu hút khách hàng hàng tiềm năng. Thêm vào đó, khu du lịch tại Thái Nguyên còn chưa thực sự có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển khi các điểm du lịch vẫn còn xa các tuyến đường huyết mạch giao thông, thời tiết không nhiều thuận lợi để thu hút khách du lịch đến tham quan nơi đây!

Chính vì vậy việc đẩy mạnh hình thức truyền thông marketing trên các website của các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây là vô cùng cần thiết tạo ra nhiều cơ hội việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên trong lĩnh vực du lịch trở nên khá rầm rộ do nhu cầu tìm kiếm nhân lực phục vụ cho công việc này khá nhiều nhằm tạo tiền đề giúp các tổ chức, doanh nghiệp thu hút được khách hàng đến với Thái Nguyên trải nghiệm nhiều hơn mang về doanh thu và lợi nhuận cao hơn trong lĩnh vực du lịch.

2.3. Việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phát triển nhờ sức bật bất động sản

Những năm trở lại đây, Thái Nguyên đã có sức bật bật động sản vô cùng mạnh mẽ có thể kể đến như năm 2018, Thái Nguyên đã đạt được kết quả tăng trưởng hơn 14% ở lĩnh vực bất động sản và thu hút tới hơn 7 tỷ YSD vốn FDI đã hứa hẹn cho Thái Nguyên một năm 2020 vô cùng đầy sôi động và biến động lớn. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) bình quân trong các năm từ 2014 -2018 đã tăng 12,8% đã giúp cho Thái Nguyên tiếp tục khẳng định vị thệ phát triển bất động sản thuộc top đầu tăng trưởng của miền Bắc và cả nước! Trong việc đầu tư nước ngoài, được xem như một điểm sáng trong bức tranh phát triển kinh tế Thái Nguyên và nhận được 7,1 tỷ USD vốn FDI(2018) từ hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài như: Samsung( Hàn Quốc),…

Các tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam đã góp mặt tại Thái Nguyên như: Vingroip, ASC Group, Indevco, TNG,…triển khai rất nhiều các dự án khu công nghiệp giúp cho bất động sản tại nơi đây trở nên vô cùng sôi động và tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân sinh và làm việc tại nơi đây.

việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phát triển nhờ bất động sản

Thêm vào đó, với tiềm năng phát triển kinh tế cùng mạnh mẽ những năm trở lại đây đã khiến Thái Nguyên trở thành một tỉnh thành có sức hấp dẫn đối với dân nhập cư đến nơi đây để làm việc và sinh sống tạo ra nhu cầu nhà ở, ăn chơi, giải trí ngày một thêm cao tạo tiền đề cho bất động sản nơi đây đã phát triển lại ngày một phát triển hơn!

Với một thị trường bật động sản sôi động và có nhiều cơ hội thu về doanh thu và lợi nhuận cao nếu như các doanh nghiệp và tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có thể marketing một cách triệt để và hiệu quả. Một trong những công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả nhất hiện nay đó chính là đầu tư vào việc thiết kế website, giao diện web và đầu từ vào mặt hình ảnh tạo sức bậc cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty trở nên gần gũi gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Để có thể làm được điều đó, các doanh nghiệp và tổ chức, tập đoàn kinh doanh bất động sản tại nơi không ngừng tuyển dụng nhân lực làm việc trong ngành nghề thiết kế website biến việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên trở thành việc làm “hot” nhất hiện nay!

3. Các công việc phổ biến của việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên

3.1. Chuyên viên thiết kế website tại Thái Nguyên

Mức lương cho một chuyên viên thiết kế website tại Thái Nguyên thường được trả từ  từ 12 -18 triệu đồng/tháng. Đây là một trong số các việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên phổ biến và dễ dàng tìm kiếm tại đây.

Đây là công việc bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong khâu thiết kế các banner cho các hoạt động digital marketing, thiết kế các ẩn phẩm quảng cáo của công ty đồng thời thiết kế các poster quảng cáo cho các sự kiện của công ty, thiết kế nhận diện thương hiệu cho công ty và các việc làm khác liên quan tới thiết kế đồ họa.

việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên- nhân viên website

Đồng thời một chuyên viên thiết kế đồ họa sẽ chịu trách nhiệm trong việc chế ảnh các sản phẩm của doanh nghiệp, chỉnh sửa và hoàn thiện ảnh sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cho các hoạt động quảng bá của công ty, phối hợp triển khai các hoạt động marketing khác của công ty và hỗ trợ các bộ phận khác thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh của công ty.

3.2. Trưởng phòng thiết kế website tại Thái Nguyên

việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên - trưởng phòng

Mức lương của một trưởng phòng thiết kế website tại Thái Nguyên thường rơi vào khoảng từ 20 -25 triệu đồng/tháng. Đây là công việc bạn phải chịu trách nhiệm trong việc phân tích yêu cầu, mong muốn của khách hàng đồng thời tư vấn thiết kế cho khách hàng, sáng tạo, đổi mới, nắm bắt xu hướng thiết kế thời đại, quản lý công việc nhân viên và đưa ra những ý tưởng thiết kế, hỗ trợ phát triển ý tưởng của nhân viên đồng thời đưa ra những đánh giá, nhận xét cho sản phẩm thiết kế.

4. Có thể tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên nhanh chóng nhất ở đâu?

Hiện nay, intenet vô cùng phát triển mọi nhu cầu của con người ngày càng được giải quyết nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Với việc tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên cũng vậy, bạn đọc có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm trên các trang website tìm việc online mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính được kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó!

việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên-tìm việc làm nhanh chóng với Timviec365.vn

Tuy nhiên, giữa vô vàn website tìm việc làm chính thống và không chính thống như hiện nay, tôi khuyên bạn đọc của mình hãy tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm trên website Timviec365.vn bởi đây là website vô cùng uy tín và chất lượng được kiểm duyệt các thông tin vô cùng chặt chẽ.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đề “ việc làm thiết kế website tại Thái Nguyên” mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype