Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thời vụ mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm thời vụ tại Hải Dương tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Vấn đề việc làm của các thành phố lớn hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Thế nhưng, hòa chung với tinh thần phát triển đồng đều thì các tỉnh trong cả nước cũng đang làm rất tốt vấn đề này. Hải Dương một trong những tỉnh không có quá nhiều dân cư thế nhưng việc làm tại đây đang được giải quyết khá tốt. Và trong đó số lượng người tìm việc làm thời vụ tại Hải Dương đang được tìm kiếm rất nhiều.

1. Nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng việc làm thời vụ tại Hải Dương

 Nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng việc làm thời vụ tại Hải Dương
 Nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng việc làm thời vụ tại Hải Dương

Hải Dương được biết đến không phải là một thành phố tráng lệ, cũng không được nhắc đến là thành phố có đông đúc dân cư. Thế nhưng hiện nay Hải Dương lại đang là một tỉnh được biết đến với khá nhiều nhà máy xí nghiệp, và sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế xã hội trong những năm gần đây. Trước đây thì Hải Dương được biết đến chỉ là một tỉnh thành có tốc độ phát triển bình thường, nhưng trong những năm gần đây thì Hải Dương lại không ngừng phát triển và đi lên như một con sóng lớn.

Cùng với đó có những chính sách của nhà nước, cộng với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý cũng như nguồn nhân lực rồi rào tại Hải Dương thì tại đây đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp, các nhà đầu tư vào thị trường tại đây. Cùng với đó là nguồn cầu của thị trường khá lớn khiến cho các doanh nghiệp thiếu nhiều nhân công tại đây, vì thế mà các doanh nghiệp họ đang có xu hướng muốn tìm kiếm cho mình nhiều lao động thời vụ tại đây. Trước hết lao động thời vụ sẽ giúp cho các doanh nghiệp tại Hải Dương tiết kiệm được nhiều khoản chi phí lớn nhưng họ vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian công việc đối với những lô hàng cần gấp. Vào mỗi dịp đối tác của họ cần gấp đơn hàng mà số lượng công nhân không đủ để sản xuất kịp cho những đơn hàng đó thì bắt buộc họ cần phải tuyển thêm công nhân thời vụ bên ngoài để có thể phục vụ cho công việc của họ. Bên cạnh đó cũng chính là góp phần giải quyết tốt vấn đề việc làm cho người dân tại Hải Dương. Chính vì thế mà có thể nói nhu cầu tuyển dụng việc làm thời vụ tại đây là rất lớn.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hải Dương của các doanh nghiệp lớn mà nó kéo theo nhu cầu tìm việc thời vụ của người dân tại đây cũng rất lớn. Tỉnh Hải Dương với phần lớn là làm nông nghiệp, vào những ngày vụ mùa xong thì người dân tại đây sẽ có rất nhiều thời gian rảnh, vì thế mà họ có nhu cầu tìm kiếm việc làm thời vụ khá nhiều. Việc làm kiếm thêm thu nhập thì ai mà chẳng muốn có, có thể nói những những công việc này sẽ đem lại cho họ nguồn thu nhập vào khoảng thời gian rảnh khi không phải làm việc đồng. Bên cạnh đó tại tỉnh Hải Dương có một khối lượng các trường đại học khá nhiều, mà các doanh nghiệp cũng có nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ là sinh viên. Vì thế mà các bạn sinh viên cũng có nhu cầu tìm việc làm thời vụ tại đây khá nhiều trong những dịp hè.

Nói chung, việc làm thời vụ tại Hải Dương cả về nhu cầu tuyển dụng lẫn nhu cầu về việc làm là rất lớn. Thị trường cung và thị trường cầu về việc làm là rất lớn, vì thế mà chẳng có lý do gì mà bạn không nên chọn Hải Dương là nơi để tìm kiếm việc làm thời vụ.

2. Những lý do khiến cho bạn nên chọn tìm kiếm việc làm thời vụ tại Hải Dương

Có rất nhiều nơi để bạn có thể tìm kiếm được việc làm tại thời vụ, có thể bạn sẽ thắc mắc một điều rằng tại sao lại không phải là thành phố lớn như Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh, hay không phải là thủ đô xinh đẹp Hà Nội mà lại chính là Hải Dương, một tỉnh có diện tích không nhỏ. Đừng vội đánh giá nhé, vì ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do khiến cho bạn phải chọn Hải Dương là nơi tìm việc làm thời vụ.

2.1. Có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ
Có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Với những tiềm năng của vùng đất này thì đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến đây với sự thành lập các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó có các doanh nghiệp làm gốm lớn tại Hải Dương. Với sự ra đời và hoạt động của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, và nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây là rất lớn. Sự hoạt động sôi nổi của các doanh nghiệp đã tạo ra cho nơi đây một thị trường việc làm năng động, giúp cho bạn và nhiều người khác có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc thời vụ hợp lý.

Bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự thời vụ rất lớn, và nhu cầu tuyển dụng này cho đến hiện nay vẫn chưa có xu hướng giảm xuống. Chính điều này đã góp phần vào giải quyết việc làm khá tốt tại Hải Dương.

2.2. Thuận lợi cho bạn trên nhiều mặt

Thuận lợi cho bạn trên nhiều mặt
Thuận lợi cho bạn trên nhiều mặt

Nếu như bạn được sinh ra và lớn lên tại Hải Dương hay bạn chỉ là một sinh viên đang học tại tỉnh này. Để có cho mình một công việc thời vụ như ý thì bạn hãy chọn đây là địa điểm lý tưởng cho mình. Thay vì việc bạn phải làm tại một thành phố khác nơi đất khách quê người, thậm chí phải bon chen với cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn làm chọn làm việc thời vụ tại Hải Dương thì dường như những điều đó không còn khó khăn nữa. Bạn có vừa có thể làm việc vào khoảng thời gian rảnh, kiếm thêm thu nhập vừa có thể chăm lo việc nhà. Vì tính chất công việc thời vụ là chỉ làm thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, 1 tháng, 3 tháng,... vì thế mà bạn vẫn có thể lo tốt cho những công việc chính khác nữa.

Đó chính là những lý do mà khiến cho bạn nên chọn việc làm thời vụ tại Hải Dương, vừa thuận lợi cho việc đi lại, vừa có thể quản lý được những công việc khác và cũng đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho người dân.

3. Những việc làm thời vụ bạn có thể tìm thất tại Hải Dương

Hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ tại các ngành nghề khác nhau khi mà nhu cầu của người dùng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó mà số lượng công nhân, nhân viên tại đó không thể đáp ứng nổi nhu cầu lớn đó thì họ bắt đầu tuyển nhân viên thời vụ, đặc biệt là vào các dịp gần tết. Những công việc thời vụ tại Hải Dương mà bạn có thể làm chính là:

3.1. Công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp

Công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp
Công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp

Được biết đến Hải Dương có khá nhiều nhà máy xí nghiệp, chính vì thế mà không cần phải quá ngạc nhiên khi bạn tìm được một vị trí công nhân thời vụ trong một nhà máy nào đó. Việc làm công nhân thời vụ này bạn sẽ không cần phải yêu cầu quá khắt khe về hồ sơ cũng như hợp đồng, nhiều công ty chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân là có thể làm việc thời vụ theo ngày, theo tuần tại đây. Mức lương mà bạn có thể nhận được với những công việc này sẽ rất hấp dẫn đó, bạn sẽ được trả với mức lương trung bình giao động từ 250.000 cho đến 300.000 đồng/1 ngày làm việc.

Với việc làm công nhân trong các nhà máy xí nghiệp này thì bạn cũng phải tuân thủ quy tắc làm việc tại đây mặc dù không phải nhân viên chính thức. Bên cạnh đó việc trả lương cũng rất đơn giản, có thể trả vào cuối ngày làm việc nhưng cũng có thể trả sau khi kết thúc công việc làm thời vụ.

3.2. Nhân viên bán hàng thời vụ

Nhân viên bán hàng thời vụ
Nhân viên bán hàng thời vụ

Nhân viên bán hàng thời vụ không quá khó tìm với chính bạn. Vì tại Hải Dương là một thị trường thương mại điện tử khá rộng và phát triển. Vì thế mà bạn cũng có thể tìm được việc làm nhân viên bán hàng thời vụ tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, big C, trung tâm thương mại. Đặc biệt trong những dịp tết như vậy thì khối lượng và nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên đột biến. Chính vì nhu cầu tăng lên quá tải so với ngày thường, nhân viên trong hệ thống bán hàng đó không đủ để phục vụ cho khách hàng, vì thế mà họ đã tìm đến những nhân viên thời vụ. Vì đơn giản sau những dịp như vậy thì lượng khách hàng lại bắt đầu giảm xuống, vì thế mà bạn có thể tìm thấy công việc này nhiều nhất vào các dịp lễ tết.

Công việc của nhân viên bán hàng khá vất vả, bạn sẽ phải tiếp xúc với khách hàng trực tiếp, giúp đỡ và thanh toán cho khách hàng, không những thế mà đôi khi bạn sẽ phải thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng để làm tốt được nó thì bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là với người tiêu dùng tại Hải Dương, vì họ chính là người mua hàng trực tiếp tại đó.

Tuy nhiên với công việc này thì bạn cũng sẽ được trả với mức thù lao khá cao, nó sẽ giao động từ 250-350.000 đồng/1 ngày làm việc, nếu như công việc của bạn tốt và có nhiều khách hàng mua hàng thì bạn cũng có thể sẽ được hưởng thêm phần trăm hoa hồng từ việc bán hàng đó.

3.3. Nhân viên kho thời vụ

Nhân viên kho đòi hỏi bạn là người có sức khỏe và biết quản lý hàng hóa, với công việc này thường sẽ phù hợp nhiều hơn với nam giới vì đôi khi bạn sẽ phải bốc và xếp hàng hóa. Đối với một nhân viên kho thì bạn cần phải quản lý và chịu trách nhiệm với công việc của chính mình.

4. Tìm việc làm nhân viên thời vụ tại Hải Dương dễ dàng hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm nhân viên thời vụ tại Hải Dương dễ dàng hơn với timviec365.vn
Tìm việc làm nhân viên thời vụ tại Hải Dương dễ dàng hơn với timviec365.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng thông minh. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tại Hải Dương thông qua các trang web khác nhau, thậm chí là những kênh thông tin và truyền thông khác nhau. Thế nhưng nó không hoàn toàn cho bạn cảm giác uy tín và an toàn, bên cạnh đó còn có rất nhiều hạn chế khác nhau. Chính vì những nhược điểm như vậy khiến cho người dùng cảm thấy không yên tâm khi tìm kiếm việc làm thời vụ tại Hải Dương. Giờ đây điều đó không còn trở thành vấn đề lớn nữa, vì đã có timviec365.vn. Đây chính là một website cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích nhất trên thị trường tuyển dụng online như: Tìm kiếm quanh đây, so sánh lương,...bạn sẽ biết tại Hải Dương có bao nhiêu công việc đang tuyển dụng việc làm thời vụ, thật tiện ích đúng không nào?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn trên đây thì bạn đã biết tìm kiếm việc làm thời vụ nào tại Hải Dương.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype